TÌM KIẾM

Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha

22/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Thị thực vàng Bồ Đào Nha là gì

Visa Vàng Bồ Đào Nha là một loại giấy phép cư trú đặc biệt của Bồ Đào Nha. Có một số khác biệt giữa thị thực thông thường:

Hình thức: Thị  thực vàng không giống như bất kỳ thị thực nào khác có thể được đóng dấu trên hộ chiếu của bạn. Nếu bạn nhận được thị thực vàng Bồ Đào Nha, bạn sẽ nhận được một tài liệu riêng: thẻ giấy phép cư trú.

Chức năng: Chức năng chính của thị thực thông thường là cho phép bạn vào Bồ Đào Nha và ở đó trong một thời gian nhất định. Thị thực vàng mang lại nhiều cơ hội hơn. Người có thị thực vàng Bồ Đào Nha có được tư cách chính thức ở nước này cùng với một số quyền và trách nhiệm nhất định. Ví dụ, giờ đây họ có thể chuyển sang các bệnh viện công và vào các trường học và đại học của bang.

Hiệu lực:Thị thực thông thường đến Bồ Đào Nha cho phép người sở hữu nước này ở lại tối đa 90 ngày mỗi nửa năm hoặc 120 ngày liên tiếp. Thị thực vàng được cấp ít nhất một năm và cho phép bạn ở lại đất nước này trong suốt thời gian này. 

Cách để có được Golden Visa Bồ Đào Nha: Thị thực vàng Bồ Đào Nha chỉ có thể đạt được bằng cách đầu tư vào nền kinh tế của đất nước. €250.000 là số tiền ít nhất có thể đầu tư.

Chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha được triển khai vào năm 2012. Trong 10 năm, 10 nghìn nhà đầu tư và 17 nghìn thành viên gia đình họ đã trở thành người tham gia chương trình. 

Trong quý 1 năm 2022 , Bồ Đào Nha đã cấp 538 thị thực vàng. 75% nhà đầu tư chọn đầu tư vào bất động sản, 22% — vào cổ phiếu quỹ. Do những hạn chế về mặt địa lý trong việc mua bất động sản nhà ở, lựa chọn mua cổ phiếu quỹ ngày càng trở nên phổ biến.

Yêu cầu đối với nhà đầu tư và thành viên gia đình: ai đủ điều kiện nhận Visa Vàng Bồ Đào Nha

Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha một mình hoặc cùng với gia đình. Người nộp đơn chính phải ít nhất 18 tuổi. Vợ/chồng có đủ điều kiện tham gia mà không giới hạn độ tuổi. Con cái của họ dưới 26 tuổi cũng có thể được đưa vào đơn đăng ký. Cha mẹ có thể tham gia nếu họ phụ thuộc tài chính vào nhà đầu tư hoặc trên 65 tuổi. Những người thân khác không thể tham gia cùng nhà đầu tư.

Ai đủ điều kiện nhận Visa Vàng Bồ Đào Nha
Ai đủ điều kiện nhận Visa Vàng Bồ Đào Nha

 

Nhà đầu tư: 

 • Từ 18 tuổi
 • Nhà đầu tư phải có thu nhập hợp pháp, bảo hiểm y tế hợp lệ, không có khoản nợ ở Bồ Đào Nha và không có tiền án tiền sự. Tiền đầu tư phải kiếm được bên ngoài Bồ Đào Nha và chuyển từ nước ngoài.

Vợ chồng: Không giới hạn độ tuổi

Con cái nhà đầu tư: 

 • Dưới 26 tuổi
 • Trẻ em dưới 18 tuổi được bao gồm mà không có điều kiện, trong khi trẻ em từ 18 đến 26 tuổi phải phụ thuộc tài chính vào người nộp đơn chính cũng như sống cùng họ hoặc học tại một trường đại học.

Cha mẹ: Phụ thuộc tài chính vào nhà đầu tư nếu dưới 65 tuổi

Các lựa chọn đầu tư Visa Vàng Bồ Đào Nha

Các lựa chọn đầu tư Visa Vàng Bồ Đào Nha
Các lựa chọn đầu tư Visa Vàng Bồ Đào Nha

 

Bồ Đào Nha đưa ra nhiều lựa chọn đầu tư khác nhau. Để có được giấy phép cư trú ở Bồ Đào Nha, người ta có thể đầu tư vào bất động sản, cổ phần, kinh doanh, khoa học và văn hóa. Hoặc mở tài khoản tiền gửi tại ngân hàng Bồ Đào Nha. Số tiền đầu tư tối thiểu thay đổi tùy theo lựa chọn.

Các lựa chọn đầu tư phổ biến nhất

 • €280,000+: Mua bất động sản cải tạo
 • €500,000+: Mua bất động sản loại khác
 • €500.000: Mua cổ phiếu quỹ
 • €1.500.000: Tiền gửi ngân hàng

Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha

Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha
Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha

 

Nhà đầu tư nhận được danh sách cá nhân các tài liệu từ luật sư để thu thập. Sau đó, người nộp đơn phải điền vào mẫu đơn liên quan của tiểu bang và các tài liệu được dịch và chứng nhận.

Các giấy tờ hồ sơ cần nộp

Bộ tài liệu chính bao gồm:

 • Một mẫu đơn đã hoàn thành.
 • Bản gốc và bản sao hộ chiếu hợp lệ của tất cả người nộp đơn.
 • Tiểu sử của người nộp đơn chính.
 • Xác nhận đầu tư.
 • Công bố nguồn gốc và bằng chứng về tính hợp pháp của quỹ đầu tư.
 • Giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự của người nộp đơn chính và vợ/chồng của họ.
 • Giấy chứng nhận kết hôn.
 • Một giấy khai sinh.
 • Bảo hiểm y tế cho cả gia đình.

Quy trình xét duyệt hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha

Nhà đầu tư cần hoàn thành 7 giai đoạn trong quy trình xét duyệt hồ sơ Visa Vàng Bồ Đào Nha:

 • Xem xét, thẩm định hồ sơ của nhà đầu tư
 • Ký hợp đồng dịch vụ, hợp đồng luật sư và hợp đồng dự án
 • Chuẩn bị hồ sơ
 • Chứng thực hồ sơ tại Lãnh sự quán Bồ Đào Nha
 • Luật sư đại diện mở tài khoản, mã số thuế tại Bồ Đào Nha
 • Chuyển vốn đầu tư
 • Nộp hồ sơ vào Sở di trú Bồ Đào Nha
 • Chấp thuận online
 • Sang Bồ Đào Nha lấy sinh trắc học
 • Nhận thẻ cư trú

Định cư Bồ Đào Nha với sự tư vấn từ các chuyên gia Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Bồ Đào Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758