TÌM KIẾM

Tại sao Grenada là một cơ hội đầu tư có một không hai?

22/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

grenada

Grenada – Hãy cùng khám phá vô số những lợi ích khi sở hữu quyền công dân của hòn đảo Caribe này.

Các nhà đầu tư tiềm năng và gia đình của họ nếu có thể đáp ứng các điều kiện nhất định thì sẽ nhận được quốc tịch bằng cách đầu tư 220.000 đô la (không bao gồm phí chính phủ) vào một quốc gia. Chính điều này đã mang lại khá nhiều lợi ích khác nhau cho nhà đầu tư và gia đình của họ, từ cơ cấu thuế hiệu quả cho đến quyền lợi du lịch miễn thị thực để được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục tiên tiến.

Tuy nhiên, các chương trình đầu tư quốc tịch (CBI) có thể có khá nhiều thay đổi về chi phí và quyền lợi, cũng có nhiều lựa chọn hơn, vì vậy thế cần phải đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Một trong những chương trình CBI hấp dẫn nhất là chương trình của Grenada, một đảo quốc thuộc vùng Caribê. Đây là khu vực pháp lý CBI duy nhất có quyền tiếp cận với thị thực của nhà đầu tư E-2, loại thị thực cho phép đầu tư và cư trú tại Hoa Kỳ.

Bên cạnh thị thực E-2 thì Grenada cũng mang đến nhiều lợi thế hơn cho các nhà đầu tư. Quốc gia này có xếp hạng cao nhất về các chương trình đầu tư quốc tịch toàn cầu bởi các chương trình ở Grenada trải qua quá trình thẩm định kỹ lưỡng và đem lại những quyền lợi. Công dân của nước này có quyền nhập cảnh vào 140 quốc gia và có thể du lịch miễn thị thực đến các quốc gia như Anh, các nước thuộc khối Schengen, Nga và nhiều quốc gia khác. Đặc biệt hơn nữa, công dân Grenada còn có thể được quyền du lịch miễn thị thực đến Trung Quốc.

Đầu tư bền vững 

Các nhà đầu tư CBI dần trở nên kiên trì hơn với các lựa chọn của họ. Họ sáng suốt hơn và có những đánh giá kỹ lưỡng hơn đối với chương trình, đối với các quốc gia định cư, với các công ty tư vấn và phát triển trong lĩnh vực này trước khi đưa ra quyết định.

Chứng nhận về môi trường và đạo đức

Đối với chương trình CBI, phải đảm bảo cho người dân địa phương phải được hưởng lợi từ đầu tư nước ngoài và các dự án phải thân thiện với môi trường. Các kế hoạch được lập ra nhằm phát triển các hoạt động bền vững, đáp ứng được điều kiện cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng trên đảo, bảo vệ hệ sinh thái của những hòn đảo xinh đẹp và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Grenada thị thực E2 Hoa Kỳ

ĐỌC THÊM VỀ LỢI ÍCH CỦA VISA E-2

 • Khoản đầu tư để xin thị thực E-2 thường bắt đầu từ khoảng 100.000 đô la.
 • Cơ hội đầu tư và cư trú tại Hoa Kỳ.
 • Thị thực E-2 có thể được cấp trong vòng 2 tháng.
 • Vợ / chồng của nhà đầu tư có khả năng làm việc tại bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Hoa Kỳ.
 • Thụ hưởng nền giáo dục miễn phí tại các trường công lập của Hoa Kỳ và chi trả mức học phí hợp lý hơn tại các trường đại học trong tiểu bang.
 • Thị thực E-2 có thể được gia hạn vô thời hạn (mỗi lần nhiều lần trong năm năm) với số lần không giới hạn, miễn là doanh nghiệp E-2 duy trì hoạt động.
 • Việc đánh thuế toàn cầu sẽ không được áp dụng nếu người có thị thực E-2 ở Mỹ dưới 120 ngày.
 • Chủ doanh nghiệp đăng ký hồ sơ thị thực E-2 có thể tài trợ cho các chuyên gia từ quốc gia của họ (không phải thành viên gia đình) được làm việc trong doanh nghiệp của mình.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Nền văn hóa đa dạng của Thổ Nhĩ Kỳ
  27/09/2023

  Nền văn hóa đặc sắc và ẩm thực đa dạng và phong phú của Thổ Nhĩ Kỳ

  Thổ Nhĩ Kỳ, một đất nước nằm ở giao điểm của châu Âu và châu Á, không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên mà còn sở hữu một nền văn hóa đa dạng và ẩm thực phong phú. Với tầm quan trọng của nền văn hóa và ẩm thực trong cuộc sống hàng ... Read moreTại sao Grenada là một cơ hội đầu tư có một không hai?
  XEM CHI TIẾT
  Phát triển du lịch bền vững
  27/09/2023

  Antigua & Barbuda: Điểm đến du lịch hàng đầu thế giới

  Antigua & Barbuda, một quốc gia đảo nằm trong vùng Biển Caribe, là một điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Với hơn 365 bãi biển tuyệt đẹp, một di sản lịch sử đa dạng, và một môi trường tự nhiên vô cùng quý báu, đảo quốc này là nơi tuyệt vời để ... Read moreTại sao Grenada là một cơ hội đầu tư có một không hai?
  XEM CHI TIẾT
  Top 10 lý do nên cho con em học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ có nền giáo dục chất lượng và đa dạng

  Tổng quan về nền giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia có nền giáo dục đa dạng và chất lượng cao. Hệ thống giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ được quản lý bởi Bộ Giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ. Theo dữ liệu do Bộ Giáo dục đưa ra vào năm ... Read moreTại sao Grenada là một cơ hội đầu tư có một không hai?
  XEM CHI TIẾT
  Chi phí sinh hoạt ở Istanbul
  27/09/2023

  Định cư Thổ Nhĩ Kỳ: Giá cả hợp lý và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với nhiều quốc gia khác

  Là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ có mức sống cao ngang với các quốc gia lớn ở châu Âu về nhà ở, giao thông, chăm sóc sức khỏe, v.v. Thổ Nhĩ Kỳ thường được xem là một quốc gia có chi phí ... Read moreTại sao Grenada là một cơ hội đầu tư có một không hai?
  XEM CHI TIẾT
  Sự an toàn của Thổ Nhĩ Kỳ - Một số lưu ý cần tránh
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia an toàn nhất trong khu vực

  Thổ Nhĩ Kỳ và sức hấp dẫn của nó như một điểm đến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn. Nằm giữa Châu Âu và Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia nhận được rất nhiều sự chú ý của khách du lịch và vì ... Read moreTại sao Grenada là một cơ hội đầu tư có một không hai?
  XEM CHI TIẾT
  Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm kết nối địa lý
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm kết nối địa lý và văn hóa

  Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đặc biệt nằm ở ranh giới của châu Âu và châu Á, là một trung tâm kết nối địa lý và văn hóa quan trọng. Với một lịch sử lâu đời và đa dạng văn hóa, Thổ Nhĩ Kỳ đã chơi một vai trò quan trọng trong việc ... Read moreTại sao Grenada là một cơ hội đầu tư có một không hai?
  XEM CHI TIẾT
  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Cập nhật mới nhất

  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp Vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, Kyriakos Mitsotakis, Thủ tướng Hy Lạp, đã thông báo rằng số tiền đầu tư tối thiểu để mua bất động sản theo chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ tăng lên 500.000 Euro ở các khu vực được chỉ ... Read moreTại sao Grenada là một cơ hội đầu tư có một không hai?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758