TÌM KIẾM

Tại sao chương trình đầu tư định cư Malta MPRP là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam

18/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Nằm ở trung tâm Biển Địa Trung Hải, Malta nổi tiếng nhờ khí hậu tuyệt vời, con người thân thiện, tỷ lệ tội phạm thấp và chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Là một nơi hấp dẫn để sống hoặc sở hữu ngôi nhà thứ hai, Malta cũng có hệ thống đường hàng không tuyệt vời. Vậy tại sao chương trình đầu tư định cư Malta MPRP là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam, dưới đây là những lý do chính.

Lợi ích của MPRP là gì?

Trong suốt những năm qua, sự ổn định kinh tế và sự nhất quán về chính trị của Malta trong các vấn đề kinh tế xã hội đã thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm một khu vực pháp lý an toàn nhưng cạnh tranh để đầu tư và kinh doanh. 

Lợi ích của MPRP là gì
Lợi ích của MPRP là gì

Kể từ khi gia nhập Liên minh Châu Âu vào năm 2004, các thị trường truyền thống đã được mở rộng và các thị trường ngách mới được đưa vào, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế ổn định của quốc gia này. Hơn nữa, khả năng thích ứng với những biến động kinh tế của Malta là điều quan trọng trong thời kỳ khủng hoảng tài chính. Trên thực tế, Malta và Đức là hai quốc gia châu Âu duy nhất duy trì được tiến bộ kinh tế trong cuộc khủng hoảng khu vực đồng tiền chung châu Âu năm 2008. 

Ngoài ra, kể từ khi Malta là thành viên của khu vực Schengen, những người có thẻ cư trú cũng sẽ có thể đi lại mà không có bất kỳ hạn chế nào khắp khu vực Schengen trong 90 ngày trong tổng số 180 ngày. Các gia đình thích nghi nhanh chóng với cuộc sống ở Malta vì tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta và được mọi người sử dụng trên hòn đảo.

Việc mua lại quyền cư trú của người Malta bằng cách đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những công dân ngoài EU đang tìm kiếm mối liên kết với Liên minh châu Âu. Dưới đây là một số lý do khiến chương trình đầu tư định cư Malta MPRP là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam:

Thường trú sau 8 – 12 tháng

Sau khi gửi biểu mẫu đăng ký cùng với các tài liệu hỗ trợ, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định về việc người nộp đơn có thành công hay không trong vòng bốn đến sáu tháng. Điều này có nghĩa là các ứng viên đủ điều kiện có thể trở thành cư dân Malta chỉ sau 8 – 12 tháng theo Chương trình Thường trú nhân Malta.

Khả năng nộp đơn xin quốc tịch Malta

Khả năng nộp đơn xin quốc tịch Malta
Khả năng nộp đơn xin quốc tịch Malta

Hơn nữa, sau khi có được quyền cư trú ở Malta thông qua MPRP, những người nộp đơn thành công sẽ được cấp quyền cư trú vô thời hạn ở Malta, mặc dù không bắt buộc phải làm như vậy. Quyền cư trú được cấp trong 5 năm và có thể được gia hạn sau đó nếu tất cả các nghĩa vụ của chương trình được tuân thủ. Với tư cách thường trú nhân, những người nộp đơn thành công có thể nộp đơn xin quốc tịch Malta sau 5 năm cư trú.

Du lịch miễn thị thực ở 27 quốc gia

Vì Malta là một bên tham gia thỏa thuận Schengen nên những người có thẻ cư trú có quyền nhận được Thẻ cư trú Schengen cho phép họ đi lại tự do trong 27 quốc gia bao gồm phần lớn các Quốc gia Thành viên Liên minh Châu Âu cũng như Iceland, Na Uy, Thụy Sĩ và Liechtenstein.

Thêm các thành viên gia đình lên đến bốn thế hệ

MPRP cho phép đưa gia đình 4 thế hệ của nhà đầu tư vào đơn đăng ký. Người nộp đơn có thể bao gồm:

 • Vợ/chồng hoặc bạn đời lâu dài
 • Con cái của Người nộp đơn chính/Vợ/chồng (không giới hạn độ tuổi)
 • Cha mẹ của Người nộp đơn chính/Vợ/chồng
 • Ông bà của Người nộp đơn chính/Vợ/chồng

Quyền định cư, lưu trú và cư trú lâu dài tại Malta

Người nộp đơn và tất cả các thành viên trong gia đình có quyền định cư, lưu trú và cư trú lâu dài tại Malta mà không bị hạn chế. Thẻ cư trú được cấp trong 5 năm và được gia hạn sau đó với điều kiện phải tuân thủ tất cả các nghĩa vụ của chương trình.

Tùy chọn cho thuê có sẵn

Chương trình Thường trú Malta là chương trình cư trú Châu Âu duy nhất cho phép lựa chọn thuê bất động sản mà không yêu cầu mua bất động sản trước khi đăng ký cư trú, giúp quá trình này trở nên dễ dàng và thuận tiện trong những thời điểm hạn chế việc đi lại. 

Làm thế nào để có được thường trú tại Malta

Theo những sửa đổi được thực hiện trong Chương trình Thường trú Malta, bạn sẽ phải đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu đủ điều kiện để có được quyền cư trú. Nhà đầu tư đủ điều kiện tham gia chương trình nếu:

 • Là công dân của nước thứ ba và không đến từ một quốc gia EU hoặc EEA.
 • Không phải là công dân của một quốc gia mà các cơ quan xử phạt
 • Có đủ nguồn tài chính để nuôi sống bản thân và những người phụ thuộc.
 • Vốn đầu tư tối thiểu là 500.000 Euro, trong đó 150,000 EUR là tài sản chính
 • Có lý lịch tư pháp trong sạch.

Định cư Malta với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Malta, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreTại sao chương trình đầu tư định cư Malta MPRP là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreTại sao chương trình đầu tư định cư Malta MPRP là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreTại sao chương trình đầu tư định cư Malta MPRP là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreTại sao chương trình đầu tư định cư Malta MPRP là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreTại sao chương trình đầu tư định cư Malta MPRP là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreTại sao chương trình đầu tư định cư Malta MPRP là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreTại sao chương trình đầu tư định cư Malta MPRP là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758