TÌM KIẾM

9 lợi ích từ việc định cư tại Grenada qua chương trình đầu tư nhập tịch

17/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Du lịch miễn thị thực

Hộ chiếu Grenadian cho phép bạn đi du lịch tới 146 quốc gia mà không cần thị thực . Danh sách này bao gồm những thứ phổ biến đối với khách du lịch và doanh nhân.

Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc Khu vực Schengen nằm trong số những điểm đến miễn thị thực cho người mang hộ chiếu Grenada. Họ có thể ở lại các bang Schengen tối đa 90 ngày trong khoảng thời gian sáu tháng bất kỳ và ở Anh, tối đa 180 ngày một năm.

Lợi ích từ việc định cư tại Grenada qua chương trình đầu tư nhập tịch
Lợi ích từ việc định cư tại Grenada qua chương trình đầu tư nhập tịch

 

Trung Quốc là một quốc gia khác mà công dân Grenadian có thể đến thăm mà không cần thị thực lên tới 30 ngày một năm vì hai nước đã ký một thỏa thuận đặc biệt. Ngoài ra, công dân Grenada có thể đến Singapore miễn thị thực trong tối đa 30 ngày và đến Hồng Kông trong tối đa 90 ngày.

Visa công tác đi Mỹ

Đủ điều kiện xin thị thực E-2 Hoa Kỳ là một lợi ích khác của hộ chiếu Grenada. Thị thực kinh doanh này chỉ được cấp cho công dân của các quốc gia mà Hoa Kỳ đã ký hiệp ước thương mại và hàng hải. Nó không có sẵn cho công dân của các quốc gia không có thỏa thuận này với Hoa Kỳ.

Với thị thực E-2, người có thị thực có thể sống và kinh doanh tại Hoa Kỳ. Vợ/chồng và con cái của người nộp đơn chính cũng có thể sống, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ. Không có hạn chế trong việc nhập cảnh và rời khỏi đất nước.

Nếu quốc gia mà nhà đầu tư mang quốc tịch không có hiệp định thương mại và hàng hải với Hoa Kỳ thì chỉ có thể xin được thị thực EB-5. Đây là thị thực nhập cư dành cho nhà đầu tư.

Việc quản lý doanh nghiệp để có được thị thực EB-5 là tùy chọn. Nhưng bạn cần đầu tư ít nhất 800.000 USD. Sẽ mất một năm rưỡi đến hai năm để hoàn thành.

Visa du lịch Mỹ 10 năm

Visa du lịch Mỹ 10 năm
Visa du lịch Mỹ 10 năm

 

Công dân Grenada, giống như các quốc gia Caribe khác, nhận được thị thực du lịch B-1/B-2 đến Hoa Kỳ với thời hạn lên đến 10 năm. Thị thực cho phép bạn dành tới sáu tháng ở Mỹ trong năm.

Tối ưu hóa thuế

Grenada không có thuế đối với tiền lãi, tiền bản quyền, lãi vốn và thừa kế. Điều này cho phép các nhà đầu tư và công ty của họ giảm số tiền thuế.

 

Thuế thu nhập lên tới 28% và chỉ được trả nếu tiền kiếm được ở Grenada. Thuế đối với bất động sản dao động từ 0 đến 0,5%.

Những người sống ở Grenada hầu hết thời gian trong năm sẽ trở thành đối tượng nộp thuế của đất nước. Họ không phải nộp thuế khấu trừ đối với cổ tức, tiền bản quyền và tiền lãi thu được ở trong nước hoặc ở nước ngoài. Thuế cổ tức đối với người không cư trú được đánh ở mức 15%.

Thuế suất dành cho cư dân thuế Grenada

 • Thuế thu nhập kiếm được ở Grenada – 28%
 • Thuế thu nhập kiếm được ở nước ngoài — 0%
 • Thuế khấu trừ đối với tiền lãi, cổ tức, tiền bản quyền — 0%

Thuế doanh nghiệp ở Grenada được đánh ở mức 28%. Các công ty đăng ký ở đó phải trả thuế trên toàn bộ thu nhập toàn cầu và thu nhập của các công ty không cư trú sẽ bị đánh thuế nếu kiếm được ở Grenada.

