TÌM KIẾM

Tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản tại Malta: Cơ hội đầu tư và sở hữu nhà ở

22/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Mua bất động sản ở Malta là một trong những giao dịch bất động sản an toàn nhất ở Châu Âu. Trong những năm gần đây, Quần đảo Malta thậm chí còn nhận được sự thúc đẩy đáng kể hơn, tái khẳng định đây là một trong các đề xuất đầu tư bất động sản sinh lợi cao của Châu Âu.   

Hệ thống pháp luật Malta hỗ trợ bất động sản ở Malta, hệ thống này không áp dụng thuế đối với quyền sở hữu hoặc tài sản. Thực tế này đã là chất xúc tác thu hút nhiều người nước ngoài đến định cư trên một trong những hòn đảo của Malta.

Chính sách đổi mới đã thúc đẩy sự tăng trưởng hơn nữa trong lĩnh vực bất động sản, tạo ra các dự án phát triển quy mô lớn, nhiều tầng. Dưới đây là năm lợi ích của việc mua bất động sản ở Malta. 

1. Thị trường bất động sản Malta 

Nếu bạn có thể kể tên một vài quốc gia ở Châu Âu nơi thị trường bất động sản của họ hầu như không bị ảnh hưởng bởi Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu thì Malta chắc chắn là một trong số đó – và có lẽ là quốc gia duy nhất. Nguyên tắc ngân hàng vững mạnh và truyền thống lâu dài của 98% cư dân Malta tin tưởng vào việc đầu tư vào bất động sản đã đóng vai trò quan trọng và là lý do chính giúp thị trường bất động sản Malta tránh khỏi thảm họa suy thoái mà châu Âu đã phải đối mặt vài năm trước đó.

Thị trường bất động sản Malta
Thị trường bất động sản Malta

Trong khi thị trường bất động sản của các quốc gia khác vẫn đang phục hồi, thị trường bất động sản Malta đã điều chỉnh giá trong thời gian đó từ 5% đến 10% (tùy thuộc vào khu vực địa lý) và ngày nay đây là một trong những quốc gia châu Âu duy nhất có mức tăng trưởng vốn ổn định.

2. Sự sẵn có của tài sản

Cho dù bạn đang muốn thuê hoặc mua bất động sản ở Malta hay Gozo, thị trường luôn có sẵn rất nhiều bất động sản phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của họ. Giá trung bình của một căn hộ hai hoặc ba phòng ngủ cao cấp ở Malta là khoảng 220.000 Euro. Tùy thuộc vào vị trí và loại tài sản, điều này sẽ khác nhau. 

3. Tình trạng thuế đặc biệt 

Một trong những lợi thế chính mà người mua có thể được hưởng khi mua bất động sản để sống trên đảo là họ có thể nộp đơn xin hưởng mức thuế đặc biệt 15%. Trạng thái thuế đặc biệt này có thể được hưởng bởi cả cư dân EU và ngoài EU và được tính dựa trên thu nhập nhận được ở Malta và có ngưỡng chuyển tiền tối thiểu là 15.000 €.

4. Tính ổn định của thị trường

Tính ổn định là chỉ số đầu tiên cần xem xét vì nó đảm bảo khuôn khổ kinh tế và xã hội hỗ trợ, nâng cao khả năng tồn tại của tài sản bất động sản. Bất động sản ở Malta rất ổn định. Chỉ số biểu hiện cho tình trạng ổn định này đã được báo cáo là 34,7 – một con số đáng chú ý.

Malta là một quốc gia ổn định về chính trị và kinh tế với cơ sở hạ tầng phát triển và hệ thống tài chính được quản lý tốt, khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một nơi an toàn. Ngoài ra, Malta có khung pháp lý mạnh mẽ mang lại mức độ bảo vệ cao cho các nhà đầu tư và khoản đầu tư của họ.

5. Bất động sản Malta sẽ chứng kiến ​​sự phát triển đáng kể

 Bất động sản Malta sẽ chứng kiến ​​sự phát triển đáng kể
Bất động sản Malta sẽ chứng kiến ​​sự phát triển đáng kể

Trước khi đầu tư vào bất động sản, hãy kiểm tra xem nền kinh tế của đất nước có đủ mạnh hay không. Theo IMF, bất động sản Malta tăng trưởng 3,5% vào năm 2023 so với năm ngoái, phản ánh động lực phát triển của đất nước. Bên cạnh đó, nền kinh tế sẽ tiếp tục tăng trưởng do nền kinh tế Malta dự kiến ​​sẽ tăng 15,9% trong 5 năm tới, dẫn đến tốc độ tăng trưởng GDP bình quân là 3,2%.

Tốc độ tăng trưởng bền vững dự kiến ​​ở Malta là một dấu hiệu tích cực cho các nhà đầu tư tiềm năng vào bất động sản, vì nó cho thấy thị trường có khả năng sẽ duy trì ổn định và tiếp tục tăng trưởng theo thời gian. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn an toàn và hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm khoản đầu tư dài hạn.

Gần đây, thị trường bất động sản ở Malta có đặc điểm là tăng trưởng hợp lý và nhất quán. Giá trị tài sản cho thấy sự gia tăng ổn định và thị trường vẫn duy trì mức độ hoạt động đáng tin cậy.

Đó là một dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư nước ngoài khi thấy sự tăng trưởng ổn định và đáng tin cậy của thị trường bất động sản ở Malta. Nếu nhà đầu tư đang nghĩ đến việc mua bất động sản ở Malta thì sẽ có phần lớn khả năng khoản đầu tư của họ tăng giá trị theo thời gian.

Nhìn chung, Mua bất động sản ở Malta hoặc Gozo, chẳng hạn như một trang trại hoặc căn hộ để bán, là một cơ hội tuyệt vời để đầu tư. Malta có một điểm đến hấp dẫn với lối sống hấp dẫn, những bãi biển đẹp và kiến ​​trúc lịch sử khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho khách du lịch. Với sự lựa chọn phong phú về các loại bất động sản có sẵn để bán hoặc cho thuê, việc mua tài sản ở Malta hoặc Gozo với tư cách là nhà đầu tư địa phương hoặc nước ngoài là điều dễ dàng. 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreTìm hiểu về lĩnh vực bất động sản tại Malta: Cơ hội đầu tư và sở hữu nhà ở
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreTìm hiểu về lĩnh vực bất động sản tại Malta: Cơ hội đầu tư và sở hữu nhà ở
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreTìm hiểu về lĩnh vực bất động sản tại Malta: Cơ hội đầu tư và sở hữu nhà ở
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreTìm hiểu về lĩnh vực bất động sản tại Malta: Cơ hội đầu tư và sở hữu nhà ở
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreTìm hiểu về lĩnh vực bất động sản tại Malta: Cơ hội đầu tư và sở hữu nhà ở
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreTìm hiểu về lĩnh vực bất động sản tại Malta: Cơ hội đầu tư và sở hữu nhà ở
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreTìm hiểu về lĩnh vực bất động sản tại Malta: Cơ hội đầu tư và sở hữu nhà ở
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758