TÌM KIẾM

THẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI

14/07/21
| Admin
Chia sẻ:

Hiện nay, thẻ xanh Châu Âu ngày càng được mở rộng và thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư không chỉ đến các nước để đi du lịch mà còn có nhu cầu định cư. Đặc biệt ở các nước phát triển như Malta, Bồ Đào Nha thì sự thu hút đầu tư lại càng mạnh mẽ. 

Để có thể sinh sống và làm việc như một công nhân của các nước Châu Âu, bắt buộc các nhà đầu tư phải có Thẻ Xanh Châu Âu. Chính vì vậy, sở hữu thẻ xanh châu Âu đã trở thành mong muốn của rất nhiều người.

thẻ xanh Châu Âu

Lý do nên chọn đầu tư sở hữu thẻ xanh Châu Âu

Châu Âu có môi trường sống được nhiều nhà đầu tư mơ ước, bởi chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Hơn hết, các chính sách phúc lợi xã hội hưởng nhiều ưu đãi. Đặc biệt, người dân châu Âu có một nhịp sống thoải mái và bình yên.

Châu Âu có khí hậu ôn hòa cùng với cảnh quan xinh đẹp và kiến trúc độc đáo. Nơi đây có nền kinh tế phát triển bậc nhất cùng với nhịp sống vô cùng thú vị.

Gần đây, Châu Âu đã đưa ra các chính sách sở hữu thẻ xanh Châu Âu với nhiều lợi ích. Từ đó, thu hút sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chi phí hợp lý.

biển Malta

Lợi ích thẻ xanh Châu Âu khi đầu tư định cư

Lợi ích thẻ xanh Châu Âu đưa ra nhằm thu hút, khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vốn vào các nước Châu Âu. Ngược lại, nhà đầu tư cùng 1 số thành viên gia đình sẽ được nhận visa định cư Châu Âu dài hạn tại quốc gia Châu Âu. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có cơ hội trở thành một công dân EU. Hơn hết, nhà đầu tư còn được hưởng toàn bộ lợi ích bình đẳng như một công dân ở đây.

Quyền lợi đặc biệt nhất của thẻ xanh Châu Âu là quyền tự do đi lại và làm việc tại bất kỳ các quốc gia của Châu Âu mà không gặp bất kỳ khó khăn. Các nhà đầu tư có thể làm việc tại Anh, Đức hay Hà Lan khi sở hữu hộ chiếu Malta.

cơ hội thẻ xanh Châu Âu

Bên cạnh đó, các chương trình định cư Châu Âu cho phép bảo lãnh 3 thế hệ trong gia đình. Hơn hết, còn có các chương trình cho phép bảo lãnh 4 thế hệ như Malta sang sinh sống.

Sở hữu thẻ xanh Châu Âu, các quý nhà đầu tư được tự do học tập và hưởng các chính sách giáo dục tuyệt vời tại đây. Những đặc quyền về học phí như miễn giảm cho các bậc trung học và tiểu học.

Y tế tại Malta đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng Hệ thống Y tế thế giới do tổ chức WTO bình chọn. Tại nhiều quốc gia ở Châu Âu, người dân được miễn toàn bộ chi phí y tế. Công dân Châu Âu được chăm sóc trong điều kiện kinh tế tốt nhất với trang thiết bị hiện đại.

y tế malta

Chương trình đầu tư định cư – Sở hữu thẻ xanh Châu Âu

Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu thoáng cùng nhiều lợi ích thiết thực. Các lợi ích từ thẻ xanh giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu.

Để có được thẻ định cư Malta, nhà đầu tư phải mua bất động sản 300,000 EUR tại Nam Malta. Bên cạnh đó, có thể mua 350,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 28,000 EUR. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể thuê bất động sản từ 10,000 EUR/năm tại Nam Malta. Hoặc 12,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 58,000 EUR.

