TÌM KIẾM

13 lý do khiến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

22/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Lợi ích Visa Vàng Bồ Đào Nha: tại sao nên đầu tư vào Bồ Đào Nha

Đầu tư vào nền kinh tế Bồ Đào Nha và xin giấy phép cư trú Bồ Đào Nha có thể mang lại lợi ích về nhiều mặt.

Đi du lịch đến Khu vực Schengen

Tại sao nên đầu tư vào Bồ Đào Nha
Tại sao nên đầu tư vào Bồ Đào Nha

 

Thị thực vàng Bồ Đào Nha loại bỏ sự cần thiết phải có thị thực Schengen. Người có giấy phép cư trú Bồ Đào Nha có thể dành 90 ngày trong số 180 ngày ở các quốc gia Schengen khác. Thời gian lưu trú tại Bồ Đào Nha không được tính đến nên khác với việc đi du lịch bằng visa Schengen Bồ Đào Nha.

Nếu bạn dành 3 tháng ở Bồ Đào Nha, bạn có thể ngay lập tức dành hai tháng ở Pháp và một tháng khác ở Ý chẳng hạn. Nếu bạn ở Bồ Đào Nha 3 tháng, bạn cần phải rời khỏi Khu vực Schengen và đợi thêm 3 tháng nữa để vào lại.

Triển vọng công dân EU

Thị thực vàng Bồ Đào Nha là bước đầu tiên để trở thành công dân EU và đây là một trong những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để có được quốc tịch này. Cư dân Bồ Đào Nha có thể nộp đơn xin quốc tịch sau 5 năm duy trì tình trạng này. Và họ có thể có được nó mà không cần chuyển đến Bồ Đào Nha.

Đối với trẻ em sinh ra ở Bồ Đào Nha, các điều kiện thậm chí còn tốt hơn. Một đứa trẻ có thể có được quốc tịch Bồ Đào Nha theo quyền khai sinh nếu ít nhất một trong hai cha mẹ của đứa trẻ đó đã có giấy phép cư trú ở Bồ Đào Nha trên một năm. Ở tất cả các nước EU khác, các điều khoản nghiêm ngặt hơn.

Quyền sống và làm việc tại Bồ Đào Nha

Ngay sau khi bạn nhận được giấy phép cư trú ở Bồ Đào Nha, bạn có thể chuyển đến Bồ Đào Nha. Hoặc không cần chuyển đến, đó chỉ là vấn đề lựa chọn cá nhân chứ không phải là sự ủy thác. Chuyển đến Bồ Đào Nha, người ta được tiếp cận với nền giáo dục, chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chất lượng của Châu Âu.

Tại sao người nước ngoài thích sống ở Bồ Đào Nha

Tại sao người nước ngoài thích sống ở Bồ Đào Nha
Tại sao người nước ngoài thích sống ở Bồ Đào Nha

 

Chi phí sinh hoạt thấp

Ở Lisbon, một bữa ăn trong nhà hàng cho hai người có giá 20 euro, trong khi ở Madrid, giá ít nhất là 40 euro.

Chất lượng giáo dục cho trẻ em

Chất lượng giáo dục cho trẻ em ở Bồ Đào Nha được đánh giá cao và coi là một trong những điểm mạnh của hệ thống giáo dục của đất nước này.  Nếu vì lý do nào đó mà một đứa trẻ cần được quan tâm đặc biệt, chẳng hạn như chúng không nói được tiếng Bồ Đào Nha, chúng sẽ nhận được sự quan tâm này. Giáo viên khéo léo và những xung đột trong lớp là cực kỳ hiếm khi xảy ra.

Thái độ thân thiện với người nước ngoài

Ở Bồ Đào Nha, không có quận đặc biệt dành cho người nước ngoài như Phố Tàu hay Bãi biển Brighton. Những người mới đến được hòa nhập vào xã hội Bồ Đào Nha. Người dân địa phương là những người thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Sự an toàn

Bồ Đào Nha đã duy trì một chính trị ổn định trong nhiều thập kỷ, với một hệ thống dân chủ và luật pháp ổn định. Đất nước này cũng được biết đến với mức độ an ninh cao và tỷ lệ tội phạm thấp. Sống ở Bồ Đào Nha, việc để trẻ đi chơi một mình và trở về nhà vào đêm khuya không có gì đáng sợ.

Khí hậu ấm áp

Mùa hè nóng bức, mùa đông ôn hòa.Hầu hết các ngày trong năm đều nắng ấm. Chỉ có khoảng năm ngày nhiều mây một tháng.

Cơ hội vui chơi, giải trí

Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thích vui chơi giải trí. Với bãi biển dài và đẹp như Praia da Rocha ở Algarve, du khách có thể thỏa sức tận hưởng nắng và biển. Bãi biển này cũng nổi tiếng với các hoạt động thể thao dưới nước như lặn biển và lướt ván.

Ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến

Mặc dù tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thống, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong ngành du lịch và kinh doanh. Điều này làm cho việc giao tiếp dễ dàng đối với người nước ngoài.

Hệ thống y tế xuất sắc

Bồ Đào Nha có một hệ thống y tế công và tư nhân đáng tin cậy. Chất lượng dịch vụ y tế ở đây rất cao, và người dân có quyền truy cập vào chăm sóc y tế chất lượng.

Tối ưu hóa thuế

Nếu một người dành hơn 183 ngày một năm ở Bồ Đào Nha, họ sẽ trở thành cư dân đóng thuế ở Bồ Đào Nha. Cư dân thuế mới có thể đăng ký chế độ thuế ưu đãi và nhận tình trạng thuế cư trú không thường xuyên trong 10 năm . 

Cư dân thuế không thường trú được miễn nộp thuế đối với thu nhập toàn cầu và thu nhập của họ kiếm được ở Bồ Đào Nha bị đánh thuế ở mức cố định 20% thay vì bị đánh thuế lũy tiến lên tới 48%.

Bồ Đào Nha có hiệp ước thuế có hiệu lực với 78 quốc gia. Điều này có nghĩa là thuế sẽ không phải nộp hai lần trong nhiều trường hợp. 

Lợi nhuận đầu tư

Một số loại đầu tư được hoàn lại đầy đủ và thậm chí có thể sinh lãi. Bằng cách đầu tư vào cổ phiếu quỹ, người ta có thể nhận được lợi suất hàng năm từ 3 đến 10%. 

Bằng cách đầu tư vào bất động sản, người ta có thể thu lợi nhuận từ việc cho thuê và sau đó bán nó. Giá bất động sản ở Bồ Đào Nha đang tăng nhanh hơn mức trung bình của Liên minh châu Âu: chúng đã tăng 1,5 lần trong 5 năm. Ví dụ, một ngôi nhà rộng 100.000 m2 có giá 85.500 € cách đây 5 năm ngày nay được bán với giá 125.000 €.

Định cư Bồ Đào Nha với sự tư vấn từ các chuyên gia Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Bồ Đào Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read more13 lý do khiến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read more13 lý do khiến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read more13 lý do khiến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read more13 lý do khiến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read more13 lý do khiến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read more13 lý do khiến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read more13 lý do khiến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758