TÌM KIẾM

Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Điểm đến đáng tin cậy cho những ai muốn định cư

19/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Tổng quan về chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

Tổng quan về chương trình đầu tư quốc tịch Grenada
Tổng quan về chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada được ra mắt vào năm 2013 theo quy định của Đạo luật đầu tư lấy quốc tịch Grenada. Chương trình thí điểm của Grenada cho phép các nhà đầu tư đủ điều kiện và các thành viên gia đình của họ đăng ký quốc tịch và hưởng lợi từ việc đi lại miễn thị thực .

Trong những năm gần đây, du lịch đã trở thành lĩnh vực hàng đầu thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Grenada. Một lĩnh vực dịch vụ khác đang trên đà phát triển là ngành tài chính nước ngoài, cùng với hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất, cũng đã góp phần vào tăng trưởng sản lượng quốc gia.

Là một phần trong chiến lược thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, chính phủ Grenadian đang hợp tác chặt chẽ với một số doanh nghiệp chọn lọc liên quan đến du lịch, nông nghiệp và sản xuất. Thông qua việc thực hiện chương trình, chính phủ cũng hy vọng sẽ tạo ra các cơ hội đầu tư mang lại việc làm bền vững.

Các lựa chọn đầu tư trong chương trình quốc tịch Grenada

Các lựa chọn đầu tư trong chương trình quốc tịch Grenada
Các lựa chọn đầu tư trong chương trình quốc tịch Grenada

1. Đầu tư Bất động sản

Với nền kinh tế đang chuyển từ nông nghiệp chiếm ưu thế sang dịch vụ chiếm ưu thế, một trong những lựa chọn khả thi nhất đối với người nước ngoài là đầu tư vào một dự án bất động sản được phê duyệt trước.

Đối với các cá nhân, yêu cầu đầu tư tối thiểu cho lựa chọn bất động sản là 350.000 USD. Nếu những người nộp đơn chọn đầu tư chung, yêu cầu sẽ lên tới 440.000 đô la. Do đó, nếu khoản đầu tư là chung, mỗi cá nhân phải đầu tư ít nhất 220.000 USD. Ngoài ra, để trở thành công dân, khoản đầu tư bất động sản phải được ít nhất 5 năm.

Cần thêm 25.000 đô la Mỹ cho mỗi người phụ thuộc bổ sung. Lưu ý rằng trong trường hợp đơn đăng ký bao gồm cha/mẹ đủ điều kiện không quá 55 tuổi, khoản đóng góp bổ sung 50.000 USD sẽ được yêu cầu thực hiện với khoản đóng góp sau phê duyệt. 

Trong trường hợp đơn đăng ký bao gồm anh chị em đủ điều kiện, khoản đóng góp bổ sung 75.000 USD sẽ được yêu cầu thực hiện với khoản đóng góp sau phê duyệt.

2. Quyên góp quỹ chuyển đổi quốc gia

Ứng viên có thể quyên góp tối thiểu 150.000 đô la Mỹ cho Quỹ chuyển đổi quốc gia của Grenada. Số tiền tối thiểu chỉ bao gồm người nộp đơn chính. Đối với một gia đình có tối đa bốn người, yêu cầu được đặt ra là 200.000 đô la Mỹ. Mỗi người phụ thuộc bổ sung phải đóng góp thêm 25.000 đô la Mỹ.

Lưu ý rằng trong trường hợp đơn đăng ký bao gồm cha/mẹ đủ điều kiện không quá 55 tuổi, khoản đóng góp bổ sung 50.000 USD sẽ được yêu cầu thực hiện với khoản đóng góp sau phê duyệt. Trong trường hợp đơn đăng ký bao gồm anh chị em đủ điều kiện, khoản đóng góp bổ sung 75.000 USD sẽ được yêu cầu thực hiện với khoản đóng góp sau phê duyệt.

