TÌM KIẾM

Yêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp

15/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp được triển khai vào năm 2014. Người nộp đơn có thể nhận được giấy phép cư trú 5 năm bằng cách đầu tư với số tiền tối thiểu ít nhất là €250.000. Lựa chọn đầu tư phổ biến nhất là mua bất động sản nhà ở hoặc bất động sản thương mại.

Điều kiện Chương trình Golden Visa Hy Lạp

Để đủ điều kiện nhận Visa Vàng ở Hy Lạp, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 •  Là công dân quốc gia không thuộc EU/EEA
 •  Ít nhất 18 tuổi
 •  Có lý lịch tư pháp trong sạch
 •  Có bảo hiểm y tế cho bản thân và gia đình
 • Chứng minh tính hợp pháp của thu nhập 

Ai có thể nhận được Visa Vàng Hy Lạp

Ai có thể nhận được Visa Vàng Hy Lạp
Ai có thể nhận được Visa Vàng Hy Lạp

 

 • Nhà đầu tư
 • Vợ/chồng hoặc bạn đời có Thỏa thuận chung sống đã ký, đăng ký ở Hy Lạp
 • Trẻ em dưới 21 tuổi
 • Con của vợ/chồng dưới 21 tuổi
 • Cha mẹ

Đặc biệt, Chương trình Golden Visa Hy Lạp cho phép nhà đầu tư nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình từ 3 thế hệ

Các yêu cầu đầu tư của Golden Visa Hy Lạp

Mua bất động sản trị giá từ  €250.000+

 • Tối thiểu €250.000 để mua bất động sản ở Hy Lạp ngoại trừ các đô thị ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini. Khoản tiền này có thể được đầu tư vào một hoặc trên nhiều tài sản.
 • Tối thiểu €500.000 để mua bất động sản tại các thành phố trực thuộc trung ương ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2023. 

Nhà đầu tư có thể mua bất động sản nhà ở hoặc thương mại ở Hy Lạp. Sau đó, tài sản có thể được cho thuê. Năm năm sau, nhà đầu tư có thể bán nó và trả lại tiền.

Các yêu cầu đầu tư của Golden Visa Hy Lạp
Các yêu cầu đầu tư của Golden Visa Hy Lạp

 

Nhà đầu tư có thể sở hữu tài sản. Một lựa chọn khác là đăng ký bất động sản cho một công ty có trụ sở tại EU của nhà đầu tư sở hữu 100% cổ phần của công ty đó. Một cặp vợ chồng chỉ có thể cùng nhau sở hữu một tài sản nếu mỗi người trong số họ đầu tư ít nhất €250.000. Ví dụ: nếu một cặp vợ chồng mua bất động sản với giá €500.000.

Nếu tài sản được mua trước năm 2014 thì tài sản đó có thể đủ điều kiện tham gia chương trình. Giá bất động sản phải ít nhất là 250.000 Euro khi nhà đầu tư mua nó hoặc đăng ký Golden Visa.

Các chi phí liên quan khi đầu tư bất động sản Hy Lạp trong chương trình thị thực Vàng:

 • Phí, thuế, dịch thuật tài liệu và các dịch vụ pháp lý, công chứng khi mua bất động sản: Khoảng 10% giá trị tài sản
 • Phí nhà nước: €2.000 cho nhà đầu tư, +€150 mỗi thành viên gia đình trưởng thành
 • Bảo hiểm y tế: €300+ cho mỗi người nộp đơn

Điều kiện:

 • Nếu bạn chọn tiếp tục mua bất động sản: Bất động sản đó phải thuộc quyền sở hữu của bạn và bạn duy trì khoán đầu tư của mình.;
 • Nếu bạn mua tài sản thông qua một pháp nhân, bạn phải sở hữu 100% cổ phần của công ty.
 • Nếu bạn đã chọn ký hợp đồng thuê chỗ ở khách sạn:
 • Hợp đồng phải có thời hạn tối thiểu là 10 năm và số tiền thuê là 250.000 Euro;
 • Hợp đồng phải yêu cầu thanh toán một lần tiền thuê tương đương với thời hạn thuê tài sản trong 10 năm.

Bạn có thể gia hạn giấy phép cư trú Golden Visa cứ 5 năm một lần. Bạn phải đáp ứng các điều kiện trên để có thể gia hạn vào cuối mỗi năm năm.

Đầu tư tối thiểu €400.000 vào

 • Trái phiếu chính phủ Hy Lạp
 • Trái phiếu hoặc cổ phiếu của các công ty đầu tư bất động sản ở Hy Lạp
 • Cổ phiếu và trái phiếu của các quỹ đầu tư mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân có trụ sở chính tại Hy Lạp

Tại sao các nhà đầu tư thường chọn mua bất động sản ở Hy Lạp?

