TÌM KIẾM

Quy trình xin visa nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?

20/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Tổng quan về Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết hợp với Văn hóa Ba Tư, Ả Rập Xê Út, Armenia, Byzantine cổ xưa lẫn Châu Âu hiện đại.

Thổ Nhĩ Kỳ là quê hương của 2 trong số 7 kỳ quan thế giới và là thủ đô của 3 đế chế cổ đại. Thủ đô Ankara là trung tâm chính trị. Thành phố Istanbul là trung tâm kinh tế – cũng thành phố duy nhất trên thế giới trải dài qua 2 lục địa, từng là Kinh Đô của 4 đế chế cổ đại là Đế quốc La Mã (330-395); Đế Quốc Byzantine (395-1204 và 1261-1453), Đế Quốc Latin (1204-1261) và Đế Quốc Ottoman (1453-1922).

Tổng quan về Thổ Nhĩ Kỳ
Tổng quan về Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một thành viên sáng lập của Liên Hiệp Quốc (1945), OECD (1961), OIC (1969), OSCE (1973), ECO (1985), BSEC (1992), D-8 (1997) và G-20 (1999). Là một thành viên trong Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc vào các năm 1951-1952, 1954-1955, 1961 và 2009-2010. Quan hệ ngoại giao phát triển và vị trí địa lý chiến lược là tiền đề giúp Thổ Nhĩ Kỳ trở thành cường quốc địa chính trị trong khu vực.

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ chú trọng thúc đẩy đầu tư Bất động sản từ Nhà Đầu Tư Nước Ngoài. Ban hành nhiều chính sách ưu đãi khiến cho thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ phát triển nhanh chóng, tỷ suất sinh lời hấp dẫn tới 12%/năm.

Chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình phổ biến nhất đối với các nhà đầu tư. Định cư Thổ Nhĩ Kỳ là Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã được khởi động vào tháng 1 năm 2017, nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực bất động sản của đất nước.

Những người theo chủ nghĩa quốc tế có thể có được quyền công dân thứ hai bằng cách đầu tư hơn 400.000 USD vào nền kinh tế của đất nước. Có năm lựa chọn: mua bất động sản hoặc đơn vị quỹ đầu tư hoặc trái phiếu và mở tiền gửi tại ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ

Việc mua bất động sản là lựa chọn được yêu cầu nhiều nhất. Giá bất động sản tăng 15% đến 25% mỗi năm ở Thổ Nhĩ Kỳ. Kết quả là doanh số bán nhà cho các nhà đầu tư đã tăng 43,5% vào năm 2021.

Các thành viên trong gia đình như vợ/chồng và con cái có thể nhận quốc tịch thứ hai ở Thổ Nhĩ Kỳ cùng với nhà đầu tư.

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mang lại cho nhà đầu tư những gì?

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mang lại cho nhà đầu tư những gì
Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mang lại cho nhà đầu tư những gì

Những lợi ích chính của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ :

 • thời gian đăng ký từ 14 đến 18 tháng;
 • cơ hội nhận quyền công dân ngay lập tức cho cả gia đình; 
 • cơ hội xin thị thực nhà đầu tư E2 của Mỹ và chuyển đến Hoa Kỳ cùng cả gia đình; 
 • triển vọng trở thành công dân của Liên minh Châu Âu nếu Thổ Nhĩ Kỳ được chấp nhận; 
 • khoản đầu tư có thể được hoàn trả sau ba năm; 
 • không cần phải từ bỏ quyền công dân hiện tại của mình; 
 • không cần thiết phải sống ở Thổ Nhĩ Kỳ và biết ngôn ngữ;
 • quyền công dân có thể được thừa kế.

Các lựa chọn đầu tư để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Chương trình của Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp năm lựa chọn đầu tư. Để đủ điều kiện nhập quốc tịch, người nộp đơn chính phải đáp ứng một trong các yêu cầu đầu tư sau:

 • Mua bất động sản trị giá ít nhất 400.000 USD
 • Đầu tư vốn góp cố định tối thiểu 500.000 USD.
 • Cam kết ít nhất 500.000 USD hoặc ngoại tệ tương đương hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào trái phiếu chính phủ.
 • Cam kết ít nhất 500.000 USD hoặc ngoại tệ tương đương hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào cổ phiếu quỹ đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm.
 • Tạo việc làm cho ít nhất 50 người, theo xác nhận của Bộ Gia đình, Lao động và Xã hội.

Ai có thể nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách đầu tư

Người nước ngoài chưa bị kết án, có lý lịch tư pháp trong sạch, không vi phạm luật nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ và đáp ứng các điều kiện của chương trình có thể có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Công dân Armenia, Cuba, Nigeria, Bắc Triều Tiên và Syria không thể tham gia chương trình.

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được cấp cho vợ/chồng của nhà đầu tư và con dưới 18 tuổi.

Nếu con cái trưởng thành của nhà đầu tư có nguồn thu nhập riêng thì không được đưa vào hồ sơ. Để có được quyền công dân, họ tham gia chương trình với tư cách là người nộp đơn chính và đáp ứng các điều kiện đầu tư.

(Người nộp đơn chính có thể bao gồm vợ / chồng, con cái phụ thuộc của họ dưới 18 tuổi và trẻ em ở mọi lứa tuổi đang sống khuyết tật trong đơn của họ)

Quy trình xin visa nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?

Giai đoạn 1

 • Luật sư thẩm định hồ sơ
 • Ký hợp đồng dịch vụ và Hợp đồng luật sư
 • Chọn dự án bất động sản

Giai đoạn 2

 • Ký ủy quyền luật sư
 • Mở tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ
 • Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin giấy phép cư trú

Giai đoạn 3

 • Hoàn tất việc đầu tư
 • Chuyển tiền và hoàn tất mua bất động sản
 • Đăng ký bất động sản với Chính phủ

Giai đoạn 4

 • Chuẩn bị tài liệu cho Bộ Nội Vụ (cục quản lý xuất nhập cảnh)
 • Hồ sơ nhập tịch được nộp

Giai đoạn 5

 • Chờ phê duyệt của Chính phủ với hồ sơ
 • Nhận được xác nhận phê duyệt hồ sơ

Giai đoạn 6

 • Cung cấp sinh trắc học
 • Nhận giấy chứng nhận nhập tịch và chứng minh thư
 • Đăng ký và nhận hộ chiếu

Kết luận

Thổ Nhĩ Kỳ, với vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ và vị trí địa lý chiến lược, ngày càng trở thành một điểm đến hấp dẫn cho những người muốn xin visa nhập cư và tận hưởng cuộc sống ấm áp và phồn thịnh. Quy trình xin visa nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ có thể khá phức tạp, nhà đầu tư nên liên hệ với cơ quan chính thức của Thổ Nhĩ Kỳ hoặc tư vấn với một luật sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập cư.

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreQuy trình xin visa nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreQuy trình xin visa nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreQuy trình xin visa nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreQuy trình xin visa nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreQuy trình xin visa nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreQuy trình xin visa nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreQuy trình xin visa nhập cư Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758