TÌM KIẾM

Các dự án bất động sản Grenada tiềm năng cho tấm hộ chiếu quyền lực

06/01/22
| Ryan
Chia sẻ:

Một trong những chương trình CBI hấp dẫn nhất thế giới không thể không kể đến chương trình của Grenada. Đây là khu vực có quyền công dân cực tốt và cũng là khu vực pháp lý CBI duy nhất có quyền tiếp cận với thị thực của nhà đầu tư E-2. Vậy dự án Dự án bất động sản Grenada nào có nhiều tiềm năng nhất trong năm 2022. Hãy cùng Portico & Bridge tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Các dự án bất động sản Grenada tiềm năng

TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN GRENADA

Trải qua 2 cuộc khủng hoảng giá bất động sản vào năm 2017 và 2019, thị trường bất động sản Caribe (trong đó có Grenada) đã cho thấy những động lực tích cực hơn. Nhu cầu từ các nhà đầu tư Mỹ, Anh và Canada đối với các biệt thự cho thuê ven biển ngày càng tăng. Theo Bradley Etsy, giám đốc điều hành của Stanley Real Estate ở Antigua cho biết vào đầu năm 2020, giá đã phục hồi khoảng 90%.

Tình hình bất động sản grenada

Giá trung bình của một ngôi nhà trung bình ở Grenada là 174.388 USD vào ngày 2022-01-06. Dựa trên những dự đoán của các chuyên gia, dự kiến ​​sẽ tăng trong dài hạn, giá dự đoán của một ngôi nhà trung bình tại khu vực “Grenada” là 189.011 USD vào năm 2027-01-31. Đối với khoản đầu tư 5 năm, lợi nhuận dự kiến ​​vào khoảng + 8,39%. Có nghĩa là đầu tư 100000 USD ngày hôm nay có thể mang lại lợi nhuận 108390 USD vào năm 2027.

Theo các chuyên gia, đầu tư vào các dự án bất động sản Grenada có thể là một khoản đầu tư sinh lời. Tất cả các số liệu đều cho thấy những triển vọng tích cực của thị trường bất động sản thành phố Grenada. Khiến nó trở thành thứ bắt buộc phải có trong danh mục đầu tư bất động sản trong năm 2022.

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ VÀO CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN GRENADA

Đầu tư bất động sản Grenada là yêu cầu cơ bản để có được hộ chiếu Grenada. Hộ chiếu Grenada không chỉ đơn thuần là một cơ hội đầu tư tiềm năng, mà còn là bệ đỡ vững chắc đưa nhà đầu tư đến với xứ sở Hoa Kỳ thịnh vượng. Sở hữu hộ chiếu Grenada đồng nghĩa với việc bạn trở thành công dân một quốc gia Hiệp Ước và có quyền di trú Mỹ chỉ trong vòng 9 tháng theo diện đầu tư định cư E2. 

Vị thế của Grenada với tư cách là một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung và là thành viên của CARICOM. Cũng đóng một vai trò lớn trong việc duy trì mạng lưới kết nối quốc tế rộng lớn của mình. Các hiệp định thương mại, liên minh chính trị, du lịch miễn thị thực và các lợi thế khác đến từ tầm vóc toàn cầu của quốc gia này. Là một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung, Grenada cũng đã áp dụng các bộ luật của riêng mình. Để mang đến cho công dân một nền dân chủ cao. Và được bảo vệ pháp lý mạnh mẽ.

Lợi ích khi đầu tư vào bất động sản grenada

Ngoài ra, Grenada còn có nhiều ưu đãi về thuế. Hay những điểm mạnh vượt trội về hộ chiếu. Cùng rất nhiều sự thuận lợi trong quá trình làm hồ sơ.

