TÌM KIẾM

3 chương trình định cư Caribbean phổ biến nhất hiện nay

16/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Quyền công dân thông qua đầu tư là gì?

Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư, đôi khi còn được gọi là chương trình cấp quốc tịch kinh tế hoặc chương trình thị thực vàng, mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài cơ hội nhận quốc tịch của một quốc gia để đổi lấy sự đóng góp cho sự phát triển của quốc gia, thường dưới hình thức quyên góp cho các dự án của chính phủ. hoặc đầu tư bất động sản.

Một số quốc gia đưa ra các lộ trình đầu tư bổ sung như trái phiếu chính phủ, đóng góp cho các cơ sở giáo dục hoặc thành lập doanh nghiệp kinh doanh. Quyền công dân có thể được mở rộng cho các thành viên trong gia đình và có giá trị suốt đời, truyền lại cho các thế hệ tương lai.

Quyền công dân thông qua đầu tư
Quyền công dân thông qua đầu tư

 

Trong quá trình nộp đơn, tất cả các tài liệu được cung cấp sẽ trải qua quá trình thẩm định. Đây là một bước quan trọng trong hồ sơ CBI, vì nó có nghĩa là các tài liệu và thông tin sẽ được kiểm tra để xác nhận danh tính, hồ sơ tài chính và hồ sơ bảo mật của người nộp đơn cũng như tất cả các thành viên gia đình từ 16 tuổi trở lên. Một quy trình thẩm định vững chắc là rất quan trọng để đảm bảo độ tin cậy (và tuổi thọ) của chương trình đầu tư lấy quốc tịch.

Ở khu vực Caribe, có năm quốc gia cung cấp các chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch là Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Năm chương trình này có nhiều đặc điểm chung, chẳng hạn như yêu cầu linh hoạt, thời gian xử lý ngắn (thường từ ba đến sáu tháng) và khả năng bao gồm tất cả các gia đình trong đơn đăng ký.

Tất cả các chương trình đều đưa ra hai lựa chọn đầu tư chính: quyên góp cho quỹ quốc gia hỗ trợ các sáng kiến ​​xã hội, bắt đầu từ 100.000 USD cho một nhà đầu tư; hoặc mua bất động sản đã được chính phủ phê duyệt trước, với mức đầu tư tối thiểu bắt đầu từ 200.000 USD. Một số quốc gia cụ thể có thể đưa ra các lựa chọn đầu tư bổ sung, chẳng hạn như mua quỹ chính phủ hoặc đầu tư kinh doanh.

Chương trình phù hợp cho mỗi nhà đầu tư tùy thuộc vào mức độ ưu tiên và hoàn cảnh của người nộp đơn và gia đình họ.Có nhiều chương trình định cư Caribe phổ biến, nhưng dưới đây là ba trong số những chương trình định cư Caribe phổ biến nhất hiện nay:

3 chương trình định cư Caribbean phổ biến nhất hiện nay

3 chương trình định cư Caribbean phổ biến nhất hiện nay
3 chương trình định cư Caribbean phổ biến nhất hiện nay

Grenada

Định cư Grenada bằng Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada, chương trình được bắt đầu từ tháng 8 năm 2013, khi quốc hội Grenada thông qua Đạo luật Đầu tư theo Quốc tịch năm 2013.

Định cư Grenada để nhận được hộ chiếu Grenada, giúp nhà đầu tư được tự do đi lại đến 143 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu, cũng như các điểm đến kinh doanh và phong cách sống quan trọng khác.

Ngoài ra, định cư Grenada theo chương trình đầu tư theo quốc tịch Caribbean là chương trình duy nhất có hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Đây cũng là chương trình di cư đầu tư duy nhất ở Caribbean cung cấp cho những người nộp đơn thành công quyền tự do đi lại vào Trung Quốc.

Chọn một trong 2 hình thức đầu tư sau:

– Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên

– Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ

Chương trình Định cư qua Đầu tư ở Saint Kitts and Nevis (St. Kitts & Nevis)

Chương trình Định cư qua Đầu tư ở Saint Kitts and Nevis (St. Kitts & Nevis)
Chương trình Định cư qua Đầu tư ở Saint Kitts and Nevis (St. Kitts & Nevis)

Định cư St. Kitts Nevis theo Chương trình Đầu tư Quốc tịch St. Kitts và Nevis yêu cầu đương đơn phải đóng góp kinh tế đáng kể cho đất nước.

Đổi lại, nhà đầu tư của chương trình định cư St. Kitts Nevis phải tuân thủ quy trình đăng ký nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng, kể cả thành viên gia đình đương đơn, để được cấp quyền công dân đầy đủ.

Nhà đầu tư có thể chọn một trong 2 hình thức đầu tư sau:

– Một khoản đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Tăng trưởng Bền vững (Sustainable Growth Fund) với số tiền bắt đầu từ 250.000 USD cho một người nộp đơn

– Mua bất động sản có giá trị tối thiểu là 400.000 USD (có thể bán lại sau bảy năm) từ một dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt.

Chương trình Định cư qua Đầu tư ở Antigua và Barbuda

Antigua và Barbuda cung cấp một chương trình định cư qua đầu tư hấp dẫn. Định cư Antigua Barbuda – Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Antigua và Barbuda yêu cầu người nộp đơn phải đóng góp kinh tế đáng kể cho đất nước.

Đổi lại, nhà đầu tư của chương trình Định cư Antigua Barbuda phải tuân thủ quy trình đăng ký nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng, kể cả thành viên gia đình đương đơn, để được cấp quyền công dân đầy đủ. Chương trình này cũng được coi là một trong những lựa chọn phổ biến.

Chọn một trong các hình thức đầu tư sau:

– Mua bất động sản có giá trị tối thiểu 200.000 USD từ dự án bất động sản đã được phê duyệt và duy trì trong 5 năm.

– Mua trực tiếp một doanh nghiệp đủ điều kiện với số tiền tối thiểu là 1,5 triệu USD với tư cách cá nhân. Ngoài ra, khách hàng được lựa chọn đồng sở hữu công ty trong đó mỗi người đóng góp ít nhất 400.000 USD, tổng giá trị tối thiểu là 5.000.000 USD

– Đóng góp vào Quỹ Phát triển Quốc gia (NDF) với số tiền không hoàn lại tối thiểu là 100.000 USD

– Đóng góp cho Đại học Tây Ấn (UWI) số tiền không hoàn lại tối thiểu là 150.000 USD

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read more3 chương trình định cư Caribbean phổ biến nhất hiện nay
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read more3 chương trình định cư Caribbean phổ biến nhất hiện nay
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read more3 chương trình định cư Caribbean phổ biến nhất hiện nay
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read more3 chương trình định cư Caribbean phổ biến nhất hiện nay
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read more3 chương trình định cư Caribbean phổ biến nhất hiện nay
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read more3 chương trình định cư Caribbean phổ biến nhất hiện nay
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read more3 chương trình định cư Caribbean phổ biến nhất hiện nay
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758