TÌM KIẾM

Quyền công dân toàn cầu: Khám phá lợi ích và đặc quyền của quyền công dân toàn cầu thông qua chương trình nhập tịch Grenada

29/07/23
| Admin
Chia sẻ:
Vài nét về Grenada
Vài nét về Grenada

Grenada là một hòn đảo nằm cách bờ biển Venezuela 161 km, với đỉnh cao nhất là St. Catherine (840 m) thuộc dãy núi chạy ngang qua đảo. Cảnh quan của đảo là một sự kết hợp ấn tượng giữa những thung lũng nằm giữa dãy núi, đất đai phong phú và màu mỡ, với nhiều dòng suối nhỏ chảy xiết. Ngoài ra, đảo còn có nhiều suối nước nóng, hồ nước trên núi và những bãi biển tuyệt vời. Khí hậu tại Grenada là nhiệt đới, với lượng mưa trung bình khoảng 1.524 mm ở ven biển.

Kinh tế của quốc gia này chủ yếu dựa vào nông nghiệp trồng trọt, đánh bắt cá và du lịch. Trong đó, du lịch là ngành kinh tế quan trọng nhất của Grenada. Các bãi biển đẹp và các hoạt động thể thao dưới nước chủ yếu tập trung ở khu vực phía tây nam xung quanh St. George’s và các vùng duyên hải khác. Tuy nhiên, du lịch sinh thái cũng đang phát triển mạnh mẽ trên đảo.

Nhập tịch Grenada là gì?

Grenada là một quốc đảo nằm trong khu vực biển Caribbean, bao gồm một đảo chính và sáu đảo nhỏ ở gần Grenadines. Ngành du lịch là nguồn thu ngoại tệ chính của đất nước này, ngành nông nghiệp, thương mại, và xây dựng cũng đang phát triển tương đối.

Nhằm thu hút đầu tư và góp phần phát triển kinh tế, chính phủ Grenada đã cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài. Những nhà đầu tư này có thể đầu tư vào bất động sản hoặc đóng góp tiền vào quỹ kinh tế của quốc gia, và như thế họ sẽ nhận được quốc tịch Grenada cùng với những quyền lợi hấp dẫn.

Hiện nay, giá trị của bất động sản ngành du lịch tại Grenada đang rất cao, điều này đã khiến nhiều nhà đầu tư quyết định nhập tịch bằng cách đầu tư vào các dự án tại đây.

Lý do nên chọn đầu tư tại Grenada

Lý do nên chọn đầu tư tại Grenada
Lý do nên chọn đầu tư tại Grenada
 • Quốc tịch có giá trị trọn đời và có thể truyền cho thế hệ sau.
 • Hỗ trợ song tịch, cho phép sở hữu nhiều quốc tịch cùng lúc.
 • Hồ sơ đăng ký quốc tịch có thể bao gồm: vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ và ông bà không phân biệt độ tuổi.
 • Cả anh/chị/em ruột của đương đơn chính hoặc vợ/chồng của đương đơn, từ 18 tuổi trở lên, chưa kết hôn và không có con cũng có thể được bao gồm trong hồ sơ đăng ký.
 • Miễn thị thực du lịch đến hơn 140 quốc gia trên thế giới.
 • Không yêu cầu ngoại ngữ để đăng ký quốc tịch.
 • Có thể xin thị thực điện tử vào Úc.
 • Nhà đầu tư đủ điều kiện có thể nộp đơn thị thực E-2.
 • Không có hạn chế quốc gia cho chương trình đầu tư quốc tịch.
 • Không yêu cầu thời gian cư trú và không yêu cầu trình độ giáo dục và kinh nghiệm quản lý.
 • Những người đầu tư được cấp quyền sinh sống và làm việc hợp pháp tại các quốc gia thành viên khối Caricom.

