TÌM KIẾM

So sánh các chương trình định cư Caribbean: Lợi ích, điều kiện và hình thức đầu tư

16/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Lựa chọn chương trình định cư Caribbean phù hợp nhất

Antigua và Barbuda

Antigua và Barbuda là một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung ở Đông Caribbean. Antigua dài 14 dặm và rộng 11 dặm. Địa hình đồng bằng nơi đây rất phù hợp để sản xuất các loại cây trồng như thuốc lá, bông, và gừng. Tuy nhiên, ngành công nghiệp chính ở đây là ngành trồng mía, với thâm niên canh tác hơn 200 năm. Ngày nay, sau khi giành độc lập khỏi Anh vào năm 1981, ngành công nghiệp chủ chốt của Antigua là du lịch và các ngành dịch vụ liên quan. Các lĩnh vực tạo việc làm lớn tiếp theo là ngành dịch vụ tài chính và Đầu Tư từ Chính phủ.

So sánh các chương trình định cư Caribbean - Lợi ích, điều kiện và hình thức đầu tư
So sánh các chương trình định cư Caribbean – Lợi ích, điều kiện và hình thức đầu tư

Với khoảng 365 bãi biển nổi tiếng, nước trong xanh như ngọc, hòn đảo nhiệt đới tươi tốt Antigua là một thiên đường đầy mời gọi và được coi là một trong những địa danh đẹp nhất trên thế giới. Do đó, du lịch là đầu tàu kinh tế chính thúc đẩy tăng trưởng GDP và tạo ra khoảng 60% thu nhập của hòn đảo, với các thị trường mục tiêu chính là Canada, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Chương trình quốc tịch Antigua và Barbuda thông qua đầu tư được thành lập vào năm 2012, mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài cơ hội có được quốc tịch Antigua và Barbuda để đổi lấy khoản đầu tư đủ điều kiện vào nước này. Nhà đầu tư nước ngoài có thể lựa chọn một trong các phương án sau:

 • Đóng góp ít nhất 100.000 USD cho Quỹ phát triển quốc gia Antigua và Barbuda
 • Mua bất động sản hoặc cổ phần bất động sản đã được phê duyệt trước trị giá tối thiểu 200.000 USD, nắm giữ trong 5 năm
 • Đầu tư kinh doanh 400.000 USD vào một doanh nghiệp trị giá tổng cộng 5 triệu USD hoặc 1,5 triệu USD với tư cách là một nhà đầu tư
 • Quyên góp từ 150.000 đô la trở lên cho Quỹ Đại học Tây Ấn – tùy chọn này dành cho các gia đình có 6 thành viên trở lên và cho phép một người nhận học bổng một năm

Người dân và công dân Antigua và Barbuda được hưởng các điều kiện thuế tương đối thoải mái. Không có thuế lãi vốn, thuế thừa kế, thuế thu nhập hoặc thuế tài sản đối với thu nhập hoặc tài sản trên toàn thế giới. Người mang hộ chiếu Antigua cũng có thể được miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia, bao gồm Liên minh Châu Âu, Anh, Singapore, Hồng Kông và Nga.

Dominica

Năm 2022, năm thứ tư liên tiếp, Dominica nhận được danh hiệu “Chương trình đầu tư quốc tịch tốt nhất thế giới“, do CBI Index, cơ quan nghiên cứu uy tín nhất về các chương trình CBI trên thế giới trao tặng. Chương trình quốc tịch của đất nước đạt điểm cao nhất – cùng với St Kitts và Nevis – trong các hạng mục như khả năng đầu tư, quyền tự do đi lại, thời gian xử lý và nhiều mục khác. 

Vì vậy, nếu bạn quyết định nộp đơn xin quốc tịch Dominica, nhà đầu tư có thể yên tâm rằng đây là một chương trình CBI có chất lượng tốt.

