TÌM KIẾM

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?

26/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

Chương trình tư vấn định cư Châu Âu đã trở nên không còn quá xa lạ với nhà đầu tư. Tư vấn định cư Châu Âu là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trong những năm gần đây.

Có thể nói số lượng dân số có nhu cầu sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, để có thể định cư Châu Âu thì nhà đầu tư phải đáp ứng các điều kiện của quốc gia đó.

tư vấn định cư Châu Âu

Quyền lợi khi định cư Châu Âu

Khi sở hữu thẻ xanh Châu Âu, các nhà đầu tư sẽ nhận được các quyền lợi đặc trưng như một công dân khối EU.

Tự do di chuyển và làm việc

Tại Châu Âu, nhà đầu tư sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc di chuyển sang các nước khác nằm trong khối EU hoặc trong châu lục này. Tính tới thời điểm hiện tại, có khoảng 26 nước tại Châu Âu tham gia ký kết hiệp định Schengen. Do đó, việc di chuyển đến các nước nằm trong khối Schengen sẽ không còn là một vấn đề khó khăn.

Khi sở hữu thẻ xanh Châu Âu, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhập cảnh đến các quốc gia cùng khối. Bên cạnh cũng như được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản.

di chuyển và làm việc

Chất lượng y tế hàng đầu

Châu Âu được đánh giá cao về nền y tế hiện đại và chất lượng tuyệt vời. Tại nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe….đều rất hiện đại. Tiêu chí của các bệnh viện công tại đây là đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân khi chữa trị.

Bệnh viện công có quy mô rộng lớn và sạch sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn của bệnh viện quốc tế. Không khí thoải mái, tận tình, không quá đông đúc và ồn ào.

nền y tế hàng đầu

Giáo dục hiện đại

Nhà đầu tư có ý định định cư Châu Âu để cho con du học thì Châu Âu gần như là một lựa chọn hoàn hảo. Tại đây, việc học tập gần như hoàn toàn miễn phí, chỉ phải đóng một khoản phí nhỏ để duy trì cơ sở và vật chất. Đặc biệt, chất lượng đào tạo tại Châu Âu vô cùng tốt và ứng dụng sâu trong thực tiễn. Chương trình học tại Châu Âu luôn đi kèm với những hoạt động ngoại khóa giúp và các kỹ năng cần thiết.

học tập tại Châu Âu

Môi trường sống chất lượng

Tại Châu Âu, nhà đầu tư sẽ bất ngờ với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật. Châu Âu là một trong những trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu Thế giới. Các quốc gia Châu Âu đều sở hữu nền kinh tế phát triển. Chất lượng cuộc sống cũng nằm ở mức cao. Công dân Châu Âu được hưởng chế độ an sinh xã hội rất tốt.

Tại đây, công dân luôn được đảm bảo cuộc sống ổn định và an toàn nhất. Do đó, việc sống trong một môi trường văn minh, hiện đại, tân tiến và cởi mở sẽ trở nên dễ dàng.

môi trường sống chất lượng

Các chương trình tư vấn định cư Châu Âu

Hiện nay, thẻ xanh Châu Âu ngày càng được mở rộng và thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt ở các nước phát triển như Malta, Bồ Đào Nha, Latvia thì sự thu hút đầu tư lại càng mạnh mẽ.

Chương trình Thường trú nhân Malta

Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu thoáng cùng nhiều lợi ích thiết thực. Các lợi ích từ thẻ xanh giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu.

Để có được thẻ định cư Malta, nhà đầu tư phải mua bất động sản 300,000 EUR tại Nam Malta. Bên cạnh đó, có thể mua 350,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 28,000 EUR. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể thuê bất động sản từ 10,000 EUR/năm tại Nam Malta. Hoặc 12,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 58,000 EUR. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể tham gia bảo hiểm xã hội tại Malta cho các thành viên. Phí bổ sung cho bố mẹ, ông bà đi cùng hồ sơ: 7,500 EUR/người.

Xem thêm TẠI ĐÂY

tư vấn định cư Malta Châu Âu

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa)

Chương trình Golden Visa, được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng dành cho công dân ngoài Liên minh Châu Âu muốn xin cấp thẻ thường trú theo hình thức đầu tư.