Khám phá lợi ích và đặc quyền của quyền công dân toàn cầu thông qua chương trình nhập tịch Grenada

Khám phá lợi ích và đặc quyền của quyền công dân toàn cầu thông qua chương trình nhập tịch Grenada
Khám phá lợi ích và đặc quyền của quyền công dân toàn cầu thông qua chương trình nhập tịch Grenada

Nhận hộ chiếu Grenada vĩnh viễn

Gia đình 3 thế hệ, anh chị em ruột của đương đơn chính chưa có con được nhập tịch và nhận hộ chiếu Grenada vĩnh viễn. Đồng thời, nhà đầu tư cùng gia đình được hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân Grenada như các chế độ an sinh xã hội giáo dục, y tế

Mở rộng quyền đi lại quốc tế

Miễn thị thực đến 143 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Vương quốc Anh, và khu vực Schengen của Châu Âu.

Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc Khu vực Schengen nằm trong số các điểm đến miễn thị thực cho người mang hộ chiếu Grenada. Họ có thể ở lại các quốc gia thuộc khối Schengen tối đa 90 ngày trong bất kỳ khoảng thời gian sáu tháng nào và ở Vương quốc Anh, tối đa 180 ngày một năm.

Trung Quốc là một quốc gia khác mà công dân Grenada có thể đến thăm mà không cần thị thực trong tối đa 30 ngày một năm, vì hai nước đã ký một thỏa thuận đặc biệt. Ngoài ra, công dân Grenada có thể đến Singapore miễn thị thực trong tối đa 30 ngày và đến Hồng Kông trong tối đa 90 ngày.

Chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean duy nhất có hiệp ước thị thực đầu tư E2 Hoa Kỳ

Thị thực E-2 là loại thị thực không định cư cho phép nhà đầu tư được lựa chọn nhập cảnh vào Mỹ tạm thời. Bằng cách sở hữu hộ chiếu Grenada, ứng viên sẽ được ưu tiên và có cơ hội nhận được visa E-2 nhanh chóng.

Thị thực kinh doanh E-2 chỉ được cấp cho công dân của các quốc gia mà Hoa Kỳ đã ký kết hiệp ước thương mại và hàng hải. Các công dân của các quốc gia không có hiệp ước với Hoa Kỳ sẽ không được cấp thị thực này.

Khi sở hữu thị thực E-2, chủ sở hữu có quyền sống và kinh doanh tại Hoa Kỳ. Vợ/chồng và con cái của người nộp đơn chính cũng có quyền sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ. Thị thực này không có hạn chế về thời gian nhập cảnh và rời khỏi đất nước.

Không yêu cầu ngoại ngữ

Chương trình nhập tịch Grenada không yêu cầu bạn có kiến thức ngoại ngữ đặc biệt, giúp giảm bớt rào cản ngôn ngữ và tăng cơ hội thành công. Ngoài ra, chương trình nhập tịch Grenada không đòi hỏi các yêu cầu về trình độ giáo dục hay kinh nghiệm quản lý, mở rộng cơ hội cho những nhà đầu tư từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kết luận

Tóm lại, quyền công dân toàn cầu thông qua chương trình nhập tịch Grenada mang đến nhiều lợi ích và đặc quyền hấp dẫn cho những nhà đầu tư quốc tế.

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreQuyền công dân toàn cầu: Khám phá lợi ích và đặc quyền của quyền công dân toàn cầu thông qua chương trình nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreQuyền công dân toàn cầu: Khám phá lợi ích và đặc quyền của quyền công dân toàn cầu thông qua chương trình nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreQuyền công dân toàn cầu: Khám phá lợi ích và đặc quyền của quyền công dân toàn cầu thông qua chương trình nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreQuyền công dân toàn cầu: Khám phá lợi ích và đặc quyền của quyền công dân toàn cầu thông qua chương trình nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreQuyền công dân toàn cầu: Khám phá lợi ích và đặc quyền của quyền công dân toàn cầu thông qua chương trình nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreQuyền công dân toàn cầu: Khám phá lợi ích và đặc quyền của quyền công dân toàn cầu thông qua chương trình nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreQuyền công dân toàn cầu: Khám phá lợi ích và đặc quyền của quyền công dân toàn cầu thông qua chương trình nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758