Định cư các nước khác

 22 - 11 - 2021

Tại sao Grenada là một cơ hội đầu tư có một không hai?

grenada

Grenada – Hãy cùng khám phá vô số những lợi ích khi sở hữu quyền công dân của hòn đảo Caribe này.

Các nhà đầu tư tiềm năng và gia đình của họ nếu có thể đáp ứng các điều kiện nhất định thì sẽ nhận được quốc tịch bằng cách đầu tư 220.000 đô la (không bao gồm phí chính phủ) vào một quốc gia. Chính điều này đã mang lại khá nhiều lợi ích khác nhau cho nhà đầu tư và gia đình của họ, từ cơ cấu thuế hiệu quả cho đến quyền lợi du lịch miễn thị thực để được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục tiên tiến.

Tuy nhiên, các chương trình đầu tư quốc tịch (CBI) có thể có khá nhiều thay đổi về chi phí và quyền lợi, cũng có nhiều lựa chọn hơn, vì vậy thế cần phải đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Một trong những chương trình CBI hấp dẫn nhất là chương trình của Grenada, một đảo quốc thuộc vùng Caribê. Đây là khu vực pháp lý CBI duy nhất có quyền tiếp cận với thị thực của nhà đầu tư E-2, loại thị thực cho phép đầu tư và cư trú tại Hoa Kỳ.

Bên cạnh thị thực E-2 thì Grenada cũng mang đến nhiều lợi thế hơn cho các nhà đầu tư. Quốc gia này có xếp hạng cao nhất về các chương trình đầu tư quốc tịch toàn cầu bởi các chương trình ở Grenada trải qua quá trình thẩm định kỹ lưỡng và đem lại những quyền lợi. Công dân của nước này có quyền nhập cảnh vào 140 quốc gia và có thể du lịch miễn thị thực đến các quốc gia như Anh, các nước thuộc khối Schengen, Nga và nhiều quốc gia khác. Đặc biệt hơn nữa, công dân Grenada còn có thể được quyền du lịch miễn thị thực đến Trung Quốc.

Đầu tư bền vững 

Các nhà đầu tư CBI dần trở nên kiên trì hơn với các lựa chọn của họ. Họ sáng suốt hơn và có những đánh giá kỹ lưỡng hơn đối với chương trình, đối với các quốc gia định cư, với các công ty tư vấn và phát triển trong lĩnh vực này trước khi đưa ra quyết định.

Chứng nhận về môi trường và đạo đức

Đối với chương trình CBI, phải đảm bảo cho người dân địa phương phải được hưởng lợi từ đầu tư nước ngoài và các dự án phải thân thiện với môi trường. Các kế hoạch được lập ra nhằm phát triển các hoạt động bền vững, đáp ứng được điều kiện cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng trên đảo, bảo vệ hệ sinh thái của những hòn đảo xinh đẹp và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Grenada thị thực E2 Hoa Kỳ

ĐỌC THÊM VỀ LỢI ÍCH CỦA VISA E-2

  • Khoản đầu tư để xin thị thực E-2 thường bắt đầu từ khoảng 100.000 đô la.
  • Cơ hội đầu tư và cư trú tại Hoa Kỳ.
  • Thị thực E-2 có thể được cấp trong vòng 2 tháng.
  • Vợ / chồng của nhà đầu tư có khả năng làm việc tại bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Hoa Kỳ.
  • Thụ hưởng nền giáo dục miễn phí tại các trường công lập của Hoa Kỳ và chi trả mức học phí hợp lý hơn tại các trường đại học trong tiểu bang.
  • Thị thực E-2 có thể được gia hạn vô thời hạn (mỗi lần nhiều lần trong năm năm) với số lần không giới hạn, miễn là doanh nghiệp E-2 duy trì hoạt động.
  • Việc đánh thuế toàn cầu sẽ không được áp dụng nếu người có thị thực E-2 ở Mỹ dưới 120 ngày.
  • Chủ doanh nghiệp đăng ký hồ sơ thị thực E-2 có thể tài trợ cho các chuyên gia từ quốc gia của họ (không phải thành viên gia đình) được làm việc trong doanh nghiệp của mình.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.