Giáo dục trẻ em ở nước ngoài

Công dân Grenada có thể nhận được nền giáo dục hạng nhất ở Anh và Mỹ với những điều kiện ưu đãi vì Grenada có mối quan hệ lịch sử và kinh tế chặt chẽ với các quốc gia này.

Các trường đại học hàng đầu của Grenadian có nhiều chương trình liên kết với các trường đại học ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh: ví dụ như Đại học Y khoa St George ở Grenada. Sinh viên cũng hoàn thành chương trình thực tập 16 tuần tại các bệnh viện ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Bằng tốt nghiệp của trường được công nhận ở 47 quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh và Đức.

Tài khoản tại ngân hàng nước ngoài

Người mang hộ chiếu thứ hai Grenada có thể mở tài khoản tại các ngân hàng Châu Âu, Mỹ hoặc Grenada .

Có thể có ít hoặc không có khó khăn gì đối với công dân Grenada khi mở tài khoản ngân hàng ở nước ngoài. Ngược lại, công dân của hầu hết các quốc gia phải đối mặt với nhiều thách thức khi mở tài khoản ngân hàng ở EU hoặc Hoa Kỳ: kiểm tra nghiêm ngặt và thường bị từ chối.

Tài khoản tại ngân hàng châu Âu hoặc Mỹ cho phép chủ sở hữu giữ tiền tiết kiệm của mình bằng ngoại tệ mạnh và trả hoa hồng thấp hơn cho chuyển khoản nước ngoài. Nó cũng tăng tốc độ thanh toán ngoại hối với các đối tác kinh doanh.

Hộ chiếu thứ hai cho cả gia đình

Nhà đầu tư có thể đưa gia đình và người thân của họ vào đơn xin nhập quốc tịch Grenadian, miễn là con cái, anh chị em đã trưởng thành, cha mẹ, ông bà hoặc vợ/chồng của người nộp đơn chính phụ thuộc tài chính vào họ.

Quá trình nhanh chóng để có được hộ chiếu thứ hai. Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada cho phép các nhà đầu tư nhận được hộ chiếu trong vài tháng. Thời gian xử lý đơn đăng ký thông thường là từ 8 đến 12 tháng.

Chi phí tương đối thấp và khả năng thu hồi vốn đầu tư ban đầu

Số tiền đầu tư tối thiểu của chương trình quốc tịch Grenada chắc chắn thấp hơn mức đầu tư mà Chương trình Thị thực Toàn cầu tại EU yêu cầu.

Khoản đóng góp đầu tư tối thiểu để có quốc tịch Grenada là 150.000 USD, trong khi số tiền đầu tư để có giấy phép cư trú tại EU thường là 250.000 Euro hoặc 500.000 Euro. Đồng thời, giấy phép cư trú không mang lại quyền tự do đi lại như quyền công dân.

Phí thẩm định của chương trình quốc tịch Grenada là 5.000 USD cho mỗi thành viên gia đình trên 17 tuổi. Nhà đầu tư cũng phải trả phí hành chính và hộ chiếu.

Mua bất động sản để tham gia chương trình quốc tịch Grenada cho phép hoàn vốn đầu tư ban đầu sau 5 năm.

Đầu tư sinh lời

Nếu nhà đầu tư mua căn hộ, biệt thự hoặc cổ phần trong các dự án được chính phủ phê duyệt với giá ít nhất 220.000 USD, họ có thể kiếm được lợi nhuận.

Khi tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của nhà đầu tư, họ có thể nhận được thu nhập từ 

2 đến 5% mỗi năm bằng cách cho thuê tài sản của mình.

Đầu tư định cư Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read more9 lợi ích từ việc định cư tại Grenada qua chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read more9 lợi ích từ việc định cư tại Grenada qua chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read more9 lợi ích từ việc định cư tại Grenada qua chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read more9 lợi ích từ việc định cư tại Grenada qua chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read more9 lợi ích từ việc định cư tại Grenada qua chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read more9 lợi ích từ việc định cư tại Grenada qua chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read more9 lợi ích từ việc định cư tại Grenada qua chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758