Chi tiết những lợi ích khi đầu tư quốc tịch Grenada quý nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN GRENADA TIỀM NĂNG

Thị trường nhà đất Grenada khá sôi động với số lượng bất động sản khổng lồ, đa dạng từ chủng loại đến mức giá. Vì vậy, trước khi xuống tiền đầu tư, các nhà đầu tư nên đảm bảo nghiên cứu thật kỹ lưỡng mặt bằng chung. Tại Portico & Bridge, chúng tôi sở hữu một danh sách bất động sản tiềm năng, được tuyển chọn và kiểm tra kỹ lưỡng từ độ an toàn đến triển vọng sinh lời, nhằm đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn đầu tư lý tưởng nhất.

Dự án Hartman University Town

Dự án cam kết tạo ra một khu phức hợp bất động sản giáo dục hàng đầu ở Grenada, cung cấp một môi trường học thuật tuyệt vời. Và các dịch vụ hỗ trợ cho gia đình của sinh viên quốc tế, khách du lịch có thu nhập cao và người về hưu.

Dự án bất động sản Grenada Hartman University Town

Hartman University Town là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các nhà đầu tư, vì:

 • Có toàn quyền sở hữu một căn hộ
 • Dự án CBI giáo dục duy nhất được phê duyệt
 • Phương án tài chính & lợi tức đầu tư rõ ràng
 • Top đơn vị thiết kế hàng đầu quốc tế
 • Dịch vụ một cửa về cho thuê và chuyển nhượng
 • Cổ phần có thể được bán riêng khi hết hạn
 • Quyền sở hữu cho phép hưởng thu nhập cho thuê ổn định
 • Rõ ràng và minh bạch về tiến độ dự án
 • Gia đình được nhập quốc tịch, không cần đến Grenada

Chi tiết về dự án xem TẠI ĐÂY

Dự án Hideaway True Blue

Dự án bất động sản Grenada Hideaway True Blue

Đây là một dự án bất động sản sang trọng. Tòa nhà 6 tầng được thiết kế hiện đại có vị trí đắc địa tại trung tâm True Blue – khu bất động sản dân cư được săn đón nhiều nhất ở Grenada, được biết đến với giá trị bất động sản được định giá cao và đạt mức thu nhập cho thuê cao nhất trên đảo.

Hideaway True Blue là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các nhà đầu tư không thích rủi ro vì:

 • Có toàn quyền sở hữu 1 căn hộ
 • Đảm bảo lợi nhuận hàng năm 3%
 • Giấy phép lái xe & Hộ chiếu Grenada
 • Mã số thuế Grenada (Nếu được yêu cầu)
 • Quản lý tài sản không rắc rối bởi Century 21
 • Chiến lược thoái vốn rõ ràng: khả năng bán sau 5 năm hoặc chấp nhận tùy chọn mua lại theo giá thị trường.

Chi tiết về dự án xem TẠI ĐÂY

Dự án National Resort Project 

Đây là một dự án phát triển quan trọng của Grenada, là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất đất nước. Dự án nhằm mục đích nâng cao hình ảnh du lịch quốc tế của Grenada và thúc đẩy nền kinh tế du lịch của Grenada và sẽ đóng vai trò động lực trung tâm. Chương trình là một dự án CBI được Chính Phủ Grenada phê duyệt vào năm 2019.

Dự án National Resort Project

Dự án National Resort Project là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư vì:

 • Dự án đã được Chính Phủ Grenada phê duyệt
 • Đây là một cơ hội để các nhà đầu tư trở thành một phần của dự án sẽ giúp thay đổi cuộc sống của toàn bộ hòn đảo và người dân Grenada
 • Phù hợp với những người có nhiều tài sản, cần phân bổ tài sản với quốc tịch nước ngoài
 • Phù hợp với những người muốn cư trú hoặc học tập tại Hoa Kỳ một cách nhanh chóng
 • Số lượng hạn chế và cực kỳ bảo mật

Chi tiết về dự án xem TẠI ĐÂY

Dự án Six Senses La Sagesse

 Dự án Six Senses La Sagesse

Đây là dự án xây dựng một khu nghỉ dưỡng gồm 100 phòng, mỗi biệt thự sẽ có bể ngâm riêng và tầm nhìn toàn cảnh biển. Dự án được phát triển bởi Range Developments – Nhà phát triển các dự án bất động sản hàng đầu thuộc chương trình đầu tư nhập quốc tịch thành công nhất ở phía Tây vùng biển Caribbean.

