TÌM KIẾM

Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

29/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài

Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết hợp với Văn hóa Ba Tư, Ả Rập Xê Út, Armenia, Byzantine cổ xưa lẫn Châu Âu hiện đại.

Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng trở nên phổ biến hơn như một nơi để đầu tư. Quốc gia này đứng thứ ba trong số các quốc gia châu Âu đang phát triển về điểm đến FDI vào năm 2019. Và quốc gia này đã vươn lên vị trí dẫn đầu vào năm 2021. Từ năm 2003 đến năm 2021, có tổng cộng 239 tỷ đô la vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Nằm ở ngã tư châu Âu và châu Á, vị trí địa lý của Thổ Nhĩ Kỳ mang lại khả năng tiếp cận tuyệt vời tới các tuyến thương mại toàn cầu bằng đường hàng không, đường bộ và đường biển.

Thị trường lao động Thổ Nhĩ Kỳ được coi là có tay nghề cao. Với 77% dân số cả nước hiện đang trong độ tuổi lao động, dân số Thổ Nhĩ Kỳ là nguồn lực năng động và có khả năng sinh lợi cao.

Tìm hiểu những lĩnh vực đầu tư nào ở Thổ Nhĩ Kỳ để có cơ hội kiếm lợi nhuận và lựa chọn đầu tư nào cấp hộ chiếu thứ hai cho người nước ngoài.

Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023

Thổ Nhĩ Kỳ triển khai chương trình đầu tư lấy quốc tịch vào năm 2017 sau thành công của chương trình thị thực vàng ở châu Âu. Chương trình Thị thực Vàng Thổ Nhĩ Kỳ cấp quyền cư trú, quyền công dân và hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ cho những người nộp đơn đầu tư vào bất động sản. Thổ Nhĩ Kỳ có vị trí chiến lược là trung tâm giữa Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, mang lại những liên kết thị trường và kết nối mạnh mẽ cho du lịch và thương mại. Đây là nơi lý tưởng cho các gia đình muốn thành lập cả nơi cư trú và kinh doanh.

Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người nộp đơn lựa chọn một số hình thức đóng góp kinh tế khác nhau cho xã hội Thổ Nhĩ Kỳ, từ đó phát triển nền kinh tế của đất nước.

Mặc dù con đường dễ dàng nhất để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư là mua bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ nhưng vẫn có một số lựa chọn đầu tư khác để bạn lựa chọn. Người nộp đơn chính phải đáp ứng một trong các yêu cầu đầu tư sau: 

 1. mua bất động sản với giá ít nhất 400.000 USD;
 2. đầu tư tối thiểu 500.000 USD vào vốn cố định;
 3. đặt cọc ít nhất 500.000 USD vào ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ;
 4. đầu tư ít nhất 500.000 USD vào trái phiếu chính phủ;
 5. đầu tư ít nhất 500.000 USD vào cổ phiếu quỹ đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm; 
 6. đầu tư ít nhất 500.000 USD vào hệ thống lương hưu tư nhân trong thời gian nắm giữ tối thiểu là ba năm; hoặc tạo ra 50 cơ hội việc làm.

Yêu cầu công dân trong Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 

Thực hiện đầu tư đủ điều kiện vào Türkiye

Giữ khoản đầu tư tối thiểu 3 năm

Số tiền được sử dụng để nộp đơn phải được lấy một cách hợp pháp.

Có lý lịch tư pháp trong sạch

Chưa nhập cư hoặc cư trú bất hợp pháp ở Türkiye

Nhận bảo hiểm y tế

Quy trình trong chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Quy trình trong chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Quy trình trong chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn 1

Luật sư thẩm định hồ sơ

Ký hợp đồng dịch vụ và Hợp đồng luật sư

Chọn dự án bất động sản

Giai đoạn 2

Ký ủy quyền luật sư

Mở tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ

Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin giấy phép cư trú

Giai đoạn 3

Hoàn tất việc đầu tư

Chuyển tiền và hoàn tất mua bất động sản

Đăng ký bất động sản với Chính phủ

Giai đoạn 4

Chuẩn bị tài liệu cho Bộ Nội Vụ (cục quản lý xuất nhập cảnh)

Hồ sơ nhập tịch được nộp

Giai đoạn 5

Chờ phê duyệt của Chính phủ với hồ sơ

Nhận được xác nhận phê duyệt hồ sơ

Giai đoạn 6

Cung cấp sinh trắc học

Nhận giấy chứng nhận nhập tịch và chứng minh thư

Đăng ký và nhận hộ chiếu

 

Tài liệu trong chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Để nhà đầu tư nộp đơn thành công, họ phải xuất trình các tài liệu sau:

 • Hộ chiếu của mỗi người nộp đơn;
 • Ảnh sinh trắc học và ảnh hộ chiếu màu của mỗi người nộp đơn;
 • Giấy khai sinh của tất cả người nộp đơn;
 • Bằng chứng cư trú (báo cáo tiện ích gần đây);
 • Bằng chứng về Bảo hiểm Y tế (có giá trị ở Thổ Nhĩ Kỳ);
 • Giấy chứng nhận kết hôn, ly hôn hoặc tử vong của vợ/chồng (không bắt buộc);
 • Bằng chứng cho thấy tất cả các ứng viên đều có lý lịch tư pháp trong sạch;
 • Mã số thuế Thổ Nhĩ Kỳ (cần thiết);
 • Bằng chứng về khoản đầu tư tối thiểu 400.000 USD vào tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ hoặc tài khoản khách hàng của luật sư.

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao nên lựa chọn Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp (SUV)
  22/04/2024

  SUV – Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp

  Chương trình Start-up Visa (SUV) của Canada mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và doanh nhân khởi nghiệp biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực tại xứ sở lá phong. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình định cư khác, SUV thu hút đông đảo sự ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Cập nhật tin tức về Chương trình Canada SUV
  22/04/2024

  Cập Nhật Tin Tức Về Chương Trình Canada SUV

  Giới thiệu về chương trình Canada SUV Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa – SUV) là chương trình định cư chính thức được Bộ Di trú, Người Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) công bố từ năm 2018. Mở ra cánh cửa chào đón các nhà khởi nghiệp, doanh nhân tài năng, ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Điều kiện của Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (SUV)
  22/04/2024

  Hướng Dẫn Nộp Đơn Visa SUV Chi Tiết

  Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) là chương trình dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp mới tại Canada. Chương trình này được chính phủ Canada triển khai nhằm thu hút nhân tài và thúc đẩy sự phát triển kinh ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV
  22/04/2024

  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV

  Chương trình Định cư Canada Diện Khởi nghiệp (Start-up Visa – SUV) nổi lên như một điểm sáng thu hút giới đầu tư và doanh nhân tài năng trên toàn cầu. Là con đường nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu danh giá, SUV mở ra cánh cửa đến một tương ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ
  21/04/2024

  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ

  Chương trình EB-5, còn được gọi là chương trình đầu tư visa EB-5, là một chương trình di trú Hoa Kỳ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài có khả năng tài chính. Khi tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư có thể đầu tư vào một dự án kinh doanh được chính ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758