TÌM KIẾM

12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ

20/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích, bao gồm đi đến 113 quốc gia miễn thị thực và nhận thị thực dài hạn đến Hoa Kỳ và các nước khối Schengen.

Có một cách để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách đầu tư hơn 400.000 USD. Nhà đầu tư có thể chọn một trong năm phương án: mua bất động sản, đầu tư kinh doanh, gửi tiền ngân hàng và mua trái phiếu chính phủ hoặc đơn vị trong quỹ đầu tư. Toàn bộ quá trình mất 6-8 tháng.

Lợi ích của việc đi du lịch bằng hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

Lợi ích của việc đi du lịch bằng hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ
Lợi ích của việc đi du lịch bằng hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

 

Nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ bất cứ lúc nào

Một trong những lợi ích lớn nhất của công dân Thổ Nhĩ Kỳ là người mang hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhập cảnh vào nước này trong mọi trường hợp, ngay cả khi biên giới bị đóng cửa.

Hộ chiếu thứ hai cũng tạo cơ hội rời khỏi quốc gia có quốc tịch thứ nhất nếu biên giới của quốc gia này bị đóng cửa vì bất kỳ lý do gì.

Du lịch tới 113 quốc gia miễn thị thực

Thổ Nhĩ Kỳ có chế độ miễn thị thực với 113 quốc gia. Công dân của nó có thể tự do vào các quốc gia như Singapore, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Visa du lịch Mỹ dài hạn

Người mang hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ có thể xin thị thực kết hợp B-1/B-2 cho mục đích du lịch và công tác trong 10 năm. Để làm như vậy, họ cần thu thập tất cả các tài liệu cần thiết, điền vào mẫu đơn, nộp phí và đặt lịch hẹn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Sau khi visa hết hạn, nó có thể được gia hạn từ xa.

Visa Schengen 5 năm

 Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể xin thị thực Schengen C-2 trong 5 năm. Nó cho phép bạn ở lại Khu vực Schengen trong 90 ngày trong khoảng thời gian 180 ngày.

Nhập cư kinh doanh vào Mỹ. Nhà đầu tư có hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ có thể xin thị thực E-2 để điều hành kinh doanh và sinh sống tại Hoa Kỳ. Công ty có thể được mua hoặc thành lập bởi nhà đầu tư.

Visa được cấp có thời hạn 2 năm. Nó không được coi là thị thực nhập cư, mặc dù nhà đầu tư có thể gia hạn không giới hạn số lần. Thị thực cũng được cấp cho vợ/chồng và con cái chưa lập gia đình dưới 21 tuổi của nhà đầu tư.

Kinh doanh: Các doanh nhân có thể hưởng lợi như thế nào khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ?

 

Các doanh nhân có thể hưởng lợi như thế nào khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Các doanh nhân có thể hưởng lợi như thế nào khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Nhiều lợi ích để kinh doanh

Điều hành một doanh nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể mang lại lợi ích. Có 18 khu tự do ở Thổ Nhĩ Kỳ nhằm tăng cường và thúc đẩy đầu tư và sản xuất theo định hướng xuất khẩu. Nếu một nhà đầu tư mở công ty trong khu vực tự do, họ có thể được hưởng lợi từ việc miễn thuế và các ưu đãi khác. Ví dụ, không phải trả thuế tài sản đối với các tòa nhà hoặc đất đai trong khu vực tự do.

Ưu đãi đầu tư

Có 4 chương trình khuyến khích đầu tư cung cấp các hình thức hỗ trợ khác nhau. Điều đó có thể bao gồm miễn thuế VAT, miễn thuế hải quan, giảm thuế doanh nghiệp, v.v. Tùy thuộc vào khu vực, có thể có nhiều hoặc ít sự hỗ trợ.

Tránh đánh thuế hai lần

Thổ Nhĩ Kỳ đã ký hiệp ước tránh đánh thuế hai lần với 82 quốc gia, bao gồm Pakistan, Ấn Độ và Trung Quốc. Nếu bạn là công dân của một trong những quốc gia này, bạn sẽ không cần phải nộp thuế cho cả hai chính phủ.

Lợi ích của việc sống ở Thổ Nhĩ Kỳ

Lấy hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ không có nghĩa là bạn phải sống ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư chọn chuyển đến đó hoặc dành kỳ nghỉ ở đất nước này vì một số lý do.

Thời tiết và khí hậu

Phần lớn thời gian trong năm ở Thổ Nhĩ Kỳ ấm áp và đầy nắng. Mùa đông thường ôn hòa, mùa hè ấm áp và khô ráo. Số ngày nắng mỗi năm là 300. Đất nước này nằm trên biển Địa Trung Hải, cho phép người dân tận hưởng không khí biển và bơi lội gần như quanh năm.

Vị trí

Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở cả châu Âu và châu Á. Nhiều tuyến đường sắt và đường bộ kết nối các nước châu Âu và châu Á.

Đồ ăn

Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng với ẩm thực vừa đa dạng vừa tốt cho sức khỏe. Thị trường Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp nhiều sản phẩm được sản xuất tại địa phương với giá thấp.

Thái độ thân thiện của người Thổ Nhĩ Kỳ

Người dân có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ nhìn chung rất niềm nở, thân thiện và gặp gỡ người nước ngoài một cách hiếu khách.

Chi phí sinh hoạt thấp

Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở châu Âu và là quốc gia có giá cả phải chăng nhất ở Trung Đông. Giá trung bình mà một người cần để sống một tháng ở Thổ Nhĩ Kỳ là 1.000-1.500 USD.

Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao nên lựa chọn Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp (SUV)
  22/04/2024

  SUV – Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp

  Chương trình Start-up Visa (SUV) của Canada mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và doanh nhân khởi nghiệp biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực tại xứ sở lá phong. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình định cư khác, SUV thu hút đông đảo sự ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Cập nhật tin tức về Chương trình Canada SUV
  22/04/2024

  Cập Nhật Tin Tức Về Chương Trình Canada SUV

  Giới thiệu về chương trình Canada SUV Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa – SUV) là chương trình định cư chính thức được Bộ Di trú, Người Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) công bố từ năm 2018. Mở ra cánh cửa chào đón các nhà khởi nghiệp, doanh nhân tài năng, ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Điều kiện của Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (SUV)
  22/04/2024

  Hướng Dẫn Nộp Đơn Visa SUV Chi Tiết

  Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) là chương trình dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp mới tại Canada. Chương trình này được chính phủ Canada triển khai nhằm thu hút nhân tài và thúc đẩy sự phát triển kinh ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV
  22/04/2024

  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV

  Chương trình Định cư Canada Diện Khởi nghiệp (Start-up Visa – SUV) nổi lên như một điểm sáng thu hút giới đầu tư và doanh nhân tài năng trên toàn cầu. Là con đường nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu danh giá, SUV mở ra cánh cửa đến một tương ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ
  21/04/2024

  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ

  Chương trình EB-5, còn được gọi là chương trình đầu tư visa EB-5, là một chương trình di trú Hoa Kỳ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài có khả năng tài chính. Khi tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư có thể đầu tư vào một dự án kinh doanh được chính ... Read more12 đặc quyền và lợi ích tuyệt vời của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758