TÌM KIẾM

Các lợi ích của việc đầu tư vào thị trường bất động sản đang phát triển của Malta

07/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Malta là một điểm đến tuyệt vời cho những cá nhân giàu có muốn đầu tư vào bất động sản để bán và kiếm tiền từ việc tăng giá và nhà cho thuê. Ngoài ra, việc mua bất động sản để bán ở Malta giúp bạn có thể sinh sống lâu dài ở quốc gia này hoặc Liên minh Châu Âu. Trong bài viết này, cùng Portico & Bridge khám phá các lợi ích của việc đầu tư vào thị trường bất động sản đang phát triển của Malta nhé.

Thị trường cho thuê sinh lời

Thị trường bất động sản Malta cho thuê sinh lời
Thị trường bất động sản Malta cho thuê sinh lời

Nhu cầu về bất động sản của Malta vẫn tiếp tục tăng. Với hàng triệu khách du lịch đến thăm Malta hàng năm, thị trường cho thuê ngắn hạn và dài hạn là ngành kinh doanh lớn.Năm vừa qua cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng chưa từng thấy về nhu cầu thuê bất động sản từ những người dân địa phương đang tìm kiếm một nơi để ở trong những kỳ nghỉ cuối tuần.

Hơn nữa, Malta có hơn 40 trường ngoại ngữ quốc tế có học sinh từ khắp châu Âu theo học, làm tăng nhu cầu về những chỗ ở gần đó.

Những người lao động nước ngoài có tay nghề cao đến Malta từ một năm trở lên cũng thúc đẩy sự phổ biến của thị trường cho thuê, mang lại lợi nhuận tốt và thu nhập ổn định cho chủ sở hữu các bất động sản có vị trí hoàn hảo.

Giá trị tài sản tăng

Chỉ tính đến năm ngoái, bạn có thể thấy giá nhà bán ở Malta tăng 2,3% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng 3 năm 2021. Điều này dẫn đến mức tăng 5% trong quý trước.

Các số liệu về giá cả hàng năm được cập nhật trong khoảng thời gian bốn tháng và những thống kê này bắt đầu từ tháng 3 năm 2001. Nếu chúng ta nhìn vào mức tăng giá trung bình chung của bất động sản kể từ thời điểm các hồ sơ này bắt đầu, chúng ta sẽ thấy mức tăng trên 5,1% hàng năm.

Một số khoảng thời gian tốt hơn những khoảng thời gian khác, chẳng hạn như tháng 6 năm 2004 chứng kiến ​​mức tăng không thể tin được là 36,7%. Điều này chưa từng xảy ra ở bất kỳ thị trường nào, từ kim loại quý đến tài nguyên thiên nhiên, nhưng nó lại đúng với thị trường bất động sản của Malta vào thời điểm cụ thể đó.

Việc mua bất động sản tại đảo Malta thực sự mang đến nhiều lợi ích đáng kinh ngạc. Ở Malta, bạn sẽ tìm thấy một số bất động sản rẻ nhất ở Châu Âu. Hoặc bạn cũng sẽ tìm thấy một số loại đắt tiền nhất, chẳng hạn như căn hộ áp mái song lập trong các tòa tháp nhìn ra vịnh trong xanh đẹp như tranh vẽ và các khu đất nguy nga cũng như các “cung điện” lịch sử gợi nhớ về một thời kỳ hào nhoáng đã qua.

Xếp hạng an toàn xuất sắc

Malta vinh dự được vinh danh là quốc gia an toàn nhất ở châu Âu và là quốc gia an toàn thứ hai trên thế giới dành cho phụ nữ, theo Đánh giá di cư của người giàu có toàn cầu năm 2019 của Ngân hàng AfrAsia .

Môi trường an toàn của Malta vượt ra ngoài số liệu thống kê tội phạm rất thấp . Nó cũng đánh giá cao trong các tiêu chí như tăng trưởng của cải, tăng trưởng kinh tế tổng thể, an toàn cho phụ nữ và trẻ em, tự do báo chí, và bảo vệ khỏi các thảm họa thiên nhiên như nước biển dâng cao, lũ lụt và bão.

Xét về sự di chuyển tự do của những người giàu có trên thế giới và nơi họ cảm thấy ít gặp rủi ro nhất khi đầu tư tài sản của mình, quốc đảo nhỏ bé này vượt trội so với nhiều siêu cường toàn cầu và các trung tâm tài chính nặng ký như London, New York và Paris.