Để có được giấy phép cư trú ở Hy Lạp, các nhà đầu tư thường mua bất động sản. Đây là lựa chọn phổ biến nhất của chương trình đầu tư được chọn bởi 9 trong số 10 người tham gia.

 

Đầu tư vào bất động sản Hy Lạp cũng là cơ hội để mua tài sản lưu động và kiếm thu nhập cho thuê. Các nhà đầu tư cũng mua bất động sản cho mục đích cá nhân để ở trong chính ngôi nhà của họ khi đi nghỉ ở Hy Lạp.

Giá bất động sản ở Hy Lạp đang tăng lên hàng năm: kể từ năm 2018, chi phí của 1 m2 đã tăng 26%.

Theo các điều khoản của chương trình giấy phép cư trú, người tham gia có thể mua bất động sản để ở hoặc thương mại. Nhà đầu tư có thể trở thành chủ sở hữu. Ngoài ra, bất động sản có thể được đăng ký dưới tên của một Liên minh Châu Âu, nơi nhà đầu tư sở hữu 100% cổ phần.

Portico and Bridge có danh sách riêng về các tài sản đã được xác minh ở Hy Lạp. Tất cả tài sản đều đủ điều kiện nhận được giấy phép cư trú theo chương trình đầu tư.

Nhà đầu tư có thể bán tài sản và hoàn trả các khoản chi phí sau 5 năm kể từ khi nhận được giấy phép cư trú ở Hy Lạp.

Với giấy phép cư trú ở Hy Lạp, các nhà đầu tư có thể đi du lịch tới 27 quốc gia thuộc Khu vực Schengen mà không cần thị thực, hưởng các ưu đãi về thuế và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, bệnh viện và tổ chức giáo dục địa phương. Sau năm năm sống ở trong nước, cư dân có thể nhận được giấy phép cư trú vĩnh viễn và nộp đơn xin nhập quốc tịch Hy Lạp sau hai năm nữa.

Định cư Hy lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary
  18/06/2024

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary

  Công dân nước thứ ba có thể cư trú tại Hungary trong thời gian 20 năm với tư cách là nhà đầu tư khách. Giấy phép cư trú này, còn được gọi là “cư trú theo diện đầu tư” hoặc “thị thực vàng” (dù không được luật pháp sử dụng), dành cho những người mang ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Hungary
  18/06/2024

  Du lịch Hungary: những trải nghiệm độc đáo

  Hungary, quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, là một điểm đến đầy mê hoặc với sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử lâu đời, kiến trúc độc đáo và văn hóa đa dạng. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với thủ đô Budapest tráng lệ mà còn ẩn chứa vô vàn ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Tìm hiểu về văn hóa Hungary
  17/06/2024

  Bí quyết hòa nhập cuộc sống, văn hóa Hungary

  Hungary, với lịch sử phong phú, di sản văn hóa độc đáo và lối sống hiện đại, đang ngày càng thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, để hòa nhập và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại đất nước này, bạn cần có sự chuẩn bị và ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng
  17/06/2024

  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng

  Hungary, quốc gia Trung Âu xinh đẹp với bề dày lịch sử và văn hóa phong phú, đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng để nghỉ hưu. Với sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và nét quyến ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary
  17/06/2024

  Kinh doanh tại Hungary: cơ hội và thách thức

  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary Kinh doanh tại Hungary mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư, bao gồm: Vị trí chiến lược Nằm ở trung tâm châu Âu, Hungary là cửa ngõ kết nối Đông và Tây Âu, thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới
  17/06/2024

  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới

  Chính phủ Hungary đã chính thức cập nhật chương trình đầu tư định cư, có hiệu lực từ ngày 01/07/2024. Theo Đạo Luật Di Trú Hungary, Chương trình này mang đến cơ hội nhận thẻ cư trú 20 năm cho các nhà đầu tư nước ngoài, với ba lựa chọn đầu tư linh hoạt: Đầu ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Tiêu chí đủ điều kiện của Chương Trình Golden Visa Hy Lạp
  15/06/2024

  Những câu hỏi thường gặp về Golden Visa Hy Lạp.

  Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ được tăng lên 800.000 EUR? Có, đối với một số vùng, nhưng không phải đối với tất cả các vùng. Số tiền tối thiểu có thể đầu tư vào bất động sản theo chương trình Visa Vàng của Hy Lạp dự kiến ​​là 800.000 EUR. Những thay ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758