TÌM KIẾM

Quản lý thuế hiệu quả: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích về quản lý thuế hiệu quả

26/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Tổng quan về đầu tư nhập tịch Grenada 2023

Định cư Grenada bằng Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada, chương trình được bắt đầu từ tháng 8 năm 2013, khi quốc hội Grenada thông qua Đạo luật Đầu tư theo Quốc tịch năm 2013.

Định cư Grenada để nhận được hộ chiếu Grenada, giúp nhà đầu tư được miễn thị thực đến 143 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu, cũng như các điểm đến kinh doanh và phong cách sống quan trọng khác.

Ngoài ra, định cư Grenada theo chương trình đầu tư theo quốc tịch Caribbean là chương trình duy nhất có hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Đây cũng là chương trình di cư đầu tư duy nhất ở Caribbean cung cấp cho những người nộp đơn thành công quyền tiếp cận miễn thị thực vào Trung Quốc.

Mục đích lấy quốc tịch Grenada

Lợi ích của quốc tịch Grenada
Lợi ích của quốc tịch Grenada

Lợi ích của quốc tịch Grenada

Các lựa chọn quyên góp và đầu tư bất động sản có sẵn truy cập vào Visa E2 của Hoa Kỳ

 • Nền kinh tế mạnh và ổn định
 • Thời gian xử lý nhanh (8 -12 tháng)
 • Không yêu cầu phải có mặt thực tế tại Grenada để nộp đơn
 • Không có yêu cầu cư trú ở Grenada để duy trì quyền công dân
 • Không đánh thuế đối với thu nhập trên toàn thế giới
 • Vợ chồng, con cái và cha mẹ có thể được bao gồm
 • Quốc tịch kép được cho phép
 • Hộ chiếu Grenada: Hộ chiếu mạnh – Công dân Grenada có thể đi du lịch không hạn chế về thị thực tới 146 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, EU và Trung Quốc.

Theo chỉ số hộ chiếu hiện tại của Henley & Partners, Grenada có hộ chiếu mạnh thứ 35 trên thế giới. Sức mạnh của hộ chiếu được xác định bằng một số tiêu chí. Một trong những tiêu chí quan trọng nhất là lợi thế về du lịch. Hộ chiếu Grenada cho phép du lịch miễn thị thực tới 143 quốc gia. Những quốc gia này bao gồm các trung tâm kinh doanh khổng lồ như Trung Quốc và Vương quốc Anh.

Mục đích lấy quốc tịch Grenada

Định cư và sinh sống

Một trong những mục đích chính của việc lấy quốc tịch Grenada là để định cư và sinh sống tại đất nước này. Grenada được biết đến với cuộc sống ấm áp, môi trường tự nhiên tuyệt đẹp và văn hóa đa dạng. Quốc tịch Grenada cho phép người sở hữu nó tận hưởng các lợi ích của việc sống và làm việc tại đất nước này, bao gồm quyền cư trú và quyền tham gia vào các hoạt động kinh doanh và xã hội.

Đầu tư và kinh doanh

Grenada cung cấp một chương trình quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) cho phép người đầu tư nước ngoài đạt được quốc tịch Grenada bằng cách đầu tư vào chương trình quốc tịch. Việc lấy quốc tịch Grenada qua CBI cho phép những người đầu tư tiếp cận các lợi ích kinh doanh và tài chính của đất nước, bao gồm tiếp cận thị trường quốc tế và các quyền lợi thuế.

Hưởng các quyền lợi quốc tế

Quốc tịch Grenada cung cấp các quyền lợi quốc tế như tiếp cận miễn thị thực vào một số quốc gia trên thế giới. Điều này cho phép người sở hữu quốc tịch Grenada đi lại tự do và thăm nhiều quốc gia mà không cần thủ tục thị thực phức tạp. Ngoài ra, lợi ích quốc tế khác bao gồm tiếp cận đến các cơ hội kinh doanh, giáo dục và y tế trên toàn thế giới.

Grenada là quốc gia Caribe duy nhất cung cấp cho công dân của mình cơ hội xin thị thực E2 của Hoa Kỳ. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu về thị thực đầu tư (chẳng hạn như thường trú), bạn có cơ hội đầu tư và sinh sống tại Hoa Kỳ.

Bảo vệ tài sản cá nhân

Lấy quốc tịch Grenada cũng có thể đóng vai trò trong việc bảo vệ tài sản cá nhân. Grenada có một chính sách thuế thuận lợi và bảo vệ tài sản, cung cấp một môi trường kinh doanh ổn định và an toàn. Điều này có thể hỗ trợ trong việc tối ưu hóa thuế, bảo vệ tài sản khỏi rủi ro và tăng cường quyền riêng tư.

