TÌM KIẾM

Yêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp

15/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp được triển khai vào năm 2014. Người nộp đơn có thể nhận được giấy phép cư trú 5 năm bằng cách đầu tư với số tiền tối thiểu ít nhất là €250.000. Lựa chọn đầu tư phổ biến nhất là mua bất động sản nhà ở hoặc bất động sản thương mại.

Điều kiện Chương trình Golden Visa Hy Lạp

Để đủ điều kiện nhận Visa Vàng ở Hy Lạp, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 •  Là công dân quốc gia không thuộc EU/EEA
 •  Ít nhất 18 tuổi
 •  Có lý lịch tư pháp trong sạch
 •  Có bảo hiểm y tế cho bản thân và gia đình
 • Chứng minh tính hợp pháp của thu nhập 

Ai có thể nhận được Visa Vàng Hy Lạp

Ai có thể nhận được Visa Vàng Hy Lạp
Ai có thể nhận được Visa Vàng Hy Lạp

 

 • Nhà đầu tư
 • Vợ/chồng hoặc bạn đời có Thỏa thuận chung sống đã ký, đăng ký ở Hy Lạp
 • Trẻ em dưới 21 tuổi
 • Con của vợ/chồng dưới 21 tuổi
 • Cha mẹ

Đặc biệt, Chương trình Golden Visa Hy Lạp cho phép nhà đầu tư nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình từ 3 thế hệ

Các yêu cầu đầu tư của Golden Visa Hy Lạp

Mua bất động sản trị giá từ  €250.000+

 • Tối thiểu €250.000 để mua bất động sản ở Hy Lạp ngoại trừ các đô thị ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini. Khoản tiền này có thể được đầu tư vào một hoặc trên nhiều tài sản.
 • Tối thiểu €500.000 để mua bất động sản tại các thành phố trực thuộc trung ương ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2023. 

Nhà đầu tư có thể mua bất động sản nhà ở hoặc thương mại ở Hy Lạp. Sau đó, tài sản có thể được cho thuê. Năm năm sau, nhà đầu tư có thể bán nó và trả lại tiền.

Các yêu cầu đầu tư của Golden Visa Hy Lạp
Các yêu cầu đầu tư của Golden Visa Hy Lạp

 

Nhà đầu tư có thể sở hữu tài sản. Một lựa chọn khác là đăng ký bất động sản cho một công ty có trụ sở tại EU của nhà đầu tư sở hữu 100% cổ phần của công ty đó. Một cặp vợ chồng chỉ có thể cùng nhau sở hữu một tài sản nếu mỗi người trong số họ đầu tư ít nhất €250.000. Ví dụ: nếu một cặp vợ chồng mua bất động sản với giá €500.000.

Nếu tài sản được mua trước năm 2014 thì tài sản đó có thể đủ điều kiện tham gia chương trình. Giá bất động sản phải ít nhất là 250.000 Euro khi nhà đầu tư mua nó hoặc đăng ký Golden Visa.

Các chi phí liên quan khi đầu tư bất động sản Hy Lạp trong chương trình thị thực Vàng:

 • Phí, thuế, dịch thuật tài liệu và các dịch vụ pháp lý, công chứng khi mua bất động sản: Khoảng 10% giá trị tài sản
 • Phí nhà nước: €2.000 cho nhà đầu tư, +€150 mỗi thành viên gia đình trưởng thành
 • Bảo hiểm y tế: €300+ cho mỗi người nộp đơn

Điều kiện:

 • Nếu bạn chọn tiếp tục mua bất động sản: Bất động sản đó phải thuộc quyền sở hữu của bạn và bạn duy trì khoán đầu tư của mình.;
 • Nếu bạn mua tài sản thông qua một pháp nhân, bạn phải sở hữu 100% cổ phần của công ty.
 • Nếu bạn đã chọn ký hợp đồng thuê chỗ ở khách sạn:
 • Hợp đồng phải có thời hạn tối thiểu là 10 năm và số tiền thuê là 250.000 Euro;
 • Hợp đồng phải yêu cầu thanh toán một lần tiền thuê tương đương với thời hạn thuê tài sản trong 10 năm.

Bạn có thể gia hạn giấy phép cư trú Golden Visa cứ 5 năm một lần. Bạn phải đáp ứng các điều kiện trên để có thể gia hạn vào cuối mỗi năm năm.

Đầu tư tối thiểu €400.000 vào

 • Trái phiếu chính phủ Hy Lạp
 • Trái phiếu hoặc cổ phiếu của các công ty đầu tư bất động sản ở Hy Lạp
 • Cổ phiếu và trái phiếu của các quỹ đầu tư mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân có trụ sở chính tại Hy Lạp

Tại sao các nhà đầu tư thường chọn mua bất động sản ở Hy Lạp?

Để có được giấy phép cư trú ở Hy Lạp, các nhà đầu tư thường mua bất động sản. Đây là lựa chọn phổ biến nhất của chương trình đầu tư được chọn bởi 9 trong số 10 người tham gia.

 

Đầu tư vào bất động sản Hy Lạp cũng là cơ hội để mua tài sản lưu động và kiếm thu nhập cho thuê. Các nhà đầu tư cũng mua bất động sản cho mục đích cá nhân để ở trong chính ngôi nhà của họ khi đi nghỉ ở Hy Lạp.

Giá bất động sản ở Hy Lạp đang tăng lên hàng năm: kể từ năm 2018, chi phí của 1 m2 đã tăng 26%.

Theo các điều khoản của chương trình giấy phép cư trú, người tham gia có thể mua bất động sản để ở hoặc thương mại. Nhà đầu tư có thể trở thành chủ sở hữu. Ngoài ra, bất động sản có thể được đăng ký dưới tên của một Liên minh Châu Âu, nơi nhà đầu tư sở hữu 100% cổ phần.

Portico and Bridge có danh sách riêng về các tài sản đã được xác minh ở Hy Lạp. Tất cả tài sản đều đủ điều kiện nhận được giấy phép cư trú theo chương trình đầu tư.

Nhà đầu tư có thể bán tài sản và hoàn trả các khoản chi phí sau 5 năm kể từ khi nhận được giấy phép cư trú ở Hy Lạp.

Với giấy phép cư trú ở Hy Lạp, các nhà đầu tư có thể đi du lịch tới 27 quốc gia thuộc Khu vực Schengen mà không cần thị thực, hưởng các ưu đãi về thuế và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, bệnh viện và tổ chức giáo dục địa phương. Sau năm năm sống ở trong nước, cư dân có thể nhận được giấy phép cư trú vĩnh viễn và nộp đơn xin nhập quốc tịch Hy Lạp sau hai năm nữa.

Định cư Hy lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreYêu cầu đầu tư Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758