Gần các nước EU khác

Malta không chỉ là cửa ngõ hoàn hảo đến phần còn lại của Châu Âu mà còn có vị trí lý tưởng để tiếp cận các thị trường Trung Đông và Châu Phi.

Malta nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới và Freeport của Malta đã đạt được thành công và tăng trưởng chưa từng có trong vài năm qua. Cảng đã được hiện đại hóa và đào sâu để tạo điều kiện tiếp cận và neo đậu dễ ​​dàng cho một số tàu lớn nhất thế giới, cho dù chúng là tàu thương mại hay tàu du lịch.

Sân bay Quốc tế Malta ở Luqa được kết nối thuận tiện với tất cả các trung tâm kinh doanh lớn khác ở Châu Âu, với hầu hết các trung tâm này cách đó không quá hai đến ba giờ bay.

Một nền kinh tế vững mạnh

Malta có một nền kinh tế vững mạnh
Malta có một nền kinh tế vững mạnh

Nền kinh tế Malta được Quỹ Tiền tệ Quốc tế coi là “tiên tiến” . Ngoài ra, Malta được Ngân hàng Thế giới coi là quốc gia có thu nhập cao .

Nền kinh tế địa phương được thúc đẩy bởi sự đổi mới, với việc Malta tự quảng cáo mình là “Hòn đảo blockchain” đầu tiên trên thế giới . Du lịch là trụ cột của nền kinh tế, trong đó tài chính, iGaming và sản xuất cũng chiếm một tỷ trọng lớn trong GDP của Malta. Nhìn chung, bối cảnh kinh tế của đất nước đã được mô tả là công nghiệp hóa và dựa trên dịch vụ.

Ngành công nghiệp xây dựng đang phát triển của đất nước là một nhân tố lớn trong nền kinh tế, cung cấp hàng ngàn căn hộ và nhà ở cho những người mua háo hức. Điều này cũng đã thúc đẩy một bối cảnh dịch vụ phụ trợ đang bùng nổ.

Chương trình Định cư và Đầu tư

Malta đã đi đầu trong việc thúc đẩy các chương trình định cư và đầu tư trong nhiều năm. Một số chương trình này có từ những năm 1960.

Mục đích của các chương trình là thúc đẩy tiềm năng tái định cư và những lợi ích mà quốc gia này mang lại—đặc biệt là cho những người du mục toàn cầu, nhà đầu tư, doanh nhân, người về hưu, cá nhân và chuyên gia tư vấn có tay nghề cao, hoặc đơn giản là cho bất kỳ ai thấy rằng Malta phù hợp với lối sống của họ và yêu cầu về thuế.

 Lợi ích về thuế

Thuế suất ở Malta cực kỳ hấp dẫn đối với các cá nhân, nhà đầu tư cũng như các công ty. Chẳng hạn, thuế suất doanh nghiệp tiêu chuẩn ở Malta được đánh ở mức 35%.

Các cá nhân có giá trị ròng cao đủ tiêu chuẩn phải chịu thuế Malta với mức thuế 15% được giảm rất thuận lợi đối với thu nhập nước ngoài (không bao gồm lãi vốn) nhận được ở Malta.

Malta cũng cung cấp chương trình Giảm đánh thuế hai lần, Giảm thuế đơn phương, Tín dụng thuế nước ngoài theo tỷ lệ cố định (FRFTC) và thậm chí cả Giảm thuế Liên bang, mặc dù loại sau không được áp dụng hoặc sử dụng thường xuyên.

Kết luận

Có rất nhiều bất động sản được tìm thấy ở Malta & Gozo, tuy nhiên, do nhu cầu, bất động sản và đầu tư bất động sản ở Malta cực kỳ an toàn và liên tục cho thấy sự mở rộng không ngừng. Các tài sản đẳng cấp hàng đầu tiếp tục được phát triển.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreCác lợi ích của việc đầu tư vào thị trường bất động sản đang phát triển của Malta
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreCác lợi ích của việc đầu tư vào thị trường bất động sản đang phát triển của Malta
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreCác lợi ích của việc đầu tư vào thị trường bất động sản đang phát triển của Malta
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreCác lợi ích của việc đầu tư vào thị trường bất động sản đang phát triển của Malta
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreCác lợi ích của việc đầu tư vào thị trường bất động sản đang phát triển của Malta
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreCác lợi ích của việc đầu tư vào thị trường bất động sản đang phát triển của Malta
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreCác lợi ích của việc đầu tư vào thị trường bất động sản đang phát triển của Malta
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758