TÌM KIẾM

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GRENADA – MỘT NĂM KỶ LỤC

29/12/21
| Admin
Chia sẻ:

đầu tư định cư Grenada

Đầu tư định cư  Grenada hiện đang trở thành một xu hướng chủ yếu của những nhà đầu tư tiềm năng và mong muốn được đi lại tự do trên toàn cầu.

Khả năng sở hữu tấm hộ chiếu thứ hai thông qua việc đầu tư vào nền kinh tế của một quốc gia mở ra nhiều cánh cửa và cơ hội cho các nhà đầu tư, đồng thời tạo điều kiện cho các nước nhỏ hơn phát triển nền kinh tế của họ.

Các quốc gia khác nhau có hình thức cấp quyền công dân của riêng họ bằng các chương trình đầu tư (CIP), với phần lớn nằm ở Khu vực Caribe. Grenada là một trong số các quốc gia Caribe cung cấp CIP và cũng là quốc gia thu hút số hồ sơ đăng ký tham gia kỷ lục từ khắp nơi trên toàn cầu vào năm 2021.

Vào năm 2021, Grenada đã chứng kiến ​​CIP của nước này vượt qua số lượng đơn đăng ký được nộp vào năm trước chỉ trong ba quý và ngày càng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư hơn nữa trong tương lai. Nhưng không có gì đáng ngạc nhiên cả vì các lợi ích mà chương trình đầu tư Grenada mang lại bắt đầu từ cuộc sống ở chính đất nước này, là vô cùng lớn và phong phú.

Về đất nước Grenada

Một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở Vùng Caribe, Grenada tự hào có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu thanh bình, hầu như không có bão, và các thành phố thì tuyệt đẹp và nhộn nhịp. Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên và sự bình yên, Grenada còn có vị trí chiến lược liên kết với các quốc gia lớn trên thế giới: chỉ cách Miami ba giờ bay và có các chuyến bay trực tiếp đến New York, London, Toronto, Frankfurt, và nhiều nơi khác.

Vị thế của Grenada với tư cách là một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung và là thành viên của CARICOM cũng đóng một vai trò lớn trong việc duy trì mạng lưới kết nối quốc tế rộng lớn của mình. Các hiệp định thương mại, liên minh chính trị, du lịch miễn thị thực và các lợi thế khác đến từ tầm vóc toàn cầu của quốc gia này. Là một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung, Grenada cũng đã áp dụng các bộ luật của riêng mình, mang đến cho công dân một nền dân chủ cao và được bảo vệ pháp lý mạnh mẽ.

Ưu đãi về thuế

Đầu tư định cư Grenada để đươc tận hưởng chính sách thuế cực kỳ ưu đãi. Chính sách thuế ưu đãi đã biến Grenada trở thành điểm đến yêu thích của những nhà đầu tư tiềm năng và có giá trị cao trên thế giới.

Quốc gia này không đánh thuế thu nhập từ nước ngoài, thu nhập từ vốn, khấu lưu, của cải hoặc tài sản thừa kế. Grenada cũng không đánh thuế dựa trên quyền công dân như Mỹ thông qua FATCA, có nghĩa là công dân Grenada ở nước ngoài không cần phải lo lắng về việc khai thuế hoặc nộp thuế đối với thu nhập nước ngoài của họ.

Khả năng di chuyển toàn cầu được nâng cao

Hộ chiếu Grenada có một trong những quyển hộ chiếu tốt nhất trên toàn cầu, giúp người sở hữu có thể đi du lịch miễn thị thực đến 144 điểm đến trên toàn thế giới, bao gồm các điểm đến được săn đón nhiều như Vương quốc Anh, EU, Singapore, Hồng Kông và nhiều quốc gia khác.

Grenada là quốc gia Trung Mỹ hoặc Caribe duy nhất, cùng với nước láng giềng Dominica, cho phép dịch vụ du lịch miễn thị thực đến Liên bang Nga và Trung Hoa Đại lục, và đặc quyền này đã trở thành một tài sản có giá trị khổng lồ cho những ai có mong muốn mở rộng kinh doanh toàn cầu.

Nhập cảnh thuận lợi vào Hoa Kỳ

Grenada là một trong một số quốc gia được chọn có tên trong danh sách Hiệp ước E2 của Hoa Kỳ, có nghĩa là công dân Grenada có thể xin Thị thực E2 để cư trú tại Hoa Kỳ.

E2 là một trong những con đường nhanh nhất và đơn giản nhất để nhập cảnh vào Hoa Kỳ, và chỉ những quốc tịch trong danh sách hiệp ước mới có thể áp dụng, nhưng bản thân công dân Grenada cũng có lợi thế hơn nhiều về quy trình xin E2 này. Nhiều quốc gia khác, chẳng hạn như Ai Cập hoặc Montenegro, chỉ có thể xin thị thực E2 một năm, một lần nhập cảnh. Mặt khác, công dân Grenada có thể nộp đơn xin thị thực E2 có thời hạn 5 năm và được nhập cảnh nhiều lần.

