TÌM KIẾM

Các chương trình đầu tư định cư Hy Lạp

22/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp – Thị thực Vàng Hy Lạp

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp, còn được gọi là Thị thực Đầu tư Hy Lạp – là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn có được quyền cư trú tại EU và tiếp cận thế giới nói chung vì chương trình này mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc, từ khả năng tiếp cận thị trường bất động sản phát triển mạnh và lợi tức đầu tư cao cho đến quyền đượcdu lịch miễn thị thực trong Khu vực Schengen và các lợi ích thuế tuyệt vời.

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp - Thị thực Vàng Hy Lạp
Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp – Thị thực Vàng Hy Lạp

Để đủ điều kiện tham gia chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp, trước tiên người nộp đơn phải có lý lịch tư pháp trong sạch và đầu tư vào Hy Lạp với giá trị tối thiểu hiện tại là €250.000 nếu đầu tư vào bất động sản. Đầu tư bất động sản đủ điều kiện trị giá €500.000 Visa Vàng Hy Lạp áp dụng cho các giao dịch mua ở các tỉnh miền bắc và miền trung, vùng Nam Athens Attica và các đô thị Thessaloniki, Mykonos và Santorini.  

Các loại thị thực dài hạn Hy Lạp

Các loại thị thực dài hạn Hy Lạp
Các loại thị thực dài hạn Hy Lạp

Visa quốc gia Hy Lạp, còn được gọi là Visa dài hạn Hy Lạp hoặc Visa Hy Lạp D, là giấy phép nhập cảnh vào Hy Lạp và ở đó hơn ba tháng. Trong hầu hết các trường hợp, việc ủy ​​quyền cũng cho phép bạn tham gia vào các hoạt động trả phí. Có 5 loại Thị thực Quốc gia Hy Lạp, được xác định theo mục đích chính của việc lưu trú dài hạn ở Hy Lạp, như sau:

Visa đoàn tụ gia đình Hy Lạp

Nếu bạn muốn đoàn tụ với một thành viên gia đình ở Hy Lạp, bạn sẽ cần phải xin thị thực đoàn tụ gia đình. Chỉ những người sau đây mới đủ điều kiện nộp đơn: vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi của cư dân ở Hy Lạp. Thị thực này cũng được cấp với mục đích thiết lập mối quan hệ gia đình, như hôn nhân hoặc nhận con nuôi.

Visa việc làm Hy Lạp

Nếu bạn muốn làm việc ở Hy Lạp, trước tiên bạn cần phải có thị thực lao động, trừ khi bạn là công dân của các quốc gia được liệt kê ở trên. Điều này bao gồm các nhà đầu tư, huấn luyện viên, người sáng tạo, mục sư của một tôn giáo nổi tiếng, phóng viên báo chí, giáo viên, công nhân có trình độ cao, nhân viên thời vụ, ngư dân, trưởng đoàn du lịch, nhà đầu tư bất động sản, v.v.

Visa du học Hy Lạp

Bạn sẽ cần phải có được thị thực du học nếu muốn tham gia vào các hoạt động liên quan đến giáo dục. Những người nộp đơn xin thị thực này phổ biến nhất là sinh viên đại học, tình nguyện viên, nhà nghiên cứu, người tham gia đào tạo nghề, học giả, sinh viên tại các trường huấn luyện quân sự, v.v.

Visa Schengen Hy Lạp

Visa Schengen của Hy Lạp là giấy phép vào Hy Lạp và ở lại đây tối đa 90 ngày trong vòng sáu tháng. Các loại Visa Schengen Hy Lạp phổ biến nhất như sau:

 • Visa du lịch Hy Lạp, để đến Hy Lạp với mục đích nghỉ dưỡng, tham quan và các mục đích du lịch khác.
 • Visa du lịch Hy Lạp, để thăm bạn bè hoặc thành viên gia đình sống ở Hy Lạp.
 • Visa Doanh nghiệp Hy Lạp, để tham gia vào các hoạt động liên quan đến kinh doanh.
 • Visa Y tế Hy Lạp, để có thể được điều trị y tế ở Hy Lạp.
 • Visa du học ngắn hạn Hy Lạp, để tham gia các khóa học kéo dài tới ba tháng trong thời gian nửa năm.
 • Visa văn hóa Hy Lạp, để tham gia các sự kiện văn hóa, thể thao hoặc quay phim ở Hy Lạp.