Hiện tại chính sách ưu đãi mới, nhà đầu tư đóng góp 2,000 EUR cho tổ chức phi chính phủ. Các tổ chức như từ thiện, văn hóa, khoa học, nghệ thuật, thể thao hoặc phúc lợi động vật tại địa phương đã đăng ký với Chính phủ. Bên cạnh đó, sau 5 năm cần tiếp tục duy trì một địa chỉ cư trú tại Malta. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể tham gia bảo hiểm xã hội tại Malta cho các thành viên. Phí bổ sung cho bố mẹ, ông bà đi cùng hồ sơ: 7,500 EUR/người.

Thông tin chính thức về Chương trình Thường trú nhân Malta, nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.

sở hữu thẻ xanh Châu Âu
KẾT LUẬN

Những lợi ích từ thẻ xanh Châu Âu mang đến cho nhà đầu tư một cuộc sống tuyệt vời. Bên cạnh đó, hộ chiếu các nước Châu Âu còn thực hiện nhiều chính sách về các quyền lợi của nhà đầu tư tại các quốc gia này. Hơn hết, các nhà đầu tư được tham gia vào môi trường kinh doanh thuận lợi với thị trường chung lớn nhất thế giới.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn đầu tư định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm, và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư xuyên suốt quá trình đầu tư định cư.

Để có nhiều thông tin hơn về định cư Châu Âu, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu các món ăn ngon của Hungary  - Top 10 món đặc sản bạn nên thưởng thức
  11/04/2024

  Giới thiệu các món ăn ngon và đặc sản của Hungary

  Nhắc đến Hungary, người ta thường nghĩ ngay đến những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ, những bản nhạc du dương da diết hay những điệu nhảy sôi động. Tuy nhiên, ẩm thực Hungary cũng là một nét độc đáo không thể bỏ qua khi du lịch đến đất nước này. Đặc điểm ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của hệ thống y tế Hungary đối với người đầu tư định cư
  11/04/2024

  Hệ thống y tế Hungary

  Cấu trúc và đặc điểm của hệ thống y tế Hungary Cấp cơ sở Cấp cơ sở là điểm tiếp xúc đầu tiên của người dân với hệ thống y tế. Bao gồm: Phòng khám bác sĩ gia đình: Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, bao gồm khám sức khỏe định ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT
  Những đặc điểm nổi bật của giáo dục Hungary
  11/04/2024

  Hệ thống giáo dục Hungary

  Hungary, quốc gia nằm ở trái tim của châu Âu, không chỉ nổi tiếng với lịch sử phong phú và kiến trúc đặc sắc mà còn với một hệ thống giáo dục được đánh giá cao. Hệ thống giáo dục Hungary đã phát triển mạnh mẽ qua nhiều thế kỷ, kết hợp giữa truyền thống ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT
  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp Hệ thống y tế tại Síp Hệ thống y tế tại Síp được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý. Hệ thống này bao gồm: Bệnh viện công được tài trợ bởi chính phủ, cung cấp dịch vụ ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT
  Một số trường học uy tín tại Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp Hệ thống giáo dục tại Síp Hệ thống giáo dục tại Síp được chia thành 4 cấp: Mầm non: dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Giáo dục tiểu học: bắt buộc từ 6 đến 12 tuổi. Giáo dục trung học: bao ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT
  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp tuy không quá lớn nhưng lại là một phần không thể thiếu trong bức tranh văn hóa đa dạng của quốc đảo xinh đẹp này. Trải qua bao thăng trầm, cộng đồng ngày càng phát triển và trở thành điểm tựa vững chắc cho những người con xa ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT
  Souvlaki - Ẩm thực phổ biến Đảo Síp
  09/04/2024

  Ẩm thực Đảo Síp: Meze, Souvlaki, Loukoumades,…

  Đặc điểm Ẩm thực Đảo Síp Hương vị Địa Trung Hải Dầu ô liu: Nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo, dầu ô liu được sử dụng trong hầu hết các món ăn, mang đến hương vị tinh tế và tốt cho sức khỏe. Hải sản tươi ngon: Nhờ vị trí ven biển, Đảo Síp ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758