TÌM KIẾM

Tại sao nên lựa chọn BĐS Bồ Đào Nha – Tìm hiểu cùng chuyên gia

21/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

Anh/chị đang có dự định chuyển đến Bồ Đào Nha? Một trong những cách tốt nhất để trở thành công dân Bồ Đào Nha mà không phải chờ đợi quá lâu. Là đầu tư vào BĐS Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa. Trong thập kỷ qua, chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha đã phát triển trở thành một trong những chương trình cư trú được ưa thích nhất ở Châu Âu. Vào đầu năm 2020, chương trình dự kiến ​​sẽ vượt qua mốc 5 tỷ Euro. Điều này đã làm cho nhập cư Bồ Đào Nha theo diện đầu tư trở thành một trong những chương trình phổ biến nhất trên thế giới.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về đầu tư bất động sản ở Bồ Đào Nha thông qua các chương trình thị thực vàng (Golden Visa)

Tại sao nên lựa chọn BĐS Bồ Đào Nha – Tìm hiểu cùng chuyên gia

TỔNG QUAN NỀN KINH TẾ BỒ ĐÀO NHA

Trước dịch Covid 19 nền kinh tế thị trường Bồ Đào Nha đánh dấu một mức phát triển vượt bậc. Riêng năm 2018, nền kinh tế tăng trưởng 2,2% với xu hướng tăng chung mạnh mẽ trong các năm trước: 2,8% năm 2017, 1,6% năm 2016, 1,8% năm 2015 và 0,9% năm 2014, và tăng 2% vào năm 2019. Các nghiên cứu về mức sống của các Cơ quan tình báo kinh tế (EIU) xếp Bồ Đào Nha là nước đứng thứ 19 trên thế giới về chất lượng cuộc sống.

Tổng quan kinh tế Bồ Đào Nha

Đồng thời dựa vào phân tích thị trường các chuyên gia kinh tế cũng dự đoán nền kinh tế Bồ Đào Nha có thể có những sự bùng nổ vượt trội sau đại dịch. Trong bài viết trên tờ Foreign Policy, tác giả Michael Moran nhận định, mô hình kinh tế vĩ mô của Bồ Đào Nha có thể là “hình mẫu” cho nhiều quốc gia trên con đường phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid 19.

5 quốc gia trong nhóm “PIIGS” (bao gồm Bồ Đào Nha, Ireland, Italy, Hy Lạp và Tây Ban Nha) đã phục hồi tốt trong năm nay sau sự suy thoái toàn cầu do đại dịch Covid-19 gây ra.

Xem thêm: TẠI ĐÂY

THỊ TRƯỜNG BĐS BỒ ĐÀO NHA

Tổng quan thị trường

Theo thống kê, trong quý đầu tiên của năm 2021, giá bất động sản Bồ Đào Nha tăng nhanh và mạnh. Mức tăng trưởng là 17,4% so với cùng kỳ năm trước. Sự tăng trưởng này là bất chấp ảnh hưởng của đại dịch. Số lượng bất động sản được rao bán tăng 87,8%. Nguồn cung nhà cho thuê cũng đã tăng hơn gấp đôi. Tăng 101,1% so với cùng kỳ năm 2020, dẫn đến giá thuê giảm 9,4%, xuống còn 842 euro. Đây có lẽ là tin tức mà bất kì những ai đã và đang có ý định đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha cảm thấy thoải mái.

Thị trường BĐS Bồ Đào Nha

Năm 2020, Bồ Đào Nha đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể của các nhà đầu tư nước ngoài mua nhà theo chế độ cư trú không thường xuyên. Nguyên nhân của sự bùng nổ này được đánh giá là do xu hướng làm việc từ xa. Và những ưu điểm về chế độ ưu đãi thuế đã thu hút các nhà đầu tư tấn công vào thị trường này. Xu hướng này được dự đoán sẽ tiếp tục ở quý cuối năm 2021.

Lý do nên lựa chọn BĐS Bồ Đào Nha – Ý kiến của chuyên gia

 • Nền kinh tế Bồ Đào Nha đang phát triển sau đại dịch

Như đã phân tích ở phía trên, nền kinh tế Bồ Đào Nha đang có dấu hiệu phục hồi cực tốt. Vì vậy đây sẽ là “nước cờ” thông minh cho các nhà đầu tư khi lựa chọn Bồ Đào Nha làm điểm đến định cư cho mình.

