TÌM KIẾM

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Grenada: Tự do đi lại toàn cầu

27/01/22
| Ryan
Chia sẻ:

nhận quốc tịch Grenada

Nhận quốc tịch Grenada để được tự do đi lại đến hơn 143 quốc gia trên toàn thế giới, mở ra cơ hội di chuyển và du lịch không biên giới.

Điều gì làm nên sự đặc biệt cho hòn đảo Grenada ở Caribe?

Được biết đến với cái tên Isle of Spice (tạm dịch là Quốc đảo Gia Vị), Grenada là một quốc gia độc lập nằm trong vùng đông nam Caribe và bên ngoài vành đai bão. Với một nền dân chủ ổn định và ít các vấn đề chính trị hoặc xã hội, đây là một trong những hòn đảo an toàn và thân thiện nhất ở Caribe. Là quê hương của rất nhiều khu rừng nhiệt đới tươi tốt, những thác nước tuyệt đẹp và những bãi biển đầy cát tuyệt đẹp, Grenada tự hào về triển vọng kinh tế mạnh mẽ với sự tăng trưởng ổn định về du lịch, nông nghiệp và sản xuất.

Quyền công dân theo chương trình đầu tư là gì và tại sao các nhà đầu tư nên cân nhắc quan tâm?

Nhận quốc tịch Grenada bằng cách đầu tư đang nhanh chóng trở thành một con đường mà nhiều cá nhân có giá trị tài sản ròng cao đang thực hiện để có được tấm hộ chiếu thứ hai giúp việc đi lại cả kinh doanh và giải trí trở nên dễ dàng hơn. Tấm hộ chiếu thứ hai là một cách hợp pháp để tăng khả năng di chuyển toàn cầu, đa dạng hóa danh mục đầu tư và cũng cung cấp cho gia đình nhà đầu tư một lựa chọn kế hoạch B để phòng ngừa trước những biến động chính trị, kinh tế và xã hội ở đất nước anh chị.

Đây là một trong những quyền lợi hấp dẫn nhất khi cầm hộ chiếu Grenada trong tay.  Với quyển hộ chiếu này, cánh cửa của cuộc sống tốt đẹp sẽ mở ra. Quý anh chị được quyền đi du lịch miễn thị thực đến 143 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, EU và Khu vực Schengen, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông, Nga và Brazil. Dễ thấy, việc đi lại và di chuyển từ Grenada đến các quốc gia nước ngoài nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và công tác dễ dàng hơn rất nhiều cho các nhà đầu tư.

Chương trình đầu tư định cư Grenada có những nội dung và yêu cầu như thế nào?

Để đủ điều kiện nhập quốc tịch, đương đơn chính phải đủ 18 tuổi trở lên và đáp ứng các yêu cầu thẩm định của chương trình. Đương đơn và những thành viên phụ thuộc trong gia đình phải có lý lịch cá nhân trong sạch và có sức khỏe tốt.

Grenada có một trong những chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất vì:

 • Quá trình xử lý nhanh chóng, hiệu quả và không phức tạp liên quan đến quyền công dân – đơn đăng ký được xử lý và phê duyệt trong vòng 4 đến 6 tháng.
 • Không có yêu cầu về cư trú thực tế trước hoặc sau khi được cấp quyền công dân và không cần phải đến Grenada trong quá trình nộp đơn.
 • Không phỏng vấn và không cần bất kỳ kỹ năng quản lý hoặc trình độ học vấn nhất định nào.

Yêu cầu tham gia chương trình là một khoản đóng góp cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia Grenada (NTF) hoặc một khoản đầu tư bất động sản. Mỗi lựa chọn đầu tư này đều có yêu cầu tài chính riêng.

Nhận quốc tịch Grenada thông qua đóng góp cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia Grenada (NTF)

Trường hợp này yêu cầu một khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu là 150.000 USD/người cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia Grenada. Đối với một gia đình có từ 2 đến 4 thành viên, số tiền quyên góp tối thiểu là 200.000 USD.

Phí thẩm định bổ sung cho đương đơn chính cũng như thành viên phụ thuộc trong gia đình, phí nộp đơn của chính phủ, phí xử lý của chính phủ, có nghĩa là tổng chi phí nằm trong khoảng 260.000 USD cho mỗi gia đình 4 người.

Tham gia chương trình bằng cách đầu tư bất động sản

Lựa chọn khác là khoản đầu tư bất động sản trị giá 220.000 USD vào một dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt (sở hữu chung). Khoản đầu tư phải được giữ tối thiểu là 5 năm.

Với đầu tư bất động sản, đương đơn cần chi trả một khoản đóng góp cố định:

 • 50.000 USD cho đương đơn chính và tối đa 3 người phụ thuộc
 • 25.000 USD cho mỗi người phụ thuộc bổ sung
 • 50.000 USD cho cha mẹ phụ thuộc tài chính
 • 75.000 USD cho anh chị em độc thân, 18 tuổi trở lên

Các khoản đóng góp của anh chị em và cha mẹ có thể áp dụng ngay cả khi họ là thành viên trong gia đình 4 người ban đầu.

Lợi ích cá nhân đối với quyền công dân của Grenada theo từng khoản đầu tư

 • Chương trình bao gồm đương đơn và vợ/chồng, con cái phụ thuộc tài chính đến 29 tuổi, cha mẹ và ông bà. Anh chị em của đương đơn chính và vợ/chồng cũng có thể được bao gồm miễn là họ chưa kết hôn và chưa có con.
 • Quyền công dân Grenada có thể được truyền vĩnh viễn cho các thế hệ sau.
 • Grenada cho phép sở hữu 2 quốc tịch.
 • Một quốc gia an toàn và thân thiện.

Lợi ích kinh doanh đối với quyền công dân của Grenada theo từng khoản đầu tư

 • Grenada là quốc gia Caribe duy nhất có chương trình Đầu tư Định cư và hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Điều này cho phép các công dân có kinh tế tốt có thể chuyển đến Hoa Kỳ sinh sống, thành lập và điều hành doanh nghiệp.
 • Tùy chọn bán khoản đầu tư sau 5 năm và những người mua bất động sản thứ cấp cũng có thể đủ điều kiện tham gia chương trình Đầu tư Grenada.
 • Grenada có một hệ thống thuế thu nhập dựa trên nguồn mà không ảnh hưởng đến thu nhập từ nước ngoài, thu nhập từ vốn, quà tặng, của cải hoặc thuế thừa kế phải trả.
 • Không có thuế đối với lợi nhuận hồi hương.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreChương trình đầu tư nhận quốc tịch Grenada: Tự do đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreChương trình đầu tư nhận quốc tịch Grenada: Tự do đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreChương trình đầu tư nhận quốc tịch Grenada: Tự do đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreChương trình đầu tư nhận quốc tịch Grenada: Tự do đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreChương trình đầu tư nhận quốc tịch Grenada: Tự do đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreChương trình đầu tư nhận quốc tịch Grenada: Tự do đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreChương trình đầu tư nhận quốc tịch Grenada: Tự do đi lại toàn cầu
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758