TÌM KIẾM

Cách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch

25/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Quốc tịch Caribe đã nổi lên như một lựa chọn cực kỳ phổ biến đối với những cá nhân đang tìm kiếm hộ chiếu thứ hai hoặc các lựa chọn cư trú. Sức hấp dẫn của khu vực có thể là do một số yếu tố chính. 

Thứ nhất, nhiều quốc gia vùng Caribe cung cấp các chương trình đầu tư lấy quốc tịch hấp dẫn, cung cấp một lộ trình tương đối đơn giản để có được quyền công dân thông qua đóng góp tài chính hoặc đầu tư bất động sản. 

Ngoài ra, các quốc gia này tự hào có hệ thống chính trị ổn định, nền kinh tế vững mạnh và chế độ thuế thuận lợi, bao gồm giảm thuế thu nhập và không đánh thuế lãi vốn . 

Vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa sôi động và khả năng tiếp cận du lịch quốc tế của Caribe càng nâng cao sức hấp dẫn của nó, khiến nơi đây trở thành điểm đến được săn đón đối với những người muốn có hai quốc tịch hoặc một quốc tịch bổ sung. Đó là lý do tại sao nhiều người quốc tế chọn các quốc gia vùng Caribe để có được quốc tịch thứ hai thông qua đầu tư để đi lại tự do khắp thế giới.

Các quốc gia Caribe cung cấp các chương trình đầu tư lấy quốc tịch

Các quốc gia Caribe cung cấp các chương trình đầu tư lấy quốc tịch
Các quốc gia Caribe cung cấp các chương trình đầu tư lấy quốc tịch

Hộ chiếu Caribe có thể được cấp theo nhiều cách khác nhau: do sinh ra, nhập tịch và quan hệ gia đình. Nhưng cách nhanh nhất và dễ dàng nhất là có được quyền công dân thông qua đầu tư.

Không giống như các quốc gia khác chỉ cấp quyền công dân sau một vài năm cư trú sau khi đầu tư, Caribe cho phép lấy hộ chiếu sau khi đầu tư được thực hiện.

Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư được áp dụng tại 5 quốc gia thuộc cộng đồng Caribe:

Các điều kiện của chương trình ở cả năm quốc gia đều giống nhau, nhưng một số khác biệt đáng kể có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn của nhà đầu tư.Để chọn chương trình phù hợp nhất, nhà đầu tư nên xem xét mục tiêu lấy hộ chiếu thứ hai, số tiền họ sẵn sàng đầu tư và các điều kiện khác, chẳng hạn như các lợi ích bổ sung do hộ chiếu cấp.

Cách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch

Nhiều yêu cầu cá nhân cần được xem xét khi lựa chọn chương trình. Portico & Bridge khuyên bạn nên tính đến ngân sách, các điều khoản và mục tiêu. 

Nếu mục tiêu của bạn là lấy quốc tịch với khoản đầu tư nhỏ nhất thì các chương trình của St Lucia, Antigua và Barbuda, Dominica sẽ phù hợp với bạn. Ngưỡng đầu tư là 100.000 USD. 

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu quốc tịch Caribe  thì chương trình của St Kitts và Nevis là tốt nhất. Đất nước này có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 2 tháng. 

Cách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
Cách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch

 

Nếu bạn muốn có quốc tịch cho cả gia đình, hãy xem các chương trình Grenada và Antigua và Barbuda. Họ cho phép nộp đơn của vợ chồng, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ, ông bà và anh chị em. 

Nếu bạn quan tâm đến việc tối ưu hóa thuế , hãy khám phá Chương trình Visa Vàng Antigua và Barbuda và St Kitts và Nevis. Không có thuế đánh vào thu nhập cá nhân, tài sản, thừa kế hoặc lãi vốn. Dominica, Antigua và Barbuda có mức thuế lợi nhuận kinh doanh thấp nhất – 25%.

So sánh chương trình quốc tịch Caribe 

Antigua và Barbuda Dominica St. Lucia Kitts và Nevis Grenada
Đầu tư tối thiểu 100.000 USD 100.000 USD 100.000 USD 125.000 USD 150.000 USD
Đầu tư có thể hoàn lại Có, bất động sản trong 5 năm Có, bất động sản trong 3-5 năm nữa Có, bất động sản và trái phiếu trong 5 năm Có, bất động sản trong 5-7 năm nữa Có, bất động sản trong 5 năm
Khung thời gian của chương trình CBI 3-6 tháng 3-6 tháng 3-4 tháng 60 ngày đến 6 tháng 3-6 tháng
Các nước miễn thị thực 149 143 144 150 145
Yêu cầu cư trú 5 ngày trong 5 năm đầu tiên Không có Không có Không có Không có

 

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm
  20/04/2024

  Portico and Bridge – Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác
  19/04/2024

  So sánh EB-5 với các chương trình định cư Mỹ khác

  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh Chương trình EB-5 với các chương trình khác như: Canada, Úc, EU,… Tiêu Chí Visa EB-5 (Hoa Kỳ) Canada (Startup Visa) Úc (Visa 188A, 188B, 188C) Tây Ban Nha (Golden Visa) Bồ Đào ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
  19/04/2024

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu Lịch sử hình thành và sứ mệnh Portico and Bridge, khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé vào năm 1986, đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu, kết nối ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu
  18/04/2024

  Portico and Bridge – 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Tin cậy – Minh bạch – Chính trực

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  18/04/2024

  Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) Khởi Động Ấn Tượng: 50 Hồ Sơ Trong Tháng Đầu Tiên, Kỷ Lục 23 Ngày Duyệt Xét

  Hồng Kông thu hút sự chú ý của giới đầu tư toàn cầu với chương trình HK-CIES mới Kể từ khi chính thức khởi động vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758