TÌM KIẾM

Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

29/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài

Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết hợp với Văn hóa Ba Tư, Ả Rập Xê Út, Armenia, Byzantine cổ xưa lẫn Châu Âu hiện đại.

Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng trở nên phổ biến hơn như một nơi để đầu tư. Quốc gia này đứng thứ ba trong số các quốc gia châu Âu đang phát triển về điểm đến FDI vào năm 2019. Và quốc gia này đã vươn lên vị trí dẫn đầu vào năm 2021. Từ năm 2003 đến năm 2021, có tổng cộng 239 tỷ đô la vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Nằm ở ngã tư châu Âu và châu Á, vị trí địa lý của Thổ Nhĩ Kỳ mang lại khả năng tiếp cận tuyệt vời tới các tuyến thương mại toàn cầu bằng đường hàng không, đường bộ và đường biển.

Thị trường lao động Thổ Nhĩ Kỳ được coi là có tay nghề cao. Với 77% dân số cả nước hiện đang trong độ tuổi lao động, dân số Thổ Nhĩ Kỳ là nguồn lực năng động và có khả năng sinh lợi cao.

Tìm hiểu những lĩnh vực đầu tư nào ở Thổ Nhĩ Kỳ để có cơ hội kiếm lợi nhuận và lựa chọn đầu tư nào cấp hộ chiếu thứ hai cho người nước ngoài.

Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023

Thổ Nhĩ Kỳ triển khai chương trình đầu tư lấy quốc tịch vào năm 2017 sau thành công của chương trình thị thực vàng ở châu Âu. Chương trình Thị thực Vàng Thổ Nhĩ Kỳ cấp quyền cư trú, quyền công dân và hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ cho những người nộp đơn đầu tư vào bất động sản. Thổ Nhĩ Kỳ có vị trí chiến lược là trung tâm giữa Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, mang lại những liên kết thị trường và kết nối mạnh mẽ cho du lịch và thương mại. Đây là nơi lý tưởng cho các gia đình muốn thành lập cả nơi cư trú và kinh doanh.

Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người nộp đơn lựa chọn một số hình thức đóng góp kinh tế khác nhau cho xã hội Thổ Nhĩ Kỳ, từ đó phát triển nền kinh tế của đất nước.

Mặc dù con đường dễ dàng nhất để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư là mua bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ nhưng vẫn có một số lựa chọn đầu tư khác để bạn lựa chọn. Người nộp đơn chính phải đáp ứng một trong các yêu cầu đầu tư sau: 

 1. mua bất động sản với giá ít nhất 400.000 USD;
 2. đầu tư tối thiểu 500.000 USD vào vốn cố định;
 3. đặt cọc ít nhất 500.000 USD vào ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ;
 4. đầu tư ít nhất 500.000 USD vào trái phiếu chính phủ;
 5. đầu tư ít nhất 500.000 USD vào cổ phiếu quỹ đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm; 
 6. đầu tư ít nhất 500.000 USD vào hệ thống lương hưu tư nhân trong thời gian nắm giữ tối thiểu là ba năm; hoặc tạo ra 50 cơ hội việc làm.

Yêu cầu công dân trong Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 

Thực hiện đầu tư đủ điều kiện vào Türkiye

Giữ khoản đầu tư tối thiểu 3 năm

Số tiền được sử dụng để nộp đơn phải được lấy một cách hợp pháp.

Có lý lịch tư pháp trong sạch

Chưa nhập cư hoặc cư trú bất hợp pháp ở Türkiye

Nhận bảo hiểm y tế

Quy trình trong chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Quy trình trong chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Quy trình trong chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn 1

Luật sư thẩm định hồ sơ

Ký hợp đồng dịch vụ và Hợp đồng luật sư

Chọn dự án bất động sản

Giai đoạn 2

Ký ủy quyền luật sư

Mở tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ

Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin giấy phép cư trú

Giai đoạn 3

Hoàn tất việc đầu tư

Chuyển tiền và hoàn tất mua bất động sản

Đăng ký bất động sản với Chính phủ

Giai đoạn 4

Chuẩn bị tài liệu cho Bộ Nội Vụ (cục quản lý xuất nhập cảnh)

