TÌM KIẾM

Lợi ích của cư trú và quốc tịch Síp cho các gia đình

29/06/23
| Admin
Chia sẻ:

Síp được biết đến là viên ngọc quý của Địa Trung Hải và là nơi sinh ra huyền thoại của Aphrodite (Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp), quốc gia này cũng được biết đến với các chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch và Cư trú đã phát triển kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2013 và mang lại khoảng 4 tỷ EUR Đầu tư Trực tiếp Nước ngoài vào quốc gia.

Quốc tịch Síp là gì?

Quốc tịch Síp là gì
Quốc tịch Síp là gì

Chương trình quốc tịch Síp đã được chứng minh là cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất để có được hộ chiếu Châu Âu. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ có đầy đủ các quyền của EU, bao gồm khả năng nhập cảnh, cư trú, học tập và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu. Với thời gian phê duyệt rút ngắn chỉ còn 6 tháng, các nhà đầu tư có thể thu được những lợi ích này gần như ngay lập tức.

Lợi ích của quốc tịch EU là gì?

Một lợi ích cơ bản của việc mang hộ chiếu châu Âu là hoàn toàn tự do đi lại. EU là một liên minh kinh tế và chính trị gồm 27 quốc gia thành viên tại châu Âu và có một liên minh thị trường tiền tệ chung. Ngoài ra, với hộ chiếu châu Âu mở ra vô số cơ hội sống, làm việc và du lịch ở bất kỳ đâu trong EU mà không cần thị thực. Điều này cho phép mở rộng đáng kể các hoạt động kinh doanh, vì các nhà đầu tư có thể tận hưởng thương mại tự do trong EU, có cơ hội kinh doanh với 500 triệu công dân EU và được hưởng các chế độ thuế có lợi nhất cho hoàn cảnh của họ. 

Ngoài ra, công dân EU có quyền tận dụng tất cả các quyền và đặc quyền của quốc gia thành viên nơi họ cư trú, cũng như của toàn bộ EU. Điều này có nghĩa là được hưởng lợi từ các hệ thống y tế xuất sắc của EU, các trường học và trường đại học danh tiếng ở bất kỳ quốc gia EU nào.

Giới thiệu chương trình cư trú và quốc tịch Síp

Síp tiếp tục cung cấp những lợi ích giá trị hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư định cư hoặc sở hữu quốc tịch Síp. Nó mang lại nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực tăng trưởng quan trọng như năng lượng, vận tải biển, ngân hàng tài chính và bất động sản.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch cấp đầy đủ quyền công dân Síp (Châu Âu) cho những người đầu tư hơn 2 triệu EUR vào bất động sản và đáp ứng một số yêu cầu khác. Những ứng viên thành công có quyền sống, làm việc và học tập tại tất cả 28 quốc gia thành viên EU.

Ngoài chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch, chính phủ Síp đã đơn giản hóa chương trình Cư trú theo diện Đầu tư, cho phép các nhà đầu tư bất động sản nộp đơn xin thường trú cho cả Gia đình với số tiền đầu tư tối thiểu là 300.000 EUR.

Điều kiện chương trình

 • Không yêu cầu tuổi tác với đương đơn và vợ/chồng/bố mẹ, con cái dưới 25 nếu còn độc thân, phụ thuộc tài chính và đang theo học đại học.
 • Cam kết đầu tư 300,000 EUR vào một bất động sản mới tại Đảo Síp (chưa bao gồm thuế VAT)
 • Chứng minh có nguồn thu nhập hằng năm từ nước ngoài tối thiểu 30,000 EUR/đương đơn chính và cộng thêm 5,000 EUR cho vợ/chồng/con hoặc 8,000 EUR cho mỗi người phụ thuộc khác.
 • Đặt cọc 30,000 EUR tại một ngân hàng ở Đảo Síp và duy trì trong 3 năm.

Lợi ích của cư trú và quốc tịch Síp cho các gia đình

Lợi ích của cư trú và quốc tịch Síp cho các gia đình
Lợi ích của cư trú và quốc tịch Síp cho các gia đình

Cư trú và quốc tịch Síp có nhiều lợi ích hấp dẫn cho các gia đình. Dưới đây là một số lợi ích chính:

Hệ thống giáo dục chất lượng

Síp có hệ thống giáo dục tốt với các trường học và đại học đạt chuẩn quốc tế. Các gia đình có con em sẽ được hưởng lợi từ việc có môi trường học tập tốt và chất lượng giáo dục cao.

Chăm sóc y tế chất lượng

Síp có hệ thống chăm sóc y tế tốt với các bệnh viện và cơ sở y tế hiện đại. Các gia đình có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ y tế và tiếp cận chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Môi trường sống an toàn và thân thiện

Síp được biết đến với môi trường sống an lành và thân thiện. Đất nước này có mức độ tội phạm thấp và đảm bảo an ninh cho người dân và du khách.

Cơ hội việc làm và kinh doanh

Síp có nền kinh tế ổn định và đa dạng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và kinh doanh cho người dân. Các gia đình có thể tận dụng các cơ hội này để thăng tiến trong sự nghiệp và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Môi trường tự nhiên và văn hóa đa dạng

Síp có cảnh quan thiên nhiên đa dạng, bao gồm bãi biển, dãy núi, và các khu bảo tồn tự nhiên. Gia đình có thể tận hưởng các hoạt động ngoài trời và khám phá văn hóa đa dạng của đất nước này.

Quyền lợi công dân và cư trú EU

Síp là một thành viên của Liên minh Châu Âu (EU), vì vậy khi có quốc tịch Síp, gia đình sẽ có quyền lợi và tiện ích như công dân EU. Điều này bao gồm quyền tự do di chuyển, làm việc và hưởng lợi từ các chính sách và tiêu chuẩn của EU.

Kết luận

Tóm lại, định cư tại Síp đem lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và gia đình. Tuy nhiên, để đạt được cư trú và quốc tịch Síp, có các quy định, yêu cầu cụ thể mà các gia đình cần tuân thủ và đáp ứng. Việc tìm hiểu kỹ về quy trình, điều kiện và lựa chọn chương trình phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo thành công trong việc định cư và tận hưởng lợi ích của cư trú và quốc tịch Síp.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã đạt được sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Síp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreLợi ích của cư trú và quốc tịch Síp cho các gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreLợi ích của cư trú và quốc tịch Síp cho các gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreLợi ích của cư trú và quốc tịch Síp cho các gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreLợi ích của cư trú và quốc tịch Síp cho các gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreLợi ích của cư trú và quốc tịch Síp cho các gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreLợi ích của cư trú và quốc tịch Síp cho các gia đình
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreLợi ích của cư trú và quốc tịch Síp cho các gia đình
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758