Chính sách thuế ưu đãi qua chương trình quốc tịch Grenada

Grenada không có thuế đối với tiền lãi, tiền bản quyền, lãi vốn và thừa kế. Điều này cho phép các nhà đầu tư và công ty của họ giảm số tiền thuế.

Thuế thu nhập lên tới 28% và chỉ được trả nếu số tiền kiếm được ở Grenada. Thuế đối với bất động sản dao động từ 0 đến 0,5%.

Những người sống ở Grenada trong phần lớn thời gian của năm sẽ trở thành cư dân chịu thuế của đất nước. Họ không phải trả thuế khấu trừ đối với cổ tức, tiền bản quyền và tiền lãi kiếm được trong nước hoặc nước ngoài. Thuế đối với cổ tức cho người không cư trú được đánh ở mức 15%.

 • Thuế suất đối với cư dân thuế Grenada
 • Thuế thu nhập kiếm được ở Grenada – 28%
 • Thuế thu nhập kiếm được ở nước ngoài – 0%
 • Khấu trừ thuế đối với tiền lãi, cổ tức, tiền bản quyền – 0%

Thuế doanh nghiệp ở Grenada được đánh ở mức 28%. Các công ty đã đăng ký ở đó nộp thuế cho toàn bộ thu nhập toàn cầu và thu nhập của các công ty không cư trú sẽ bị đánh thuế nếu kiếm được ở Grenada.

Lợi ích thuế kinh doanh đối với cư dân Grenada

Lợi ích thuế kinh doanh đối với cư dân Grenada
Lợi ích thuế kinh doanh đối với cư dân Grenada

Không có thuế thu nhập và tài sản nước ngoài

Grenada không thu thuế đối với thu nhập từ nguồn nước ngoài và tài sản nước ngoài. Điều này có nghĩa là người dân và doanh nghiệp không phải chịu thuế thu nhập hoặc tài sản đối với các khoản thu nhập và tài sản từ nước ngoài.

Không hạn chế về việc hồi hương lợi nhuận và vốn nhập khẩu

Grenada không áp đặt hạn chế đối với việc chuyển lợi nhuận và vốn từ các hoạt động kinh doanh nước ngoài về trong nước. Đồng thời, không có hạn chế về việc nhập khẩu vốn từ nước ngoài để đầu tư vào Grenada.

Gói ưu đãi thuế và hỗ trợ kinh doanh

Grenada cung cấp các gói ưu đãi thuế và hỗ trợ kinh doanh để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong nước. Điều này bao gồm ưu đãi thuế doanh nghiệp, miễn thuế nhập khẩu hoàn toàn cho hàng hóa và dịch vụ, trợ cấp giảm thuế và hỗ trợ xuất khẩu.

Tiền tệ chính của Grenada là đồng đô la Đông Caribê (XCD), nhưng nó được cố định ở mức giá 1 USD = 2.70 XCD. Điều này có nghĩa là giá trị của đồng XCD luôn được giữ ổn định với giá trị của đồng USD.Qua đó, tạo ra sự ổn định và tiện lợi cho việc giao dịch và thương mại quốc tế.

Giao dịch miễn thuế ở Caribê

Grenada, như một quốc gia trong vùng Caribê, được hưởng lợi từ các giao dịch miễn thuế trong khu vực này. Điều này có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân khi tham gia vào các hoạt động kinh doanh và thương mại với các quốc gia khác trong khu vực.

Kết luận

Lấy quốc tịch Grenada có thể đáp ứng các mục đích cá nhân và kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, quyết định này cần được xem xét kỹ lưỡng và tư vấn từ chuyên gia pháp lý hoặc chuyên gia về quốc tịch để đảm bảo rằng nó phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của từng người.

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreQuản lý thuế hiệu quả: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích về quản lý thuế hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreQuản lý thuế hiệu quả: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích về quản lý thuế hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreQuản lý thuế hiệu quả: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích về quản lý thuế hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreQuản lý thuế hiệu quả: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích về quản lý thuế hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreQuản lý thuế hiệu quả: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích về quản lý thuế hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreQuản lý thuế hiệu quả: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích về quản lý thuế hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreQuản lý thuế hiệu quả: Mục đích lấy quốc tịch Grenada và lợi ích về quản lý thuế hiệu quả
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758