TÌM KIẾM

CÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

23/09/21
| Ryan
Chia sẻ:

Cách định cư Canada dễ nhất – Đâu là phương án định cư Canada an toàn và nhanh chóng khi tại đây rất đa dạng về hình thức tham gia định cư?

Canada là một trong những quốc gia đang phát triển không ngừng. Nền kinh tế thuộc top 10 trên thế giới. Vì vậy, đây là một quốc gia lý tưởng để có thể lựa chọn định cư và làm việc. 

Cách định cư Canada dễ nhất, nhanh chóng và an toàn

 

Cách định cư Canada dễ nhất – Các chương trình định cư tại Canada

Chính phủ Canada rất tạo điều kiện cho công dân các nước đến đây định cư. Chương trình định cư Canada cũng vô cùng đa dạng. Vì vậy, công dân có thể tự do lựa chọn hình thức định cư phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân để tham gia.

Các chương trình định cư Canada phổ biến hiện nay gồm:

 • Định cư Canada diện đoàn tụ gia đình (Family Sponsorship)

Trong khi các chương trình định cư khác của Canada có yêu cầu rất cao và khắt khe thì định cư diện đoàn tụ gia đình chủ yếu sẽ dựa vào người thân trong gia đình là chính. Nếu có thẻ thường trú nhân hoặc quốc tịch Canada, công dân hoàn toàn có thể làm thủ tục bảo lãnh người thân (ông bà, cha mẹ, con cháu).

định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

 • Định cư Canada diện lao động tay nghề cao (​​Professional and Skilled Worker Program)

Đây là chương trình định cư dành cho những lao động có trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, sử dụng thành thạo ngôn ngữ được dùng ở Canada như tiếng Anh, Pháp… được chính phủ Canada đưa ra nhằm thu hút nhân tài.

Định cư Canada diện lao động tay nghề cao

 • Định cư Canada diện du học (Study in Canada)

Diện du học là một phương án đơn giản và hiệu quả. Thông thường, các du học sinh sau khi hoàn thành các chương trình đại học, cao đẳng sẽ được ở lại Canada làm việc từ 1-3 năm. 

Định cư Canada diện du học

 • Định cư Canada diện Start-up Visa

Chương trình định cư khởi nghiệp SUV (Start-up Visa) được công bố và xác nhận trở thành chương trình di cư chính thức và vĩnh viễn vào năm 2018. Chương trình nhằm thu hút các doanh nhân nước ngoài với những ý tưởng kinh doanh đột phá đến Canada. 

Định cư Canada diện khởi nghiệp

 • Định cư Canada diện đầu tư (PNP Business Immigration for Investors)

Diện đầu tư là chương trình dành cho các chủ doanh nghiệp, quản lý,… với mong muốn đầu tư tại Canada để mở rộng kinh doanh, gia tăng thu nhập. Mỗi tỉnh bang sẽ có tiêu chí riêng về quy định, quyền lợi và mức vốn đầu tư ban đầu.

diện đầu tư

Cách định cư Canada dễ nhất, nhanh chóng và an toàn cùng Portico & Bridge

Có thể thấy, Canada có rất nhiều dạng chương trình định cư khác nhau. Tuy nhiên định cư diện doanh nhân khởi nghiệp SUV (Start – up Visa) hiện đang được đánh giá là cách định cư ở Canada nhanh chóng và có tỷ lệ thành công cao.

Không giống như các chương trình khác trên thế giới, Start-up Visa Canada bỏ qua bước cấp thường trú nhân “tạm thời” hoặc “có điều kiện”. Những ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách thường trú nhân vĩnh viễn mà không phụ thuộc vào việc dự án khởi nghiệp có thành công hay không.

Cách định cư Canada dễ nhất - chương trình định cư SUV

Chương trình SUV cho phép một nhóm tối đa 5 đương đơn cùng tham gia xây dựng ý tưởng, thành lập doanh nghiệp tại Canada. Các nhà đầu tư cần có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm đầu tư hoặc quản lý kinh doanh. 

