TÌM KIẾM

Chương trình đầu tư định cư Síp là cửa ngõ vào Châu Âu

29/06/23
| Admin
Chia sẻ:

Trong lịch sử, Síp là một trung tâm kinh doanh của khu vực, thu hút các công ty toàn cầu do vị trí chiến lược của nó ở ngã tư của ba lục địa Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, sự ổn định kinh tế, khuôn khổ pháp lý và tài chính thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển cao, hàng không và vận chuyển rất tốt, khả năng dễ dàng thành lập và vận hành công ty cũng như các ưu đãi về thuế hấp dẫn. 

Hòn đảo này cũng nổi bật với lối sống thú vị, vẻ đẹp tự nhiên, môi trường trong lành với mức sống cao, các cơ sở giáo dục và trung tâm y tế đẳng cấp thế giới. Đó chắc chắn là một nơi tuyệt vời để sống và nuôi nấng một gia đình.

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp
Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp

Thị thực Vàng Síp được coi là một trong những con đường nhanh nhất để có được giấy phép cư trú vĩnh viễn, bằng cách đầu tư trị giá €300.000 vào bất động sản.

Giấy phép cư trú của Síp cho phép các nhà đầu tư nước ngoài đủ tiêu chuẩn sống hợp pháp tại Síp trong tối đa 5 năm và hưởng lợi từ các ưu đãi do chính phủ cung cấp về cư trú.

Bên cạnh đó, với những ưu đãi từ chính sách thuế và việc làm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các công ty ngày nay.

Để thu hút đầu tư nước ngoài, Bộ Nội vụ Cộng hòa Síp đã giới thiệu chương trình Thị thực Vàng Síp dựa trên Quy định về Người nước ngoài và Nhập cư.

Thị thực vàng Síp“Thường trú nhân” được cấp cho những người nộp đơn đủ điều kiện và gia đình của họ từ các quốc gia ngoài EU sau khi vượt qua quy trình thẩm định của chính phủ và đáp ứng các tiêu chí đầu tư đã đặt ra. 

Chương trình này lý tưởng cho những ai quan tâm đến việc thiết lập nơi cư trú ở Châu Âu, đang tìm kiếm một nơi để nghỉ hưu hoặc kỳ vọng được tiếp cận với nhiều cơ sở giáo dục và chăm sóc sức khỏe chất lượng. 

Giấy phép Visa Vàng Síp sẽ được cấp cho người nộp đơn trong vòng 8 -12 tháng kể từ khi nộp đơn. Ứng viên có thể nộp đơn mà không có bất kỳ yêu cầu về ngôn ngữ hoặc trình độ học vấn nào. Những người có Thị thực Vàng Síp có thể nộp đơn xin quốc tịch Síp sau 7 năm cư trú hợp pháp tại Síp. 

Đặc biệt, các nhà đầu tư nắm giữ thường trú nhân Síp có thể tận hưởng lợi ích khi sống ở một quốc gia có kết nối tốt trong Liên minh Châu Âu, có quyền tự do tiếp cận thị trường EU.

Yêu cầu để có được một nơi cư trú vĩnh viễn

Điều kiện xin thị thực thường trú Síp
Điều kiện xin thị thực thường trú Síp

Để đủ điều kiện xin thị thực thường trú Síp, người nộp đơn phải đóng góp khoảng €300.000 bằng cách mua bất động sản. Tài sản phải mới, không bán lại và được mua trực tiếp từ nhà phát triển bất động sản. Người nộp đơn chính phải có thu nhập hàng năm ít nhất là 50.000 €. Cần phải đến thăm Síp 2 năm một lần để duy trì tình trạng thường trú nhân.

Điều kiện định cư

Để đủ điều kiện trở thành thường trú nhân Síp, người nộp đơn phải trên 18 tuổi, có lý lịch tư pháp trong sạch, chứng minh có nguồn thu nhập hằng năm từ nước ngoài tối thiểu 30,000 EUR/đương đơn chính và cộng thêm 5,000 EUR cho vợ/chồng/con hoặc 8,000 EUR cho mỗi người phụ thuộc khác.

Người nộp đơn cũng có quyền đầu tư ít nhất 300.000 € vào bất động sản nhà ở hoặc mua tối đa 2 ngôi nhà hoặc căn hộ hoàn toàn mới từ bất kỳ nhà phát triển nào với giá kết hợp ít nhất 300.000 €.

Quy trình nộp đơn

Việc nộp đơn xin cư trú theo chương trình đầu tư tại Síp chỉ có thể được thực hiện thông qua một công ty tư vấn đầu tư định cư (đại lý) được chính phủ phê duyệt. 

