TÌM KIẾM

Tìm hiểu các quy trình xét duyệt nhập tịch Caribbean

24/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư, đôi khi còn được gọi là chương trình cấp quốc tịch kinh tế hoặc chương trình thị thực vàng, mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài cơ hội nhận quốc tịch của một quốc gia để đổi lấy sự đóng góp cho sự phát triển của quốc gia, thường dưới hình thức quyên góp cho các dự án của chính phủ. hoặc đầu tư bất động sản.

Một số quốc gia đưa ra các lộ trình đầu tư bổ sung như trái phiếu chính phủ, đóng góp cho các cơ sở giáo dục hoặc thành lập doanh nghiệp kinh doanh. Quyền công dân có thể được mở rộng cho các thành viên trong gia đình và có giá trị suốt đời, truyền lại cho các thế hệ tương lai.

Trong quá trình nộp đơn, tất cả các tài liệu được cung cấp sẽ trải qua quá trình thẩm định. Đây là một bước quan trọng trong hồ sơ CBI, vì nó có nghĩa là các tài liệu và thông tin sẽ được kiểm tra để xác nhận danh tính, hồ sơ tài chính và hồ sơ bảo mật của người nộp đơn cũng như tất cả các thành viên gia đình từ 16 tuổi trở lên. Một quy trình thẩm định vững chắc là rất quan trọng để đảm bảo độ tin cậy (và tuổi thọ) của chương trình đầu tư lấy quốc tịch.

Ở khu vực Caribe, có năm quốc gia cung cấp các chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch là Antigua and Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts and Nevis và St Lucia. Năm chương trình này có nhiều đặc điểm chung, chẳng hạn như yêu cầu linh hoạt, thời gian xử lý ngắn (thường từ ba đến sáu tháng) và khả năng bao gồm tất cả các gia đình trong đơn đăng ký.

Thủ tục từng bước để có được quyền công dân vùng Caribe

Quy trình đăng ký Quốc tịch theo diện Đầu tư (CBI) có thể tốn thời gian và căng thẳng nếu bạn không quen với các bước liên quan. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tranh thủ sự trợ giúp của một luật sư nhập cư có kinh nghiệm và đủ trình độ. Họ có thể thực hiện kiểm tra sơ bộ để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Thủ tục để có quốc tịch Caribe
Thủ tục để có quốc tịch Caribe

1. Thẩm định sơ bộ

Luật sư nhập cư sẽ tiến hành thẩm định sơ bộ của nhà đầu tư trước các cuộc kiểm tra hồ sơ của đơn vị CBI. Điều này bao gồm việc có lý lịch tư pháp trong sạch, điều này cần thiết cho tất cả các chương trình công dân vùng Caribe và để có được bất kỳ hộ chiếu nào vùng Caribe.

2. Chuẩn bị hồ sơ

Luật sư di trú của bạn sẽ đối chiếu và chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết cho đơn đăng ký của bạn.

3. Xét duyệt hồ sơ

Đơn vị CBI tiến hành kiểm tra thẩm định chính thức đối với nhà đầu tư và bất kỳ người nộp đơn bổ sung nào. Đối với Dominica, Grenada, St Kitts and Nevis, điều này bao gồm một cuộc phỏng vấn online bắt buộc đối với người nộp đơn.

4. Phê duyệt và thực hiện điều kiện đầu tư

Để đáp ứng điều kiện đầu tư, nhà đầu tư hiện phải đóng góp vào quỹ và đầu tư vào bất động sản, doanh nghiệp hoặc trái phiếu chính phủ.  

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn đang tham gia chương trình đầu tư Antigua and Barbuda, bạn sẽ phải trải qua một bước nữa trước khi được cấp quốc tịch và hộ chiếu Caribe. Nhà đầu tư và tất cả những người nộp đơn là người lớn phải tuyên thệ trong cuộc họp qua video, tại lãnh sự quán hoặc khi họ đến thăm đất nước.

Những câu hỏi thường gặp về quyền công dân Caribe

Những câu hỏi thường gặp về quyền công dân Caribe
Những câu hỏi thường gặp về quyền công dân Caribe

Quốc gia Caribe nào dễ dàng có được quốc tịch thông qua đầu tư nhất?

Không thể chỉ ra hòn đảo nào ở Caribe dễ dàng có được quyền công dân nhất, bởi vì năm quốc gia Caribe cung cấp các chương trình CBI đều có những yêu cầu tương tự. Nhưng nếu bạn có một gia đình lớn, Antigua and Barbuda có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất, trong khi nếu bạn muốn quy trình nhanh chóng, thời gian xử lý đơn đăng ký của Dominica là từ hai đến ba tháng.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh nhất ở Caribe là gì?

Tất cả các chương trình tốt đều diễn ra rất nhanh, có nghĩa là bạn và gia đình có thể có hộ chiếu Caribe trong tay sau ba đến sáu tháng. Vì St Kitts and Nevis không còn cung cấp Quy trình đăng ký cấp tốc (AAP) nên Dominica có thời gian xử lý đơn đăng ký nhanh nhất từ ​​hai đến ba tháng.

Tôi có nên đăng ký chương trình quốc tịch vùng Caribe không?

Quốc tịch Caribe thông qua đầu tư có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai. Với hộ chiếu Caribbean, bạn có thể đi du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia và được hưởng các lợi ích về thuế. Không có yêu cầu về cư trú để đăng ký các chương trình CBI vùng Caribbean và tất cả năm quốc gia đều chấp nhận hai quốc tịch.

Những quốc gia nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư ở Caribe?

Có năm quốc gia cung cấp các chương trình quốc tịch Caribe, đó là Antigua and Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts and Nevis và St Lucia. Quốc gia Caribe và hộ chiếu Caribe phù hợp sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và ưu tiên của bạn và gia đình bạn.

Đầu tư quốc tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreTìm hiểu các quy trình xét duyệt nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreTìm hiểu các quy trình xét duyệt nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreTìm hiểu các quy trình xét duyệt nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreTìm hiểu các quy trình xét duyệt nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreTìm hiểu các quy trình xét duyệt nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreTìm hiểu các quy trình xét duyệt nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreTìm hiểu các quy trình xét duyệt nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758