TÌM KIẾM

Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

16/02/24
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ – hay Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ được ban hành vào năm 2017, cho phép các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình của họ có thể nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua việc đầu tư vào nền kinh tế của đất nước.

Các lựa chọn đầu tư chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Các lựa chọn đầu tư chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách đầu tư bất động sản là lựa chọn phổ biến nhất, trong đó khoản đầu tư trị giá ít nhất 400.000 USD vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ đủ điều kiện để được cấp thị thực. 

Các lựa chọn đầu tư:

 • Mua bất động sản trị giá ít nhất 400.000 USD hoặc đầu tư số tiền tương tự vào việc mua lại đất. Bạn có thể đầu tư vào nhiều bất động sản nếu muốn mà vẫn đủ điều kiện để trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ theo chương trình đầu tư.
 • Gửi khoản tiền gửi ngân hàng ít nhất 500.000 USD vào tài khoản tại một trong các ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ và duy trì tài khoản đó trong tối thiểu ba năm. Khoản tiền gửi có thể bằng đô la, ngoại tệ tương đương hoặc Lira của Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Đóng góp ít nhất 500.000 USD vào trái phiếu chính phủ. Khoản tiền này có thể bằng đô la, ngoại tệ tương đương hoặc Lira của Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Thực hiện đầu tư vốn tối thiểu 500.000 USD vào cổ phiếu quỹ đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm. Khoản đầu tư có thể bằng đô la, ngoại tệ tương đương hoặc Lira của Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Tạo việc làm toàn thời gian cho ít nhất 50 người theo quy định của Bộ Gia đình, Lao động và Dịch vụ xã hội

Lý do chính khiến phần lớn các nhà đầu tư nước ngoài chọn con đường bất động sản để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách đầu tư là họ có thể mua ngôi nhà thứ hai hoặc nhà nghỉ dưỡng và nhận hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng vài tháng. Điều tuyệt vời nhất là nhà đầu tư có thể mua một hoặc nhiều bất động sản mà hầu như không cần có quy định gì. Họ cũng không bắt buộc phải sống trong tài sản đã mua mà chỉ cần bảo trì nó trong ba năm trước khi có thể bán nó.

Quy trình đăng ký

Lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp.

Thu thập tất cả tài liệu

Hoàn tất khoản đầu tư của bạn và nhận được giấy phép cư trú

Gửi đơn đăng ký của bạn

Nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Lưu ý:

Các điều kiện và quy định của chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ có thể thay đổi theo thời gian.

Nên tham khảo ý kiến của luật sư hoặc chuyên gia tư vấn di trú để được tư vấn cụ thể về chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ.

Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Giấy khai sinh của tất cả người nộp đơn

Hộ chiếu của mỗi người nộp đơn

Ảnh sinh trắc học, hộ chiếu màu của từng người nộp đơn

Bằng chứng cư trú gần đây

Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)

Giấy chứng tử hoặc ly hôn của vợ/chồng (không bắt buộc)

Bằng chứng là tất cả những người nộp đơn đều có lý lịch tư pháp trong sạch

Bằng chứng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hợp lệ ở Thổ Nhĩ Kỳ

Bằng chứng đầu tư ít nhất 400.000 USD vào tài khoản ngân hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ hoặc tài khoản khách hàng của luật sư

Mã số thuế Thổ Nhĩ Kỳ (cần thiết)

Lý do nên lựa chọn chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ:

Điều kiện đầu tư đơn giản: So với các chương trình CBI khác, Thổ Nhĩ Kỳ có mức đầu tư tương đối thấp, chỉ từ 400.000 USD.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng: Hồ sơ CBI Thổ Nhĩ Kỳ thường được xét duyệt trong vòng 6 tháng.

Quyền lợi hấp dẫn:

 • Quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ được cấp cho nhà đầu tư và tất cả các thành viên gia đình.
 • Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ miễn thị thực đến hơn 120 quốc gia, bao gồm các nước Schengen và Hoa Kỳ (thông qua chương trình Visa E-2).
 • Quyền tự do sinh sống, làm việc và học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Quyền sở hữu bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Miễn thuế thu nhập cho một số nguồn thu nhập nhất định.

Đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu các món ăn ngon của Hungary  - Top 10 món đặc sản bạn nên thưởng thức
  11/04/2024

  Giới thiệu các món ăn ngon và đặc sản của Hungary

  Nhắc đến Hungary, người ta thường nghĩ ngay đến những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ, những bản nhạc du dương da diết hay những điệu nhảy sôi động. Tuy nhiên, ẩm thực Hungary cũng là một nét độc đáo không thể bỏ qua khi du lịch đến đất nước này. Đặc điểm ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của hệ thống y tế Hungary đối với người đầu tư định cư
  11/04/2024

  Hệ thống y tế Hungary

  Cấu trúc và đặc điểm của hệ thống y tế Hungary Cấp cơ sở Cấp cơ sở là điểm tiếp xúc đầu tiên của người dân với hệ thống y tế. Bao gồm: Phòng khám bác sĩ gia đình: Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, bao gồm khám sức khỏe định ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Những đặc điểm nổi bật của giáo dục Hungary
  11/04/2024

  Hệ thống giáo dục Hungary

  Hungary, quốc gia nằm ở trái tim của châu Âu, không chỉ nổi tiếng với lịch sử phong phú và kiến trúc đặc sắc mà còn với một hệ thống giáo dục được đánh giá cao. Hệ thống giáo dục Hungary đã phát triển mạnh mẽ qua nhiều thế kỷ, kết hợp giữa truyền thống ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đảo Síp Hệ thống y tế tại Síp Hệ thống y tế tại Síp được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý. Hệ thống này bao gồm: Bệnh viện công được tài trợ bởi chính phủ, cung cấp dịch vụ ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Một số trường học uy tín tại Síp
  10/04/2024

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường học cho con tại Đảo Síp Hệ thống giáo dục tại Síp Hệ thống giáo dục tại Síp được chia thành 4 cấp: Mầm non: dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Giáo dục tiểu học: bắt buộc từ 6 đến 12 tuổi. Giáo dục trung học: bao ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp
  10/04/2024

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp

  Cộng đồng người Việt tại Đảo Síp tuy không quá lớn nhưng lại là một phần không thể thiếu trong bức tranh văn hóa đa dạng của quốc đảo xinh đẹp này. Trải qua bao thăng trầm, cộng đồng ngày càng phát triển và trở thành điểm tựa vững chắc cho những người con xa ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Souvlaki - Ẩm thực phổ biến Đảo Síp
  09/04/2024

  Ẩm thực Đảo Síp: Meze, Souvlaki, Loukoumades,…

  Đặc điểm Ẩm thực Đảo Síp Hương vị Địa Trung Hải Dầu ô liu: Nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo, dầu ô liu được sử dụng trong hầu hết các món ăn, mang đến hương vị tinh tế và tốt cho sức khỏe. Hải sản tươi ngon: Nhờ vị trí ven biển, Đảo Síp ... Read moreTìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758