Quy trình đơn giản và nhanh chóng

Chương trình đầu tư định cư Grenada là một trong những chương trình có quy trình đơn giản nhất trên thế giới. Dưới đây là một số quyền lợi hấp dẫn nhất của chương trình:

 • Grenada không yêu cầu người nộp đơn phải cư trú hoặc đến Grenada để nộp đơn.
 • Quá trình nhập quốc tịch chỉ mất 4-6 tháng.
 • Việc đầu tư được thực hiện ngày sau khi được Chính phủ Grenada phê duyệt.

Chương trình cho phép các nhà đầu tư đi cùng với các thành viên gia đình phụ thuộc vào tài chính và điều kiện của họ, bao gồm:

 • Vợ / chồng của đương đơn chính;
 • Con cái dưới 18 tuổi của đương đơn chính hoặc vợ / chồng của họ;
 • Con cái của đương đơn chính hoặc vợ / chồng của họ từ 18 đến 30 tuổi.

Không cần phải đăng ký học đại học tại một trường cao đẳng hoặc đại học;

 • Cha mẹ hoặc ông bà của đương đơn chính hoặc vợ / chồng của họ không giới hạn độ tuổi và không cần xuất trình bằng chứng phụ thuộc tài chính;
 • Anh chị em trên 18 tuổi chưa lập gia đình; và
 • Con cái của đương đơn hoặc vợ / chồng của họ trên 18 tuổi.

Chương trình cũng đưa ra cho nhà đầu tư 2 sự lựa chọn:

 • Khoản đóng góp cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF) của Chính phủ ở mức khởi điểm từ 150.000 USD
 • Mua bất động sản trị giá 220.000 USD

Quá trình này rất dễ dàng và giấy tờ yêu cầu rất đơn giản. Các tài liệu chính cần thiết để nộp đơn là:

 • Giấy tờ nhận dạng
 • Giấy khai sinh
 • Giấy chứng nhận kết hôn / ly hôn
 • Lý lịch tư pháp trong sạch
 • Giấy khám sức khỏe
 • Bảng sao kê ngân hàng
 • Chứng chỉ giáo dục
 • Thư giới thiệu

Người nộp đơn chỉ cần trải qua 6 bước đơn giản để có quốc tịch, đó là:

 1. Điền và ký vào mẫu đơn hoàn chỉnh
 2. Chuẩn bị hồ sơ yêu cầu
 3. Gửi các tài liệu đến cơ sở được chỉ định chính thức đã đăng ký với Chính phủ Grenada
 4. Vượt qua kiểm tra thẩm định của chính phủ Grenada.
 5. Đầu tư đáp ứng đủ điều kiện và tuyên thệ nhập quốc tịch
 6. Nhận hộ chiếu và giấy chứng nhận nhập tịch

Với sự đơn giản cùng với các yêu cầu tối thiểu của chương trình đã làm cho chương trình đầu tư Grenada trở thành một trong những chương trình thuận lợi và dễ dàng nhất trên toàn thế giới. Những quyền lợi không chỉ đáng kinh ngạc và thêm vào đó còn tồn tại suốt đời, vì quyền công dân Grenada được truyền lại cho các thế hệ tương lai.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GRENADA – MỘT NĂM KỶ LỤC
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GRENADA – MỘT NĂM KỶ LỤC
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm
  20/04/2024

  Portico and Bridge – Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GRENADA – MỘT NĂM KỶ LỤC
  XEM CHI TIẾT
  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác
  19/04/2024

  So sánh EB-5 với các chương trình định cư Mỹ khác

  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh Chương trình EB-5 với các chương trình khác như: Canada, Úc, EU,… Tiêu Chí Visa EB-5 (Hoa Kỳ) Canada (Startup Visa) Úc (Visa 188A, 188B, 188C) Tây Ban Nha (Golden Visa) Bồ Đào ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GRENADA – MỘT NĂM KỶ LỤC
  XEM CHI TIẾT
  Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
  19/04/2024

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu Lịch sử hình thành và sứ mệnh Portico and Bridge, khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé vào năm 1986, đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu, kết nối ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GRENADA – MỘT NĂM KỶ LỤC
  XEM CHI TIẾT
  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu
  18/04/2024

  Portico and Bridge – 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Tin cậy – Minh bạch – Chính trực

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GRENADA – MỘT NĂM KỶ LỤC
  XEM CHI TIẾT
  18/04/2024

  Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) Khởi Động Ấn Tượng: 50 Hồ Sơ Trong Tháng Đầu Tiên, Kỷ Lục 23 Ngày Duyệt Xét

  Hồng Kông thu hút sự chú ý của giới đầu tư toàn cầu với chương trình HK-CIES mới Kể từ khi chính thức khởi động vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu ... Read moreCHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GRENADA – MỘT NĂM KỶ LỤC
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758