TÌM KIẾM

Quyền sở hữu bất động sản tại châu Âu: Lợi ích vượt trội từ chương trình định cư Tây Ban Nha

31/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha là gì?

Chương trình Đầu tư định cư Tây Ban Nha cho phép nhà đầu tư có quốc tịch ngoài khối EU được quyền cư trú vĩnh viễn tại Tây Ban Nha và tự do đi lại 27 nước thuộc khối Schengen, không cần xin visa.

Chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha là gì
Chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha là gì

Chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha được đưa ra vào năm 2013 để khuyến khích người nước ngoài giàu có đầu tư vào bất động sản địa phương, tạo việc làm và mua chứng khoán.

Ứng viên Golden Visa chọn giữa 5 lựa chọn đầu tư. Họ có thể mua bất động sản, trái phiếu chính phủ hoặc cổ phần của các công ty Tây Ban Nha, gửi tiền vào ngân hàng Tây Ban Nha hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc đơn vị quỹ đầu tư. Khoản đầu tư tối thiểu là 500.000 €.

Nhà đầu tư không phải thi ngôn ngữ và văn hóa. Bên cạnh đó, họ không bắt buộc phải sống ở Tây Ban Nha và luật pháp cho phép họ cho thuê bất động sản đầu tư.

Lợi ích vượt trội từ chương trình định cư Tây Ban Nha – Quyền sở hữu bất động sản tại châu Âu

Lợi ích vượt trội từ chương trình định cư Tây Ban Nha - Quyền sở hữu bất động sản tại châu Âu
Lợi ích vượt trội từ chương trình định cư Tây Ban Nha – Quyền sở hữu bất động sản tại châu Âu

Cơ hội sở hữu bất động sản 

Đầu tư định cư qua chương trình Thị Thực Vàng Tây Ban Nha, còn được gọi là thị thực tài sản, cấp cho người nộp đơn quyền cư trú khi mua bất động sản ở Tây Ban Nha với chi phí ít nhất 500 000 EUR. Bất kỳ loại tài sản nào cũng có thể được mua để đủ điều kiện: căn hộ, nhà ở, cơ sở thương mại, đất đai hoặc kết hợp một số ít.

Du lịch miễn thị thực đến các nước Schengen

Cư dân Tây Ban Nha đến thăm các quốc gia Schengen khác mà không cần thị thực và dành tới 90 ngày mỗi sáu tháng ở đó.

Giấy phép cư trú cho cả gia đình

Vợ/chồng, con cái phụ thuộc chưa lập gia đình và cha mẹ phụ thuộc có thể nhận được giấy phép cư trú của Tây Ban Nha theo chương trình Thị thực Vàng cùng với nhà đầu tư.

Không có yêu cầu về trình độ ngôn ngữ, giáo dục hoặc kinh nghiệm kinh doanh

Những người xin Thị thực Vàng không phải chứng minh trình độ tiếng Tây Ban Nha ở bất kỳ cấp độ nào, cung cấp bằng cấp hoặc chứng minh kinh nghiệm kinh doanh của họ để đầu tư và nhận Thị thực Vàng.

Không có yêu cầu cư trú đối với chủ sở hữu Golden Visa

Nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ không bắt buộc phải cư trú tại Tây Ban Nha trước hoặc sau khi có được quyền cư trú tại Tây Ban Nha thông qua đầu tư. Nhà đầu tư chỉ phải đến thăm đất nước để gia hạn giấy phép cư trú.

Tiếp cận giáo dục và chăm sóc sức khỏe châu Âu

Con cái của nhà đầu tư có quyền học tập tại các trường học và đại học Tây Ban Nha, cả tư nhân và công lập. Cả gia đình có thể nhận được các dịch vụ y tế chất lượng tại các phòng khám của các nước thuộc khối Schengen.

Làm việc và kinh doanh tại Tây Ban Nha

Các nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ có thể xin giấy phép lao động ở Tây Ban Nha. Các doanh nhân có quyền chuyển doanh nghiệp của họ sang Tây Ban Nha hoặc thành lập công ty mới.

Quốc tịch EU sau 10 năm

Một nhà đầu tư có thể có được thường trú nhân sau năm năm sống ở Tây Ban Nha. Trong 5 năm nữa, họ có thể nộp đơn xin quốc tịch Tây Ban Nha.

Điều kiện chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha

Điều kiện chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha
Điều kiện chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha

Nhà đầu tư trên 18 tuổi, không phải là công dân Châu Âu và chưa từng bị từ chối nhập cảnh vào EU.

Các lựa chọn đầu tư: 

Nhà đầu tư có thể chọn 1 trong 5 cách sau:

 1. Đầu tư bất động sản tại Tây Ban Nha

Đầu tư bất động sản tại Tây Ban Nha với giá trị tối thiểu là 500.000 EUR trước khi nộp đơn. Nhà đầu tư nhận về khoản lãi trả trước 3% mỗi năm trong vòng 10 năm, tương đương 150,000 EUR.

 1. Đầu tư số tiền 1.000.000 EUR vào ngân hàng tại các tổ chức tài chính Tây Ban Nha
 2. Đầu tư số tiền 1.000.000 EUR vào các công ty Tây Ban Nha
 3. Mua trái phiếu Tây Ban Nha có trị giá 2.000.000 EUR.
 4. Đầu tư kinh doanh ở Tây Ban Nha

Đầu tư kinh doanh ở Tây Ban Nha với các mục tiêu phục vụ công cộng, vì lợi ích chung, tạo ra việc làm, góp phần đổi mới công nghệ và / hoặc khoa học hoặc có tác động kinh tế xã hội đối với khu vực địa phương.

Định cư Tây Ban Nha qua sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Tây Ban Nha hay có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đầu tư định cư Châu Âu, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreQuyền sở hữu bất động sản tại châu Âu: Lợi ích vượt trội từ chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreQuyền sở hữu bất động sản tại châu Âu: Lợi ích vượt trội từ chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreQuyền sở hữu bất động sản tại châu Âu: Lợi ích vượt trội từ chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreQuyền sở hữu bất động sản tại châu Âu: Lợi ích vượt trội từ chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreQuyền sở hữu bất động sản tại châu Âu: Lợi ích vượt trội từ chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreQuyền sở hữu bất động sản tại châu Âu: Lợi ích vượt trội từ chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreQuyền sở hữu bất động sản tại châu Âu: Lợi ích vượt trội từ chương trình định cư Tây Ban Nha
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758