TÌM KIẾM

Chương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts và Nevis – chìa khóa để đi lại toàn cầu

31/12/21
| Ryan
Chia sẻ:

Quốc tịch St Kitts và Nevis

Quốc tịch St Kitts và Nevis – Trong thời gian đầy thử thách của đại dịch COVID-19, tất cả mọi người đều mong muốn được cư trú tại một quốc gia có hệ thống y tế mạnh mẽ và có điều kiện tốt. Chính nhu cầu này đã mở ra nhiều cơ hội cho thị trường đầu tư định cư.

Đầu tư lấy Quốc tịch là chương trình tiên phong của khu vực Caribe, trong đó St Kitts và Nevis là quốc gia có chương trình ra đời sớm nhất, đáng tin cậy nhất, an toàn nhất và nhanh nhất thế giới. Hơn nữa, Chương trình Đầu tư Quốc tịch của đất nước này cũng được công nhận là ‘tiêu chuẩn bạch kim’ trên thị trường.

Năm 1984, CBI được chính quyền St Kitts và Nevis triển khai và ra mắt. Đây cũng đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu quyền công dân kinh tế.

Công dân của St Kitts và Nevis được miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia khi tham gia các chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Những người mang hộ chiếu của St Kitts và Nevis được hưởng lợi từ việc di chuyển toàn cầu đến các khu vực kinh doanh quốc tế.

Với các dịch vụ và quy trình xử lý hồ sơ hiệu quả, nhà đầu tư có thể sở hữu quốc tịch của hòn đảo Caribe trong khoảng thời gian 90 ngày. Và nếu đăng ký quy trình xử lý cấp tốc, quý anh chị sẽ được Chính phủ cấp quyền công dân của St Kitts và Nevis chỉ trong vòng 60 ngày.

Chương trình CBI của St Kitts và Nevis cũng đưa ra nhiều lựa chọn cho đương đơn có mong muốn lấy quốc tịch cùng gia đình, bao gồm vợ/chồng, con cái, cha mẹ và những thành viên phụ thuộc trong gia đình. Người thân của đương đơn cũng sẽ trở thành công dân của quốc đảo Caribe này nếu đáp ứng đủ những điều kiện cần thiết.

Những đương đơn vượt qua được quá trình thẩm định kỹ lưỡng sẽ đủ điều kiện để tham gia chương trình đầu tư và trở thành công dân. Các nhà đầu tư có thể đăng ký tham gia các thành viên phụ thuộc trong gia đình như một phần trong thủ tục đăng ký.

Thủ tướng St Kitts và Nevis, Tiến sĩ Timothy Harris đề cập đến “Quỹ Tăng trưởng Bền vững”. Đây là lựa chọn đáng cân nhắc và là con đường nhanh nhất để trở thành công dân thứ hai của St Kitts và Nevis.

Thủ tướng nêu rõ rằng Chương trình Đầu tư Nhập Quốc tịch St Kitts và Nevis đã được trao giải thưởng là ‘chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh nhất và an toàn nhất’ trên toàn cầu theo Chỉ số CBI của Tạp chí Financial Times PWM.

Tuy cũng chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 nhưng hiện nay St Kitts và Nevis đang phục hồi kinh thế cực kì nhanh và ổn định. Do đó, chương trình ngày càng củng cố được niềm tin của các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Việt Nam nhằm cho những ai mong muốn sở hữu quốc tịch thứ hai với nhiều ưu đãi tốt về chất lượng cuộc sống.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Nền văn hóa đa dạng của Thổ Nhĩ Kỳ
  27/09/2023

  Nền văn hóa đặc sắc và ẩm thực đa dạng và phong phú của Thổ Nhĩ Kỳ

  Thổ Nhĩ Kỳ, một đất nước nằm ở giao điểm của châu Âu và châu Á, không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên mà còn sở hữu một nền văn hóa đa dạng và ẩm thực phong phú. Với tầm quan trọng của nền văn hóa và ẩm thực trong cuộc sống hàng ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts và Nevis – chìa khóa để đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT
  Phát triển du lịch bền vững
  27/09/2023

  Antigua & Barbuda: Điểm đến du lịch hàng đầu thế giới

  Antigua & Barbuda, một quốc gia đảo nằm trong vùng Biển Caribe, là một điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Với hơn 365 bãi biển tuyệt đẹp, một di sản lịch sử đa dạng, và một môi trường tự nhiên vô cùng quý báu, đảo quốc này là nơi tuyệt vời để ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts và Nevis – chìa khóa để đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT
  Top 10 lý do nên cho con em học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ có nền giáo dục chất lượng và đa dạng

  Tổng quan về nền giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia có nền giáo dục đa dạng và chất lượng cao. Hệ thống giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ được quản lý bởi Bộ Giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ. Theo dữ liệu do Bộ Giáo dục đưa ra vào năm ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts và Nevis – chìa khóa để đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT
  Chi phí sinh hoạt ở Istanbul
  27/09/2023

  Định cư Thổ Nhĩ Kỳ: Giá cả hợp lý và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với nhiều quốc gia khác

  Là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ có mức sống cao ngang với các quốc gia lớn ở châu Âu về nhà ở, giao thông, chăm sóc sức khỏe, v.v. Thổ Nhĩ Kỳ thường được xem là một quốc gia có chi phí ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts và Nevis – chìa khóa để đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT
  Sự an toàn của Thổ Nhĩ Kỳ - Một số lưu ý cần tránh
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia an toàn nhất trong khu vực

  Thổ Nhĩ Kỳ và sức hấp dẫn của nó như một điểm đến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn. Nằm giữa Châu Âu và Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia nhận được rất nhiều sự chú ý của khách du lịch và vì ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts và Nevis – chìa khóa để đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT
  Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm kết nối địa lý
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm kết nối địa lý và văn hóa

  Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đặc biệt nằm ở ranh giới của châu Âu và châu Á, là một trung tâm kết nối địa lý và văn hóa quan trọng. Với một lịch sử lâu đời và đa dạng văn hóa, Thổ Nhĩ Kỳ đã chơi một vai trò quan trọng trong việc ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts và Nevis – chìa khóa để đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT
  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Cập nhật mới nhất

  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp Vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, Kyriakos Mitsotakis, Thủ tướng Hy Lạp, đã thông báo rằng số tiền đầu tư tối thiểu để mua bất động sản theo chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ tăng lên 500.000 Euro ở các khu vực được chỉ ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts và Nevis – chìa khóa để đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758