TÌM KIẾM

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

16/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Các quốc gia vùng Caribe là điểm đến phổ biến cho những người mong muốn có được quốc tịch khác ngoài quốc tịch ban đầu của họ. Quyền công dân của các quốc gia vùng Caribe cho phép người sở hữu được đi du lịch miễn thị thực tới hơn 145-160 quốc gia, bao gồm cả khu vực Schengen ở Tây Âu và Vương quốc Anh. Bạn có thể có được quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư vào nhiều chương trình.

Năm quốc gia vùng Caribe cấp quyền công dân thông qua các chương trình đầu tư là Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St. Kitts và St. Lucia.

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 2023

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 2023
Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 2023

Một số quốc gia vùng Caribe đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) trong những tháng gần đây. Những thay đổi này bao gồm các yêu cầu đầu tư tăng lên, các cuộc phỏng vấn bắt buộc và các thủ tục thẩm định nghiêm ngặt hơn.

Dominica

Dominica là quốc gia đầu tiên công bố những thay đổi đối với chương trình CBI của mình, sau hội nghị bàn tròn CBI Hoa Kỳ-Caribbean vào tháng 7 năm 2023. Các yêu cầu mới bao gồm:

 • Phỏng vấn bắt buộc đối với tất cả các ứng viên trên 16 tuổi
 • Tăng cường thẩm định, bao gồm xem xét hồ sơ tài chính và lịch sử du lịch
 • Yêu cầu ở lại Dominica ít nhất năm ngày sau khi nhận quốc tịch

Kitts và Nevis

St. Kitts và Nevis cũng đã công bố những thay đổi đối với chương trình CBI vào tháng 7 năm 2023. Các yêu cầu mới bao gồm:

 • Nhân đôi ngưỡng đầu tư cho tùy chọn quyên góp, từ 125.000 USD lên 250.000 USD
 • Tăng mức đầu tư tối thiểu cho quyền chọn bất động sản từ 200.000 USD lên 400.000 USD
 • Phỏng vấn bắt buộc đối với tất cả ứng viên
 • Yêu cầu duy trì khoản đầu tư trong ít nhất 5 năm

Grenada

Grenada làm theo vào tháng 8 năm 2023, thông báo rằng họ cũng sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn bắt buộc đối với tất cả những người nộp đơn trên 17 tuổi.

Những thay đổi này có thể do một số yếu tố, bao gồm áp lực từ Hoa Kỳ và các quốc gia khác trong việc trấn áp tội phạm tài chính, cũng như lo ngại về tính an toàn của chương trình Nhập quốc tịch thông qua Đầu tư.

Làm thế nào để có quốc tịch Caribe?

Làm thế nào để có quốc tịch Caribe
Làm thế nào để có quốc tịch Caribe

Quyền công dân có thể có được bằng nhiều cách khác nhau như nhập tịch hoặc kết hôn. Tuy nhiên, con đường nhanh nhất để có được hộ chiếu từ một quốc gia Caribe (Hộ chiếu CARICOM) là thông qua một trong những chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư thông qua quyên góp hoặc mua bất động sản. Điều này có thể đạt được trong 3 đến 6 tháng.

Lợi ích của công dân Caribe

Hộ chiếu Caribe mang đến cơ hội cho những cá nhân có giá trị ròng cao có được quyền công dân thứ hai và tận hưởng những lợi ích xa xỉ đi kèm với nó, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Du lịch miễn thị thực tới hơn 150 quốc gia, bao gồm Khu vực Schengen và Vương quốc Anh
 • Quyền công dân cho cả gia đình
 • Lợi ích thân thiện với thuế thường không có thuế thừa kế hoặc thuế lãi vốn
 • Được phép có hai quốc tịch
 • Cơ hội giáo dục

Yêu cầu đối với chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe 

Ngoài việc thực hiện khoản đầu tư hoặc quyên góp cần thiết, người nộp đơn phải đáp ứng một số yêu cầu phổ biến ở năm quốc gia Caribe:

 • Sức khỏe tốt và tính cách tốt
 • Lý lịch tư pháp trong sạch
 • Bằng chứng về quỹ và hồ sơ tài chính

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao nên lựa chọn Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp (SUV)
  22/04/2024

  SUV – Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp

  Chương trình Start-up Visa (SUV) của Canada mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và doanh nhân khởi nghiệp biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực tại xứ sở lá phong. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình định cư khác, SUV thu hút đông đảo sự ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Cập nhật tin tức về Chương trình Canada SUV
  22/04/2024

  Cập Nhật Tin Tức Về Chương Trình Canada SUV

  Giới thiệu về chương trình Canada SUV Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa – SUV) là chương trình định cư chính thức được Bộ Di trú, Người Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) công bố từ năm 2018. Mở ra cánh cửa chào đón các nhà khởi nghiệp, doanh nhân tài năng, ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Điều kiện của Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (SUV)
  22/04/2024

  Hướng Dẫn Nộp Đơn Visa SUV Chi Tiết

  Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) là chương trình dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp mới tại Canada. Chương trình này được chính phủ Canada triển khai nhằm thu hút nhân tài và thúc đẩy sự phát triển kinh ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV
  22/04/2024

  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV

  Chương trình Định cư Canada Diện Khởi nghiệp (Start-up Visa – SUV) nổi lên như một điểm sáng thu hút giới đầu tư và doanh nhân tài năng trên toàn cầu. Là con đường nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu danh giá, SUV mở ra cánh cửa đến một tương ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ
  21/04/2024

  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ

  Chương trình EB-5, còn được gọi là chương trình đầu tư visa EB-5, là một chương trình di trú Hoa Kỳ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài có khả năng tài chính. Khi tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư có thể đầu tư vào một dự án kinh doanh được chính ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758