Để bắt đầu quy trình, người đăng ký phải ký thỏa thuận dịch vụ với đại lý được ủy quyền. Sau này sẽ tư vấn, hỗ trợ, chuẩn bị các tài liệu và biểu mẫu của chính phủ.

Đại lý được ủy quyền sẽ nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh cho chính phủ Síp thay mặt cho người nộp đơn và vợ/chồng của họ. Ở giai đoạn này, chính phủ cấp giấy phép cư trú vĩnh viễn cho người nộp đơn chính và vợ/chồng, những người sẽ đến Síp để nhận giấy phép cư trú.

Lợi ích của giấy phép cư trú Síp

Lợi ích của giấy phép cư trú Síp
Lợi ích của giấy phép cư trú Síp

Chương trình Cư trú Síp có rất nhiều lợi ích mang lại. 

– Những người có thị thực thường trú có thể đi du lịch mà không cần thị thực tới hơn 170 quốc gia và có thể tiếp cận các trường đại học được xếp hạng hàng đầu với mức học phí thấp hơn của EU, cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới. 

– Các nhà đầu tư ở Síp được hưởng lợi từ chế độ thuế cực kỳ thuận lợi, nơi họ không bị đánh thuế đối với thu nhập hoặc lãi vốn trên toàn thế giới.

– Quyền cư trú của Síp được cấp trong vòng 8 – 12 tháng, có giá trị suốt đời và có thể được chuyển cho người phụ thuộc và vợ/chồng. 

– Người nộp đơn có thể bao gồm vợ/chồng, con cái, người lớn phụ thuộc dưới 25 tuổi, cha mẹ của người nộp đơn chính và vợ/chồng của họ, và đủ điều kiện đăng ký quốc tịch Síp sau 7 năm cư trú.

– Những người có quyền cư trú chỉ được yêu cầu đến Síp hai năm một lần để duy trì tình trạng cư trú của họ.

Lợi ích của gia đình/những người phụ thuộc có thẻ thường trú tại Síp

– Những người có thị thực thường trú Síp và các thành viên gia đình của họ được hưởng các quyền giống như công dân Síp. Họ được hưởng lợi từ chi phí sinh hoạt rẻ thuộc hàng thấp nhất ở châu Âu và giá bất động sản nhà ở rất cạnh tranh. 

– Síp mang đến cho người nước ngoài và gia đình họ một lối sống đặc quyền ở một môi trường sống an toàn và năng động.

Đồng thời, cuộc sống tại Síp kết hợp hoàn hảo các khía cạnh truyền thống và hiện đại, nên đây sẽ là hòn đảo lý tưởng cho cư dân đến để định cư cũng như tận hưởng cuộc sống của mình.

Ưu điểm của việc kinh doanh tại Síp

Các nhà đầu tư nước ngoài muốn có được quyền cư trú tại Síp có thể tận dụng các cơ hội to lớn trong một số lĩnh vực bao gồm du lịch, năng lượng tái tạo, hệ sinh thái khởi nghiệp, CNTT, tiền điện tử và blockchain, vận chuyển và dịch vụ tài chính. 

Việc quốc gia này gia nhập Liên minh Châu Âu và sử dụng đồng Euro đã mở ra một kỷ nguyên cơ hội mới, vì vậy quốc gia này đã trở thành một địa điểm lý tưởng cho các khoản đầu tư trong và ngoài nước vào EU. 

Các nhà đầu tư cũng có thể tận dụng các ưu đãi dành cho việc chuyển trụ sở chính sang Síp và các cải cách bao gồm nâng cấp cơ sở hạ tầng cho các công nghệ cốt lõi để tạo thuận lợi cho các khoản đầu tư chiến lược. 

Hơn nữa, Síp cung cấp một trong những chế độ thuế hấp dẫn nhất ở châu Âu và có một trong những mức thuế thu nhập doanh nghiệp thấp nhất ở EU ở mức 12,5%.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm đến chương trình Đầu tư Síp hoặc Chương trình Quyền cư trú và Quốc tịch Síp, tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thêm thông tin từ các nguồn tin cậy và liên hệ với các chuyên gia pháp lý hoặc tư vấn định cư để có được thông tin chi tiết và cập nhật nhất về chương trình này.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã đạt được sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Síp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreChương trình đầu tư định cư Síp là cửa ngõ vào Châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreChương trình đầu tư định cư Síp là cửa ngõ vào Châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreChương trình đầu tư định cư Síp là cửa ngõ vào Châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreChương trình đầu tư định cư Síp là cửa ngõ vào Châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreChương trình đầu tư định cư Síp là cửa ngõ vào Châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreChương trình đầu tư định cư Síp là cửa ngõ vào Châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreChương trình đầu tư định cư Síp là cửa ngõ vào Châu Âu
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758