3. Giấy chứng nhận thường trú

Tình trạng thường trú đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi quyền công dân theo quy trình đầu tư. Do đó, chính phủ đã ngừng cấp thẻ PR và chứng chỉ. Các bản cập nhật cho một dạng ID quốc gia thay thế sẽ được thông báo khi nhận được.

Lợi ích khi định cư tại Grenada

Lợi ích khi định cư tại Grenada
Lợi ích khi định cư tại Grenada

Môi trường sống tốt

Grenada có một môi trường sống tốt với khí hậu ôn hòa, cảnh quan đa dạng và văn hóa đa dạng. Đảo có bãi biển tuyệt đẹp, núi non xanh tươi và vườn quốc gia hoang sơ, tạo điều kiện cho các hoạt động ngoài trời và cuộc sống chất lượng cao.

Môi trường kinh doanh thuận lợi

Grenada được coi là một trong những môi trường kinh doanh thuận lợi và ổn định. Với chính sách thuế hấp dẫn, quy định kinh doanh minh bạch và hỗ trợ từ chính phủ, Grenada là một địa điểm hấp dẫn cho việc đầu tư và khởi nghiệp.

Học tập và giáo dục

Grenada có các trường đại học và trung học chất lượng, cho phép con em nhà đầu tư nhận được giáo dục tốt. Các trường đại học nổi tiếng như St. George’s University cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao trong các lĩnh vực y tế, kỹ thuật, kinh doanh và nhiều ngành học khác.

Ưu điểm chương trình đầu tư nhập tịch Grenada đối với các nhà đầu tư

Grenada công nhận hai quốc tịch, có nghĩa là các nhà đầu tư vẫn có thể hưởng lợi từ hộ chiếu hiện tại của họ. Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenadian mang lại những lợi ích chính sau:

 • Xử lý nhanh trong vòng 8 – 12 tháng.
 • Bao gồm trẻ em phụ thuộc dưới 30 tuổi hoặc trẻ em có vấn đề về thể chất hoặc tinh thần sống cùng và được hỗ trợ đầy đủ bởi người nộp đơn chính.
 • Bao gồm anh chị em phụ thuộc của người nộp đơn chính hoặc người phối ngẫu không có con và dưới 18 tuổi.
 • Bao gồm cha mẹ phụ thuộc.
 • Không yêu cầu phải đến Grenada trong quá trình nộp đơn.
 • Không yêu cầu phỏng vấn, không bao gồm các bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ, bài kiểm tra lịch sử hoặc tham quan đất nước. 
 • Du lịch miễn thị thực tới hơn 143 quốc gia, bao gồm cả khu vực Schengen của Châu Âu.
 • Grenada là quốc gia Caribe duy nhất cung cấp cho công dân của mình cơ hội xin thị thực E2 của Hoa Kỳ. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu về thị thực đầu tư (chẳng hạn như thường trú), bạn có cơ hội đầu tư và sinh sống tại Hoa Kỳ.
 • Miễn thị thực vào Nga và Trung Quốc: Đây là một lợi thế của Grenada CBI, vì không phải tất cả các hộ chiếu Caribbean đều cho phép truy cập vào cả hai quốc gia. Hộ chiếu Grenada xếp thứ 74 trong Chỉ số Hộ chiếu Toàn cầu và cũng cung cấp quyền truy cập miễn thị thực vào các quốc gia Schengen ở Châu Âu, Vương quốc Anh, Singapore, Hồng Kông, cùng các quốc gia khác.
 • Không có thuế đối với thu nhập trên toàn thế giới.

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư nhập tịch Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Điểm đến đáng tin cậy cho những ai muốn định cư
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Điểm đến đáng tin cậy cho những ai muốn định cư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Điểm đến đáng tin cậy cho những ai muốn định cư
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Điểm đến đáng tin cậy cho những ai muốn định cư
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Điểm đến đáng tin cậy cho những ai muốn định cư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Điểm đến đáng tin cậy cho những ai muốn định cư
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch Grenada: Điểm đến đáng tin cậy cho những ai muốn định cư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758