Visa du mục kỹ thuật số Hy Lạp

Tính đến tháng 12 năm 2023, Hy Lạp đứng thứ 28 trong VisaGuide.World Digital Nomad Index, bảng xếp hạng các quốc gia tốt nhất dành cho những người du mục kỹ thuật số, với số điểm là 2,84. Thị thực du mục kỹ thuật số Hy Lạp được ra mắt vào tháng 9 năm 2021 và đã trở thành điểm đến phổ biến của những người lao động ở xa kể từ đó.

Làm việc như một người du mục kỹ thuật số ở Hy Lạp có nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Thuế. Nếu bạn sống ở Hy Lạp dưới sáu tháng với tư cách là người du mục kỹ thuật số, bạn sẽ không phải chịu thuế.
 • Dễ dàng nhận được thị thực. Xin thị thực du mục kỹ thuật số Hy Lạp thật dễ dàng. Bạn chỉ cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu và có thể nhận được thị thực trong vòng mười ngày.
 • Mức chi phí đầu tư phải chăng. Phí cấp Visa du mục kỹ thuật số Hy Lạp chỉ là €75 cho mỗi người nộp đơn.
 • Cảnh quan thiên nhiên đa dạng. Với cảnh quan đa dạng, Hy Lạp là điểm đến hoàn hảo để làm việc như một người du mục kỹ thuật số. 
 • Món ăn ngon. Được biết đến với các công thức nấu ăn lâu đời, ẩm thực Hy Lạp chịu ảnh hưởng từ văn hóa Trung Đông, Ý và Ottoman. 
 • Kết nối internet ổn định. Tốc độ Internet cáp quang và băng thông rộng trung bình ở Hy Lạp là 56,43 Mbps.

Xin thị thực dài hạn Hy Lạp

Quy trình nộp đơn xin Thị thực dài hạn Hy Lạp bao gồm một số thủ tục mà bạn cần phải hoàn thành chính xác để có thể nộp đơn thành công. Sau bài viết này, hãy tìm các bước chính bạn cần hoàn thành để xin Visa quốc gia Hy Lạp thành công.

Điền vào mẫu đơn đăng ký

Bắt đầu quá trình đăng ký bằng cách hoàn thành mẫu đơn xin Visa Hy Lạp để lưu trú dài hạn.

Mẫu đơn có hai phần. Phần đầu tiên bao gồm các câu hỏi về thông tin cá nhân của bạn như họ và tên, số CMND, hộ chiếu, ngày và nơi sinh, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp hiện tại, v.v.

Trong khi đó, phần thứ hai chứa các câu hỏi liên quan đến mục đích xin Thị thực Quốc gia của bạn. Có ba phần: việc làm, đoàn tụ gia đình và học tập. Chỉ điền phần áp dụng cho bạn. Để trống hai cái còn lại.

Đặt lịch hẹn xin thị thực

Đại sứ quán và lãnh sự quán Hy Lạp không chấp nhận đơn xin thị thực đi bộ. Đó là lý do tại sao bạn nên đặt lịch hẹn để có thể nộp hồ sơ và tham dự buổi phỏng vấn xin visa bắt buộc.

Bạn nên kiểm tra xem việc đặt lịch hẹn xin thị thực đã được quy định như thế nào tại quốc gia cư trú của bạn. Bạn có thể thực hiện việc đó thông qua cuộc gọi điện thoại, trang web hoặc ở một số quốc gia, bạn sẽ phải trực tiếp thực hiện việc đó.

Thu thập các tài liệu hỗ trợ để xin thị thực dài hạn Hy Lạp

Phần quan trọng nhất trong đơn xin thị thực Hy Lạp của bạn là thu thập các tài liệu hỗ trợ phù hợp. Trước tiên, hãy đảm bảo bạn thu thập các tài liệu chính cần thiết để xin thị thực Hy Lạp:

 • Hộ chiếu hợp lệ của bạn.
 • Hình ảnh.
 • Bảo hiểm y tế.
 • Giấy chứng nhận y tế.
 • Đặt vé máy bay khứ hồi.
 • Bằng chứng về khả năng tài chính đầy đủ.
 • Bằng chứng về chỗ ở.

Định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreCác chương trình đầu tư định cư Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreCác chương trình đầu tư định cư Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreCác chương trình đầu tư định cư Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreCác chương trình đầu tư định cư Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreCác chương trình đầu tư định cư Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreCác chương trình đầu tư định cư Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreCác chương trình đầu tư định cư Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758