TÌM KIẾM

Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

07/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư?

Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI nhanh nhất trên thế giới vì người ta có thể nhận được hộ chiếu Caribe trong vòng 3 tháng. Thủ tục lấy được từ xa; nhà đầu tư không cần phải đến đất nước này để có được quốc tịch thứ hai thông qua đầu tư.

Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư

 

Các chương trình được cung cấp khác nhau về các lựa chọn đầu tư, điều kiện để có được quyền công dân và điều kiện để các thành viên gia đình bổ sung được đưa vào đơn đăng ký cùng với người nộp đơn chính. Chi phí tham gia trong từng trường hợp được tính riêng, tùy thuộc vào quốc gia, phương án đầu tư được chọn và bao gồm các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn đầu tư thấp nhất là đóng góp không hoàn lại 100,00 đô la vào quỹ nhà nước cho các chương trình quốc tịch do Saint Lucia và Dominica cung cấp. Để so sánh, việc tham gia Chương trình Quốc tịch Grenada sẽ đắt hơn. Khoản đóng góp không hoàn lại có giá ít nhất là 150.000 USD, trong khi lựa chọn mua bất động sản có giá ít nhất là 220.000 USD. Tuy nhiên, hộ chiếu Grenada còn có những lợi ích bổ sung, bao gồm miễn thị thực du lịch đến Trung Quốc và cơ hội xin thị thực kinh doanh E-2 dài hạn của Hoa Kỳ.

Lợi ích của quyền công dân Caribe thông qua đầu tư là gì?

Người mang hộ chiếu Caribe có thể đi du lịch mà không cần thị thực đến các nước Schengen và Vương quốc Anh, cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Công dân Caribe cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng có được thị thực du lịch Hoa Kỳ 10 năm.

Các quốc gia vùng Caribe được biết đến với hệ thống thuế thuận lợi. Thuế suất thấp và không đánh thuế, ví dụ như quà tặng, thu nhập từ nước ngoài hoặc thừa kế.

Hơn nữa, quốc tịch Caribe cho phép nhà đầu tư sử dụng dịch vụ của các ngân hàng Châu Âu. Điều này giúp bạn có thể thuận tiện và an toàn để giữ tiền tiết kiệm và tăng tốc các giao dịch ngoại hối.

Các quốc gia Caribe cung cấp các chương trình đầu tư lấy quốc tịch – Grenada , Antigua và Barbuda , Dominica , Saint Lucia , St Kitts và Nevis cũng là một phần của Khối thịnh vượng chung Anh. Vì vậy, con cái của người nộp đơn sẽ được học tại một số trường đại học của Vương quốc Anh với những điều kiện ưu đãi. Người nộp đơn/người mang hộ chiếu thứ hai sẽ có thể đến thăm con cái họ đang theo học tại trường đại học ở Vương quốc Anh bất cứ lúc nào và ở lại đất nước này trong tối đa 180 ngày liên tục.

So sánh yêu cầu tài chính và khung thời gian để có được hộ chiếu Caribe

So sánh yêu cầu tài chính và khung thời gian để có được hộ chiếu Caribe
So sánh yêu cầu tài chính và khung thời gian để có được hộ chiếu Caribe

 

Quốc gia Sự đầu tư Khung thời gian Điều kiện đặc biệt
Antigua and Barbuda 100.000 USD+ 3 – 6 tháng Dành ít nhất 5 ngày trên đảo trong vòng 5 năm đầu tiên sau khi có quốc tịch
Grenada 150.000 USD+ 4 – 6 tháng KHÔNG
Dominica 100.000 USD+ 3 – 6 tháng KHÔNG
St Lucia 100.000 USD+ 3 – 4 tháng KHÔNG
St. Kitts and Nevis 250.000 USD+ 4 – 6 tháng Người nộp đơn được phỏng vấn qua cuộc gọi video

 

Sự khác nhau về những thành viên trong gia đình được bao gồm trong chương trình nhập tịch Caribe?

Tất cả các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đều cho phép người nộp đơn chính bao gồm các thành viên gia đình của họ  – vợ/chồng, con cái, cha mẹ và anh chị em trong đơn. Một số chương trình cũng cho phép ông bà được tham gia. 

Sự khác biệt trong các điều khoản do các quốc gia khác nhau đưa ra có liên quan đến độ tuổi và mức độ quan hệ họ hàng của các thành viên bổ sung trong gia đình.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch St Kitts và Nevis

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch St Kitts và Nevis bao gồm vợ/chồng, con cái và anh chị em dưới 25 tuổi của người nộp đơn chính, cha mẹ trên 55 tuổi.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Antigua và Barbuda

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Antigua và Barbuda cho phép vợ/chồng của người nộp đơn chính, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ, ông bà trên 55 tuổi và anh chị em chưa lập gia đình được đưa vào đơn đăng ký.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada cho phép vợ/chồng của người nộp đơn chính, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ, ông bà không có bất kỳ giới hạn độ tuổi nào và anh chị em trên 18 tuổi được tham gia vào đơn đăng ký.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica cho phép vợ/chồng của người nộp đơn chính, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ, ông bà ở mọi lứa tuổi và anh chị em dưới 25 tuổi đều được đưa vào đơn đăng ký.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Lucia

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Lucia cho phép vợ/chồng của người nộp đơn chính, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ ít nhất 55 tuổi và anh chị em dưới 18 tuổi được tham gia vào đơn đăng ký.

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreCác quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758