TÌM KIẾM

Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

29/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ?

Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ để nghỉ hưu, nhưng đất nước này có rất nhiều điều thú vị dành cho người nước ngoài có thể xin được giấy phép lao động. Giống như hầu hết các quốc gia, việc chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ đều có những lợi ích. 

Chương trình Nhập tịch thông qua đầu tư của Thổ Nhĩ Kỳ cấp cho các nhà đầu tư quốc tế cơ hội sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ trong bốn tháng ngắn ngủi, với số tiền đóng góp bắt đầu từ 400.000 USD.

Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

Thổ Nhĩ Kỳ - Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu u
Thổ Nhĩ Kỳ – Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

Chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ tự hào có chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với nhiều nước châu Âu khác. Người nước ngoài có thể sống rất tốt ở Thổ Nhĩ Kỳ, mặc dù ngay cả những người làm việc ở Thổ Nhĩ Kỳ và được trả bằng đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể sống thoải mái. Chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ có sự biến đổi tùy thuộc vào vùng đất cụ thể và lối sống của người dân. Thường thì, các thành phố lớn như Istanbul, Ankara và Izmir có mức chi phí cao hơn so với các vùng nông thôn. 

Chăm sóc sức khỏe ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ đã đầu tư rất nhiều vào việc chuyển đổi hệ thống chăm sóc sức khỏe của mình, mở rộng khả năng tiếp cận và chất lượng chăm sóc sức khỏe. Theo chương trình y tế công cộng, những người có thu nhập dưới một ngưỡng nhất định được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí. Chăm sóc sức khỏe tư nhân cũng tương đối phải chăng và có chất lượng tuyệt vời. Kết quả là Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một điểm đến du lịch y tế hàng đầu.

Chỗ ở tại Thổ Nhĩ Kỳ

Lựa chọn nhà ở đa dạng. Có rất nhiều loại chỗ ở ở Thổ Nhĩ Kỳ, với những cơ hội tuyệt vời để thuê hoặc mua căn hộ, nhà ở, chung cư hoặc biệt thự. Người nước ngoài có thể sử dụng cổng thông tin bất động sản trực tuyến để tìm chỗ ở hoặc làm việc với đại lý bất động sản.

Giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ

Miễn phí giáo dục tiểu học và trung học. Giáo dục tiểu học và trung học công lập được miễn phí cho tất cả người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, ngôn ngữ giảng dạy ở các trường công lập là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, nên đây chỉ là lựa chọn khả thi nếu trẻ nhỏ có thể tiếp thu một ngôn ngữ mới một cách dễ dàng hoặc đã có thể nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. 

Di chuyển ở Thổ Nhĩ Kỳ

Giao thông công cộng rộng rãi và tiết kiệm chi phí. Giao thông công cộng rất phát triển ở Thổ Nhĩ Kỳ. Du lịch bằng xe buýt ở Thổ Nhĩ Kỳ rất dễ dàng và rẻ, tàu hỏa và máy bay là những phương tiện tuyệt vời để di chuyển giữa các thành phố. Nhiều thành phố chính của Thổ Nhĩ Kỳ có hệ thống tàu điện ngầm. Taxi và xe buýt nhỏ cũng có sẵn ở hầu hết các thành phố.

Lối sống ở Thổ Nhĩ Kỳ

Con người hiếu khách và thân thiện

Sự hiếu khách là nền tảng của văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ và người Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng vì sự thân thiện và hào phóng. Không có gì lạ khi mọi người ở nơi công cộng được người lạ mời uống trà hoặc dùng bữa.

Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia thế tục

Phần lớn người dân Thổ Nhĩ Kỳ theo đạo Hồi nhưng các cá nhân được tự do theo đạo tôn giáo của mình. Điều đó nói lên rằng, việc tôn trọng các phong tục tôn giáo địa phương như kiêng ăn, uống và hút thuốc trước mặt những người Hồi giáo đang ăn chay trong tháng Ramadan luôn là điều khôn ngoan.

Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ mang lại lợi ích đáng kể cho những người nộp đơn muốn đầu tư để có quốc tịch và cư trú tại 

Thổ Nhĩ Kỳ. Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn sống, làm việc hoặc học tập ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ cho phép đi tới 125 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Những quốc gia này chiếm hơn 24% GDP thế giới và 37% điểm đến theo mức độ phổ biến của du lịch. Là một công dân Thổ Nhĩ Kỳ, việc xin thị thực Schengen để đi du lịch ở Châu Âu rất đơn giản. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư cũng không có yêu cầu về thời gian lưu trú tối thiểu.

Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ cũng có Thỏa thuận Hiệp ước Visa E2 với Mỹ. Điều này cho phép công dân Thổ Nhĩ Kỳ, những người đã cư trú ở Thổ Nhĩ Kỳ tối thiểu ba năm, nộp đơn xin thị thực không nhập cư bằng cách thành lập hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp hiện có ở Hoa Kỳ.

Những lợi ích chính

 • Dễ dàng xin thị thực Schengen khi đi du lịch Châu Âu
 • Có khả năng nộp đơn xin Visa E2 Hoa Kỳ (yêu cầu cư trú 3 năm)
 • Không có yêu cầu lưu trú tối thiểu
 • Đầu tư từ 400.000 USD
 • Gia đình nhà đầu tư được bao gồm trong hồ sơ đăng ký
 • Linh hoạt. Không yêu cầu cư trú

Đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758