TÌM KIẾM

Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

07/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư?

Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI nhanh nhất trên thế giới vì người ta có thể nhận được hộ chiếu Caribe trong vòng 3 tháng. Thủ tục lấy được từ xa; nhà đầu tư không cần phải đến đất nước này để có được quốc tịch thứ hai thông qua đầu tư.

Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư

 

Các chương trình được cung cấp khác nhau về các lựa chọn đầu tư, điều kiện để có được quyền công dân và điều kiện để các thành viên gia đình bổ sung được đưa vào đơn đăng ký cùng với người nộp đơn chính. Chi phí tham gia trong từng trường hợp được tính riêng, tùy thuộc vào quốc gia, phương án đầu tư được chọn và bao gồm các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn đầu tư thấp nhất là đóng góp không hoàn lại 100,00 đô la vào quỹ nhà nước cho các chương trình quốc tịch do Saint Lucia và Dominica cung cấp. Để so sánh, việc tham gia Chương trình Quốc tịch Grenada sẽ đắt hơn. Khoản đóng góp không hoàn lại có giá ít nhất là 150.000 USD, trong khi lựa chọn mua bất động sản có giá ít nhất là 220.000 USD. Tuy nhiên, hộ chiếu Grenada còn có những lợi ích bổ sung, bao gồm miễn thị thực du lịch đến Trung Quốc và cơ hội xin thị thực kinh doanh E-2 dài hạn của Hoa Kỳ.

Lợi ích của quyền công dân Caribe thông qua đầu tư là gì?

Người mang hộ chiếu Caribe có thể đi du lịch mà không cần thị thực đến các nước Schengen và Vương quốc Anh, cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Công dân Caribe cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng có được thị thực du lịch Hoa Kỳ 10 năm.

Các quốc gia vùng Caribe được biết đến với hệ thống thuế thuận lợi. Thuế suất thấp và không đánh thuế, ví dụ như quà tặng, thu nhập từ nước ngoài hoặc thừa kế.

Hơn nữa, quốc tịch Caribe cho phép nhà đầu tư sử dụng dịch vụ của các ngân hàng Châu Âu. Điều này giúp bạn có thể thuận tiện và an toàn để giữ tiền tiết kiệm và tăng tốc các giao dịch ngoại hối.

Các quốc gia Caribe cung cấp các chương trình đầu tư lấy quốc tịch – Grenada , Antigua và Barbuda , Dominica , Saint Lucia , St Kitts và Nevis cũng là một phần của Khối thịnh vượng chung Anh. Vì vậy, con cái của người nộp đơn sẽ được học tại một số trường đại học của Vương quốc Anh với những điều kiện ưu đãi. Người nộp đơn/người mang hộ chiếu thứ hai sẽ có thể đến thăm con cái họ đang theo học tại trường đại học ở Vương quốc Anh bất cứ lúc nào và ở lại đất nước này trong tối đa 180 ngày liên tục.

So sánh yêu cầu tài chính và khung thời gian để có được hộ chiếu Caribe

So sánh yêu cầu tài chính và khung thời gian để có được hộ chiếu Caribe
So sánh yêu cầu tài chính và khung thời gian để có được hộ chiếu Caribe

 

Quốc gia Sự đầu tư Khung thời gian Điều kiện đặc biệt
Antigua and Barbuda 100.000 USD+ 3 – 6 tháng Dành ít nhất 5 ngày trên đảo trong vòng 5 năm đầu tiên sau khi có quốc tịch
Grenada 150.000 USD+ 4 – 6 tháng KHÔNG
Dominica 100.000 USD+ 3 – 6 tháng KHÔNG
St Lucia 100.000 USD+ 3 – 4 tháng KHÔNG
St. Kitts and Nevis 250.000 USD+ 4 – 6 tháng Người nộp đơn được phỏng vấn qua cuộc gọi video

 

Sự khác nhau về những thành viên trong gia đình được bao gồm trong chương trình nhập tịch Caribe?

Tất cả các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đều cho phép người nộp đơn chính bao gồm các thành viên gia đình của họ  – vợ/chồng, con cái, cha mẹ và anh chị em trong đơn. Một số chương trình cũng cho phép ông bà được tham gia. 

Sự khác biệt trong các điều khoản do các quốc gia khác nhau đưa ra có liên quan đến độ tuổi và mức độ quan hệ họ hàng của các thành viên bổ sung trong gia đình.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch St Kitts và Nevis

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch St Kitts và Nevis bao gồm vợ/chồng, con cái và anh chị em dưới 25 tuổi của người nộp đơn chính, cha mẹ trên 55 tuổi.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Antigua và Barbuda

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Antigua và Barbuda cho phép vợ/chồng của người nộp đơn chính, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ, ông bà trên 55 tuổi và anh chị em chưa lập gia đình được đưa vào đơn đăng ký.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada cho phép vợ/chồng của người nộp đơn chính, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ, ông bà không có bất kỳ giới hạn độ tuổi nào và anh chị em trên 18 tuổi được tham gia vào đơn đăng ký.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica cho phép vợ/chồng của người nộp đơn chính, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ, ông bà ở mọi lứa tuổi và anh chị em dưới 25 tuổi đều được đưa vào đơn đăng ký.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Lucia

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Lucia cho phép vợ/chồng của người nộp đơn chính, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ ít nhất 55 tuổi và anh chị em dưới 18 tuổi được tham gia vào đơn đăng ký.

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758