TÌM KIẾM

THẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI

14/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

Hiện nay, thẻ xanh Châu Âu ngày càng được mở rộng và thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư không chỉ đến các nước để đi du lịch mà còn có nhu cầu định cư. Đặc biệt ở các nước phát triển như Malta, Bồ Đào Nha thì sự thu hút đầu tư lại càng mạnh mẽ. 

Để có thể sinh sống và làm việc như một công nhân của các nước Châu Âu, bắt buộc các nhà đầu tư phải có Thẻ Xanh Châu Âu. Chính vì vậy, sở hữu thẻ xanh châu Âu đã trở thành mong muốn của rất nhiều người.

thẻ xanh Châu Âu

Lý do nên chọn đầu tư sở hữu thẻ xanh Châu Âu

Châu Âu có môi trường sống được nhiều nhà đầu tư mơ ước, bởi chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Hơn hết, các chính sách phúc lợi xã hội hưởng nhiều ưu đãi. Đặc biệt, người dân châu Âu có một nhịp sống thoải mái và bình yên.

Châu Âu có khí hậu ôn hòa cùng với cảnh quan xinh đẹp và kiến trúc độc đáo. Nơi đây có nền kinh tế phát triển bậc nhất cùng với nhịp sống vô cùng thú vị.

Gần đây, Châu Âu đã đưa ra các chính sách sở hữu thẻ xanh Châu Âu với nhiều lợi ích. Từ đó, thu hút sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chi phí hợp lý.

biển Malta

Lợi ích thẻ xanh Châu Âu khi đầu tư định cư

Lợi ích thẻ xanh Châu Âu đưa ra nhằm thu hút, khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vốn vào các nước Châu Âu. Ngược lại, nhà đầu tư cùng 1 số thành viên gia đình sẽ được nhận visa định cư Châu Âu dài hạn tại quốc gia Châu Âu. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có cơ hội trở thành một công dân EU. Hơn hết, nhà đầu tư còn được hưởng toàn bộ lợi ích bình đẳng như một công dân ở đây.

Quyền lợi đặc biệt nhất của thẻ xanh Châu Âu là quyền tự do đi lại và làm việc tại bất kỳ các quốc gia của Châu Âu mà không gặp bất kỳ khó khăn. Các nhà đầu tư có thể làm việc tại Anh, Đức hay Hà Lan khi sở hữu hộ chiếu Malta.

cơ hội thẻ xanh Châu Âu

Bên cạnh đó, các chương trình định cư Châu Âu cho phép bảo lãnh 3 thế hệ trong gia đình. Hơn hết, còn có các chương trình cho phép bảo lãnh 4 thế hệ như Malta sang sinh sống.

Sở hữu thẻ xanh Châu Âu, các quý nhà đầu tư được tự do học tập và hưởng các chính sách giáo dục tuyệt vời tại đây. Những đặc quyền về học phí như miễn giảm cho các bậc trung học và tiểu học.

Y tế tại Malta đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng Hệ thống Y tế thế giới do tổ chức WTO bình chọn. Tại nhiều quốc gia ở Châu Âu, người dân được miễn toàn bộ chi phí y tế. Công dân Châu Âu được chăm sóc trong điều kiện kinh tế tốt nhất với trang thiết bị hiện đại.

y tế malta

Chương trình đầu tư định cư – Sở hữu thẻ xanh Châu Âu

Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu thoáng cùng nhiều lợi ích thiết thực. Các lợi ích từ thẻ xanh giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu.

Để có được thẻ định cư Malta, nhà đầu tư phải mua bất động sản 300,000 EUR tại Nam Malta. Bên cạnh đó, có thể mua 350,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 28,000 EUR. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể thuê bất động sản từ 10,000 EUR/năm tại Nam Malta. Hoặc 12,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 58,000 EUR.

Hiện tại chính sách ưu đãi mới, nhà đầu tư đóng góp 2,000 EUR cho tổ chức phi chính phủ. Các tổ chức như từ thiện, văn hóa, khoa học, nghệ thuật, thể thao hoặc phúc lợi động vật tại địa phương đã đăng ký với Chính phủ. Bên cạnh đó, sau 5 năm cần tiếp tục duy trì một địa chỉ cư trú tại Malta. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể tham gia bảo hiểm xã hội tại Malta cho các thành viên. Phí bổ sung cho bố mẹ, ông bà đi cùng hồ sơ: 7,500 EUR/người.

Thông tin chính thức về Chương trình Thường trú nhân Malta, nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.

sở hữu thẻ xanh Châu Âu
KẾT LUẬN

Những lợi ích từ thẻ xanh Châu Âu mang đến cho nhà đầu tư một cuộc sống tuyệt vời. Bên cạnh đó, hộ chiếu các nước Châu Âu còn thực hiện nhiều chính sách về các quyền lợi của nhà đầu tư tại các quốc gia này. Hơn hết, các nhà đầu tư được tham gia vào môi trường kinh doanh thuận lợi với thị trường chung lớn nhất thế giới.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn đầu tư định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm, và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư xuyên suốt quá trình đầu tư định cư.

Để có nhiều thông tin hơn về định cư Châu Âu, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreTHẺ XANH CHÂU ÂU: TẤM HỘ CHIẾU VÀNG CỦA THẾ GIỚI
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758