TÌM KIẾM

Sở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp

31/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Hy Lạp, với tư cách là một quốc gia và một nền văn hóa, mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu tài sản, bao gồm cả tiềm năng sở hữu một phần lịch sử của thế giới hiện đại. Tuy nhiên, về mặt tài chính, Hy Lạp cung cấp một môi trường thuế thuận lợi cho chủ sở hữu tài sản, cư dân và công dân Hy Lạp.

Sở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp

Sở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
Sở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp

Vào năm 2023, giá bất động sản ở Hy Lạp thân thiện hơn so với ngân sách ở Tây Ban Nha hoặc Ý: điều này áp dụng ngay cả đối với các ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn và biệt thự. Bất động sản ở Hy Lạp có xu hướng phải chăng hơn, ngay cả đối với bất động sản cao cấp sang trọng.

Đất nước này cung cấp một thị trường cho thuê sôi động đang trải qua nhu cầu lịch sử và chưa từng có, sự hồi sinh trong nền kinh tế, khả năng đáp ứng mọi phong cách sống và các lựa chọn cho ROI gần như ngay lập tức. 

Chương trình Visa Vàng Hy Lạp đã thu hút một số lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài. Nhờ chương trình này, nhà đầu tư có cơ hội mua bất động sản ở Hy Lạp và nhận được visa và quyền cư trú.

Tối ưu hóa thuế

Nếu nhà đầu tư nước ngoài trở thành cư dân đóng thuế của Hy Lạp, họ có thể được hưởng các quyền lợi. Nhà đầu tư trả một khoản thuế cố định cho thu nhập toàn cầu của họ – 100.000 € mỗi năm. Người thân của nhà đầu tư cũng có thể tận dụng lợi ích và trả 20.000 € mỗi năm.

Nếu không được miễn trừ, thuế thu nhập toàn cầu được đánh theo thang lũy ​​tiến lên tới 45%.

Khoản đầu tư có thể hoàn lại

Các nhà đầu tư được phép cho thuê tài sản của họ. Ngoài ra, họ có thể bán bất động sản sau khi nhận được quyền thường trú và trả lại số tiền đã chi.

Quyền công dân EU sau bảy năm

Nếu nhà đầu tư sống ở Hy Lạp trong 5 năm, họ có thể được cấp thường trú. Sau hai năm nữa, một thường trú nhân như vậy có thể nộp đơn xin quốc tịch.

Hy Lạp là nơi lý tưởng để định cư và nghỉ hưu

Bất động sản dân cư ở Hy Lạp đặc biệt hấp dẫn đối với những người đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai hoặc nơi để nghỉ hưu. Khí hậu ấm áp, cảnh quan đẹp và nền văn hóa sôi động của đất nước khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người. 

Hy Lạp là nơi lý tưởng để định cư và nghỉ hưu
Hy Lạp là nơi lý tưởng để định cư và nghỉ hưu

Hàng năm có vô số khách du lịch và đông đảo nhà đầu tư định cư nước ngoài chọn Hy Lạp là điểm đến để định cư bằng cách đầu tư bất động sản thông qua chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp. Một trong những lợi thế lớn nhất của Thị thực vàng Hy Lạp là nó cho phép bạn đầu tư vào cả tài sản dân cư và thương mại.

Tiềm năng thu được lợi nhuận từ việc cho thuê

Ngoài ra, đầu tư vào bất động sản nhà ở có thể mang lại nguồn thu nhập thường xuyên thông qua việc cho thuê nhà nghỉ hoặc cho thuê dài hạn. Mặt khác, bất động sản thương mại mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận cho thuê cao hơn và tiềm năng thu được lợi nhuận vốn lớn hơn. 

Vị trí địa lý chiến lược và du lịch phát triển

Vị trí địa lý chiến lược và ngành du lịch phát triển mạnh của Hy Lạp khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp. Đầu tư vào bất động sản thương mại như khách sạn, nhà hàng hoặc có thể mang lại lợi tức đầu tư đáng kể.

Nhu cầu mua bất động sản ngày càng tăng

Một trong những yếu tố quan trọng khiến việc đầu tư vào bất động sản Hy Lạp trở nên hấp dẫn là tiềm năng mang lại lợi nhuận cho thuê cao. Nhu cầu về bất động sản cho thuê ở Hy Lạp ngày càng tăng do khách du lịch và cư dân dài hạn đang tìm kiếm chỗ ở chất lượng trên khắp đất nước.

Số liệu thống kê cho thấy rằng lợi nhuận cho thuê ở Hy Lạp nằm trong khoảng từ 4% đến 8% tùy theo khu vực, trong đó các vùng ngoại ô của Athens là nơi sinh lời nhiều nhất.

Nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng

Hy Lạp có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng chẳng hạn như Santorini và Mykonos, cũng mang lại cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư để tạo ra thu nhập cho thuê đáng kể. Với tài sản được quản lý tốt và hoạt động tiếp thị hiệu quả, nhà đầu tư có thể tận hưởng lợi nhuận cho thuê hấp dẫn vượt trội so với nhiều quốc gia châu Âu khác.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreSở hữu bất động sản và lợi ích tài chính trong chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758