TÌM KIẾM

Sở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp

31/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Hy Lạp, với tư cách là một quốc gia và một nền văn hóa, mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu tài sản, bao gồm cả tiềm năng sở hữu một phần lịch sử của thế giới hiện đại. Tuy nhiên, về mặt tài chính, Hy Lạp cung cấp một môi trường thuế thuận lợi cho chủ sở hữu tài sản, cư dân và công dân Hy Lạp.

Sở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp

Sở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
Sở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp

Vào năm 2023, giá bất động sản ở Hy Lạp thân thiện hơn so với ngân sách ở Tây Ban Nha hoặc Ý: điều này áp dụng ngay cả đối với các ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn và biệt thự. Bất động sản ở Hy Lạp có xu hướng phải chăng hơn, ngay cả đối với bất động sản cao cấp sang trọng.

Đất nước này cung cấp một thị trường cho thuê sôi động đang trải qua nhu cầu lịch sử và chưa từng có, sự hồi sinh trong nền kinh tế, khả năng đáp ứng mọi phong cách sống và các lựa chọn cho ROI gần như ngay lập tức. 

Chương trình Visa Vàng Hy Lạp đã thu hút một số lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài. Nhờ chương trình này, nhà đầu tư có cơ hội mua bất động sản ở Hy Lạp và nhận được visa và quyền cư trú.

Tối ưu hóa thuế

Nếu nhà đầu tư nước ngoài trở thành cư dân đóng thuế của Hy Lạp, họ có thể được hưởng các quyền lợi. Nhà đầu tư trả một khoản thuế cố định cho thu nhập toàn cầu của họ – 100.000 € mỗi năm. Người thân của nhà đầu tư cũng có thể tận dụng lợi ích và trả 20.000 € mỗi năm.

Nếu không được miễn trừ, thuế thu nhập toàn cầu được đánh theo thang lũy ​​tiến lên tới 45%.

Khoản đầu tư có thể hoàn lại

Các nhà đầu tư được phép cho thuê tài sản của họ. Ngoài ra, họ có thể bán bất động sản sau khi nhận được quyền thường trú và trả lại số tiền đã chi.

Quyền công dân EU sau bảy năm

Nếu nhà đầu tư sống ở Hy Lạp trong 5 năm, họ có thể được cấp thường trú. Sau hai năm nữa, một thường trú nhân như vậy có thể nộp đơn xin quốc tịch.

Hy Lạp là nơi lý tưởng để định cư và nghỉ hưu

Bất động sản dân cư ở Hy Lạp đặc biệt hấp dẫn đối với những người đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai hoặc nơi để nghỉ hưu. Khí hậu ấm áp, cảnh quan đẹp và nền văn hóa sôi động của đất nước khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người. 

Hy Lạp là nơi lý tưởng để định cư và nghỉ hưu
Hy Lạp là nơi lý tưởng để định cư và nghỉ hưu

Hàng năm có vô số khách du lịch và đông đảo nhà đầu tư định cư nước ngoài chọn Hy Lạp là điểm đến để định cư bằng cách đầu tư bất động sản thông qua chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp. Một trong những lợi thế lớn nhất của Thị thực vàng Hy Lạp là nó cho phép bạn đầu tư vào cả tài sản dân cư và thương mại.

Tiềm năng thu được lợi nhuận từ việc cho thuê

Ngoài ra, đầu tư vào bất động sản nhà ở có thể mang lại nguồn thu nhập thường xuyên thông qua việc cho thuê nhà nghỉ hoặc cho thuê dài hạn. Mặt khác, bất động sản thương mại mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận cho thuê cao hơn và tiềm năng thu được lợi nhuận vốn lớn hơn. 

Vị trí địa lý chiến lược và du lịch phát triển

Vị trí địa lý chiến lược và ngành du lịch phát triển mạnh của Hy Lạp khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp. Đầu tư vào bất động sản thương mại như khách sạn, nhà hàng hoặc có thể mang lại lợi tức đầu tư đáng kể.

Nhu cầu mua bất động sản ngày càng tăng

Một trong những yếu tố quan trọng khiến việc đầu tư vào bất động sản Hy Lạp trở nên hấp dẫn là tiềm năng mang lại lợi nhuận cho thuê cao. Nhu cầu về bất động sản cho thuê ở Hy Lạp ngày càng tăng do khách du lịch và cư dân dài hạn đang tìm kiếm chỗ ở chất lượng trên khắp đất nước.

Số liệu thống kê cho thấy rằng lợi nhuận cho thuê ở Hy Lạp nằm trong khoảng từ 4% đến 8% tùy theo khu vực, trong đó các vùng ngoại ô của Athens là nơi sinh lời nhiều nhất.

Nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng

Hy Lạp có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng chẳng hạn như Santorini và Mykonos, cũng mang lại cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư để tạo ra thu nhập cho thuê đáng kể. Với tài sản được quản lý tốt và hoạt động tiếp thị hiệu quả, nhà đầu tư có thể tận hưởng lợi nhuận cho thuê hấp dẫn vượt trội so với nhiều quốc gia châu Âu khác.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 5 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758