TÌM KIẾM

Chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – giải pháp tối ưu cho người Việt

23/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Quốc tịch Caribe cho phép du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia và nhận được thị thực Hoa Kỳ. Các chương trình của chính phủ dành cho các nhà đầu tư, cũng như quyền công dân theo cách nhập tịch, nơi sinh hoặc quan hệ gia đình là những lựa chọn chính để có được hộ chiếu của quốc gia Caribe.

Lợi ích của hộ chiếu Caribbean – Giải pháp tối ưu cho người Việt

Lợi ích của hộ chiếu Caribbean - Giải pháp tối ưu cho người Việt
Lợi ích của hộ chiếu Caribbean – Giải pháp tối ưu cho người Việt

 

Quyền tự do di chuyển

Công dân Caribe có thể đến thăm hơn 140 quốc gia miễn thị thực. Điều này bao gồm Khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông và Singapore. Công dân Grenada và Dominica cũng có thể vào Trung Quốc mà không cần thị thực.

Visa Mỹ dài hạn

Công dân Caribe có thể nhận được thị thực du lịch B-1/B-2 sau 2-3 tuần; thị thực được cấp trong 10 năm. Công dân Grenada có thể nhận được thị thực nhà đầu tư E-2 và mở một công ty ở Mỹ.

Tiếp cận ngân hàng quốc tế

Công dân Caribe có thể mở tài khoản tại các ngân hàng Châu Âu và Khối thịnh vượng chung một cách dễ dàng hơn. Người nước ngoài thường được yêu cầu nộp thêm giấy tờ để mở tài khoản ngân hàng và chỉ một số ngân hàng Caribe làm việc với người không cư trú .

Tối ưu hóa thuế

Đối với công dân Caribe, không có thuế thừa kế hoặc thuế lãi vốn.

Thuế tùy thuộc vào từng tiểu bang, nhưng hệ thống thuế nhìn chung thuận lợi. Một vài ví dụ: St Kitts và Nevis và Antigua và Barbuda không có thuế thu nhập. Các cá nhân sẽ không phải trả thuế chuyển nhượng tài sản ở Grenada, St Kitts và Nevis, Antigua và Barbuda.

Cơ hội giáo dục toàn cầu

Tất cả các quốc gia vùng Caribe có chương trình quốc tịch đều là thành viên Khối thịnh vượng chung của Anh. Sinh viên Caribe có thể nhận được các khoản tài trợ và các lợi ích khác khi học tập tại các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung, bao gồm cả Vương quốc Anh.

Được quyền giữ hộ chiếu đầu tiên

Hai quốc tịch được phép ở các quốc gia Caribe với các chương trình đầu tư. Điều này có nghĩa là công dân Caribe có quốc tịch của một hoặc nhiều quốc gia khác không cần phải từ bỏ quyền đó.

“Kế hoạch B”

Công dân có thể di chuyển đến vùng Caribe bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới bị đóng cửa.

Tất cả các quốc gia Caribe cấp quyền công dân thông qua đầu tư đều là các quốc đảo. Chúng được bao quanh bởi biển Caribe và là định nghĩa của một thiên đường nhiệt đới.

Sự khác biệt giữa các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe

Sự khác biệt chính giữa năm chương trình CBI Caribbean là chi phí, lựa chọn đầu tư và khung thời gian.

Sự khác biệt giữa các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe
Sự khác biệt giữa các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe

Số tiền đầu tư tối thiểu dao động từ 100.000 USD đến 250.000 USD. Có từ hai đến năm lựa chọn đầu tư. Ví dụ, một số chương trình đề nghị các nhà đầu tư đóng góp vào quỹ nhà nước hoặc mua bất động sản. Ngược lại, những người khác có các lựa chọn bổ sung như mua trái phiếu chính phủ hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp địa phương.

Quyền công dân vùng Caribe được cấp trọn đời. Các nhà đầu tư và người thân có thể sống, kinh doanh và học tập tại vùng Caribe. Họ có thể chuyển đến quốc gia có quốc tịch thứ hai bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới nước này đóng cửa đối với người nước ngoài.

8 lợi ích chính của hộ chiếu Caribbean

Hồ sơ được xử lý nhanh chóng

Nhà đầu tư có thể nhận được hộ chiếu Caribe trong vòng 3 đến 6 tháng. Nó làm cho các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe trở thành chương trình nhanh nhất trên thế giới.

Chi phí tương đối thấp

Đầu tư vào nền kinh tế của đất nước bắt đầu từ 100.000 USD. Số tiền này thấp hơn hai lần so với khoản đầu tư cần thiết để có được giấy phép cư trú ở các nước EU, vì giấy phép cư trú mang lại ít quyền tự do đi lại miễn thị thực.

Thủ tục từ xa

Nhà đầu tư không cần phải đến quốc gia Caribe đã chọn để lấy quốc tịch. Đầu tư nhập cư chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết, thay mặt nhà đầu tư nộp đơn, nhận hộ chiếu và chuyển cho nhà đầu tư tại một địa chỉ thuận tiện.

Hơn 140 điểm đến miễn thị thực

Hộ chiếu Caribbean cho phép người sở hữu nó đến thăm Khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông và Singapore mà không cần thị thực. Công dân Grenada và Dominica có thể tự do đi lại Trung Quốc.

Visa Mỹ 10 năm

Người mang hộ chiếu Caribe có thể nhận được thị thực du lịch Hoa Kỳ sau 2-3 tuần. Thị thực sẽ có hiệu lực trong 10 năm.

Tiếp cận giáo dục ở nước ngoài

Các quốc gia Caribe là thành viên của Khối thịnh vượng chung. Vì vậy, công dân của họ có thể nhận được lợi ích khi học tập tại Vương quốc Anh.

Tài khoản tại các ngân hàng Châu Âu

Công dân Caribe có thể mở tài khoản tại các ngân hàng châu Âu để tiết kiệm tài sản và đẩy nhanh việc thanh toán bằng tiền tệ.

Hệ thống thuế có lợi

Công dân Caribe không phải trả thuế thu nhập, tài sản, thừa kế, lãi vốn hoặc xuất khẩu.

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – giải pháp tối ưu cho người Việt
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – giải pháp tối ưu cho người Việt
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – giải pháp tối ưu cho người Việt
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – giải pháp tối ưu cho người Việt
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – giải pháp tối ưu cho người Việt
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – giải pháp tối ưu cho người Việt
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreChương trình đầu tư nhập tịch Caribbean – giải pháp tối ưu cho người Việt
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758