Dự án Six Senses La Sagesse là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư vì:

 • Có chủ dự án là nhà phát triển các dự án khách sạn sang trọng thành công nhất ở phía Tây vùng Carribean
 • Thương hiệu Six Senses nổi danh toàn cầu với các hoạt động xây dựng và vận hành bền vững
 • Đã được Chính phủ Grenada phê duyệt
 • Khu nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa đẹp nhất vùng biển Caribbean
 • Thiết kế hiện đại hòa lẫn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Chi tiết về dự án xem TẠI ĐÂY

Dự án Silversands

 Dự án Silversands

Đây là một tổ hợp dự án bao gồm 3 dự án phát triển hàng đầu của Ora Caribbean, nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các khách sạn 5 sao và nhà ở độc quyền lâu dầu. Dự án bao gồm: Silversands Origin, Silversands Legacy và Silversands Beachhouse.

Dự án Silversands là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư vì:

 • Chuẩn mực mới trong các khu nghỉ dưỡng sang trọng dành cho các vị khách thông thái
 • Hòa mình vào nền văn hóa và môi trường xung quanh, tránh khỏi những thiết kế rập khuôn
 • Niềm hạnh phúc và sự tự do, hòa trộn cùng với nét đẹp hoang vu của Grenada
 • Hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ của Grenada

Chi tiết về dự án xem TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN

Các dự án bất động sản Grenada đang cho thấy nhiều tiềm năng thu lời từ chính khoản đầu tư và tấm hộ chiếu mà nhà đầu tư được sở hữu. Năm 2022 là thời điểm tuyệt vời để lựa chọn đầu tư vào các hạng mục bất động sản Grenada.

Tại Portico & Bridge, chúng tôi sở hữu một danh sách bất động sản tiềm năng, được tuyển chọn và kiểm tra kỹ lưỡng từ độ an toàn đến triển vọng sinh lời, nhằm đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn đầu tư lý tưởng nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758 để được hỗ trợ chi tiết.

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  bất động sản Malta
  05/11/2021

  BẤT ĐỘNG SẢN MALTA – NƠI ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH NHẤT CHÂU ÂU

  Bất động sản Malta hiện đang tăng cường giá trị, tạo ra tiếng vang cũng như sự ổn định. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Malta là một trong những nơi đầu tư sinh lợi cao nhất Châu Âu. Bất động sản ở đây được hỗ trợ bởi hệ thống pháp lý của ... Read moreCác dự án bất động sản Grenada tiềm năng cho tấm hộ chiếu quyền lực
  XEM CHI TIẾT
  đầu tư bất động sản grenada
  18/10/2021

  KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GRENADA: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

  Đầu tư quốc tịch Grenada là một trong những lựa chọn định cư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Bởi những quyền lợi hộ chiếu của Grenada mang lại là vô cùng tuyệt vời. Với những người đã đầu tư bất động sản Grenada, đảo quốc Caribe này được đánh giá là thị trường bất ... Read moreCác dự án bất động sản Grenada tiềm năng cho tấm hộ chiếu quyền lực
  XEM CHI TIẾT
  malta
  24/05/2021

  Chương trình đầu tư định cư Malta (MRVP) năm 2021 sẽ thay đổi như thế nào?

  Theo Cơ quan Thị thực Định cư Malta (MRVA), sau ngày 29 tháng 03 năm 2021 chương trình định cư Malta - MRVP sẽ có nhiều chính sách được thay đổi. Và Chương trình Thường trú Nhân Malta (MPRP) sẽ thay cho Chương trình Thị thực Định cư Malta (MRVP).
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758