TÌM KIẾM

Sở hữu quốc tịch Caribbean: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

17/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Sở hữu quốc tịch Caribbean: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Sở hữu quốc tịch Caribbean: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư
Sở hữu quốc tịch Caribbean: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Khi có rất nhiều lựa chọn để đầu tư vào các chương trình quốc tịch, điều gì khiến vùng Caribe trở thành một lựa chọn tốt? Một số lợi ích chính của quyền công dân vùng Caribe là:

1. Du lịch miễn thị thực

Nếu bạn là người có mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong thời gian ngắn thì lợi ích chính của chương trình quốc tịch này là du lịch miễn thị thực. Điều này có nghĩa là bạn có thể được miễn thị thực khi đến nhiều quốc gia khác nhau. Cụ thể nhà đầu tư có thể du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia, đặc biệt họ cũng sẽ được miễn thị thực vào Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu. 

Hộ chiếu Caribe đảm bảo bạn có thể dễ dàng nhập cảnh vào các Quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung. Là một phần quan trọng của CARICOM, bạn cũng sẽ có thể thu được những lợi ích to lớn về quyền tự do đi lại và mua bán hàng hóa.

2. Tỷ lệ chấp nhận thị thực cao hơn 

Lợi ích của quyền công dân Caribe không chỉ dừng lại ở việc đi lại miễn thị thực. Một trong những lợi ích chính của quốc tịch này là tỷ lệ chấp nhận thị thực cao hơn. Điều này sẽ thúc đẩy việc đi lại cũng như hoạt động kinh doanh của bạn rất nhiều vì bạn sẽ không phải chịu bất kỳ rủi ro nào khi đi du lịch nước ngoài.

Bạn đang băn khoăn không biết đâu là nơi có cơ hội được chấp nhận visa cao hơn? Trong trường hợp này, một số quốc gia là Hoa Kỳ, Canada, Úc và thậm chí cả New Zealand. Người mang hộ chiếu Caribe thường nộp đơn xin thị thực du lịch B1/B2 của Hoa Kỳ và cho phép họ có khoảng thời gian 10 năm để đi lại tự do. Điều này sẽ có lợi cho những ai muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

3. Cơ hội mở tài khoản ngân hàng nước ngoài

Caribe mang đến một số cơ hội kinh doanh tuyệt vời và ngày càng trở nên tốt hơn. Nếu bạn muốn đảm bảo tài chính của mình, việc chọn có nhiều quốc tịch là cách lý tưởng để thực hiện điều đó.

Caribe mang đến một số cơ hội kinh doanh tuyệt vời
Caribe mang đến một số cơ hội kinh doanh tuyệt vời

Caribe hiện có nhiều ngân hàng quốc tế và bạn có thể mở tài khoản ở những ngân hàng đó với tư cách là công dân. Ngân hàng nước ngoài mang lại rất nhiều đặc quyền tuyệt vời, chẳng hạn việc chuyển tiền và thực hiện các giao dịch quốc tế trở nên thuận tiện hơn. Điều này hữu ích đặc biệt nếu bạn thường xuyên thực hiện kinh doanh hoặc các giao dịch quốc tế.

4. Phúc lợi gia đình và giáo dục

Việc sử dụng hộ chiếu Caribe đảm bảo rằng bạn sẽ có thể nhận được những lợi ích đặc biệt cho việc kế hoạch hóa gia đình và nâng cao trình độ học vấn của mình. Điều này có nghĩa là những người phụ thuộc của bạn sẽ có thể tham gia chương trình cùng với bạn. Cuối cùng, họ cũng sẽ nhận được quyền công dân và có thể hưởng tất cả những lợi ích tuyệt vời từ quốc tịch Caribbean.

Với sự hỗ trợ của nhiều quốc tịch, gia đình bạn sẽ được hưởng những lợi ích giáo dục và chăm sóc sức khoẻ. Cụ thể, nhà đầu tư có thể tiếp cận các cơ sở chăm sóc sức khỏe và giáo dục có chất lượng tốt nhất từ việc hưởng lợi ích các thành viên trong gia đình có thể đi du lịch mà không có bất kỳ hạn chế nào về thị thực. Ví dụ: Đại học Y khoa St. George ở Grenada là một trong những lựa chọn tốt nhất cho sinh viên y khoa và với tư cách là công dân.

5. Lợi ích về thuế

Việc có quốc tịch Caribe đảm bảo rằng bạn cũng có thể nhận được các lợi ích lớn về thuế. Nếu bạn xem xét tình trạng hiện tại của Hoa Kỳ, thì không cần phải nói rằng mức thuế là cực kỳ cao. Để vượt qua điều đó, một công dân Hoa Kỳ có thể dễ dàng nhập quốc tịch Caribe và tiết kiệm tiền thuế. 

Giả sử bạn tìm cách bảo tồn tài sản và đảm bảo rằng các thế hệ tương lai của bạn không phải trả mức thuế thừa kế cao. Trong trường hợp đó, cơ hội nhập quốc tịch Caribe là cơ hội mà bạn nên đầu tư ngay bây giờ.

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư các nước Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758