TÌM KIẾM

VISA CANADA – MIỄN THỊ THỰC TẠI 185 QUỐC GIA

29/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

 Visa Canada hiện đang được săn đón bởi rất nhiều các nhà đầu tư định cư và đặc biệt là các doanh nhân thành đạt ở thế kỷ 21. Nguyên nhân là bởi những đặc quyền lớn mà người sở hữu nhận được từ tấm hộ chiếu quyền lực thứ 9 Thế giới. Chương trình sở hữu Visa Canada thông qua chương trình SUV – Start up Visa dự đoán ghi nhận số lượng hồ sơ vượt trội sau dịch. Cùng Portico & Bridge tìm hiểu thêm về chương trình này.

VISA CANADA - MIỄN THỊ THỰC TẠI 185 QUỐC GIA

VISA CANADA – QUYỀN LỰC TẤM HỘ CHIẾU XẾP THỨ 9 THẾ GIỚI (2021)

Theo Xếp hạng hộ chiếu Henley – bảng xếp hạng quyền tự do đi lại mà không cần thị thực (visa) của 199 quốc gia trên thế giới thì hộ chiếu của Canada hiện đang xếp thứ 9 thế giới với quyền miễn thị thực tới 185 quốc gia trên thế giới. Trong đó có các nước như: Mỹ, Anh, các nước Schengen và phần lớn các thành viên thuộc Liên Minh Châu Âu. Hộ chiếu Canada cũng cho người sở hữu có quyền được hiến pháp bảo vệ khi nhập cảnh, cứ trú và rời khỏi Canada.

Một số quyền lợi khác 

Khi trở thành công dân, thường trú nhân Canada anh/chị sẽ được sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này cùng rất nhiều các quyền khổng lồ khác như:

 • Được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn (PR) cho cả gia đình.
 • Được quyền xin cấp quốc tịch Canada và được giữ 2 quốc tịch.
 • Có thể sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.
 • Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh.
 • Có cơ hội được làm việc tại bất kỳ công ty nào tại Canada (nhiều công việc chỉ chấp nhận người có thẻ xanh hoặc công dân Canada).
 • Được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care).
 • Con cái của người có Thường trú nhân được học tập miễn phí từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, trả học phí đại học và cao học tương đương công dân Canada (bằng khoảng 1/3 so với du học sinh) và có thể xin học bổng tài trợ học tập từ Chính phủ.
 • Được hưởng các lợi ích an sinh xã hội khi về hưu (nếu làm việc và thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ với Chính phủ Canada).
 • Được hưởng Trợ cấp thuế cho con cái (Canada Child Tax Benefits): Gia đình có con dưới 18 tuổi thuộc diện thu nhập thấp sẽ được Chính phủ Canada hỗ trợ thuế để trang trải chi phí hàng tháng.
 • Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Canada có quyền sở hữu
 • Ra vào Canada không giới hạn số lần và không cần visa.

Lợi ích Visa Canada

CHƯƠNG TRÌNH SUV LẤY VISA CANADA DỄ DÀNG

Chương trình SUV là gì?

Định cư Canada diện doanh nhân khởi nghiệp (Start – up Visa) được viết tắt là chương trình SUV Canada. Chương trình SUV Canada là chương trình trực thuộc cơ quan di trú Canada. Đây là chương trình đầu tư định cư cấp Liên bang duy nhất hiện nay cho phép đương đơn và gia đình nhận thường trú nhân (PR) ngay khi đến Canada.

Định cư diện khởi nghiệp Canada

Ưu điểm của chương trình

Canada hiện đang triển khai gần 80 chương trình định cư khác nhau dành cho người nước ngoài. Trong đó, chương trình định cư diện start up được xem là có lộ trình triển vọng nhất. Chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo của những doanh nhân tài năng. Chương trình với những ưu thế rõ ràng, quy trình minh bạch trong thời gian ngắn

 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: chỉ từ 12 tháng để lấy được Thường trú nhân vĩnh viễn.
 • Không cấp thị thực/ giấy phép cư trú “tạm thời” hoặc “có điều kiện” như nhiều chương trình khác
 • Môi trường kinh doanh lý tưởng: Canada có nền kinh tế được xem là tốt nhất khối G7 và thuộc nhóm tốt nhất của G20, theo tạp chí Forbes.
 • Mức thuế và chi phí kinh doanh thấp, cạnh tranh nhất khối G7.
 • Chất lượng cuộc sống hàng đầu: theo nhận định của World Bank, Canada là quốc gia có chất lượng sống cao nhất trong khối G20.