Hồ sơ nhập tịch được nộp

Giai đoạn 5

Chờ phê duyệt của Chính phủ với hồ sơ

Nhận được xác nhận phê duyệt hồ sơ

Giai đoạn 6

Cung cấp sinh trắc học

Nhận giấy chứng nhận nhập tịch và chứng minh thư

Đăng ký và nhận hộ chiếu

 

Tài liệu trong chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Để nhà đầu tư nộp đơn thành công, họ phải xuất trình các tài liệu sau:

 • Hộ chiếu của mỗi người nộp đơn;
 • Ảnh sinh trắc học và ảnh hộ chiếu màu của mỗi người nộp đơn;
 • Giấy khai sinh của tất cả người nộp đơn;
 • Bằng chứng cư trú (báo cáo tiện ích gần đây);
 • Bằng chứng về Bảo hiểm Y tế (có giá trị ở Thổ Nhĩ Kỳ);
 • Giấy chứng nhận kết hôn, ly hôn hoặc tử vong của vợ/chồng (không bắt buộc);
 • Bằng chứng cho thấy tất cả các ứng viên đều có lý lịch tư pháp trong sạch;
 • Mã số thuế Thổ Nhĩ Kỳ (cần thiết);
 • Bằng chứng về khoản đầu tư tối thiểu 400.000 USD vào tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ hoặc tài khoản khách hàng của luật sư.

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  12/07/2024

  Lợi Thế Thu Hút Nhà Đầu Tư Việt Của Chương Trình Định Cư Đảo Síp

  Chương trình đầu tư định cư đảo Síp đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam nhờ những lợi thế ưu việt sau: 1. Thủ Tục Đơn Giản và Nhanh Chóng Chính phủ Síp đã đơn giản hóa quy trình đầu tư định cư, cho phép nhà đầu ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  12/07/2024

  Ẩm Thực Đảo Síp: Khám Phá Những Món Ăn Ngon Nhất

  Đảo Síp, viên ngọc quý của Địa Trung Hải, không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển tuyệt đẹp mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Khi đến Síp, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc mang ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp
  10/07/2024

  Tại sao nên đầu tư kinh doanh tại Đảo Síp

  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp Ưu đãi thuế: Thuế suất doanh nghiệp 12,5%: Một trong những mức thấp nhất trong Liên minh Châu Âu. Thuế 0% đối với việc trả cổ tức: Áp dụng cho cổ tức từ công ty Síp cho các cổ đông nước ngoài. Thuế ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Nền kinh tế đảo Síp
  10/07/2024

  Kinh tế đảo Síp: Những điều cần biết cho người tới định cư

  Nền Kinh tế đảo Síp: Tình hình hiện tại và triển vọng Kinh tế Síp đã có những bước tiến đáng kể sau ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu. Năm 2022, nền kinh tế này đã phục hồi mạnh mẽ nhờ tiêu dùng tư nhân tăng, ngành du lịch phục hồi và ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Những bất lợi và rủi ro từ việc định cư Antigua and Barbuda
  09/07/2024

  Antigua và Barbuda dời ngày áp dụng mức phí đầu tư mới

  Cơ quan Đơn vị Đầu tư Nhập tịch Antigua và Barbuda (CIU) đã ban hành một bản ghi nhớ cho các bên liên quan những thay đổi sắp tới đối với Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CIP) của quốc gia này. Bản ghi nhớ do Giám đốc điều hành của CIU, Charmaine Quinland-Donovan ký ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Chương trình CIES của Hong Kong nhận được 339 đơn đăng ký trong ba tháng đầu tiên

  Chính phủ Hong Kong thông báo vào ngày 3 tháng 7 rằng họ đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký cho Chương trình Nhà đầu tư Vốn Hồng Kong (CIES) kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, và dự kiến sẽ tích lũy khoản đầu tư trị giá 10 ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Cộng hòa Síp là một đảo quốc có vị trí trung tâm giữa ba châu lục Á, Âu và Phi.
  09/07/2024

  Cuộc sống tại Đảo Síp

  Trong những năm gần đây, nhiều gia đình Việt Nam đã chọn các quốc gia Châu Âu làm điểm đến mới để sinh sống, học tập và làm việc. Các chương trình định cư hấp dẫn tại đây, với những ưu điểm vượt trội so với các chương trình truyền thống, đã thu hút sự ... Read moreThủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758