TÌM KIẾM

Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

07/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Tại sao chọn CBI Caribbean

 • Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng
 • Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa
 • Chương trình thân thiện với gia đình
 • Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, không có yêu cầu về nơi cư trú
 • Mức đầu tư hợp lý
 • Đảm bảo tương lai của gia đình bạn với kế hoạch B và nơi cư trú thay thế an toàn
 • Chế độ thuế hấp dẫn và hiệu quả về thuế
 • Lợi ích về triển vọng kinh doanh tuyệt vời và bảo toàn tài sản do lợi ích về thuế hấp dẫn
 • Không tiết lộ dữ liệu cá nhân cho bên thứ ba, bảo mật thông tin khách hàng

Với giá cả phải chăng và dễ tiếp cận nhất, các Chương trình CBI vùng Caribe cung cấp lộ trình đơn giản để có được Hộ chiếu thứ 2 chỉ trong vài tháng.

Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng: Thủ tục để đầu tư nhập tịch

Tất cả các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đều cho phép quá trình thẩm định diễn ra từ xa mà người nộp đơn không cần đến thăm đất nước hoặc văn phòng của Cơ quan Đầu tư Nhập cư. Các luật sư và cơ quan sẽ tiến hành kiểm tra Thẩm định sơ bộ đối với người nộp đơn để giảm nguy cơ đơn đăng ký của họ bị từ chối xuống 1%.

Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

 

Sau đó, luật sư tư vấn đầu tư định cư sẽ chuẩn bị gói tài liệu cần thiết và thay mặt người nộp đơn đến cơ quan chính phủ phụ trách chương trình quốc tịch. Người nộp đơn phải trả phí Thẩm định.

Quá trình kiểm tra thẩm định mất từ ​​1 đến 3 tháng để hoàn thành. Nếu đơn xin cấp quốc tịch theo diện đầu tư được chấp nhận, người nộp đơn cần thực hiện khoản đầu tư được chỉ định trong đơn. Sau đó, giấy chứng nhận nhập tịch và hộ chiếu được cấp. Hộ chiếu sẽ được gửi bằng chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà đầu tư.

Toàn bộ quá trình lấy quốc tịch thứ hai thông qua đầu tư ở Caribe kéo dài từ 2 đến 6 tháng, tùy thuộc vào quốc gia được chọn.

Nhà đầu tư không cần phải đến quốc gia mà nhà đầu tư đã nộp đơn xin quốc tịch thứ hai trước hoặc sau khi có hộ chiếu thứ hai. Antigua và Barbuda là ngoại lệ duy nhất, vì các điều khoản của chương trình đầu tư lấy quốc tịch yêu cầu người nộp đơn phải ở ít nhất 5 ngày tại quốc gia này trong 5 năm đầu tiên có quốc tịch.

Yêu cầu đối với quốc tịch Caribe đối với người đăng ký chương trình đầu tư

Yêu cầu đối với quốc tịch Caribe đối với người đăng ký chương trình đầu tư
Yêu cầu đối với quốc tịch Caribe đối với người đăng ký chương trình đầu tư

 

Khi nộp đơn xin quốc tịch Caribe, không có sự khác biệt về điều kiện đối với công dân Liên minh Châu Âu và công dân không thuộc Liên minh Châu Âu.

Nhà đầu tư được coi là người nộp đơn chính. Các yêu cầu đối với họ bao gồm:

 • tuổi trên 18 tuổi;
 • không có tiền án tiền sự; 
 • thu nhập hợp pháp;
 • kinh phí thực hiện các điều kiện đầu tư;
 • sức khỏe tốt.

Các thành viên trong gia đình. Nhà đầu tư có thể bao gồm gia đình của họ trong đơn đăng ký: vợ/chồng, cha mẹ và con cái dưới 18 tuổi cũng như trẻ em khuyết tật ở mọi lứa tuổi.

Các quốc gia Caribe khác nhau có những quy định khác nhau về điều đó. 

Ví dụ: ở Antigua và Barbuda, trẻ em trưởng thành không bị khuyết tật phải không quá 28 tuổi. Cha mẹ của nhà đầu tư phải ít nhất 55 tuổi ở Dominica và 58 tuổi ở Antigua và Barbuda. Anh chị em của nhà đầu tư không thể được đưa vào Dominica và ông bà của nhà đầu tư không thể được đưa vào Saint Kitts và Nevis. Tất cả mọi người như dòng họ đều không được bao gồm trong đương đơn, trừ vợ/chồng, con dưới 18 tuổi hoặc con khuyết tật ở mọi lứa tuổi đều phải phụ thuộc tài chính vào nhà đầu tư.

Lợi ích của việc lựa chọn bất động sản trong chương trình quốc tịch Caribe

Có từ hai đến năm lựa chọn đầu tư cho tất cả các chương trình công dân Caribe. Tùy chọn bất động sản được trình bày trong tất cả chúng.

Lợi ích lựa chọn bất động sản Caribe
Lợi ích lựa chọn bất động sản Caribe

 

Bất động sản sẵn có bao gồm các dự án được chính phủ phê duyệt; tùy thuộc vào quốc gia, nó có thể là biệt thự, cơ sở lưu trú du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và thậm chí cả bến du thuyền.

Nhà đầu tư mua cổ phiếu hoặc có được toàn quyền sở hữu. Giá bất động sản trung bình dao động từ $5.000 đến $8.000 mỗi 1 ㎡, tùy thuộc vào quốc gia Caribe.

Khả năng sinh lời

Nhà đầu tư có thể kiếm tiền từ tài sản đã mua. Bất động sản đầu tư thương mại và dân cư ở Caribe có thể được cho thuê và vận hành vì lợi nhuận. Năng suất hàng năm thường là 3 – 5%.

Sự tiện lợi

Các công ty quản lý xử lý hầu hết các tài sản đầu tư. Do đó, nhà đầu tư không phải tìm kiếm người thuê trông coi bất động sản đồng thời kiếm được thu nhập thụ động.

Thanh khoản

Nhà đầu tư có thể bán lại tài sản của mình sau 5 -7 năm và hoàn lại khoản đầu tư.

Chi phí đầu tư hợp lý

Yêu cầu đầu tư tối thiểu vào bất động sản ở Caribe bắt đầu từ 200.000 USD. Các nhà đầu tư muốn trở thành công dân Caribe được miễn các chi phí bổ sung: ví dụ: họ không phải mua Giấy phép nắm giữ đất đai của người nước ngoài.

Với đầu tư bất động sản ở Caribe, số tiền tối thiểu không phụ thuộc vào số lượng người đăng ký. Tuy nhiên, lệ phí của từng quốc gia sẽ khác nhau đối với người nộp đơn độc thân và người nộp đơn có gia đình.

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreSở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758