TÌM KIẾM

Các điều kiện và quy định đối với chương trình Golden Visa Hy Lạp

29/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình Golden Visa Hy Lạp

Đầu tư định cư Hy Lạp – chương trình Thị Thực Vàng là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý và tương đối đơn giản để đương đơn và gia đình 3 thế hệ có thể nhận thường trú nhân Hy Lạp và trở thành công dân Châu Âu, thông qua việc đầu tư bất động sản với giá trị đầu tư từ 250.000 EUR.

Tiêu chí đủ điều kiện cho Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Tiêu chí đủ điều kiện cho Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp
Tiêu chí đủ điều kiện cho Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Để đủ điều kiện nhận Thị thực Vàng ở Hy Lạp, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 •  Là công dân quốc gia không thuộc EU / EEA
 •  Ít nhất 18 tuổi
 •  Có lý lịch tư pháp trong sạch
 •  Có bảo hiểm y tế cho bản thân và gia đình

Kể từ năm 2021, nhà đầu tư không còn cần phải trực tiếp đến Hy Lạp để bắt đầu đăng ký. 

Các lựa chọn đầu tư của Golden Visa Hy Lạp

Các lựa chọn đầu tư của Golden Visa Hy Lạp
Các lựa chọn đầu tư của Golden Visa Hy Lạp

Có một số loại hình đầu tư đủ điều kiện để bạn nhận được Thị thực Vàng Hy Lạp . Chúng bao gồm đầu tư vào bất động sản và trái phiếu chính phủ.

Đầu tư Bất động sản

Tối thiểu 250.000 € để mua bất động sản ở Hy Lạp ngoại trừ ở các đô thị ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini. Điều này có thể được đầu tư vào một hoặc trên nhiều tài sản.

Tối thiểu 500.000 € để mua bất động sản tại các đô thị ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2023. Số tiền này cần được đầu tư vào một bất động sản duy nhất.

Các lựa chọn đầu tư khác

 • Đầu tư tối thiểu 400.000 € vào trái phiếu chính phủ Hy Lạp
 • Trái phiếu hoặc cổ phiếu của các công ty đầu tư bất động sản ở Hy Lạp
 • Cổ phiếu và trái phiếu của các quỹ đầu tư mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân có trụ sở tại Hy Lạp

Hướng dẫn chi tiết điều kiện và quy định về Golden Visa Hy Lạp với lựa chọn đầu tư bất động sản

Hướng dẫn chi tiết điều kiện và quy định về Golden Visa Hy Lạp với lựa chọn đầu tư bất động sản
Hướng dẫn chi tiết điều kiện và quy định về Golden Visa Hy Lạp với lựa chọn đầu tư bất động sản

Lựa chọn phổ biến nhất để tham gia Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp là mua bất động sản. Nhà đầu tư có thể mua tài sản dân cư hoặc thương mại ở Hy Lạp. Đầu tư vào bất động sản yêu cầu 250.000 €, trong khi các lựa chọn khác yêu cầu 400.000 €.

Tài sản sau đó có thể được cho thuê. Lợi tức đảm bảo từ việc cho thuê bất động sản là 10-12%. Tài sản có thể được bán sau 5 năm và tiền được trả lại cho nhà đầu tư.

Quá trình mua một tài sản mất hai tháng. Các luật sư của Portico & Bridge sẽ giúp nhà đầu tư chọn bất động sản và đăng ký giao dịch mua bán.

Mua bất động sản thương mại hoặc nhà ở

Một nhà đầu tư có thể mua bất động sản ở bất kỳ khu vực nào của Hy Lạp với tư cách cá nhân hoặc thông qua một pháp nhân. Khi mua thông qua một pháp nhân, các điều kiện sau đây được áp dụng:

 • Trụ sở chính của công ty phải được đặt tại EU.
 • Nhà đầu tư phải sở hữu cổ phần chi phối trong công ty.

Thị thực vàng Hy Lạp cũng có thể được cấp bởi người được thừa kế bất động sản trị giá hơn €250.000 hoặc nhận nó như một món quà. Nhà đầu tư sẽ cần vượt qua Due Diligence và nộp các tài liệu được quy định trong đơn xin giấy phép cư trú.

Số tiền đầu tư bất động sản phụ thuộc vào số lượng thành viên gia đình có trong đơn đăng ký: 

 • Con cái: số tiền đầu tư không bị ảnh hưởng;
 • Vợ/chồng: ít nhất 250.000 €, miễn là hai vợ chồng ký thỏa thuận cư trú chung ở Hy Lạp và sở hữu cổ phần bất động sản không thể chia;
 • Cha mẹ: khoản đầu tư tối thiểu 500.000 € miễn là cha mẹ cũng ký thỏa thuận cư trú chung với nhà đầu tư.

Giả sử bất kỳ thành viên nào trong đơn không ký kết thỏa thuận cư trú tập thể với người nộp đơn chính. Trong trường hợp đó, khoản đầu tư tối thiểu được tăng thêm 250.000 € cho mỗi người có trong đơn đăng ký.

Mua một lô đất

Nhà đầu tư mua lô đất để xây nhà ở hoặc làm trang trại. Khoản đầu tư được tạo thành từ tổng chi phí của địa điểm và dịch vụ của các nhà thầu xây dựng.

Cho thuê tài sản

Thay vì mua bất động sản, nhà đầu tư có thể chọn thuê chỗ ở trong khách sạn hoặc căn hộ đủ tiện nghi trong khu phức hợp du lịch. Hợp đồng thuê hoặc cho thuê được ký kết trong mười năm. Nhà đầu tư thanh toán một lần trước khi có giấy phép cư trú.

Chi phí trung bình tùy thuộc vào khu vực: nhà đầu tư có thể thuê một căn hộ ba phòng ngủ với giá €770 ở Corfu hoặc €360 ở Lamia .

Định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp hay có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình định cư châu Âu, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreCác điều kiện và quy định đối với chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreCác điều kiện và quy định đối với chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreCác điều kiện và quy định đối với chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreCác điều kiện và quy định đối với chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreCác điều kiện và quy định đối với chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreCác điều kiện và quy định đối với chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreCác điều kiện và quy định đối với chương trình Golden Visa Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758