TÌM KIẾM

Quy trình đơn đăng ký Chương trình Đầu tư Síp nhanh chóng và hiệu quả

29/06/23
| Admin
Chia sẻ:

CẬP NHẬT QUAN TRỌNG:  Chính thức, Síp đã đóng cửa chương trình đầu tư lấy quốc tịch phổ biến vào ngày 1 tháng 11 năm 2020. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ không còn có thể trực tiếp nhận hộ chiếu Síp bằng cách đầu tư.

Tuy nhiên, một chương trình mới đã diễn ra. Thị thực Vàng của Síp cung cấp cho các cá nhân một lộ trình thay thế để trở thành thường trú nhân tại Síp. Những người đang tìm kiếm quốc tịch Châu Âu cũng có thể đăng ký chương trình quốc tịch Malta , chương trình này cung cấp một lộ trình đầu tư trực tiếp để có hộ chiếu Malta.Đảo Síp (Cyprus) là một đất nước an toàn, với tỷ lệ tội phạm thuộc nhóm thấp nhất tại Châu Âu. Sinh hoạt phí khá rẻ so với mức trung bình tại Châu Âu và thế mạnh kinh tế là các ngành nghề: hàng hải, du lịch, thương mại và năng lượng. Bài viết dưới đây, Portico & Bridge sẽ giới thiệu đến bạn tổng quan về chương trình định cư Đảo Síp (Fast Track) và quy trình đơn đăng ký, cùng xem qua nhé.

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp Thường Trú Nhân (Diện Fast Track)

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp Thường Trú Nhân (Diện Fast Track)
Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp Thường Trú Nhân (Diện Fast Track)

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp – Diện Fast Track cho phép đương đơn và gia đình 3 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp (PR) chỉ sau 8 – 12 tháng nộp hồ sơ và là một trong những chương trình thị thực đầu tư nhanh nhất hiện nay với hồ sơ không quá phức tạp và chi phí đầu tư hợp lý từ 300,000 EUR vào một bất động sản mới thuộc các dự án được cấp phép tại Đảo Síp. Cụ thể:

Nếu bạn muốn có được thường trú tại Síp và bạn sẵn sàng đầu tư vào quốc gia này, bạn có thể xin giấy phép cư trú vĩnh viễn. Chương trình này sẽ cho bạn có được quyền thường trú chỉ trong vòng 8 – 12  tháng.

Để đủ điều kiện, bạn phải mua một bất động sản ở Síp với giá trị tối thiểu là 300.000 €, trong đó 200.000 € phải được thanh toán trước khi nộp đơn.

Tài sản được mua có thể bao gồm tối đa hai đơn vị nhà ở (căn hộ hoặc nhà ở) có thể độc lập, hoặc một đơn vị nhà ở và cửa hàng hoặc một đơn vị nhà ở và văn phòng. Tài sản này có thể được cho thuê.

Bạn cũng phải gửi một khoản tiền gửi có kỳ hạn cố định vào Ngân hàng Síp ít nhất 30.000 €, trong ít nhất 3 năm liên tiếp.

Ngoài ra, bạn phải có thu nhập hàng năm không dưới 30.000 €, cộng với 5.000 € cho mỗi trẻ em phụ thuộc và 8.000 € cho mỗi người lớn phụ thuộc (vợ/chồng và cha mẹ). Thu nhập phải được lấy từ các nguồn không phải của Síp.

Nếu bạn có được thường trú nhân theo chương trình này, bạn sẽ không được phép làm việc tại Síp, nhưng bạn có thể là chủ sở hữu của một công ty Síp và nhận cổ tức.

Để duy trì tình trạng thường trú nhân, bạn phải nhập cảnh ít nhất hai năm một lần. Nếu không, giấy phép của bạn có thể bị hủy bỏ.

Sau 7 năm cư trú hợp pháp, bạn có thể hội đủ điều kiện để trở thành công dân. Bạn có thể được yêu cầu chứng minh một số mối quan hệ với quốc gia, chẳng hạn như nơi ở và đã từng là cư dân đóng thuế của Síp.

Yêu cầu chương trình Đầu tư Síp

Yêu cầu chương trình Đầu tư Síp
Yêu cầu chương trình Đầu tư Síp

– Chứng thư hoặc hợp đồng mua bán (nộp cho Bộ Đất đai và Khảo sát) đối với bất động sản được mua ở Síp.