Sự phát triển của nền kinh tế Bồ Đào Nha sau đại dịch

 • BĐS Bồ Đào Nha – Khoản đầu tư an toàn và tiết kiệm

Thị trường BĐS Bồ Đào Nha được đánh giá là một trong những khoản đầu tư an toàn và hấp dẫn nhất Châu âu. Không giống như các quốc gia lân cận khác, khi thị trường bất động sản bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế. Bồ Đào Nha được hưởng chế độ bảo vệ tài sản theo hiến pháp kể từ năm 1974 để bảo vệ các nhà đầu tư. Vì vậy chương trình này được đánh giá là chương trình không rủi ro cho các nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha cũng rẻ khi so sánh với các nước Châu Âu khác. Đây là nơi tốt nhất để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư Châu Âu.

 • Thị trường BĐS sôi động – giá mua BĐS có thể cao hơn nữa

Tỷ lệ bất động sản của các quận tại BĐN đang có xu hướng tăng lên, với mức tăng trưởng ước tính lên đến gần 18%. Điều này hứa hẹn lợi nhuận đầu tư rất lớn trong một thời gian ngắn đầu tư. 

Theo thống kê, tất cả các quận ở Bồ Đào Nha,  đều có mức tăng giá bất động sản. (Ngoại trừ Viseu giảm 0,88%)

 • Quận Braga nổi bật, ghi nhận mức tăng lớn nhất 18,6%. và Aveiro với mức tăng 15,2%.
 • Lisbon tiếp tục là quận có giá bán trung bình cao nhất, 353.000 euro. Các quận Lisbon, Cascais và Oeiras nổi bật là đắt nhất cả về giá bán trung bình và giá thuê trung bình.
 • Lisbon cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn nhất về số lượng bất động sản có sẵn để bán, tăng 166,6%. Trong khi Castelo Branco là quận duy nhất đăng ký giảm.
 • Trong phân khúc văn phòng, dữ liệu chỉ ra giá văn phòng giảm. Và nguồn cung cho thuê đăng ký tăng lên đến 34,5%.

Tăng giá của BĐS Bồ Đào Nha

Một số giá trị gia tăng khác cho nhà đầu tư:

 • Chất lượng cuộc sống cao: Trong báo cáo các quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Thì Bồ Đào Nha luôn giữ được vị trí cao không chỉ riêng trong khu vực châu Âu. Mà còn trên phạm vi toàn thế giới.
 • Dễ dàng có được Thường trú nhân: Cơ quan nhà nước có thẩm quyền về cư trú của Bồ Đào Nha đã đưa ra những chương trình hấp dẫn để thu hút nhập cư. Quy trình nộp đơn và trở thành thường trú nhân tại Bồ Đào Nha hiện nay dễ dàng. Và tỉ lệ chấp thuận gần như là cao nhất trong số các quốc gia châu Âu. Khi đó nhà đầu tư có thể sở hữu những quyền như tự do đi lại tại 188 quốc gia trên toàn thế giới. Hoặc sở hữu chế độ an sinh xã hội hàng đầu,…
 • Lợi ích tiết kiệm thuế: Đây là một trong những chương trình tiết kiệm thuế tốt nhất ở Tây Âu. Là người có thị thực vàng Bồ Đào Nha, bạn sẽ không cần phải trả thêm thuế cho thu nhập kiếm được bên ngoài Bồ Đào Nha. 

Cùng rất nhiều những lợi ích khác nữa.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Các nhà đầu tư bất động sản trên thế giới lựa chọn Bồ Đào Nha vì những ưu điểm nổi bật chương trình thị thực vàng. Golden Visa là chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha Golden Visa cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh Châu Âu nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn.

Điều kiện tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha cho nhà đầu tư định cư

Đầu tư bất động sản:

 • Bất động sản mới: Đầu tư tối thiểu 500,000 EUR;
 • Bất động sản từ 30 năm tuổi hoặc các khu vực tái tạo đô thị: Đầu tư tối thiểu 350,000 EUR tại các khu đô thị loại 1 và tối thiểu 280,000 EUR tại các khu vực còn lại.

Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính, tối thiểu:

 • 500,000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản hoặc Quỹ đầu tư mạo hiểm;
 • 250,000 EUR vào nghệ thuật hoặc tân trang, tái tạo các di sản quốc gia;
 • 350,000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu;
 • 1,000,000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Xem thêm về chương trình Golden Visa: TẠI ĐÂY

Với lựa chọn đầu tư vào bất động sản dự án Mercan Group hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo dành cho nhà đầu tư

DỰ ÁN MERCAN GROUP – BĐS BỒ ĐÀO NHA CHO SỰ LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ HOÀN HẢO

DỰ ÁN MERCAN GROUP

Portico & Bridge là đối tác lâu năm của Mercan – Chủ đầu tư dự án Marriott Lapa Renaissance Hotel, là tập đoàn có thâm niên và uy tín hàng đầu trong ngành đầu tư di trú. Chúng tôi là “cầu nối” đáng tin cậy cho nhà đầu tư và Mercan. Cùng với Portico & Bridge kế hoạch đầu tư định cư của quý nhà đầu tư sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu dự án

Khu khách sạn – hội nghị 4 sao Marriott Renaissance là dự án mới của tập đoàn Mercan. Với sự tham gia của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott, tại thành phố lớn thứ 2 Bồ Đào Nha – Porto. 

