TÌM KIẾM

Ưu điểm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: 10 Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Khi Tham Gia Chương Trình Nhập Tịch

27/12/23
| Admin
Chia sẻ:

1. Được hưởng đầy đủ các quyền lợi của công dân Thổ Nhĩ Kỳ

Ưu điểm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Ưu điểm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Hàng ngày, các nhà đầu tư bất động sản đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể được hưởng đầy đủ các quyền lợi của công dân Thổ Nhĩ Kỳ, chẳng hạn:

+ Chăm sóc y tế miễn phí cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ

Các bệnh viện khu vực công ở Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng vì có chất lượng tiên tiến như bệnh viện tư nhân, đồng thời, công dân có thể nhận các dịch vụ y tế hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thành viên trong gia đình mà không có giới hạn cụ thể hoặc bất kỳ bảo hiểm hoặc đăng ký.

+ Trường học miễn phí, chất lượng đào tạo tốt

Ngoài ra, các trường đại học công lập Thổ Nhĩ Kỳ được tuyển sinh với mức học phí rất thấp và cung cấp trình độ giáo dục lý thuyết nâng cao được hỗ trợ bởi kinh nghiệm thực tế. Sinh viên được giảm giá rất nhiều khi sử dụng phương tiện đi lại và tham gia các hoạt động giải trí khác nhau.

+ Quyền mở tài khoản ngân hàng

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có quyền mở tài khoản ngân hàng tại các ngân hàng quốc tế và địa phương khác nhau ở Thổ Nhĩ Kỳ và hưởng lợi từ các khoản vay để phục vụ hoạt động thương mại của mình hoặc trả góp khi mua nhà, ô tô. Nhà đầu tư cũng có thể hưởng lợi từ các khoản vay được cung cấp để hỗ trợ nông nghiệp và các dự án nhỏ.

+ Hưởng lương hưu

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được hưởng lương hưu khi hoàn thành một số năm làm việc nhất định và công dân Thổ Nhĩ Kỳ không cần phải xin giấy phép lao động tại nơi mình làm việc. Chỉ cần người sử dụng lao động đăng ký vào hệ thống bảo hiểm xã hội là đủ.

+ Quyền tham gia vào bầu cử, bỏ phiếu

Người có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có quyền sử dụng các quyền chính trị của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ như bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử quốc hội và tổng thống, bên cạnh khả năng tranh cử để tham gia bất kỳ thành viên chính trị nào. Có toàn quyền truy cập vào cổng điện tử, qua đó có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ mà không cần đến các trung tâm dịch vụ. 

2. Đầu tư bất động sản có lãi

Đây là một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư bất động sản.

Ngày nay, một số nhà đầu tư nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2018 đã đạt được lợi nhuận lên tới 300% tính theo đồng đô la, đối với những người chọn bất động sản đầu tư phù hợp với sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn bất động sản.

Ngay cả những người mua bất động sản mà không nghiên cứu chuyên sâu cũng thu được ít nhất 100% lợi nhuận tính theo đồng đô la trong vòng 5 năm và điều này được coi là rất hấp dẫn khi nghĩ đến đầu tư bất động sản.

Những cơ hội đặc biệt vẫn có sẵn trên thị trường, trong đó người dân địa phương đầu tư ít nhất 96% và điều này khiến nơi đây trở thành một nơi an toàn mà các nhà đầu tư nước ngoài có thể tham gia để đạt được lợi nhuận một cách dễ dàng nếu họ muốn. 

3. Sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ trọn đời

Cơ hội sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ trọn đời
Cơ hội sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ trọn đời

Không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với những người có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp quyền công dân vĩnh viễn cho người sở hữu và duy trì các quyền công dân của họ suốt đời. Ngược lại với nhiều quốc gia chỉ cấp quốc tịch cho nhà đầu tư, Thổ Nhĩ Kỳ cấp quốc tịch cho cả gia đình của nhà đầu tư (bao gồm những người phụ thuộc tài chính vào nhà đầu tư).

4. Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

Thổ Nhĩ Kỳ một mặt cho phép có hai quốc tịch, mặt khác trao quyền cho những người có quốc tịch trong trường hợp họ muốn thay đổi hoặc giữ nguyên tên của mình. Tính năng này rất quan trọng đối với tất cả những ai muốn bắt đầu một cuộc sống mới mà không còn dấu vết của quá khứ. 

5. Sức mạnh của hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người sở hữu nó miễn thị thực vào 113 quốc gia, bao gồm Singapore, Hàn Quốc. Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ 39 trên thế giới và công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nộp đơn xin hộ chiếu và nhận hộ chiếu có giá trị 10 năm với số tiền không quá 100 USD mỗi người.

6. Quy trình nhập quốc tịch đơn giản và nhanh chóng

Để có được quốc tịch, nhà đầu tư không cần phải đến Thổ Nhĩ Kỳ: quy trình có thể được thực hiện từ xa. Toàn bộ thủ tục kéo dài 6–8 tháng và người nộp đơn chỉ phải cung cấp giấy tờ cá nhân và tài chính. Mọi thứ khác đều được thực hiện bởi người đại diện của chương trình. 

7. Nền văn hóa đa dạng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ còn là nơi du khách và người dân có thể tìm hiểu về văn hóa độc đáo, đa dạng và phong tục của bất kỳ quốc gia nào.