– Bằng chứng thanh toán ít nhất 200.000 €.

– Bằng chứng rằng bạn có thu nhập hàng năm tối thiểu được yêu cầu tích lũy từ nước ngoài.

– Thư từ Ngân hàng Síp xác nhận rằng bạn đã gửi số tiền tối thiểu trong một khoản tiền gửi trong 3 năm liên tiếp. Bằng chứng về nguồn vốn nước ngoài.

– Giấy xác nhận lý lịch tư pháp trong sạch do cơ quan có thẩm quyền nước bạn cấp.

– Tuyên bố xác nhận rằng bạn sẽ không làm việc với tư cách là nhân viên tại Síp.

Tại sao chương trình đầu tư định cư Đảo Síp thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài?

Síp là một điểm đến phổ biến để nhập cư hoặc tìm kiếm một “nơi trú ẩn an toàn” của các gia đình giàu có, doanh nhân và nhà đầu tư. Đất nước này có mức sống cao, y tế chất lượng và giáo dục tốt, bao gồm một số trường học của Anh. 

Ngoài ra, Síp là  một trong những đất nước có tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong Liên minh Châu Âu vì đây là quốc gia an toàn thứ năm trên thế giới. Trong thập kỷ qua, GDP của Síp đã tăng đều đặn vài phần trăm mỗi năm, khiến nền kinh tế của nước này trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Âu.

 

Thường trú nhân tại Síp rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vì nhiều lý do:

 • Cấp tốc nhận thị thực Schengen.
 • Không đánh thuế đối với thu nhập nước ngoài, đầu tư, thừa kế, thuế tài sản, thu nhập và thuế doanh nghiệp thấp.
 • Thị trường bất động sản đang phát triển và thu nhập cho thuê ổn định.
 • Khả năng kinh doanh tại Síp một cách dễ dàng khi thành lập công ty.
 • Bảo hiểm y tế miễn phí.
 • Bạn không cần phải biết tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Hy Lạp. Đối với giao tiếp hàng ngày, tiếng Anh là đủ: 80% dân số nói tiếng Anh.
 • Thời hạn để có được thường trú là hai tháng.
 • Bạn có thể đăng ký tình trạng thường trú từ xa.
 • Bạn có thể được cấp hộ khẩu thường trú ngay lập tức cho cả gia đình, bao gồm cả vợ hoặc chồng và các con dưới 25 tuổi.
 • Bạn không cần phải sống hẳn ở Síp, mà chỉ cần bay đến quốc gia đó để nộp dữ liệu sinh trắc học là đủ, sau khi đơn đăng ký được phê duyệt. Sau đó, bạn chỉ đến thăm hòn đảo hai năm một lần.
 • Nhà đầu tư được giữ tư cách thường trú nhân trong suốt cuộc đời và được truyền lại cho con cái.
 • Cơ hội trở thành công dân Síp sau 5 năm nhận được thường trú nhân. Với hộ chiếu quốc gia, bạn có thể đi du lịch mà không cần thị thực tới hơn 170 quốc gia bao gồm Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh.

Những lợi ích khiến Síp trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Liên minh Châu Âu để tái định cư: đất nước này thoải mái cho cả cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

Quy trình đơn đăng ký Chương trình Đầu tư Síp nhanh chóng và hiệu quả

Giai đoạn 1: Thẩm định và chuẩn bị hồ sơ

Giai đoạn 2: Lựa chọn dự án bất động sản phù hợp yêu cầu và thực hiện việc đầu tư

Giai đoạn 3: Nộp hồ sơ xin visa định cư Đảo Síp – Fast Track

Giai đoạn 4: Nhận thư chấp thuận và đến Đảo Síp cung cấp sinh trắc học

Giai đoạn 5: Được cấp Thẻ thường trú nhân Cyprus

Kết luận

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã đạt được sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ. Tôn chỉ của chúng tôi là “Tin cậy – Minh bạch – Chính trực”.

Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Síp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreQuy trình đơn đăng ký Chương trình Đầu tư Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreQuy trình đơn đăng ký Chương trình Đầu tư Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreQuy trình đơn đăng ký Chương trình Đầu tư Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreQuy trình đơn đăng ký Chương trình Đầu tư Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreQuy trình đơn đăng ký Chương trình Đầu tư Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreQuy trình đơn đăng ký Chương trình Đầu tư Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreQuy trình đơn đăng ký Chương trình Đầu tư Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758