TÌM KIẾM

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?

26/07/21
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình tư vấn định cư Châu Âu đã trở nên không còn quá xa lạ với nhà đầu tư. Tư vấn định cư Châu Âu là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trong những năm gần đây.

Có thể nói số lượng dân số có nhu cầu sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, để có thể định cư Châu Âu thì nhà đầu tư phải đáp ứng các điều kiện của quốc gia đó.

tư vấn định cư Châu Âu

Quyền lợi khi định cư Châu Âu

Khi sở hữu thẻ xanh Châu Âu, các nhà đầu tư sẽ nhận được các quyền lợi đặc trưng như một công dân khối EU.

Tự do di chuyển và làm việc

Tại Châu Âu, nhà đầu tư sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc di chuyển sang các nước khác nằm trong khối EU hoặc trong châu lục này. Tính tới thời điểm hiện tại, có khoảng 26 nước tại Châu Âu tham gia ký kết hiệp định Schengen. Do đó, việc di chuyển đến các nước nằm trong khối Schengen sẽ không còn là một vấn đề khó khăn.

Khi sở hữu thẻ xanh Châu Âu, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhập cảnh đến các quốc gia cùng khối. Bên cạnh cũng như được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản.

di chuyển và làm việc

Chất lượng y tế hàng đầu

Châu Âu được đánh giá cao về nền y tế hiện đại và chất lượng tuyệt vời. Tại nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe….đều rất hiện đại. Tiêu chí của các bệnh viện công tại đây là đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân khi chữa trị.

Bệnh viện công có quy mô rộng lớn và sạch sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn của bệnh viện quốc tế. Không khí thoải mái, tận tình, không quá đông đúc và ồn ào.

nền y tế hàng đầu

Giáo dục hiện đại

Nhà đầu tư có ý định định cư Châu Âu để cho con du học thì Châu Âu gần như là một lựa chọn hoàn hảo. Tại đây, việc học tập gần như hoàn toàn miễn phí, chỉ phải đóng một khoản phí nhỏ để duy trì cơ sở và vật chất. Đặc biệt, chất lượng đào tạo tại Châu Âu vô cùng tốt và ứng dụng sâu trong thực tiễn. Chương trình học tại Châu Âu luôn đi kèm với những hoạt động ngoại khóa giúp và các kỹ năng cần thiết.

học tập tại Châu Âu

Môi trường sống chất lượng

Tại Châu Âu, nhà đầu tư sẽ bất ngờ với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật. Châu Âu là một trong những trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu Thế giới. Các quốc gia Châu Âu đều sở hữu nền kinh tế phát triển. Chất lượng cuộc sống cũng nằm ở mức cao. Công dân Châu Âu được hưởng chế độ an sinh xã hội rất tốt.

Tại đây, công dân luôn được đảm bảo cuộc sống ổn định và an toàn nhất. Do đó, việc sống trong một môi trường văn minh, hiện đại, tân tiến và cởi mở sẽ trở nên dễ dàng.

môi trường sống chất lượng

Các chương trình tư vấn định cư Châu Âu

Hiện nay, thẻ xanh Châu Âu ngày càng được mở rộng và thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt ở các nước phát triển như Malta, Bồ Đào Nha, Latvia thì sự thu hút đầu tư lại càng mạnh mẽ.

Chương trình Thường trú nhân Malta

Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu thoáng cùng nhiều lợi ích thiết thực. Các lợi ích từ thẻ xanh giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu.

Để có được thẻ định cư Malta, nhà đầu tư phải mua bất động sản 300,000 EUR tại Nam Malta. Bên cạnh đó, có thể mua 350,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 28,000 EUR. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể thuê bất động sản từ 10,000 EUR/năm tại Nam Malta. Hoặc 12,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 58,000 EUR. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể tham gia bảo hiểm xã hội tại Malta cho các thành viên. Phí bổ sung cho bố mẹ, ông bà đi cùng hồ sơ: 7,500 EUR/người.

