TÌM KIẾM

Cách đăng ký Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada

07/02/22
| Ryan
Chia sẻ:

đầu tư lấy quốc tịch Grenada

Ra mắt từ năm 2013, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài. Chính nhờ số lượng vô vàn các lựa chọn thuận lợi từ chương trình dành cho những nhà đầu tư có giá trị ròng cao mà chương trình ngày càng trở nên hấp dẫn và phổ biến hơn.

Thường được biết đến với cái tên “Quốc đảo gia vị” do sự phong phú của các loại gia vị được trồng tại địa phương, có nhiều lý do mà Grenada trở thành điểm đến đáng phải ghé thăm. Từ những bãi biển tuyệt đẹp đến những nhà hàng chất lượng cùng các lễ hội ấn tượng, quốc gia này đã trở thành một quốc gia thu hút các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem những cách khác nhau để nộp đơn xin quốc tịch trong nước.

Về Grenada:

Một trong những lý do chính khiến ngày càng nhiều người yêu mến Grenada hơn các điểm đến khác là do đất nước này cho phép sở hữu hai quốc tịch.

Quốc gia này được xếp hạng cao do cung cấp nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, bao gồm sở hữu hai quốc tịch và du lịch miễn thị thực đến một số khu vực.

Khung thời gian hoàn thành và Quy trình làm hồ sơ của Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada:

Một trong những điểm mạnh chính của chương trình Đầu tư Quốc tịch Grenada là quy trình tổng thể rất đơn giản và không phức tạp như những chương trình khác. Tuy nhiên, có những hướng dẫn nhất định mà mọi nhà đầu tư cần nắm bắt.

Theo luật pháp của Grenada, nhà đầu tư không thể trực tiếp nộp đơn xin quốc tịch theo diện đầu tư. Tất cả các cá nhân muốn đảm bảo quyền công dân thường trú Grenada cần liên hệ với một cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ ở mỗi bước thực hiện. Chương trình trải qua các giai đoạn khác nhau như kiểm tra sơ bộ, chuẩn bị tài liệu, thẩm định, phê duyệt và đáp ứng các điều kiện đầu tư. Quý anh chị sẽ được cấp hộ chiếu mới chỉ sau khi đáp ứng các điều kiện trên. Thời gian xử lý hồ sơ sẽ kéo dài trong khoảng chỉ từ 3-5 tháng.

Các lựa chọn đầu tư để sở hữu quốc tịch Grenada là gì?

Giống như mọi quốc gia khác trên thế giới, Grenada cũng yêu cầu đương đơn đóng góp vào quỹ chính phủ hoặc mua tài sản. Để đủ điều kiện nhập quốc tịch, nhà đầu tư phải quyên góp một khoản tiền không hoàn lại là 150.000 USD đối với trường hợp là đương đơn độc thân.

Đối với trường hợp muốn đầu tư bất động sản, mức phí tối thiểu cần có là 220.000 USD cho một dự án được chính phủ phê duyệt. Ngoài ra, cần có một khoản phí bổ sung áp dụng cho lựa chọn này. Tất cả các khoản đầu tư được thực hiện thông qua bất động sản sẽ được hoàn vốn hợp lệ sau 5 năm.

Công dân nhận được gì từ hộ chiếu Grenada?

Hộ chiếu Grenada mang lại cho công dân nhiều lợi ích. Với quyển hộ chiếu này, công dân Grenada có quyền nhập cảnh vào hơn 144 quốc gia trên toàn cầu. Chúng bao gồm khu vực Schengen, Singapore, Vương quốc Anh và Hồng Kông. Ngoài ra, công dân Grenada cũng có thể đến Trung Quốc không cần thị thực trong 30 ngày.

Một lợi thế lớn khác cho những người sở hữu hộ chiếu Grenada là họ có thể nhận được thị thực E2 vào Mỹ. Điều này cho phép quý anh chị thành lập hoặc mua một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ bằng cách đầu tư số tiền 100.000 USD. Các quyền lợi chính khác:

# Có thể đăng ký tham gia chương trình cho vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi, anh chị em chưa kết hôn từ 18 tuổi, cha mẹ và ông bà của đương đơn chính.

# Được sở hữu hai quốc tịch.

# Đương đơn không bắt buộc phải ở lại Grenada trong một khoảng thời gian tối thiểu.

Quốc tịch Grenada không yêu cầu nhà đầu tư phải tham gia các kỳ thi để kiểm tra trình độ ngôn ngữ. Vì đây là chương trình duy nhất ở Caribe không có hạn chế nên tất cả các nhà đầu tư chỉ cần vượt qua kiểm tra thẩm định nghiêm ngặt đối với các thành viên trong gia đình từ 17 tuổi trở lên.

Về Portico & Bridge

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreCách đăng ký Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreCách đăng ký Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreCách đăng ký Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreCách đăng ký Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreCách đăng ký Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreCách đăng ký Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreCách đăng ký Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758