Quy mô dự án

 • Tổng chi phí dự án: 56 triệu EUR
 • Số tiền đầu tư: 350,000 EUR
 • Dự án: Khách sạn 4*, xây dựng trên khuôn viên rộng 2.5 hecta với 163 phòng khách sạn; Trung tâm hội nghị sức chứa 700 chỗ ngồi – lớn nhất thành phố Porto
 • Tổng số nhà đầu tư: 160

Vì sao nên lựa chọn dự án của Mercan Group:

Dự án khách sạn Marriott Renaissance là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư vì:

 • Cam kết mua lại Bất động sản sau 5 năm – Hoàn 100% vốn đầu tư.
 • Lợi nhuận cam kết 3%/năm.
 • Tỷ lệ lấp đầy của khách sạn là 77%.
 • Đầu tư an toàn với dự án được phát triển bởi tập đoàn Mercan. Và vận hành bởi tập đoàn Marriott Renaissance – Thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới.
 • Miễn phí 7 đêm lưu trú tại Bồ Đào Nha mỗi năm cho nhà đầu tư và gia đình.
 • Dự án đủ điều kiện chương trình Golden Visa. Cho phép nhà đầu tư và gia đình nhận thẻ cư trú vĩnh viễn khi tham gia chương trình Định cư Bồ Đào Nha Golden visa sau 12 – 18 tháng xúc tiến hồ sơ.
 • Có đầy đủ các quyền lợi khi định cư như: Nhận hộ chiếu Bồ Đào Nha sau 5 năm nếu thỏa các điều kiện; chỉ cần sống 7 ngày/năm, con cái được học tập miễn phí, tự do đi lại 26 quốc gia Schengen.

Qúy nhà đầu tư có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết về dự án: TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN

Đầu tư BĐS Bồ Đào Nha được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Vì không chỉ sinh lợi nhuận, an toàn tuyệt đối. Mà còn là chiếc cầu nối để đạt được quốc tịch Bồ Đào Nha dễ dàng. Trong thời điểm Covid năm 2021, Bồ Đào Nha ghi nhận hồ sơ đầu tư định cư tăng vượt bậc. Bởi đây là quốc gia an toàn với Covid, chính trị ổn định và phúc lợi xã hội tuyệt vời. Vì vậy đây chính là thời điểm vàng mà các nhà đầu tư cần phải nắm bắt.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu. Tại lĩnh vực chuyên môn chúng tôi đã có hơn 35 năm kinh nghiệm. Đồng thời sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia an hiểm sâu sắc về chương trình và thị trường. Chúng tôi tự tin có thể đem đến sự hỗ trợ hoàn hảo cho quý nhà đầu tư. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu
  29/05/2023

  Tại sao Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu

  Nhiều người trong chúng ta chưa biết nhiều về đảo quốc nhỏ bé xinh đẹp Malta. Nhưng chắc chắn, chúng ta đã từng nghe nói về đường bờ biển Địa Trung Hải gồ ghề, lịch sử phong phú và nền văn hóa tuyệt đẹp khi đi ngang qua.Và xa hơn nữa, Malta là điểm đến ... Read moreTại sao nên lựa chọn BĐS Bồ Đào Nha – Tìm hiểu cùng chuyên gia
  XEM CHI TIẾT
  Những điểm nổi bật của đất nước Malta
  29/05/2023

  Những điểm nổi bật của đất nước Malta

  Malta đã và đang định vị mình là một trong những quốc gia thành công nhất về kinh tế ở châu Âu trong vài thập kỷ qua. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào quốc đảo này đều được hưởng lợi từ những điểm nổi bật của đất nước Malta với các chương trình định ... Read moreTại sao nên lựa chọn BĐS Bồ Đào Nha – Tìm hiểu cùng chuyên gia
  XEM CHI TIẾT
  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreTại sao nên lựa chọn BĐS Bồ Đào Nha – Tìm hiểu cùng chuyên gia
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreTại sao nên lựa chọn BĐS Bồ Đào Nha – Tìm hiểu cùng chuyên gia
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreTại sao nên lựa chọn BĐS Bồ Đào Nha – Tìm hiểu cùng chuyên gia
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreTại sao nên lựa chọn BĐS Bồ Đào Nha – Tìm hiểu cùng chuyên gia
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreTại sao nên lựa chọn BĐS Bồ Đào Nha – Tìm hiểu cùng chuyên gia
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758