TÌM KIẾM

Cách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch

25/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Quốc tịch Caribe đã nổi lên như một lựa chọn cực kỳ phổ biến đối với những cá nhân đang tìm kiếm hộ chiếu thứ hai hoặc các lựa chọn cư trú. Sức hấp dẫn của khu vực có thể là do một số yếu tố chính. 

Thứ nhất, nhiều quốc gia vùng Caribe cung cấp các chương trình đầu tư lấy quốc tịch hấp dẫn, cung cấp một lộ trình tương đối đơn giản để có được quyền công dân thông qua đóng góp tài chính hoặc đầu tư bất động sản. 

Ngoài ra, các quốc gia này tự hào có hệ thống chính trị ổn định, nền kinh tế vững mạnh và chế độ thuế thuận lợi, bao gồm giảm thuế thu nhập và không đánh thuế lãi vốn . 

Vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa sôi động và khả năng tiếp cận du lịch quốc tế của Caribe càng nâng cao sức hấp dẫn của nó, khiến nơi đây trở thành điểm đến được săn đón đối với những người muốn có hai quốc tịch hoặc một quốc tịch bổ sung. Đó là lý do tại sao nhiều người quốc tế chọn các quốc gia vùng Caribe để có được quốc tịch thứ hai thông qua đầu tư để đi lại tự do khắp thế giới.

Các quốc gia Caribe cung cấp các chương trình đầu tư lấy quốc tịch

Các quốc gia Caribe cung cấp các chương trình đầu tư lấy quốc tịch
Các quốc gia Caribe cung cấp các chương trình đầu tư lấy quốc tịch

Hộ chiếu Caribe có thể được cấp theo nhiều cách khác nhau: do sinh ra, nhập tịch và quan hệ gia đình. Nhưng cách nhanh nhất và dễ dàng nhất là có được quyền công dân thông qua đầu tư.

Không giống như các quốc gia khác chỉ cấp quyền công dân sau một vài năm cư trú sau khi đầu tư, Caribe cho phép lấy hộ chiếu sau khi đầu tư được thực hiện.

Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư được áp dụng tại 5 quốc gia thuộc cộng đồng Caribe:

Các điều kiện của chương trình ở cả năm quốc gia đều giống nhau, nhưng một số khác biệt đáng kể có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn của nhà đầu tư.Để chọn chương trình phù hợp nhất, nhà đầu tư nên xem xét mục tiêu lấy hộ chiếu thứ hai, số tiền họ sẵn sàng đầu tư và các điều kiện khác, chẳng hạn như các lợi ích bổ sung do hộ chiếu cấp.

Cách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch

Nhiều yêu cầu cá nhân cần được xem xét khi lựa chọn chương trình. Portico & Bridge khuyên bạn nên tính đến ngân sách, các điều khoản và mục tiêu. 

Nếu mục tiêu của bạn là lấy quốc tịch với khoản đầu tư nhỏ nhất thì các chương trình của St Lucia, Antigua và Barbuda, Dominica sẽ phù hợp với bạn. Ngưỡng đầu tư là 100.000 USD. 

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu quốc tịch Caribe  thì chương trình của St Kitts và Nevis là tốt nhất. Đất nước này có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 2 tháng. 

Cách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
Cách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch

 

Nếu bạn muốn có quốc tịch cho cả gia đình, hãy xem các chương trình Grenada và Antigua và Barbuda. Họ cho phép nộp đơn của vợ chồng, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ, ông bà và anh chị em. 

Nếu bạn quan tâm đến việc tối ưu hóa thuế , hãy khám phá Chương trình Visa Vàng Antigua và Barbuda và St Kitts và Nevis. Không có thuế đánh vào thu nhập cá nhân, tài sản, thừa kế hoặc lãi vốn. Dominica, Antigua và Barbuda có mức thuế lợi nhuận kinh doanh thấp nhất – 25%.

So sánh chương trình quốc tịch Caribe 

Antigua và Barbuda Dominica St. Lucia Kitts và Nevis Grenada
Đầu tư tối thiểu 100.000 USD 100.000 USD 100.000 USD 125.000 USD 150.000 USD
Đầu tư có thể hoàn lại Có, bất động sản trong 5 năm Có, bất động sản trong 3-5 năm nữa Có, bất động sản và trái phiếu trong 5 năm Có, bất động sản trong 5-7 năm nữa Có, bất động sản trong 5 năm
Khung thời gian của chương trình CBI 3-6 tháng 3-6 tháng 3-4 tháng 60 ngày đến 6 tháng 3-6 tháng
Các nước miễn thị thực 149 143 144 150 145
Yêu cầu cư trú 5 ngày trong 5 năm đầu tiên Không có Không có Không có Không có

 

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreCách chọn quốc gia Caribbean phù hợp để đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758