Định cư các nước khác

 31 - 12 - 2021

Chương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts và Nevis – chìa khóa để đi lại toàn cầu

Quốc tịch St Kitts và Nevis

Quốc tịch St Kitts và Nevis – Trong thời gian đầy thử thách của đại dịch COVID-19, tất cả mọi người đều mong muốn được cư trú tại một quốc gia có hệ thống y tế mạnh mẽ và có điều kiện tốt. Chính nhu cầu này đã mở ra nhiều cơ hội cho thị trường đầu tư định cư.

Đầu tư lấy Quốc tịch là chương trình tiên phong của khu vực Caribe, trong đó St Kitts và Nevis là quốc gia có chương trình ra đời sớm nhất, đáng tin cậy nhất, an toàn nhất và nhanh nhất thế giới. Hơn nữa, Chương trình Đầu tư Quốc tịch của đất nước này cũng được công nhận là ‘tiêu chuẩn bạch kim’ trên thị trường.

Năm 1984, CBI được chính quyền St Kitts và Nevis triển khai và ra mắt. Đây cũng đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu quyền công dân kinh tế.

Công dân của St Kitts và Nevis được miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia khi tham gia các chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Những người mang hộ chiếu của St Kitts và Nevis được hưởng lợi từ việc di chuyển toàn cầu đến các khu vực kinh doanh quốc tế.

Với các dịch vụ và quy trình xử lý hồ sơ hiệu quả, nhà đầu tư có thể sở hữu quốc tịch của hòn đảo Caribe trong khoảng thời gian 90 ngày. Và nếu đăng ký quy trình xử lý cấp tốc, quý anh chị sẽ được Chính phủ cấp quyền công dân của St Kitts và Nevis chỉ trong vòng 60 ngày.

Chương trình CBI của St Kitts và Nevis cũng đưa ra nhiều lựa chọn cho đương đơn có mong muốn lấy quốc tịch cùng gia đình, bao gồm vợ/chồng, con cái, cha mẹ và những thành viên phụ thuộc trong gia đình. Người thân của đương đơn cũng sẽ trở thành công dân của quốc đảo Caribe này nếu đáp ứng đủ những điều kiện cần thiết.

Những đương đơn vượt qua được quá trình thẩm định kỹ lưỡng sẽ đủ điều kiện để tham gia chương trình đầu tư và trở thành công dân. Các nhà đầu tư có thể đăng ký tham gia các thành viên phụ thuộc trong gia đình như một phần trong thủ tục đăng ký.

Thủ tướng St Kitts và Nevis, Tiến sĩ Timothy Harris đề cập đến “Quỹ Tăng trưởng Bền vững”. Đây là lựa chọn đáng cân nhắc và là con đường nhanh nhất để trở thành công dân thứ hai của St Kitts và Nevis.

Thủ tướng nêu rõ rằng Chương trình Đầu tư Nhập Quốc tịch St Kitts và Nevis đã được trao giải thưởng là ‘chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh nhất và an toàn nhất’ trên toàn cầu theo Chỉ số CBI của Tạp chí Financial Times PWM.

Tuy cũng chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 nhưng hiện nay St Kitts và Nevis đang phục hồi kinh thế cực kì nhanh và ổn định. Do đó, chương trình ngày càng củng cố được niềm tin của các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Việt Nam nhằm cho những ai mong muốn sở hữu quốc tịch thứ hai với nhiều ưu đãi tốt về chất lượng cuộc sống.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.