Nền văn hóa đa dạng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ
Nền văn hóa đa dạng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

Việc Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia hấp dẫn về du lịch chắc chắn là một điểm đến lý tưởng để sinh sống và người dân có thể chọn lối sống phù hợp với mình bao gồm những gì họ mong muốn, đặc biệt là ở Istanbul – thành phố có nhiều trung tâm thương mại và thuận lợi cho việc kinh doanh. 

8. Cơ sở hạ tầng không ngừng phát triển

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng phát triển ở Istanbul được các nhà đầu tư nước ngoài rất yêu thích. Đặc biệt là chính phủ có rất nhiều chính sách với mục tiêu là không ngừng mở rộng cơ sở hạ tầng để đạt được nhiều sự phát triển hơn nữa nhằm dễ dàng kết nối các khu vực với nhau.

Sự hiện diện của các dự án khổng lồ như Sân bay Istanbul (mới và lớn nhất thế giới), hay thành phố y tế ở Basaksehir, Công viên Nhân dân sẽ được thành lập trên địa điểm của Sân bay Ataturk cũ. Gấp 4 lần diện tích công viên trung tâm ở New York, những cây cầu và đường hầm tiên tiến đang được triển khai định kỳ và còn nhiều cơ sở hạ tầng đang được xây dựng khác.

9. Vị trí địa lý và chính trị của Thổ Nhĩ Kỳ

Vị trí địa lý nổi bật của Thổ Nhĩ Kỳ, kết nối châu Âu với châu Á và sự gần gũi với Trung Đông, khiến vai trò chính trị của nước này trong khu vực trở nên quan trọng trong hiện tại và tương lai. 

10. Tương lai của Thổ Nhĩ Kỳ

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc có được quyền công dân ở một quốc gia có tương lai tươi sáng như Thổ Nhĩ Kỳ là một lợi thế rất quan trọng đối với những người mong muốn có được quốc tịch thứ hai.

Năm 2023 là năm mà Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ hoàn thành 100 năm và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có thể khai thác và hưởng lợi từ tài nguyên ngầm mà vốn chiếm 1/3 lượng nhập khẩu (gây ra thâm hụt cán cân thương mại ngày nay). Sau đó nền kinh tế sẽ phát triển nhanh chóng, và cụm từ “nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ đang nổi lên” sẽ kết thúc trong những năm sắp tới.

Nhờ đó, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã giảm lãi suất vay ngân hàng xuống 9%, sau mức 24% vào năm 2018, vào thời điểm các nước trên thế giới đang tăng mạnh lãi suất để chống lạm phát.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary
  18/06/2024

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary

  Công dân nước thứ ba có thể cư trú tại Hungary trong thời gian 20 năm với tư cách là nhà đầu tư khách. Giấy phép cư trú này, còn được gọi là “cư trú theo diện đầu tư” hoặc “thị thực vàng” (dù không được luật pháp sử dụng), dành cho những người mang ... Read moreƯu điểm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: 10 Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Khi Tham Gia Chương Trình Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Hungary
  18/06/2024

  Du lịch Hungary: những trải nghiệm độc đáo

  Hungary, quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, là một điểm đến đầy mê hoặc với sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử lâu đời, kiến trúc độc đáo và văn hóa đa dạng. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với thủ đô Budapest tráng lệ mà còn ẩn chứa vô vàn ... Read moreƯu điểm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: 10 Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Khi Tham Gia Chương Trình Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Tìm hiểu về văn hóa Hungary
  17/06/2024

  Bí quyết hòa nhập cuộc sống, văn hóa Hungary

  Hungary, với lịch sử phong phú, di sản văn hóa độc đáo và lối sống hiện đại, đang ngày càng thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, để hòa nhập và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại đất nước này, bạn cần có sự chuẩn bị và ... Read moreƯu điểm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: 10 Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Khi Tham Gia Chương Trình Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng
  17/06/2024

  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng

  Hungary, quốc gia Trung Âu xinh đẹp với bề dày lịch sử và văn hóa phong phú, đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng để nghỉ hưu. Với sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và nét quyến ... Read moreƯu điểm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: 10 Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Khi Tham Gia Chương Trình Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary
  17/06/2024

  Kinh doanh tại Hungary: cơ hội và thách thức

  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary Kinh doanh tại Hungary mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư, bao gồm: Vị trí chiến lược Nằm ở trung tâm châu Âu, Hungary là cửa ngõ kết nối Đông và Tây Âu, thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển ... Read moreƯu điểm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: 10 Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Khi Tham Gia Chương Trình Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới
  17/06/2024

  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới

  Chính phủ Hungary đã chính thức cập nhật chương trình đầu tư định cư, có hiệu lực từ ngày 01/07/2024. Theo Đạo Luật Di Trú Hungary, Chương trình này mang đến cơ hội nhận thẻ cư trú 20 năm cho các nhà đầu tư nước ngoài, với ba lựa chọn đầu tư linh hoạt: Đầu ... Read moreƯu điểm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: 10 Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Khi Tham Gia Chương Trình Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Tiêu chí đủ điều kiện của Chương Trình Golden Visa Hy Lạp
  15/06/2024

  Những câu hỏi thường gặp về Golden Visa Hy Lạp.

  Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ được tăng lên 800.000 EUR? Có, đối với một số vùng, nhưng không phải đối với tất cả các vùng. Số tiền tối thiểu có thể đầu tư vào bất động sản theo chương trình Visa Vàng của Hy Lạp dự kiến ​​là 800.000 EUR. Những thay ... Read moreƯu điểm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: 10 Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Khi Tham Gia Chương Trình Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758