TÌM KIẾM

Chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời

28/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – Cơ hội đầu tư sinh lời

Quyền tự do đi lại trên 140 quốc gia

Năm quốc gia Caribe cung cấp quyền công dân thông qua chương trình đầu tư của nhà nước gồm Dominica, Antigua and Barbuda, Saint Lucia, St Kitts and Nevis, cùng với Grenada. Số lượng nhà đầu tư nhận quốc tịch ở những quốc gia này tăng lên mỗi năm từ 10 đến 30%.

Những người theo đuổi chủ nghĩa quốc tế lựa chọn các quốc gia Caribe để đạt được quyền công dân thứ hai thông qua đầu tư, nhằm có khả năng tự do di chuyển toàn cầu. Hộ chiếu Caribe mang lại cho chủ nhân của nó quyền đến thăm ít nhất 140 quốc gia khác nhau. Điều này cũng làm cho quá trình xin thị thực du lịch dài hạn đến Hoa Kỳ trở nên dễ dàng hơn.

Chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean - Cơ hội đầu tư sinh lời
Chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – Cơ hội đầu tư sinh lời

Cụ thể, người sở hữu hộ chiếu Caribbean có thể tự do đi lại trên 140 quốc gia, bao gồm cả khu vực Schengen, Vương quốc Anh và Singapore. Hộ chiếu của Grenada cho phép nhập cảnh miễn thị thực vào Trung Quốc. Trong một số trường hợp, hộ chiếu Caribe giúp nhập cảnh vào một quốc gia được lựa chọn ngay cả khi biên giới của quốc gia đó bị đóng.

Quốc tịch Grenada mang lại thêm cơ hội cho việc du lịch và sinh sống không cần thị thực tại Hoa Kỳ: các nhà đầu tư có thể nhận được thị thực kinh doanh E-2 cho bản thân và gia đình họ. Thị thực này cho phép nhập cảnh vào nước này không giới hạn số lần, sống và làm việc tại Hoa Kỳ, gửi con cái đi học tại các trường học và đại học ở Hoa Kỳ. Những người có hộ chiếu Grenada được cấp thị thực E-2 đến Hoa Kỳ với thời hạn tối đa 5 năm. 

Quyền công dân của các quốc gia Caribe cũng cho phép nhận được thị thực du lịch Hoa Kỳ nhanh hơn và trong 10 năm. Bạn có thể nhận được thị thực tại lãnh sự quán Hoa Kỳ trong 2 hoặc 3 tuần. Để so sánh, người nước ngoài có thể đợi nửa năm hoặc lâu hơn để nhận được thị thực Hoa Kỳ.

Lập kế hoạch thuế hiệu quả

Một động lực chính khác để đầu tư vào quốc tịch Caribe là khả năng hưởng lợi từ chế độ thuế nhiều ưu đãi của họ. Không quốc gia nào trong số này áp đặt thuế thu nhập toàn cầu, lãi vốn, tài sản hoặc thuế thừa kế, cho phép các cá nhân tối đa hóa tài sản của họ bằng cách tối ưu hóa cơ cấu thuế của họ.

Chế độ thuế này đặc biệt thú vị đối với những người đến từ các quốc gia có yêu cầu thuế cứng nhắc và khắt khe, chẳng hạn như Mỹ hoặc Hà Lan.

Bằng cách có được quốc tịch Caribe, một người có thể chuyển cơ sở đóng thuế chính sang ngôi nhà thứ hai của mình trong khi vẫn duy trì mức thanh toán thuế thấp nhất có thể ở quốc gia xuất xứ của họ. Nó cũng cung cấp cho họ một công cụ giảm thiểu rủi ro trong trường hợp quốc gia ban đầu của họ quyết định tăng thuế hoặc thay đổi luật.

Cơ hội kinh doanh lớn hơn

Có quốc tịch Caribe và thành lập doanh nghiệp trên đảo cho phép các doanh nhân quốc tế tiến hành kinh doanh quốc tế một cách dễ dàng, đặc biệt khi xem xét rằng tất cả các quốc gia Caribe này đều tự hào về các lĩnh vực dịch vụ tài chính và khả năng ngân hàng vượt trội, trong khi tiền tệ của họ (Đô la Đông Caribe) được chốt sang USD, thậm chí còn tăng thêm sự ổn định cho các doanh nghiệp địa phương và mang lại lợi ích tốt hơn cho các chủ doanh nghiệp Mỹ vì họ sẽ luôn có tỷ giá hối đoái ổn định.

Nhưng ngay cả các doanh nhân đến từ các quốc gia ủng hộ doanh nghiệp như Mỹ cũng có thể hưởng lợi từ môi trường kinh doanh ở Caribe, đặc biệt là những người muốn đầu tư vào tiền điện tử. 

Đầu tư vào bất động sản ở Caribe và lấy lại tiền sau 5 năm

Đầu tư vào bất động sản ở Caribe và lấy lại tiền sau 5 năm
Đầu tư vào bất động sản ở Caribe và lấy lại tiền sau 5 năm

Một cổ phần trong bất động sản ở Caribe có thể dưới dạng vật thể, quỹ tín thác hoặc trái phiếu. Giá cổ phiếu dao động trong khoảng từ 200.000 USD đến 400.000 USD. Căn hộ có giá cao hơn, lên tới vài triệu đô la. Một mét vuông căn hộ trong một khách sạn có giá từ 5.000 đến 8.000 USD.

Theo điều khoản của các chương trình đầu tư có quốc tịch, bất động sản phải được sở hữu từ 3 đến 7 năm. Sau đó, nó có thể được bán với khoản tiền đầu tư được hoàn lại.

Quyền công dân Dominica thông qua đầu tư vào bất động sản là một lựa chọn có thể hoàn lại. Theo điều khoản của chương trình công dân, có khả năng hoàn trả đầu tư vào bất động sản bằng việc bán tài sản, sau ba năm kể từ khi nhận công dân.

Dominica cho phép bán bất động sản sau 3 năm sở hữu. Nhưng những bất động sản đó không thể được mua bởi các nhà đầu tư khác. Bất động sản chỉ có thể được mua lại sau 5 năm. Đó là lý do tại sao trên thực tế các nhà đầu tưbán bất động sản ở Dominica sau 5 năm.

Định cư Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những nước thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – cơ hội đầu tư sinh lời
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758