Xem thêm TẠI ĐÂY

tư vấn định cư Malta Châu Âu

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa)

Chương trình Golden Visa, được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng dành cho công dân ngoài Liên minh Châu Âu muốn xin cấp thẻ thường trú theo hình thức đầu tư.

Đầu tư bất động sản với mức đầu tư tối thiểu 500,000 EUR. Ngoài ra có thể đầu tư vốn và các quỹ tài chính. Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính, tối thiểu 500,000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản. Bên cạnh đầu tư 350,000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu và 1,000,000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Xem thêm TẠI ĐÂY

tư vấn định cư Châu Âu - Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư định cư Latvia

Chương trình đầu tư định cư Latvia là một trong những chương trình định cư có sức hút lớn ở Châu Âu. Chương trình cho phép công dân nước ngoài có thể xin giấy phép cư trú với nhiều sự lựa chọn hình thức đầu tư.

Nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong những phương thức đầu tư. Đầu tư bất động sản: tối thiểu 250,000 EUR, cộng với phí đóng góp Chính phủ là 5% giá mua. Mua trái phiếu Chính phủ trị giá 250,000 EUR, cộng 38,000 EUR phí đóng góp Chính phủ.

Xem thêm TẠI ĐÂY

tư vấn định cư Châu Âu - Latvia
Ưu điểm tư vấn định cư Châu Âu

Những chương trình đầu tư định cư Châu Âu thường có thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Chương trình có nhiều hình thức tham gia đầu tư mở ra đa dạng cơ hội định cư Châu Âu.

Ngoài ra, tại Portico & Bridge các thủ tục hồ sơ định cư được đơn giản hóa và dễ dàng hơn. Tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận đạt 100%. Bên cạnh nhà đầu tư có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất với mong muốn của mình.

chấp thuận tư vấn định cư Châu Âu

Kết luận

Sở hữu thẻ xanh Châu Âu là mơ ước của các gia đình tại các nước phát triển. Tuy nhiên, tùy vào các mong muốn và nhu cầu của các nhà đầu tư mà có thể tìm kiếm những chương trình phù hợp. Tư vấn định cư Châu Âu cùng với những lợi ích to lớn mang đến cho nhà đầu tư. Bên cạnh những câu trả lời có thể giải quyết mọi thắc mắc.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Định cư Châu Âu, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao nên lựa chọn Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp (SUV)
  22/04/2024

  SUV – Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp

  Chương trình Start-up Visa (SUV) của Canada mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và doanh nhân khởi nghiệp biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực tại xứ sở lá phong. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình định cư khác, SUV thu hút đông đảo sự ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Cập nhật tin tức về Chương trình Canada SUV
  22/04/2024

  Cập Nhật Tin Tức Về Chương Trình Canada SUV

  Giới thiệu về chương trình Canada SUV Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa – SUV) là chương trình định cư chính thức được Bộ Di trú, Người Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) công bố từ năm 2018. Mở ra cánh cửa chào đón các nhà khởi nghiệp, doanh nhân tài năng, ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Điều kiện của Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (SUV)
  22/04/2024

  Hướng Dẫn Nộp Đơn Visa SUV Chi Tiết

  Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) là chương trình dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp mới tại Canada. Chương trình này được chính phủ Canada triển khai nhằm thu hút nhân tài và thúc đẩy sự phát triển kinh ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV
  22/04/2024

  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV

  Chương trình Định cư Canada Diện Khởi nghiệp (Start-up Visa – SUV) nổi lên như một điểm sáng thu hút giới đầu tư và doanh nhân tài năng trên toàn cầu. Là con đường nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu danh giá, SUV mở ra cánh cửa đến một tương ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ
  21/04/2024

  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ

  Chương trình EB-5, còn được gọi là chương trình đầu tư visa EB-5, là một chương trình di trú Hoa Kỳ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài có khả năng tài chính. Khi tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư có thể đầu tư vào một dự án kinh doanh được chính ... Read moreTƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – NƯỚC NÀO ĐỊNH CƯ DỄ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758