TÌM KIẾM

Định cư Antigua and Barbuda: Lợi ích và rủi ro

28/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch

Antigua and Barbuda cấp quyền công dân thứ hai cho các nhà đầu tư trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 2013, Chương trình CBI của Antigua and Barbuda cấp quyền công dân để đổi lấy khoản đóng góp kinh tế cho quốc gia. Nó mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư cũng như người dân địa phương.

Các nhà đầu tư đóng góp cho Chương trình CBI cũng có thể được hưởng các lợi ích khác nhau như miễn thị thực đến nhiều quốc gia, tiếp cận nền giáo dục và chăm sóc sức khỏe chất lượng cũng như khả năng truyền quyền công dân cho các thế hệ tương lai.

Bằng cách đầu tư vào Antigua and Barbuda, các nhà đầu tư có cơ hội mở ra thế giới tiềm năng đồng thời trở thành một phần của cộng đồng Caribe thịnh vượng.

Lợi ích của Chương trình CBI của Antigua and Barbuda

Lợi ích của Chương trình CBI của Antigua and Barbuda
Lợi ích của Chương trình CBI của Antigua and Barbuda

Quyền công dân trọn đời

Antigua and Barbuda mang đến cơ hội có được quyền công dân trọn đời và truyền lại cho các thế hệ tương lai. Điều này cho phép các nhà đầu tư bảo vệ tương lai của gia đình họ.

Cơ hội kinh doanh

Antigua and Barbuda mang đến nhiều cơ hội kinh doanh như cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư, lập kế hoạch làm giàu và mở rộng kinh doanh trên thị trường toàn cầu.

Di chuyển toàn cầu

Nó cung cấp quyền truy cập miễn thị thực cho các nhà đầu tư của Chương trình CBI.

Chất lượng cuộc sống

Antigua and Barbuda được biết đến với cộng đồng vững mạnh, thời tiết nhiệt đới và lối sống sang trọng. Nó cung cấp nền giáo dục chất lượng với chương trình giáo dục bắt buộc cho đến 16 tuổi. Đất nước này là nơi hoàn hảo cho các gia đình có trẻ nhỏ vì nơi đây cung cấp nền giáo dục miễn phí và chất lượng tốt.

Chất lượng cuộc sống cao
Chất lượng cuộc sống cao

Ngoài ra, Antigua and Barbuda còn được biết đến là quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Cơ sở hạ tầng ở Antigua and Barbuda được đảm bảo an toàn. Hơn nữa, nhờ vị trí địa lý đắc địa, Antigua and Barbuda có thể dễ dàng đi đến từ Châu Âu hoặc Bắc Mỹ.

Đất nước Antigua and Barbuda không chỉ nổi tiếng về cảnh quan thiên nhiên mà còn có một số di sản văn hóa. Nhà thờ St John’s là một Nhà thờ Anh giáo được xây dựng vào thế kỷ 19 và là một trong những địa điểm được ghé thăm nhiều nhất ở thủ đô St John’s. Đất nước này cũng nổi tiếng với cuộc sống về đêm sôi động và vô số câu lạc bộ đêm, đặc biệt là quán bar, thu hút khách du lịch nhờ âm nhạc tuyệt vời và vị trí bên bờ biển.

Những bất lợi và rủi ro từ việc định cư Antigua and Barbuda

Những bất lợi và rủi ro từ việc định cư Antigua and Barbuda
Những bất lợi và rủi ro từ việc định cư Antigua and Barbuda

Chi phí sinh hoạt

Antigua có thể là một nơi có chi phí sinh hoạt đắt đỏ so với các quốc gia Đông Caribe khác. Nhưng nó vẫn rẻ hơn 20% so với Mỹ và Anh.

Khó tiếp cận với hàng hóa hoặc dịch vụ chuyên biệt

Như bạn có thể tưởng tượng, ở một quốc gia nhỏ, với dân số thường trú là 100 nghìn người, sẽ không dễ dàng tiếp cận được một số sản phẩm hoặc dịch vụ y tế. Trong một số trường hợp, có thể cần phải đến các đảo lân cận Barbados hoặc Puerto Rico.

Mức độ an toàn

Thảm họa thiên nhiên

Thảm họa thiên nhiên thỉnh thoảng sẽ xảy ra ở vùng Caribe. Tuy nhiên, mặc dù có khả năng xảy ra nhưng cơn bão cuối cùng ảnh hưởng nghiêm trọng đến đất nước này là vào năm 2017.

Ngoài ra, tại Antigua and Barbuda cũng thường xảy ra các tội phạm nhỏ như móc túi và giật ví. Các cuộc tấn công vũ trang chống lại khách du lịch cũng có thể xảy ra. Dưới đây là một số lưu ý để đảm bảo an toàn khi sống tại Antigua and Barbuda:

 • Đảm bảo rằng đồ đạc cá nhân của bạn, bao gồm hộ chiếu và các giấy tờ thông hành khác, luôn được an toàn
 • Không mang theo nhiều tiền mặt hoặc đeo đồ trang sức
 • Tránh những bãi biển vắng vẻ và không được tuần tra sau khi trời tối
 • Kiểm tra với chính quyền địa phương để xác định bãi biển nào an toàn

Biểu tình

Biểu tình có thể xảy ra có thể trở nên bạo lực bất cứ lúc nào. Chúng cũng có thể gây cản trở giao thông. Dưới đây là một số lưu ý để phòng tránh và đảm bảo an toàn khi gặp biểu tình ở Antigua and Barbuda:

 • Tránh các khu vực đang diễn ra các cuộc biểu tình và tụ tập đông người
 • Thực hiện theo hướng dẫn của chính quyền địa phương
 • Theo dõi các phương tiện truyền thông địa phương để biết thông tin về các cuộc biểu tình đang diễn ra

An toàn đường bộ 

Các con đường chính được bảo trì tốt. Tuy nhiên, đèn đường không phổ biến và thiếu biển báo. Động vật hoang dã có thể đi lạc vào giao thông.

Định cư Antigua and Barbuda với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Antigua and Barbuda liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐịnh cư Antigua and Barbuda: Lợi ích và rủi ro
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐịnh cư Antigua and Barbuda: Lợi ích và rủi ro
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐịnh cư Antigua and Barbuda: Lợi ích và rủi ro
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐịnh cư Antigua and Barbuda: Lợi ích và rủi ro
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐịnh cư Antigua and Barbuda: Lợi ích và rủi ro
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐịnh cư Antigua and Barbuda: Lợi ích và rủi ro
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐịnh cư Antigua and Barbuda: Lợi ích và rủi ro
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758