TÌM KIẾM

Chi phí định cư Canada 2021 – Mức đầu tư hấp dẫn diện SUV

08/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

Canada là đất nước luôn luôn xuất hiện trong top đầu những bảng xếp hạng những quốc gia đáng sống hay những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới. Đây có thể coi là nơi tuyệt vời để sống. Hay là thiên đường định cư cho các nhà đầu tư. Vậy chi phí định cư Canada là bao nhiêu? Chi phí sinh hoạt ở xứ sở lá phong năm 2021? Cùng Portico & Bridge cập nhập tin tức mới nhất trong bài viết dưới đây.

Chi phí định cư Canada 2021 - Mức đầu tư hấp dẫn diện SUV

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CANADA

Là một trong những quốc gia có tỷ lệ người nước ngoài trở thành cư dân thành công cao nhất nhờ các chương trình định cư. Canada đã chứng minh rằng đất nước này thực sự là một nơi tuyệt vời để sinh sống. 

Chất lượng cuộc sống Canada

Theo USNEW chất lượng cuộc sống ở Canada được đánh giá rất cao trên bảng xếp hạng. Ngoài phát triển kinh tế, đất nước này cũng nổi tiếng là một quốc gia chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Với một số cơ hội việc làm, lợi ích chăm sóc sức khỏe và giáo dục nhất dành cho cư dân Canada. Không khó để hiểu rằng vì sao có rất nhiều người nước ngoài muốn đăng ký làm việc và sinh sống tại Canada .

Đọc thêm về chi tiết bảng xếp hạng những tiêu chí sống của Canada: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, theo Bảng xếp hạng của Good Country Index (Bảng xếp hạng những quốc gia đáng sống uy tín nhất Thế giới) cũng đã chứng minh Canada là một nước đáng sống nhất. Khi Canada đã có mặt tại vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng trên tổng số 149 quốc gia được đo lường.

Ngoài ra, để tìm hiểu về cuộc sống tuyệt vời tại Canada. Portico & Bridge cũng đã có rất nhiều bài viết mà quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Chi phí định cư Canada

CHI PHÍ ĐỊNH CƯ CANADA 2021

Là “thiên đường định cư” vì vậy Canada đã và đang tiếp tục trở thành một điểm đến phổ biến cho các nhà đầu tư định cư. Đa số mọi người đều muốn nhập cư đến Canada để cải thiện cuộc sống, phát triển sự nghiệp. Hoặc mang lại cuộc sống tốt hơn cho gia đình của họ. Vậy chi phí định cư Canada là bao nhiêu? 

Chi phí định cư Canada theo diện khởi nghiệp SUV (Start-up Visa)

Chương trình đầu tư định cư Canada theo Diện khởi nghiệp là chương trình với mục đích khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài phát triển một ý tưởng kinh doanh mang tính đột phá và thành lập doanh nghiệp tại Canada. Từ đó đủ điều kiện được sinh sống và kinh doanh tại Canada.

Cách định cư ở Canada bằng chương trình SUV

3 quỹ đầu tư trong trương trình thị thực khởi nghiệp Canada

 • Venture Capital (Quỹ đầu tư mạo hiểm): Cam kết đầu tư 200,000 CAD vào dự án.
 • Angel Investor (Nhà đầu tư thiên thần): Cam kết đầu tư 75,000 CAD vào dự án.
 • Business Incubator (Vườn ươm doanh nghiệp): Không có cam kết về đầu tư vốn vào dự án.Tuy nhiên, nhà đầu tư phải đồng ý thanh toán các khoản phí của vườn ươm doanh nghiệp.

Chi tiết từng chương trình quý nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

CHI PHÍ ĐỊNH CƯ CANADA – KHOẢN ĐẦU TƯ DÀI HẠN CHO TƯƠNG LAI

Nhìn vào ngắn hạn, đối với nhà đầu tư đây có thể là một khoản đầu tư khá lớn. Nhưng với tầm nhìn dài hạn của một nhà đầu tư thông thái, chắc chắn rằng chúng ta có thể nhìn ra được khoản “lợi nhuận khổng lồ” trong tương lai. Hãy cùng Portico & Bridge tìm hiểu về những khoản lợi nhuận ấy.

Chi phí định cư canada - khoản đầu tư dài hạn cho tương lai

Lợi ích khi tham gia chương trình:

Khi trở thành công dân, thường trú nhân Canada anh/chị sẽ được sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này cùng rất nhiều các quyền khổng lồ khác như:

 • Được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn (PR) cho cả gia đình.
 • Được quyền xin cấp quốc tịch Canada và được giữ 2 quốc tịch.
 • Có thể sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.
 • Có thể làm việc tại môi trường kinh doanh lý tưởng: Canada có nền kinh tế được xem là tốt nhất khối G7 và thuộc nhóm tốt nhất của G20, theo tạp chí Forbes.
 • Mức thuế và chi phí kinh doanh thấp, cạnh tranh nhất khối G7.
 • Chất lượng cuộc sống hàng đầu: theo nhận định của World Bank, Canada là quốc gia có chất lượng sống cao nhất trong khối G20.
 • Được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care).
 • Con cái của người có Thường trú nhân được học tập miễn phí từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, trả học phí đại học và cao học tương đương công dân Canada (bằng khoảng 1/3 so với du học sinh) và có thể xin học bổng tài trợ học tập từ Chính phủ.
 • Được hưởng các lợi ích an sinh xã hội khi về hưu (nếu làm việc và thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ với Chính phủ Canada).
 • Được hưởng Trợ cấp thuế cho con cái (Canada Child Tax Benefits): Gia đình có con dưới 18 tuổi thuộc diện thu nhập thấp sẽ được Chính phủ Canada hỗ trợ thuế để trang trải chi phí hàng tháng.
 • Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Canada có quyền sở hữu
 • Ra vào Canada không giới hạn số lần và không cần visa.

Mức thu nhập trung bình khi sinh sống tại Canada

Canada luôn nằm trong danh sách 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới với thu nhập bình quân đầu người khoảng 45,000 CAD. Tùy thuộc vào nơi bạn chọn sống tại Canada, mức lương của bạn có thể khác nhau rất nhiều. Với mức thu nhập này anh/chị hoàn toàn có thể chi trả cho cuộc sống tại nơi đây.

Một số nghề nghiệp Mức lương trung bình/năm tại Toronto Mức lương trung bình/năm tại Montreal
Thu ngân CAD 22,747 CAD 22,180
Người viết quảng cáo CAD 49,303 CAD 46,084
Chuyên gia phân tích tài chính CAD 59,827 CAD 58,774
Thiết kế đồ họa CAD 45,069 CAD 39,985
Phát triển ứng dụng di động CAD 64,988 CAD 60,482
Giám đốc sản xuất CAD 84,250 CAD 75,995
Lễ tân CAD 26,646 CAD 24,670
Kỹ sư phần mềm CAD 78,246 CAD 70,828
Giáo viên CAD 73,292 CAD 50,000
Phát triển website CAD 58,372 CAD 51,294

Về chi phí cuộc sống tại các bang/ tỉnh của Canada quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN

Mặc dù có diện tích lớn thứ hai thế giới, Canada chỉ có dân số khoảng 37 triệu người. Do đó, Chính phủ liên bang cũng như các tỉnh bang Canada luôn có các chính sách thu hút người nhập cư với nhiều chương trình định cư khác nhau. Với mục tiêu chào đón hơn 1,2 triệu người nhập cư đến với Canada từ năm 2021 đến năm 2023. Đây là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư định cư.

Với Portico & Bridge chúng tôi sẽ đảm bảo cho nhà đầu tư có mức chi phí định cư Canada tốt nhất, hợp lý nhất tại thời điểm này. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Portico & Bridge luôn dựa trên các tôn chỉ “Tin cậy, Minh bạch và Chính trực”. Chúng tôi tự tin rằng dựa trên kinh nghiệm chuyên ngành, sự am hiểu chính sách đầu tư định cư các nước Portico & Bridge sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của quý nhà đầu tư để có thể dễ dàng sở hữu tấm Visa Canada quyền lực.

Vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758.

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu
  29/05/2023

  Tại sao Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu

  Nhiều người trong chúng ta chưa biết nhiều về đảo quốc nhỏ bé xinh đẹp Malta. Nhưng chắc chắn, chúng ta đã từng nghe nói về đường bờ biển Địa Trung Hải gồ ghề, lịch sử phong phú và nền văn hóa tuyệt đẹp khi đi ngang qua.Và xa hơn nữa, Malta là điểm đến ... Read moreChi phí định cư Canada 2021 – Mức đầu tư hấp dẫn diện SUV
  XEM CHI TIẾT
  Những điểm nổi bật của đất nước Malta
  29/05/2023

  Những điểm nổi bật của đất nước Malta

  Malta đã và đang định vị mình là một trong những quốc gia thành công nhất về kinh tế ở châu Âu trong vài thập kỷ qua. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào quốc đảo này đều được hưởng lợi từ những điểm nổi bật của đất nước Malta với các chương trình định ... Read moreChi phí định cư Canada 2021 – Mức đầu tư hấp dẫn diện SUV
  XEM CHI TIẾT
  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreChi phí định cư Canada 2021 – Mức đầu tư hấp dẫn diện SUV
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreChi phí định cư Canada 2021 – Mức đầu tư hấp dẫn diện SUV
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreChi phí định cư Canada 2021 – Mức đầu tư hấp dẫn diện SUV
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreChi phí định cư Canada 2021 – Mức đầu tư hấp dẫn diện SUV
  XEM CHI TIẾT
  24/05/2022

  Thời gian được rút ngắn, các Trung tâm Vùng EB-5 nỗ lực nộp hồ sơ

  Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 đã được tái triển khai vào ngày 15/3/2022. Tổng thống Biden ký H.R. 2471 – Đạo luật Chiếm hữu Hợp nhất năm 2022. Luật này cho phép các doanh nhân nước ngoài tái đầu tư vào các dự án tạo việc làm. Dự án ... Read moreChi phí định cư Canada 2021 – Mức đầu tư hấp dẫn diện SUV
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758