TÌM KIẾM

Cần bao nhiêu tiền để sở hữu quốc tịch Caribbean?

24/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Hộ chiếu Caribbean theo hình thức đầu tư có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu:

Định cư đảo Síp - Mở ra cánh cửa du học châu Âu
Định cư đảo Síp – Mở ra cánh cửa du học châu Âu
 • Hộ chiếu hiện tại của bạn cho phép di chuyển toàn cầu hạn chế. Với hộ chiếu Caribe, bạn được miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia, bao gồm Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore và trong một số trường hợp là Nga và Trung Quốc.
 • Bạn đang có kế hoạch đa dạng hóa tài sản của mình và tìm kiếm một nơi mà bạn có thể được hưởng một số khoản giảm thuế, chẳng hạn như không có thuế thu nhập đối với thu nhập trên toàn thế giới, không có thuế lãi vốn và không có thuế thừa kế.
 • Bạn muốn đầu tư vào bất động sản du lịch cao cấp và hưởng lợi từ ngành du lịch đang phát triển mạnh ở Caribe.
 • Bạn đang tìm kiếm phương án B cho bản thân và gia đình. Quyền công dân thứ hai mang đến những lựa chọn thay thế trong trường hợp bất ổn toàn cầu.
 • Bạn đang có kế hoạch nghỉ hưu ở một thiên đường yên bình, đầy nắng. Là công dân Caribe, bạn và gia đình được phép sống ở bất kỳ quốc gia nào trong số 15 quốc gia thành viên của Cộng đồng Caribe (Caricom).
 • Bạn đang nỗ lực xây dựng danh mục hộ chiếu. Các quốc gia Caribe công nhận nhiều quốc tịch, vì vậy bạn có thể giữ quốc tịch hiện tại của mình và sau này trở thành công dân của quốc gia thứ ba hoặc thậm chí thứ tư. Trở thành công dân của một quốc gia Châu Âu, chẳng hạn như Bồ Đào Nha hoặc Ý, thường mất nhiều năm, trong khi hộ chiếu Caribe có thể đến tay bạn trong vòng chưa đầy sáu tháng, khiến nó trở thành giải pháp thay thế khá hoàn hảo và bổ sung cho chiến lược di chuyển toàn cầu.

Cần bao nhiêu tiền để sở hữu quốc tịch Caribbean?

Bạn có thể lấy quốc tịch Caribe theo nhiều cách khác nhau, ví dụ: bằng cách nhập tịch hoặc bằng cách kết hôn với một công dân. Nhưng con đường nhanh nhất là thông qua đầu tư.

Dominica

Có 2 tùy chọn đầu tư:

 • Từ $100.000 — khoản đóng góp không hoàn lại vào quỹ tiểu bang;
 • từ $200.000 — mua bất động sản.

Grenada

Định cư Grenada để nhận được hộ chiếu Grenada, giúp nhà đầu tư được tự do đi lại đến 143 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu, cũng như các điểm đến kinh doanh và phong cách sống quan trọng khác.

Cần bao nhiêu tiền để sở hữu quốc tịch Caribbean?
Cần bao nhiêu tiền để sở hữu quốc tịch Caribbean?

 

Ngoài ra, định cư Grenada theo chương trình đầu tư theo quốc tịch Caribbean là chương trình duy nhất có hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Đây cũng là chương trình di cư đầu tư duy nhất ở Caribbean cung cấp cho những người nộp đơn thành công quyền tự do đi lại vào Trung Quốc.

Chọn một trong 2 hình thức đầu tư sau:

– Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên

– Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ

St. Lucia

Chương trình Đầu tư Nhập tịch St. Lucia yêu cầu người nộp đơn phải đóng góp kinh tế đáng kể cho đất nước. Đổi lại, và tuân theo một quy trình đăng ký nghiêm ngặt và kiểm tra kỹ lưỡng, những người nộp đơn và gia đình của họ được cấp quyền công dân đầy đủ. Chương trình đầu tư theo quốc tịch St. Lucia được quy định bởi Đạo luật đầu tư theo quốc tịch số 14 năm 2015.

Chọn một trong các hình thức đầu tư sau:

– Khoản đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Kinh tế Quốc gia (NEF) 100.000 USD (cho một người nộp đơn)

– Mua bất động sản có giá trị tối thiểu là 200.000 USD từ một dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt và phải được giữ trong thời gian tối thiểu là năm năm

– Tham gia vào một dự án doanh nghiệp đã được phê duyệt với mức đóng góp tối thiểu là 3,5 triệu USD, cộng với việc tạo ra không ít hơn ba việc làm cố định

– Đầu tư vào trái phiếu COVID-19 không lãi suất, phải được giữ trong năm năm. Yêu cầu đầu tư tối thiểu đối với người nộp đơn chính là 250.000 USD

Antigua and Barbuda

Định cư Antigua Barbuda – Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Antigua và Barbuda yêu cầu người nộp đơn phải đóng góp kinh tế đáng kể cho đất nước.

Đổi lại, nhà đầu tư của chương trình Định cư Antigua Barbuda phải tuân thủ quy trình đăng ký nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng, kể cả thành viên gia đình đương đơn, để được cấp quyền công dân đầy đủ.

Chọn một trong các hình thức đầu tư sau:

– Mua bất động sản có giá trị tối thiểu 200.000 USD từ dự án bất động sản đã được phê duyệt và duy trì trong 5 năm.

– Mua trực tiếp một doanh nghiệp đủ điều kiện với số tiền tối thiểu là 1,5 triệu USD với tư cách cá nhân. Ngoài ra, khách hàng được lựa chọn đồng sở hữu công ty trong đó mỗi người đóng góp ít nhất 400.000 USD, tổng giá trị tối thiểu là 5.000.000 USD

– Đóng góp vào Quỹ Phát triển Quốc gia (NDF) với số tiền không hoàn lại tối thiểu là 100.000 USD

– Đóng góp cho Đại học Tây Ấn (UWI) số tiền không hoàn lại tối thiểu là 150.000 USD

St. Kitts Nevis

Định cư St. Kitts Nevis theo Chương trình Đầu tư Quốc tịch St. Kitts và Nevis yêu cầu đương đơn phải đóng góp kinh tế đáng kể cho đất nước.Đổi lại, nhà đầu tư của chương trình định cư St. Kitts Nevis phải tuân thủ quy trình đăng ký nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng, kể cả thành viên gia đình đương đơn, để được cấp quyền công dân đầy đủ.

Chọn một trong 2 hình thức đầu tư sau:

– Một khoản đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Tăng trưởng Bền vững (Sustainable Growth Fund) với số tiền bắt đầu từ 250.000 USD cho một người nộp đơn

– Mua bất động sản có giá trị tối thiểu là 400.000 USD (có thể bán lại sau bảy năm) từ một dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt.

Đầu tư quốc tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreCần bao nhiêu tiền để sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreCần bao nhiêu tiền để sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreCần bao nhiêu tiền để sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreCần bao nhiêu tiền để sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreCần bao nhiêu tiền để sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreCần bao nhiêu tiền để sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreCần bao nhiêu tiền để sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758