TÌM KIẾM

12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ

20/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích, bao gồm đi đến 113 quốc gia miễn thị thực và nhận thị thực dài hạn đến Hoa Kỳ và các nước khối Schengen.

Có một cách để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách đầu tư hơn 400.000 USD. Nhà đầu tư có thể chọn một trong năm phương án: mua bất động sản, đầu tư kinh doanh, gửi tiền ngân hàng và mua trái phiếu chính phủ hoặc đơn vị trong quỹ đầu tư. Toàn bộ quá trình mất 6-8 tháng.

Lợi ích của việc đi du lịch bằng hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

Lợi ích của việc đi du lịch bằng hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ
Lợi ích của việc đi du lịch bằng hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

 

Nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ bất cứ lúc nào

Một trong những lợi ích lớn nhất của công dân Thổ Nhĩ Kỳ là người mang hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhập cảnh vào nước này trong mọi trường hợp, ngay cả khi biên giới bị đóng cửa.

Hộ chiếu thứ hai cũng tạo cơ hội rời khỏi quốc gia có quốc tịch thứ nhất nếu biên giới của quốc gia này bị đóng cửa vì bất kỳ lý do gì.

Du lịch tới 113 quốc gia miễn thị thực

Thổ Nhĩ Kỳ có chế độ miễn thị thực với 113 quốc gia. Công dân của nó có thể tự do vào các quốc gia như Singapore, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Visa du lịch Mỹ dài hạn

Người mang hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ có thể xin thị thực kết hợp B-1/B-2 cho mục đích du lịch và công tác trong 10 năm. Để làm như vậy, họ cần thu thập tất cả các tài liệu cần thiết, điền vào mẫu đơn, nộp phí và đặt lịch hẹn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Sau khi visa hết hạn, nó có thể được gia hạn từ xa.

Visa Schengen 5 năm

 Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể xin thị thực Schengen C-2 trong 5 năm. Nó cho phép bạn ở lại Khu vực Schengen trong 90 ngày trong khoảng thời gian 180 ngày.

Nhập cư kinh doanh vào Mỹ. Nhà đầu tư có hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ có thể xin thị thực E-2 để điều hành kinh doanh và sinh sống tại Hoa Kỳ. Công ty có thể được mua hoặc thành lập bởi nhà đầu tư.

Visa được cấp có thời hạn 2 năm. Nó không được coi là thị thực nhập cư, mặc dù nhà đầu tư có thể gia hạn không giới hạn số lần. Thị thực cũng được cấp cho vợ/chồng và con cái chưa lập gia đình dưới 21 tuổi của nhà đầu tư.

Kinh doanh: Các doanh nhân có thể hưởng lợi như thế nào khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ?

 

Các doanh nhân có thể hưởng lợi như thế nào khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Các doanh nhân có thể hưởng lợi như thế nào khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Nhiều lợi ích để kinh doanh

Điều hành một doanh nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể mang lại lợi ích. Có 18 khu tự do ở Thổ Nhĩ Kỳ nhằm tăng cường và thúc đẩy đầu tư và sản xuất theo định hướng xuất khẩu. Nếu một nhà đầu tư mở công ty trong khu vực tự do, họ có thể được hưởng lợi từ việc miễn thuế và các ưu đãi khác. Ví dụ, không phải trả thuế tài sản đối với các tòa nhà hoặc đất đai trong khu vực tự do.

Ưu đãi đầu tư

Có 4 chương trình khuyến khích đầu tư cung cấp các hình thức hỗ trợ khác nhau. Điều đó có thể bao gồm miễn thuế VAT, miễn thuế hải quan, giảm thuế doanh nghiệp, v.v. Tùy thuộc vào khu vực, có thể có nhiều hoặc ít sự hỗ trợ.

Tránh đánh thuế hai lần

Thổ Nhĩ Kỳ đã ký hiệp ước tránh đánh thuế hai lần với 82 quốc gia, bao gồm Pakistan, Ấn Độ và Trung Quốc. Nếu bạn là công dân của một trong những quốc gia này, bạn sẽ không cần phải nộp thuế cho cả hai chính phủ.

Lợi ích của việc sống ở Thổ Nhĩ Kỳ

Lấy hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ không có nghĩa là bạn phải sống ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư chọn chuyển đến đó hoặc dành kỳ nghỉ ở đất nước này vì một số lý do.

Thời tiết và khí hậu

Phần lớn thời gian trong năm ở Thổ Nhĩ Kỳ ấm áp và đầy nắng. Mùa đông thường ôn hòa, mùa hè ấm áp và khô ráo. Số ngày nắng mỗi năm là 300. Đất nước này nằm trên biển Địa Trung Hải, cho phép người dân tận hưởng không khí biển và bơi lội gần như quanh năm.

Vị trí

Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở cả châu Âu và châu Á. Nhiều tuyến đường sắt và đường bộ kết nối các nước châu Âu và châu Á.

Đồ ăn

Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng với ẩm thực vừa đa dạng vừa tốt cho sức khỏe. Thị trường Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp nhiều sản phẩm được sản xuất tại địa phương với giá thấp.

Thái độ thân thiện của người Thổ Nhĩ Kỳ

Người dân có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ nhìn chung rất niềm nở, thân thiện và gặp gỡ người nước ngoài một cách hiếu khách.

Chi phí sinh hoạt thấp

Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở châu Âu và là quốc gia có giá cả phải chăng nhất ở Trung Đông. Giá trung bình mà một người cần để sống một tháng ở Thổ Nhĩ Kỳ là 1.000-1.500 USD.

Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758