TÌM KIẾM

Chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời

28/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – Cơ hội đầu tư sinh lời

Quyền tự do đi lại trên 140 quốc gia

Năm quốc gia Caribe cung cấp quyền công dân thông qua chương trình đầu tư của nhà nước gồm Dominica, Antigua and Barbuda, Saint Lucia, St Kitts and Nevis, cùng với Grenada. Số lượng nhà đầu tư nhận quốc tịch ở những quốc gia này tăng lên mỗi năm từ 10 đến 30%.

Những người theo đuổi chủ nghĩa quốc tế lựa chọn các quốc gia Caribe để đạt được quyền công dân thứ hai thông qua đầu tư, nhằm có khả năng tự do di chuyển toàn cầu. Hộ chiếu Caribe mang lại cho chủ nhân của nó quyền đến thăm ít nhất 140 quốc gia khác nhau. Điều này cũng làm cho quá trình xin thị thực du lịch dài hạn đến Hoa Kỳ trở nên dễ dàng hơn.

Chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean - Cơ hội đầu tư sinh lời
Chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – Cơ hội đầu tư sinh lời

Cụ thể, người sở hữu hộ chiếu Caribbean có thể tự do đi lại trên 140 quốc gia, bao gồm cả khu vực Schengen, Vương quốc Anh và Singapore. Hộ chiếu của Grenada cho phép nhập cảnh miễn thị thực vào Trung Quốc. Trong một số trường hợp, hộ chiếu Caribe giúp nhập cảnh vào một quốc gia được lựa chọn ngay cả khi biên giới của quốc gia đó bị đóng.

Quốc tịch Grenada mang lại thêm cơ hội cho việc du lịch và sinh sống không cần thị thực tại Hoa Kỳ: các nhà đầu tư có thể nhận được thị thực kinh doanh E-2 cho bản thân và gia đình họ. Thị thực này cho phép nhập cảnh vào nước này không giới hạn số lần, sống và làm việc tại Hoa Kỳ, gửi con cái đi học tại các trường học và đại học ở Hoa Kỳ. Những người có hộ chiếu Grenada được cấp thị thực E-2 đến Hoa Kỳ với thời hạn tối đa 5 năm. 

Quyền công dân của các quốc gia Caribe cũng cho phép nhận được thị thực du lịch Hoa Kỳ nhanh hơn và trong 10 năm. Bạn có thể nhận được thị thực tại lãnh sự quán Hoa Kỳ trong 2 hoặc 3 tuần. Để so sánh, người nước ngoài có thể đợi nửa năm hoặc lâu hơn để nhận được thị thực Hoa Kỳ.

Lập kế hoạch thuế hiệu quả

Một động lực chính khác để đầu tư vào quốc tịch Caribe là khả năng hưởng lợi từ chế độ thuế nhiều ưu đãi của họ. Không quốc gia nào trong số này áp đặt thuế thu nhập toàn cầu, lãi vốn, tài sản hoặc thuế thừa kế, cho phép các cá nhân tối đa hóa tài sản của họ bằng cách tối ưu hóa cơ cấu thuế của họ.

Chế độ thuế này đặc biệt thú vị đối với những người đến từ các quốc gia có yêu cầu thuế cứng nhắc và khắt khe, chẳng hạn như Mỹ hoặc Hà Lan.

Bằng cách có được quốc tịch Caribe, một người có thể chuyển cơ sở đóng thuế chính sang ngôi nhà thứ hai của mình trong khi vẫn duy trì mức thanh toán thuế thấp nhất có thể ở quốc gia xuất xứ của họ. Nó cũng cung cấp cho họ một công cụ giảm thiểu rủi ro trong trường hợp quốc gia ban đầu của họ quyết định tăng thuế hoặc thay đổi luật.

Cơ hội kinh doanh lớn hơn

Có quốc tịch Caribe và thành lập doanh nghiệp trên đảo cho phép các doanh nhân quốc tế tiến hành kinh doanh quốc tế một cách dễ dàng, đặc biệt khi xem xét rằng tất cả các quốc gia Caribe này đều tự hào về các lĩnh vực dịch vụ tài chính và khả năng ngân hàng vượt trội, trong khi tiền tệ của họ (Đô la Đông Caribe) được chốt sang USD, thậm chí còn tăng thêm sự ổn định cho các doanh nghiệp địa phương và mang lại lợi ích tốt hơn cho các chủ doanh nghiệp Mỹ vì họ sẽ luôn có tỷ giá hối đoái ổn định.

Nhưng ngay cả các doanh nhân đến từ các quốc gia ủng hộ doanh nghiệp như Mỹ cũng có thể hưởng lợi từ môi trường kinh doanh ở Caribe, đặc biệt là những người muốn đầu tư vào tiền điện tử. 

Đầu tư vào bất động sản ở Caribe và lấy lại tiền sau 5 năm

Đầu tư vào bất động sản ở Caribe và lấy lại tiền sau 5 năm
Đầu tư vào bất động sản ở Caribe và lấy lại tiền sau 5 năm

Một cổ phần trong bất động sản ở Caribe có thể dưới dạng vật thể, quỹ tín thác hoặc trái phiếu. Giá cổ phiếu dao động trong khoảng từ 200.000 USD đến 400.000 USD. Căn hộ có giá cao hơn, lên tới vài triệu đô la. Một mét vuông căn hộ trong một khách sạn có giá từ 5.000 đến 8.000 USD.

Theo điều khoản của các chương trình đầu tư có quốc tịch, bất động sản phải được sở hữu từ 3 đến 7 năm. Sau đó, nó có thể được bán với khoản tiền đầu tư được hoàn lại.

Quyền công dân Dominica thông qua đầu tư vào bất động sản là một lựa chọn có thể hoàn lại. Theo điều khoản của chương trình công dân, có khả năng hoàn trả đầu tư vào bất động sản bằng việc bán tài sản, sau ba năm kể từ khi nhận công dân.

Dominica cho phép bán bất động sản sau 3 năm sở hữu. Nhưng những bất động sản đó không thể được mua bởi các nhà đầu tư khác. Bất động sản chỉ có thể được mua lại sau 5 năm. Đó là lý do tại sao trên thực tế các nhà đầu tưbán bất động sản ở Dominica sau 5 năm.

Định cư Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 5 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những nước thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758