TÌM KIẾM

Các quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

21/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Quyền công dân thông qua các chương trình đầu tư cung cấp cho các gia đình đặc quyền có được quyền công dân thay thế, từ đó mang lại cho họ quyền đi lại tự do đến nhiều điểm đến khác nhau và định cư ở một quốc gia khác. Hơn 100 quốc gia trên thế giới có một số hình thức luật di cư đầu tư được áp dụng.

Các quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

Các quốc gia có chương trình nhập tịch Caribe
Các quốc gia có chương trình nhập tịch Caribe

Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh lời và các lựa chọn đầu tư tương đối hợp lý cho các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa tài sản và bảo vệ tài sản của họ. 

Đơn vị đầu tư cấp quốc tịch Caribe của mỗi quốc gia tiến hành kiểm tra thẩm định kỹ lưỡng để đảm bảo mỗi đơn đăng ký CBI đều đáp ứng các yêu cầu cần thiết. Khi cân nhắc nên chọn quốc tịch Caribe thông qua đầu tư nào, hãy xem xét các yếu tố như thời gian nhận được hộ chiếu, giá trị tốt nhất cho số tiền của bạn, du lịch miễn thị thực và các yêu cầu của nhà đầu tư.

Chương trình công dân Caribbean nào phù hợp nhất với bạn?

Các nhà đầu tư thường chọn lấy hộ chiếu Caribe khi mục đích chính của họ là đi du lịch khắp thế giới mà không cần thị thực. Đặc biệt, các doanh nhân thường chọn đầu tư quốc tịch St Kitts and Nevis hoặc Grenada vì hộ chiếu của những quốc gia này nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Chương trình công dân Caribbean nào phù hợp nhất với bạn
Chương trình công dân Caribbean nào phù hợp nhất với bạn

Cụ thể, nếu một doanh nhân cần thường xuyên đến thăm Trung Quốc, họ thường sẽ đầu tư hộ chiếu của Grenada hoặc Dominica. Quốc tịch Grenada cũng có thể hữu ích cho những người dự định kinh doanh và chuyển đến Hoa Kỳ. Vì quyền công dân Grenada cho phép nhà đầu tư có thể nhận được thị thực  E-2 và mở một công ty ở Hoa Kỳ.

Dưới đây là số lượng các quốc gia được miễn thị thực khi nhà đầu tư sở hữu hộ chiếu một trong những nước thuộc Caribe:

St Kitts and Nevis Antigua và Barbuda St Lucia Grenada Dominica
Số điểm đến miễn thị thực tối đa

St Kitts and Nevis

157 quốc gia 151 quốc gia 147 quốc gia 146 quốc gia 145 quốc gia
Trung Quốc miễn thị thực

Grenada và Dominica

KHÔNG KHÔNG KHÔNG Đúng Đúng
Thời gian nhận được hộ chiếu nhanh nhất

Dominica và St Lucia

Từ 4 tháng Từ 4 tháng Từ 3 tháng Từ 4 tháng Từ 3 tháng
Đầu tư tối thiểu

3 ​​quốc gia

250.000 USD+ 100.000 USD+ 100.000 USD+ 150.000 USD+ 100.000 USD+

 

Tại sao bạn nên đầu tư nhập tịch Caribbean?

Một kế hoạch “B” an toàn cho toàn bộ gia đình

Tại sao bạn nên đầu tư nhập tịch Caribbean
Kế hoạch B an toàn cùng gia đình

Các nước Caribbean cho phép nhà đầu tư được quyền sở hữu 2 quốc tịch khi đầu tư nhập tịch Caribe. Việc có hai quốc tịch có thể giúp nhà đầu tư bảo vệ gia đình mình khỏi những tình huống khó khăn như bất ổn chính trị hoặc kinh tế ở quốc gia gốc.

Lợi ích kinh doanh mở rộng

Quyền tự do đi lại nhờ hộ chiếu Caribe có thể mở ra những con đường phát triển mới cho các doanh nhân toàn cầu. Điều này có nghĩa rằng, nhà đầu tư có thể thuận lợi đi công tác ở các quốc gia khác một cách dễ dàng nhờ quyền tự do di chuyển

Quyền tự do di chuyển giữa các quốc gia trên thế giới

Dựa trên chương trình quốc tịch hoặc cư trú mà bạn chọn, bạn có thể được tự do đi du lịch miễn thị thực tới gần 160 quốc gia.

Các lợi ích về thuế

Quyền công dân ở hầu hết các quốc gia không có thêm gánh nặng thuế và đối với nhà đầu tư thậm chí có thể hưởng được các ưu đãi về thuế.

Tận hưởng cuộc sống chất lượng cao

Với hộ chiếu thứ hai, bạn không chỉ có được đầy đủ quyền công dân trọn đời mà còn có thể truyền lại những lợi ích cho thế hệ tương lai.

Quy trình để có được thủ tục nhanh chóng và đơn giản

Hầu hết các chương trình đầu tư nhập tịch Caribe có thể được hoàn thành đầy đủ trong vòng chưa đầy sáu tháng và với sự hướng dẫn chuyên môn từ các chuyên gia tư vấn đầu tư định cư trong hầu hết các trường hợp.

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreCác quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreCác quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreCác quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreCác quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreCác quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreCác quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreCác quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758