Dominica đứng ở vị trí thứ 78 trên Chỉ số Hộ chiếu Toàn cầu , cho phép công dân của mình được miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia, bao gồm Liên minh Châu Âu, Singapore, Hồng Kông, Nga và Trung Quốc. Để đăng ký chương trình và trở thành người mang hộ chiếu Dominica, bạn phải chọn một trong hai loại hình đầu tư có sẵn:

 • Khoản quyên góp cho Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế (EDF), bắt đầu từ 100.000 USD
 • Mua bất động sản được phê duyệt trước, đầu tư ít nhất 200.000 USD

Grenada

Grenada là một quốc đảo tuyệt đẹp, nằm giữa biển Caribe và Đại Tây Dương. Đất nước này bao gồm ba hòn đảo chính: Grenada, Carriacou và Petit Martinique cùng với một số hòn đảo nhỏ hơn.

Kể từ năm 2013, các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến việc có hộ chiếu Caribe từ “Đảo Spice” có thể đăng ký chương trình công dân Grenada và trở thành công dân Grenada để đổi lấy khoản đầu tư đủ điều kiện, có thể là khoản quyên góp cho quỹ chính phủ bắt đầu từ 150.000 USD , hoặc đầu tư bất động sản từ 220.000 USD.Grenada

Chương trình Quốc tịch Grenada diện đầu tư cung cấp cho các nhà đầu tư và thành viên gia đình của họ hộ chiếu thứ hai (xếp  thứ 76 trong chỉ số Hộ chiếu Toàn cầu ) cho phép du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, các nước EU thuộc khối EU, Trung Quốc, Nga và Singapore . Công dân Grenada cũng có thể nộp đơn xin thị thực E2 của Hoa Kỳ .

St. Kitts và Nevis

St Kitts và Nevis, ở Đông Caribe, có chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch lâu đời nhất trên thế giới, được triển khai vào năm 1984. Với khoản đầu tư bắt đầu từ 250.000 USD, các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình họ có thể nhận được hộ chiếu chỉ trong bốn tháng. Nhanh chóng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, chương trình nhập cư này đang ngày càng trở nên phổ biến, thúc đẩy đáng kể nền kinh tế của đất nước.

Chương trình đầu tư nhập tịch St. Kitts và Nevis
Chương trình đầu tư nhập tịch St. Kitts và Nevis

 

Danh sách các quốc gia St Kitts và Nevis miễn thị thực cho người mang hộ chiếu bao gồm hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới, chẳng hạn như Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, v.v. Công dân St Kitts và Nevis cũng được hưởng lợi từ chế độ thuế thuận lợi, không có thuế thu nhập, thuế thừa kế hoặc thuế quà tặng.

Là nhà đầu tư, bạn có thể chọn một trong ba phương án đầu tư

 • Đóng góp không hoàn lại cho Đóng góp của Bang Đảo Bền vững (SISC) của đất nước – thay thế Quỹ Tăng trưởng Bền vững vào năm 2023 – bắt đầu từ 250.000 USD cho một người nộp đơn.
 • Đầu tư tối thiểu 400.000 USD vào dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt trước, thường là căn hộ cao cấp hoặc cổ phần trong các khu nghỉ dưỡng sang trọng; đầu tư tối thiểu 400.000 USD vào một căn hộ chung cư; hoặc đầu tư ít nhất 800.000 USD vào nhà riêng cho một gia đình, được chính phủ phê duyệt trước.
 • Đóng góp ít nhất 250.000 USD cho một trong các Dự án Phúc lợi Công cộng được chính phủ phê duyệt.
 • Quá trình lấy quốc tịch phải mất bốn tháng (120 ngày) tháng để hoàn tất và St Kitts và Nevis không còn cung cấp tùy chọn “nhanh chóng” cho phép người nộp đơn nhận được thư chấp thuận từ Đơn vị Đầu tư Quốc tịch (CIU) dưới 60 tuổi. ngày.

