TÌM KIẾM

Chi phí đầu tư Golden Visa Hy Lạp: Chi phí ước tính khi đầu tư bất động sản

08/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Golden Visa Hy Lạp

Chương trình Golden Visa Hy Lạp – còn được gọi là Thị thực Đầu tư Hy Lạp, là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn được cư trú tại EU và sở hữu quyền tự do di chuyển đến nhiều quốc gia, vì chương trình này mang lại những lợi thế đáng kinh ngạc, từ khả năng tiếp cận thị trường bất động sản thịnh vượng và mức thu nhập cao, lợi tức đầu tư và việc đi lại miễn thị thực trong Khu vực Schengen và những lợi ích về thuế.

Golden Visa Hy Lạp
Golden Visa Hy Lạp

 

Cho dù nhà đầu tư là người nước ngoài không thuộc EU/EEA đang tìm kiếm nơi cư trú thứ hai mang lại cho nhà đầu tư những lợi ích giáo dục và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, một nhà đầu tư nước ngoài hiểu biết muốn mở rộng và đa dạng hóa danh mục đầu tư của nhà đầu tư hay một người về hưu đang tìm kiếm một ngôi nhà nghỉ dưỡng đẹp đẽ để dành những năm tháng vàng son trong niềm hạnh phúc và yên bình, chương trình Golden Visa Hy Lạp sẽ giúp nhà đầu tư có được những điều này.

Điều kiện nhận Visa Vàng Hy Lạp

Tiêu chí đủ điều kiện để nhận Visa Vàng Hy Lạp là:

 • Nhà đầu tư phải trên 18 tuổi.
 • Nhà đầu tư không được có bất kỳ tiền án tiền sự nào ở bất kỳ quốc gia nào mà nhà đầu tư đã sống.
 • Nhà đầu tư phải có bảo hiểm y tế từ một công ty hoạt động ở Hy Lạp.
 • Nhà đầu tư chọn 1 trong những hình thức đầu tư trong Golden Visa

Chi phí đầu tư Golden Visa Hy Lạp: Các hình thức đầu tư Golden Visa Hy Lạp

Chi phí đầu tư Golden Visa Hy Lạp - Các hình thức đầu tư Golden Visa Hy Lạp
Chi phí đầu tư Golden Visa Hy Lạp – Các hình thức đầu tư Golden Visa Hy Lạp

 

Có một số loại hình đầu tư giúp nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Visa Vàng Hy Lạp . Chúng bao gồm đầu tư bất động sản và trái phiếu chính phủ.

Đầu tư bất động sản

Tối thiểu €250.000 để mua bất động sản ở Hy Lạp ngoại trừ các thành phố tự trị ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini. Điều này có thể được đầu tư vào một hoặc trên nhiều tài sản.

Tối thiểu €500.000 để mua bất động sản tại các đô thị ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2023. Số tiền này cần được đầu tư vào một bất động sản duy nhất.

Hợp đồng thuê 10 năm, dù được ký cho phòng khách sạn hay nhà ở du lịch được trang bị nội thất trong các khu du lịch tổng hợp

Các lựa chọn đầu tư khác

Đầu tư tối thiểu €400.000 vào

Trái phiếu chính phủ Hy Lạp

Trái phiếu hoặc cổ phiếu của các công ty đầu tư bất động sản ở Hy Lạp

Cổ phiếu và trái phiếu của các quỹ đầu tư mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân có trụ sở chính tại Hy Lạp

Điều kiện của Golden Visa Hy Lạp

Nếu nhà đầu tư chọn tiếp tục mua bất động sản:

 • Bất động sản đó phải thuộc quyền sở hữu của nhà đầu tư và vẫn thuộc quyền sở hữu của nhà đầu tư;
 • Nếu nhà đầu tư mua tài sản thông qua bên thứ ba (công ty bất động sản/môi giới), nhà đầu tư phải sở hữu 100% cổ phần của công ty.

Nếu nhà đầu tư đã chọn ký hợp đồng thuê chỗ ở khách sạn:

 • Hợp đồng phải có thời hạn tối thiểu là 10 năm và số tiền thuê là 250.000 Euro;
 • Hợp đồng phải yêu cầu thanh toán một lần tiền thuê tương đương với thời hạn thuê tài sản trong 10 năm.

Nhà đầu tư có thể gia hạn giấy phép cư trú Golden Visa cứ 5 năm một lần. Nhà đầu tư phải đáp ứng các điều kiện trên để có thể gia hạn vào cuối mỗi năm năm.

Thời gian và lệ phí xử lý Visa vàng Hy Lạp

Thời gian xử lý đơn xin Visa Vàng Hy Lạp có thể khác nhau, tùy thuộc vào khối lượng công việc của cơ quan có thẩm quyền và độ phức tạp của tài liệu được gửi. Thông thường phải mất từ ​​​​8 đến 12 tháng để đơn đăng ký Cư trú tại Hy Lạp theo diện Đầu tư được xử lý và phê duyệt. Có thể đẩy nhanh quá trình xử lý đơn đăng ký với một khoản phí.

Ngoài yêu cầu đầu tư, chương trình Golden Visa còn có nhiều loại phí khác nhau, bao gồm phí đăng ký, phí xử lý và phí pháp lý. Số tiền chính xác của các khoản phí này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hình đầu tư và dịch vụ được yêu cầu. Điều quan trọng là phải ước tính chi tiết tất cả các chi phí trước khi bắt đầu quá trình đăng ký để tránh những chi phí không mong muốn.

Chi phí ước tính khi đầu tư bất động sản của chương trình Golden Visa 

Chi phí ước tính khi đầu tư bất động sản của chương trình Golden Visa
Chi phí ước tính khi đầu tư bất động sản của chương trình Golden Visa

 

Thuế chuyển nhượng tài sản: Khoảng 3,09% giá trị tài sản 

Phí công chứng: Khoảng 1 đến 1,5% giá trị tài sản 

Phí đăng ký đất đai: Khoảng 0,6 đến 0,8% giá trị tài sản 

Thanh toán cho chính phủ Hy Lạp: Khoảng €2.000 cho nhà đầu tư chính và €150 cho mỗi thành viên gia đình bổ sung 

Bảo hiểm y tế Hy Lạp: Khoảng €100 cho người lớn và khoảng €80 cho trẻ em phụ thuộc theo độ tuổi của họ

Phí xin Visa Vàng: Khoảng €300 mỗi người

Phí gia hạn Golden Visa: Khoảng €500 khi đến thời điểm

Phí luật sư chỉ định: Tùy theo luật sư và dịch vụ cung cấp

Lưu ý rằng đây không phải là giá cố định; chúng là những khoản phí ước tính.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreChi phí đầu tư Golden Visa Hy Lạp: Chi phí ước tính khi đầu tư bất động sản
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreChi phí đầu tư Golden Visa Hy Lạp: Chi phí ước tính khi đầu tư bất động sản
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreChi phí đầu tư Golden Visa Hy Lạp: Chi phí ước tính khi đầu tư bất động sản
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreChi phí đầu tư Golden Visa Hy Lạp: Chi phí ước tính khi đầu tư bất động sản
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreChi phí đầu tư Golden Visa Hy Lạp: Chi phí ước tính khi đầu tư bất động sản
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreChi phí đầu tư Golden Visa Hy Lạp: Chi phí ước tính khi đầu tư bất động sản
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreChi phí đầu tư Golden Visa Hy Lạp: Chi phí ước tính khi đầu tư bất động sản
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758