TÌM KIẾM

SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI BỒ ĐÀO NHA: TẠI SAO KHÔNG?

29/05/21
| Ryan
Chia sẻ:
Bồ Đào Nha là quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu (EU), là nơi được đánh giá cao về các chỉ số kinh tế, giáo dục, y tế, an ninh. Tuy nhiên, đối với người nước ngoài, du học sinh có nhu cầu sống và làm việc tại Bồ Đào Nha để tiếp cận và hội nhập quốc tế, họ vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra xoay quay chủ để nên hay không nên sống và làm việc tại đất nước xinh đẹp này!
? Trong báo cáo Chỉ số hòa bình toàn cầu 2020 do Viện Kinh tế và Hòa bình công bố thì Bồ Đào Nha lọt vào top 3 quốc gia hòa bình và an toàn nhất thế giới.
? Theo các số liệu do WHO công bố (2018) tuổi thọ trung bình của người Bồ Đào Nha xếp thứ 19 thế giới, chỉ số sức khỏe EURO (EHCI) xếp hệ thống chăm sóc sức khỏe Bồ Đào Nha đứng thứ 14 thế giới. Đây là một nghiên cứu hàng năm về 6 chỉ số: quyền lợi, thông tin sức khỏe, khả năng tiếp cận y tế, kết quả khám chữa bệnh, sự đa dạng về dịch vụ y tế, mức độ bao phủ của hệ thống chăm sóc sức khỏe.
? Khí hậu ôn hòa, ấm áp, dễ chịu quanh năm, có nhiều cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp, là nơi phát triển mạnh về du lịch, nhiều cơ hội kinh doanh, đầu tư.
? Luôn được đánh giá thuộc hàng top đầu thế giới, ưu điểm nổi bật nhất của Bồ Đào Nha trong quản lý hệ thống giáo dục là miễn học phí toàn bộ các cấp học cơ bản. Trở thành thường trú nhân tại đây, sinh viên có quyền hưởng thụ toàn bộ điều kiện giáo dục mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào.
? Cũng theo khảo sát mới nhất Chất lượng cuộc sống Toàn cầu thì Lisbon được đánh giá là 1 trong số 42 thành phố có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới. Bồ Đào Nha là nơi có vị trí đặc địa khi nằm giao thoa giữa 3 châu lục là châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. Cũng là trung tâm của tuyến đường quốc tế, thuận lợi cho phát triển kinh tế quốc gia.
? Là một trong số các quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Tây Âu. Với thu nhập từ khoảng 500 eur/tháng, 1 người đã có thể sinh sống thoải mái trong các thành phố nhỏ tại đây. Nếu có thu nhập từ 600 eur/tháng thì có thể sinh sống thoải mái ở các thành phố sầm uất như Lisbon, Porto.
Như vậy có thể thấy, người nước ngoài định cư tại Bồ Đào Nha hoặc du học sinh hoàn toàn có thể dễ dàng sống, học tập và làm việc tại đây vì chi phí sinh hoạt hợp lý nếu không nói là thấp nhưng vẫn được hưởng các quyền lợi, đặc biệt là môi trường sống chất lượng bậc nhất Châu Âu hiện nay.
———————-

??????? & ?????? – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
– Hotline: 0909 898 758
– Website: www.porticoandbridge.com
– Địa chỉ: Tầng 46, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreSỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI BỒ ĐÀO NHA: TẠI SAO KHÔNG?
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreSỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI BỒ ĐÀO NHA: TẠI SAO KHÔNG?
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreSỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI BỒ ĐÀO NHA: TẠI SAO KHÔNG?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreSỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI BỒ ĐÀO NHA: TẠI SAO KHÔNG?
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreSỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI BỒ ĐÀO NHA: TẠI SAO KHÔNG?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreSỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI BỒ ĐÀO NHA: TẠI SAO KHÔNG?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreSỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI BỒ ĐÀO NHA: TẠI SAO KHÔNG?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758