St Lucia

Kể từ năm 2015, quốc gia này đã có Chương trình đầu tư lấy quốc tịch St Lucia riêng , cho phép các nhà đầu tư và gia đình họ được cấp quyền công dân để đổi lấy khoản đầu tư đủ điều kiện ít nhất 100.000 USD. 

Chỉ trong ba tháng, bạn có thể nhận được  hộ chiếu St Lucia  cho phép miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia, bao gồm Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore, v.v.

Chương trình là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm sự đa dạng hóa tài sản, với bốn lộ trình đầu tư khác nhau:

 • Đóng góp cho Quỹ kinh tế quốc gia ít nhất 100.000 USD (người nộp đơn duy nhất) hoặc 150.000 USD (người nộp đơn chính cộng với tối đa ba thành viên gia đình). Có thể thêm thành viên gia đình với giá 15.000 USD hoặc 25.000 USD mỗi người.
 • Đầu tư vào các dự án bất động sản đã được phê duyệt trước, trị giá tối thiểu 200.000 USD
 • Đầu tư vào Trái phiếu Chính phủ không chịu lãi ít nhất 300.000 USD, nắm giữ trong 5 năm
 • Đầu tư vào một dự án doanh nghiệp. Đầu tư tối thiểu 3,5 triệu USD cho một nhà đầu tư duy nhất hoặc 1 triệu USD vào một liên doanh có tổng trị giá ít nhất 6 triệu USD

Nổi tiếng với những ngọn núi Piton ấn tượng, rừng nhiệt đới tươi tốt và những bãi biển cát trắng hạng nhất, hòn đảo mê hoặc này luôn được khách du lịch yêu thích. 

Để thu hút người nước ngoài, đất nước này đã xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng mới như sân bay quốc tế, bệnh viện, khách sạn hàng đầu và bến du thuyền, cuối cùng dẫn đến sự phát triển của thị trường bất động sản hưng thịnh. 

Do sự kết hợp độc đáo giữa sự sang trọng và yên bình, hòn đảo này đã thu hút nhiều người về hưu và các gia đình người nước ngoài đang tìm cách chuyển đến sống ở bờ biển của nó.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreSo sánh các chương trình định cư Caribbean: Lợi ích, điều kiện và hình thức đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreSo sánh các chương trình định cư Caribbean: Lợi ích, điều kiện và hình thức đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm
  20/04/2024

  Portico and Bridge – Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreSo sánh các chương trình định cư Caribbean: Lợi ích, điều kiện và hình thức đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác
  19/04/2024

  So sánh EB-5 với các chương trình định cư Mỹ khác

  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh Chương trình EB-5 với các chương trình khác như: Canada, Úc, EU,… Tiêu Chí Visa EB-5 (Hoa Kỳ) Canada (Startup Visa) Úc (Visa 188A, 188B, 188C) Tây Ban Nha (Golden Visa) Bồ Đào ... Read moreSo sánh các chương trình định cư Caribbean: Lợi ích, điều kiện và hình thức đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
  19/04/2024

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu Lịch sử hình thành và sứ mệnh Portico and Bridge, khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé vào năm 1986, đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu, kết nối ... Read moreSo sánh các chương trình định cư Caribbean: Lợi ích, điều kiện và hình thức đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu
  18/04/2024

  Portico and Bridge – 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Tin cậy – Minh bạch – Chính trực

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreSo sánh các chương trình định cư Caribbean: Lợi ích, điều kiện và hình thức đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  18/04/2024

  Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) Khởi Động Ấn Tượng: 50 Hồ Sơ Trong Tháng Đầu Tiên, Kỷ Lục 23 Ngày Duyệt Xét

  Hồng Kông thu hút sự chú ý của giới đầu tư toàn cầu với chương trình HK-CIES mới Kể từ khi chính thức khởi động vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu ... Read moreSo sánh các chương trình định cư Caribbean: Lợi ích, điều kiện và hình thức đầu tư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758