TÌM KIẾM

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

16/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Các quốc gia vùng Caribe là điểm đến phổ biến cho những người mong muốn có được quốc tịch khác ngoài quốc tịch ban đầu của họ. Quyền công dân của các quốc gia vùng Caribe cho phép người sở hữu được đi du lịch miễn thị thực tới hơn 145-160 quốc gia, bao gồm cả khu vực Schengen ở Tây Âu và Vương quốc Anh. Bạn có thể có được quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư vào nhiều chương trình.

Năm quốc gia vùng Caribe cấp quyền công dân thông qua các chương trình đầu tư là Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St. Kitts và St. Lucia.

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 2023

Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 2023
Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 2023

Một số quốc gia vùng Caribe đã thực hiện những thay đổi đáng kể đối với các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) trong những tháng gần đây. Những thay đổi này bao gồm các yêu cầu đầu tư tăng lên, các cuộc phỏng vấn bắt buộc và các thủ tục thẩm định nghiêm ngặt hơn.

Dominica

Dominica là quốc gia đầu tiên công bố những thay đổi đối với chương trình CBI của mình, sau hội nghị bàn tròn CBI Hoa Kỳ-Caribbean vào tháng 7 năm 2023. Các yêu cầu mới bao gồm:

 • Phỏng vấn bắt buộc đối với tất cả các ứng viên trên 16 tuổi
 • Tăng cường thẩm định, bao gồm xem xét hồ sơ tài chính và lịch sử du lịch
 • Yêu cầu ở lại Dominica ít nhất năm ngày sau khi nhận quốc tịch

Kitts và Nevis

St. Kitts và Nevis cũng đã công bố những thay đổi đối với chương trình CBI vào tháng 7 năm 2023. Các yêu cầu mới bao gồm:

 • Nhân đôi ngưỡng đầu tư cho tùy chọn quyên góp, từ 125.000 USD lên 250.000 USD
 • Tăng mức đầu tư tối thiểu cho quyền chọn bất động sản từ 200.000 USD lên 400.000 USD
 • Phỏng vấn bắt buộc đối với tất cả ứng viên
 • Yêu cầu duy trì khoản đầu tư trong ít nhất 5 năm

Grenada

Grenada làm theo vào tháng 8 năm 2023, thông báo rằng họ cũng sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn bắt buộc đối với tất cả những người nộp đơn trên 17 tuổi.

Những thay đổi này có thể do một số yếu tố, bao gồm áp lực từ Hoa Kỳ và các quốc gia khác trong việc trấn áp tội phạm tài chính, cũng như lo ngại về tính an toàn của chương trình Nhập quốc tịch thông qua Đầu tư.

Làm thế nào để có quốc tịch Caribe?

Làm thế nào để có quốc tịch Caribe
Làm thế nào để có quốc tịch Caribe

Quyền công dân có thể có được bằng nhiều cách khác nhau như nhập tịch hoặc kết hôn. Tuy nhiên, con đường nhanh nhất để có được hộ chiếu từ một quốc gia Caribe (Hộ chiếu CARICOM) là thông qua một trong những chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư thông qua quyên góp hoặc mua bất động sản. Điều này có thể đạt được trong 3 đến 6 tháng.

Lợi ích của công dân Caribe

Hộ chiếu Caribe mang đến cơ hội cho những cá nhân có giá trị ròng cao có được quyền công dân thứ hai và tận hưởng những lợi ích xa xỉ đi kèm với nó, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Du lịch miễn thị thực tới hơn 150 quốc gia, bao gồm Khu vực Schengen và Vương quốc Anh
 • Quyền công dân cho cả gia đình
 • Lợi ích thân thiện với thuế thường không có thuế thừa kế hoặc thuế lãi vốn
 • Được phép có hai quốc tịch
 • Cơ hội giáo dục

Yêu cầu đối với chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe 

Ngoài việc thực hiện khoản đầu tư hoặc quyên góp cần thiết, người nộp đơn phải đáp ứng một số yêu cầu phổ biến ở năm quốc gia Caribe:

 • Sức khỏe tốt và tính cách tốt
 • Lý lịch tư pháp trong sạch
 • Bằng chứng về quỹ và hồ sơ tài chính

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreCập nhật thông tin mới nhất về chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758