Đầu tư bất động sản với mức đầu tư tối thiểu 500,000 EUR. Ngoài ra có thể đầu tư vốn và các quỹ tài chính. Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính, tối thiểu 500,000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản. Bên cạnh đầu tư 350,000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu và 1,000,000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Xem thêm TẠI ĐÂY

tư vấn định cư Châu Âu - Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư định cư Latvia

Chương trình đầu tư định cư Latvia là một trong những chương trình định cư có sức hút lớn ở Châu Âu. Chương trình cho phép công dân nước ngoài có thể xin giấy phép cư trú với nhiều sự lựa chọn hình thức đầu tư.

Nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong những phương thức đầu tư. Đầu tư bất động sản: tối thiểu 250,000 EUR, cộng với phí đóng góp Chính phủ là 5% giá mua. Mua trái phiếu Chính phủ trị giá 250,000 EUR, cộng 38,000 EUR phí đóng góp Chính phủ.

Xem thêm TẠI ĐÂY

tư vấn định cư Châu Âu - Latvia
Ưu điểm tư vấn định cư Châu Âu

Những chương trình đầu tư định cư Châu Âu thường có thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Chương trình có nhiều hình thức tham gia đầu tư mở ra đa dạng cơ hội định cư Châu Âu.

Ngoài ra, tại Portico & Bridge các thủ tục hồ sơ định cư được đơn giản hóa và dễ dàng hơn. Tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận đạt 100%. Bên cạnh nhà đầu tư có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất với mong muốn của mình.

chấp thuận tư vấn định cư Châu Âu

Kết luận

Sở hữu thẻ xanh Châu Âu là mơ ước của các gia đình tại các nước phát triển. Tuy nhiên, tùy vào các mong muốn và nhu cầu của các nhà đầu tư mà có thể tìm kiếm những chương trình phù hợp. Tư vấn định cư Châu Âu cùng với những lợi ích to lớn mang đến cho nhà đầu tư. Bên cạnh những câu trả lời có thể giải quyết mọi thắc mắc.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Định cư Châu Âu, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Nền văn hóa đa dạng của Thổ Nhĩ Kỳ
  27/09/2023

  Nền văn hóa đặc sắc và ẩm thực đa dạng và phong phú của Thổ Nhĩ Kỳ

  Thổ Nhĩ Kỳ, một đất nước nằm ở giao điểm của châu Âu và châu Á, không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên mà còn sở hữu một nền văn hóa đa dạng và ẩm thực phong phú. Với tầm quan trọng của nền văn hóa và ẩm thực trong cuộc sống hàng ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Phát triển du lịch bền vững
  27/09/2023

  Antigua & Barbuda: Điểm đến du lịch hàng đầu thế giới

  Antigua & Barbuda, một quốc gia đảo nằm trong vùng Biển Caribe, là một điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Với hơn 365 bãi biển tuyệt đẹp, một di sản lịch sử đa dạng, và một môi trường tự nhiên vô cùng quý báu, đảo quốc này là nơi tuyệt vời để ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Top 10 lý do nên cho con em học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ có nền giáo dục chất lượng và đa dạng

  Tổng quan về nền giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia có nền giáo dục đa dạng và chất lượng cao. Hệ thống giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ được quản lý bởi Bộ Giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ. Theo dữ liệu do Bộ Giáo dục đưa ra vào năm ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Chi phí sinh hoạt ở Istanbul
  27/09/2023

  Định cư Thổ Nhĩ Kỳ: Giá cả hợp lý và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với nhiều quốc gia khác

  Là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ có mức sống cao ngang với các quốc gia lớn ở châu Âu về nhà ở, giao thông, chăm sóc sức khỏe, v.v. Thổ Nhĩ Kỳ thường được xem là một quốc gia có chi phí ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Sự an toàn của Thổ Nhĩ Kỳ - Một số lưu ý cần tránh
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia an toàn nhất trong khu vực

  Thổ Nhĩ Kỳ và sức hấp dẫn của nó như một điểm đến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn. Nằm giữa Châu Âu và Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia nhận được rất nhiều sự chú ý của khách du lịch và vì ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm kết nối địa lý
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm kết nối địa lý và văn hóa

  Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đặc biệt nằm ở ranh giới của châu Âu và châu Á, là một trung tâm kết nối địa lý và văn hóa quan trọng. Với một lịch sử lâu đời và đa dạng văn hóa, Thổ Nhĩ Kỳ đã chơi một vai trò quan trọng trong việc ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Cập nhật mới nhất

  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp Vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, Kyriakos Mitsotakis, Thủ tướng Hy Lạp, đã thông báo rằng số tiền đầu tư tối thiểu để mua bất động sản theo chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ tăng lên 500.000 Euro ở các khu vực được chỉ ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758