Ba hình thức tham gia chương trình SUV gồm:

 • Angel investor – Nhà đầu tư thiên thần
 • Venture capital fund – Quỹ đầu tư mạo hiểm
 • Business incubator – Vườn ươm doanh nghiệp

Lợi ích khi tham gia chương trình định cư SUV

 • Cho phép đương đơn và gia đình sinh sống, học tập, làm việc tại các thành phố lớn (*ngoại trừ tỉnh bang Quebec);
 • Nhận thường trú nhân cho cả gia đình;
 • Con cái được học tập miễn phí từ lớp 1 – 12;
 • Cả gia đình được chăm sóc y tế miễn phí;
 • Được lên quốc tịch sau khi hoàn thành các điều kiện của Chính phủ.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp về chương trình định cư SUV, TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, tại Portico & Bridge – đơn vị có hơn 35 năm kinh nghiệm và đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình định cư Canada.

Portico & Bridge

Quyền lợi của một công dân Canada

Canada là quốc gia duy trì vị trí đứng đầu suốt 5 năm gần đây trong bảng xếp hạng top 10 quốc gia tốt nhất thế giới, theo bảng xếp hạng của “U.S News and World Report”. Canada còn là một trong những quốc gia luôn bảo vệ cho quyền lợi của công dân. 

 • Quyền tự do đi lại:

Hộ chiếu Canada thuộc top 9 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Vì vậy, công dân Canada có thể đến thăm nhiều quốc gia trên thế giới mà không cần xin thị thực. Danh mục này bao gồm các quốc gia như Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Khối Schengen.

 • Đảm bảo tương lai:

Các thế hệ sau cũng được sở hữu quyền cư trú vĩnh viễn. Nếu cha (mẹ) là một công dân Canada, con cái được sinh ra tại đây nghiễm nhiên cũng trở thành công dân Canada. Một số trường hợp, trẻ em sinh ra ngoài Canada nhưng vẫn là công dân Canada chỉ khi cha (mẹ) được sinh ra hoặc nhập quốc tịch Canada.

 • Hai quốc tịch:

Canada cho phép công dân được sở hữu song tịch. Một người vẫn sẽ trở thành công dân Canada, trong khi tiếp tục giữ một quốc tịch khác của họ. Điều này sẽ giúp thuận tiện trong việc nhập cảnh và đi lại.

Quyền lợi của công dân Canada

Kết luận

Nhìn chung, chương trình định cư Canada diện start-up đang được xem là có lộ trình triển vọng nhất. Chương trình thu hút được sự quan tâm đông đảo của những doanh nhân tài năng trên thế giới.

Và để có thêm thông tin về chương trình định cư Canada, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN
  XEM CHI TIẾT
  24/05/2022

  Thời gian được rút ngắn, các Trung tâm Vùng EB-5 nỗ lực nộp hồ sơ

  Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 đã được tái triển khai vào ngày 15/3/2022. Tổng thống Biden ký H.R. 2471 – Đạo luật Chiếm hữu Hợp nhất năm 2022. Luật này cho phép các doanh nhân nước ngoài tái đầu tư vào các dự án tạo việc làm. Dự án ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN
  XEM CHI TIẾT
  13/05/2022

  Đầu tư Grenada: Một lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư kinh doanh

  Đầu tư ở Grenada Đầu tư Grenada – Grenada nằm ở phía nam của Caribê, 12 độ về phía bắc của đường xích đạo. Hòn đảo núi lửa này là một điểm đầu tư hấp dẫn. Ngoài việc có thể tránh đi những điều kiện bất lợi ở quê nhà, nhiều nhà đầu tư cũng ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN
  XEM CHI TIẾT
  12/05/2022

  ĐƠN I-485 VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ EB-5

  Ngày 15/03/2022 vừa qua, Tổng thống Joe Biden đã ký thành luật Dự luật Chi tiêu Liên bang giúp mang Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 thông qua Trung Tâm Vùng quay trở lại và kèm theo đó là một số thay đổi. Một trong những thay đổi đó là việc các Nhà ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758