Ưu điểm chương trình

3 quỹ đầu tư trong trương trình thị thực khởi nghiệp Canada

 • Venture Capital (Quỹ đầu tư mạo hiểm): Cam kết đầu tư 200,000 CAD vào dự án.
 • Angel Investor (Nhà đầu tư thiên thần): Cam kết đầu tư 75,000 CAD vào dự án.
 • Business Incubator (Vườn ươm doanh nghiệp): Không có cam kết về đầu tư vốn vào dự án.Tuy nhiên, nhà đầu tư phải đồng ý thanh toán các khoản phí của vườn ươm doanh nghiệp.

Chi tiết từng chương trình quý nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

 Điều kiện tham gia chương trình

 • Tuổi: 20 – 65 tuổi.
 • Tài sản tối thiểu: 750,000 CAD.
 • Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm đầu tư hoặc quản lý kinh doanh.
 • Có kinh nghiệm đầu tư và quản lý doanh nghiệp.
 • Đáp ứng trình độ ngoại ngữ: CLB 5.
 • Có một ý tưởng kinh doanh đổi mới, sáng tạo đóng góp cho nền kinh tế Canada, được một Quỹ đầu tư chấp thuận và góp vốn đầu tư để thành lập công ty tại Canada hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh này (Trong quá trình xây dựng ý tưởng kinh doanh và business plan, Portico & Bridge và đối tác tại Canada cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách để đảm bảo khả năng Quỹ đầu tư chấp thuận là cao nhất
 • Bằng cấp: Cao đẳng 2 năm trở lên (*)

(*) Yếu tố không bắt buộc, nếu có sẽ là điểm cộng cho hồ sơ.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình quý nhà đầu tư có thể xem thêm: TẠI ĐÂY

PORTICO & BRIDGE – ĐỒNG HÀNH CÙNG CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ CANADA DỄ DÀNG

Về Portico & Bridge

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý nhà đầu tư có được chương trình định cư phù hợp nhất. 

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Portico & Bridge luôn dựa trên các tôn chỉ “Tin cậy, Minh bạch và Chính trực”. Chúng tôi tự tin rằng dựa trên kinh nghiệm chuyên ngành, sự am hiểu chính sách đầu tư định cư các nước Portico & Bridge sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của quý nhà đầu tư để có thể dễ dàng sở hữu tấm Visa Canada quyền lực.

KẾT LUẬN

Sở hữu Visa Canada là ước mơ của rất nhiều người trong thời đại mới. Định cư Canada diện khởi nghiệp SUV không chỉ là đầu tư cho tương lai của chính mình. Mà còn là đầu tư cho tương lai của thế hệ con cháu nhà đầu tư. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng anh/chị.

Vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758.

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu
  29/05/2023

  Tại sao Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu

  Nhiều người trong chúng ta chưa biết nhiều về đảo quốc nhỏ bé xinh đẹp Malta. Nhưng chắc chắn, chúng ta đã từng nghe nói về đường bờ biển Địa Trung Hải gồ ghề, lịch sử phong phú và nền văn hóa tuyệt đẹp khi đi ngang qua.Và xa hơn nữa, Malta là điểm đến ... Read moreVISA CANADA – MIỄN THỊ THỰC TẠI 185 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Những điểm nổi bật của đất nước Malta
  29/05/2023

  Những điểm nổi bật của đất nước Malta

  Malta đã và đang định vị mình là một trong những quốc gia thành công nhất về kinh tế ở châu Âu trong vài thập kỷ qua. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào quốc đảo này đều được hưởng lợi từ những điểm nổi bật của đất nước Malta với các chương trình định ... Read moreVISA CANADA – MIỄN THỊ THỰC TẠI 185 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreVISA CANADA – MIỄN THỊ THỰC TẠI 185 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreVISA CANADA – MIỄN THỊ THỰC TẠI 185 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreVISA CANADA – MIỄN THỊ THỰC TẠI 185 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreVISA CANADA – MIỄN THỊ THỰC TẠI 185 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  24/05/2022

  Thời gian được rút ngắn, các Trung tâm Vùng EB-5 nỗ lực nộp hồ sơ

  Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 đã được tái triển khai vào ngày 15/3/2022. Tổng thống Biden ký H.R. 2471 – Đạo luật Chiếm hữu Hợp nhất năm 2022. Luật này cho phép các doanh nhân nước ngoài tái đầu tư vào các dự án tạo việc làm. Dự án ... Read moreVISA CANADA – MIỄN THỊ THỰC TẠI 185 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758